Chúng tôi trên mạng xã hội

  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập115
 • Thành viên online1
 • Máy chủ tìm kiếm10
 • Khách viếng thăm104
 • Hôm nay16,742
 • Tháng hiện tại51,072
 • Tổng lượt truy cập14,425,777

Đông hủy mỡ CoolSculpting giá bao nhiêu?

Giảm mỡ bằng công nghệ coolsculpting chi phí hết bao nhiêu?

Bác sĩ đã trả lời 75

Công nghệ đông hủy mỡ tốn kém bao nhiêu?

Đông hủy mỡ Coolsculpting có chi phí phụ thuộc vào những gì cần được tiến hành. Có một loại phí được dựa trên số chu kì, mỗi chu kỳ điều trị cho một vị trí một lần. Nếu bạn đến những nơi uy tín thì họ sẽ xây dựng cho bạn một lộ trình điều trị riêng để đem lại hiệu quả cao nhất bằng cách dùng các đầu điều trị với kích cỡ khác nhau. Đừng để bị lừa bởi những mức giá hấp dẫn và hãy đảm bảo rằng cơ sở mà bạn chọn đã có kinh nghiệm trong việc giảm mỡ nói chung và thực hiện công nghệ đông hủy mỡ CoolSculpting nói riêng.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Chi phí đông hủy mỡ - Coolscupting

Công ty Zeltiq có đưa ra quy định giới hạn mức độ mà các cơ sở được phép giảm giá phương pháp đông hủy mỡ Coolscupting.
Phương pháp này tại cơ sở chúng tôi có giá thấp nhất là $600.
Chi phí của việc đông hủy mỡ cho một vùng nhỏ thấp nhất là $600 cho một chu kỳ với đầu điều trị CoolCore, CoolCurve hoặc Coolfit.
Chi phí khi điều trị cho vùng lớn hơn sẽ là $1200 với một chu kỳ sử dụng đầu Coolmax.
Một khách hàng có thể sẽ cần đến nhiều chu kỳ để đạt được kết quả giảm mỡ như mong muốn.
Bạn sẽ cần được đánh giá trực tiếp để được báo giá chi tiết về tổng chi phí của quá trình điều trị.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Chi phí Coolsculting ở thẩm mỹ viện của tôi

Đông hủy mỡ CoolSculpting là một phương pháp có nhiều điểm vượt trội trong việc điều trị các vấn đề về mỡ thừa. Công nghệ này đã được chứng minh lâm sàng và được FDA công nhận.
Chi phí cho phương pháp này phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng thường thấp nhất là $1500 khi điều trị cho một vùng với đầu điều trị cỡ lớn. Khách hàng sẽ được giảm giá nếu như chọn điều trị nhiều vùng hoặc khi một vùng được điều trị nhiều lần. Tuy nhiên, mỗi nhà cung cấp dịch vụ lại có chính sách giá khác nhau. Và trong nhiều trường hợp, việc so sánh này khá khập khiễng.
Phương pháp đông hủy mỡ CoolSculpting không chỉ có một mức giá hợp lý và còn an toàn và không cần đến thời gian phục hồi sau điều trị. Trong trường hợp lượng mỡ quá nhiều thì các phương pháp khác như hút mỡ Lipo có thể sẽ phù hợp hơn. Cách tốt nhất để biết mức phi thực tế là đến gặp và nói chuyện với một chuyên gia thẩm mỹ - người có thể đưa ra được đầy đủ thông tin về các phương pháp giảm mỡ khác nhau để điều trị cho vấn đề của bạn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Chi phí giảm mỡ CoolSculpting

Có hai loại đầu điều trị và mỗi đầu sẽ có giá khác nhau. Loại đầu cỡ nhỏ có thể được dùng cho những vị trí như hông, đùi, lưng, bụng và đôi khi là cánh tay. Loại đầu điều trị lớn hơn được dùng cho vùng lớn hơn trên bụng. Đôi khi sẽ cần đến việc điều trị nhiều lần với loại đầu nhỏ, tùy thuộc vào từng vùng. Tốt hơn hết bạn nên đến tư vấn để biết chi biết về mức giá chính xác. Mức phí trung bình thường trong khoảng $700 – 850 với đầu điều trị cỡ nhỏ và $1300 – 1600 với đầu lớn hơn.
Đông hủy mỡ là phương pháp không xâm lấn, không cần thời gian phục hồi và là một sự thay thế hoàn hảo cho phương pháp phẫu thuật giảm mỡ.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Chi phí đông hủy mỡ Coolsculpting

Cảm ơn vì câu hỏi của bạn. Chi phí cho phương pháp đông hủy mỡ thường khá giống nhau ở các cơ sở. Tại cơ sở của chúng tôi ở Albany, NY, chi phí cho phương pháp này như sau:

 • $750 cho một vùng nhỏ hoặc $1500 cho hai vùng nhỏ. Liệu trình này được áp dụng cho vùng eo với tổng chi phí cho hai bên là $1500.
 • $1500 cho vùng rộng, ví dụ như vùng bụng.
 • Khi nhiều vùng cùng được điều trị một lúc thì chi phí sẽ được giảm đáng kể, thường là trên 10%. Và đây cũng chính là xu hướng được nhiều người chọn tiến hành hiện nay. Cách này sẽ đem lại hiệu quả nhanh và cao hơn.

Đông hủy mỡ là một phương pháp hoàn hảo để loại bỏ đi lượng mỡ không mong muốn mà không cần đến phẫu thuật. Đây là một phương pháp đang ngày càng trở nên phổ biến.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Giảm mỡ bằng phương pháp CoolSculpting

Một lần điều trị với phương pháp đông hủy mỡ CoolSculpting thường kéo dài một giờ. Quá trình điều trị được tiến hành như sau:

 • Đầu tiên là chọn loại đầu điều trị phù hợp với vùng được điều trị.
 • Tiếp theo đầu điều trị được tiếp xúc với da khiến da và các vùng mỡ được đưa vào đầu hút.
 • Sau đó mỡ được ép giữa hai đĩa, khiến cho da có cảm giác bị nhéo.
 • Sau khi da và lớp mỡ dưới da được cố định giữa hai tấm đĩa, độ lạnh sẽ được đưa vào.
 • Thiết bị sẽ được giữ nguyên và điều trị cho bệnh nhân trong một tiếng sau đó. Nhiều vùng có thể cùng được điều trị một lúc, mỗi vùng đều được điều trị trong một giờ.

Đa số khách hàng đều có cảm giác bị nhéo khá rõ rệt trong vòng 5 – 10 phút đầu. Khi các mô được làm lạnh, cảm giác này sẽ giảm bớt. Sau đó, mỗi khách hàng lại có một mức độ khó chịu khác nhau. Một số người cảm thấy không thoải mai trong vài ngày trong khi một số khác lại có cảm giác này kéo dài lên đến 2 tuần. Thông thường, hiện tượng bầm tím sau điều trị khá hiếm xảy ra, nếu có thì cũng không đáng kể.
Những vùng được điều trị phổ biến là bụng, hông hoặc éo và vùng lưng bên trên dọc theo dây áo lót. Ngoài ra, phương pháp này còn được áp dụng cho vùng cánh tay nếu có đủ lượng mô để điều trị. Đong hủy mỡ CoolSculpting thường không được tiến hành cho vùng đùi ngoài vì các đầu điều trị không thể hút được da để làm lạnh cho vùng này.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Đông hủy mỡ CoolSculpting giá bao nhiêu

Công nghệ đông hủy mỡ CoolSculpting có một mức giá tối thiểu được quy định mà các cơ sở trị liệu phải tuân theo. Nếu chi phí quá thấp, điều đó có nghĩa là cơ sở đó đang sử dụng hệ thống điều trị không đúng chuẩn. Hiệu quả của phương pháp đông hủy mỡ phụ thuộc rất nhiều vào kĩ thuật nên sau đây là một số điều bạn có thể làm để có được hiệu quả cao nhất:

 • Tìm những cơ sở được sở hữu và quản lý bởi một chuyên gia trị liệu, chứ không phải nhượng quyền.
 • Đảm bảo rằng cơ sở đó đã thực hiện ít nhất là 5000 ca điều trị đông hủy mỡ CoolSculpting.
 • Đảm bảo rằng cơ sở đó có hai máy để các vị trí như cánh tay, hai bên hông có thể được điều trị cùng một lúc.
 • Đảm bảo rằng cơ sở đó có nhiều loại đầu điều trị vì không có loại đầu nào phù hợp cho cả cơ thể.
 • Tham khảo ảnh chụp trước và sau của những bệnh nhân đã điều trị trước đó.
 • Tìm những cơ sở có hỗ trợ tư vấn miễn phí và không bắt buộc khách hàng phải điều trị sau khi tư vấn. Không phải ai cũng phù hợp với phương pháp đông hủy mỡ CoolSculpting. Nếu cơ sở đó đặt nặng doanh số, họ sẽ vẫn thực hiện phương pháp này cho bạn dù bạn không hề phù hợp và kết quả là bạn mất tiền nhưng thu được kết quả không như ý.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Chi phí giảm mỡ bằng phương pháp không xâm lấn CoolSculpting

CoolSculpting có hai kích cỡ đầu điều trị - to và nhỏ. Loại đầu to có kích cỡ gấp 2.5 lần so với đầu nhỏ. Đa số các khách hàng của chúng tôi đều chọn thực hiện các gói điều trị bao gồm một đầu cỡ to và hai đầu cỡ nhỏ. Những người mua gói này thường muốn điều trị cho vùng hông, bụng dưới và eo. Đầu điều trị cỡ lớn được dùng cho vùng bụng dưới và đầu nhỏ hơn thì được dùng cho hai bên eo. Nếu không có gói giảm giá thì chi phí cho đầu điều trị cỡ lớn là $1400 còn đầu nhỏ là $700. Nếu mua gói điều trị này thì bạn sẽ giảm được 10% tổng chi phí.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Chi phí cho phương pháp đông hủy mỡ Coolsculpting của hãng Zeltiq

Zeltiq quy định mức giá là $750 đến $1500 cho mỗi lần điều trị tùy thuộc vào từng vùng và kích cỡ của đầu điều trị. Nếu bạn chỉ cần giảm mỡ cho một vùng nhỏ trên bụng thì bạn chỉ phải bỏ ra số tiền là $750. Nếu vùng bụng của bạn cần đầu điều trị lớn hơn thì số tiền bạn phải bỏ ra là $1500.
Việc điều trị cho vùng eo, lưng và mông đều có giá là $750 mỗi bên. Với loại đầu CoolAdvantage mới, quá trình điều trị sẽ chỉ mất 35 phút. Có một loại đầu đặc biệt dùng cho vùng cổ được gọi là CoolMini. Quá trình giảm mỡ dùng loại đầu này kéo dài trong một tiếng, có giá là $1000 cho mỗi bên và ngoài ra còn có những loại đầu được thiết kế riêng cho vùng đùi trong và đùi ngoài.
Phần lớn các khách hàng của tôi đều quay trở lại để điều trị tiếp những vùng khác bởi họ hài lòng với hiệu quả giảm mỡ của những lần điều trị trước đó. Khi điều trị nhiều vùng một lúc, đa số các cơ sở đều có chương trình giảm giá. Hãy gặp một chuyên gia trị liệu để có được kết quả điều trị tốt nhất.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Chi phí đông hủy mỡ Coolsculpting

Mức phí còn phụ thuộc vào loại đầu điều trị được dùng đến và số lần điều trị cần thiết. Đầu điều trị nhỏ có giá khoảng be $600-$750 trong khi loại đầu to hơn có giá là $1500-1800. Đa số các cơ sở trị liệu đều có những ưu đãi nhất định nếu khách hàng thực hiện điều trị trên nhiều vị trí của cơ thể.
Mỗi lần điều trị có thể giảm được 20 – 15% lượng mỡ thừa trong vùng đó. Một số khách hàng hài lòng với một liệu trình trong khi những người khác thì phải cần điều trị thêm trên cùng một vùng sau 8 tuần. Ưu điểm của phương pháp này là không cần thời phục hồi, khách hàng có thể hoạt động như bình thường ngay sau khi điều trị.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Coolsculpting có nhiều mức giá khác nhau

Cũng như nhiều dịch vụ khác, chi phí cho việc giảm mỡ bằng phương pháp CoolSculpting sẽ khác nhau tùy thuộc vào từng vùng, trình độ và độ tin cậy của cơ sở trị liệu mà bạn chọn, và số vùng bạn muốn điều trị.
Mỗi vùng thường được điều trị với chi phí là $600-1000.
Tại bệnh viện trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ, chăm sóc da và phục hồi tóc, chúng tôi có cả những mức giá điều trị theo góicho những khách hàng muốn điều trị nhiều lần. Những gói điều trị này đòi hỏi khách hàng phải thanh toán trước nhưng bù lại khách hàng sẽ có được mức chi phí điều trị thấp hơn giá gốc.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Mức giá mà Zeltiq đặt ra cho phương pháp CoolSculpting

Mức giá cho công nghệ đông hủy mỡ CoolSculpting được hãng Zeltiq đặt ra dựa trên lượng mỡ. Khi bạn đến tư vấn, cơ sở cung cấp dịch vụ sẽ xác định số vùng mỡ mà bạn có và tính toán việc điều trị.
Thông thường mức giá cho mỗi vùng mỡ thường nằm trong khoảng $750 đến $975.
Vùng bụng dưới thường có hai vùng mỡ (bên trái và bên phải bụng dưới). Việc điều trị cho hai vùng mỡ này có giá là $750 x 2 = 1500, hoặc 2 X 975 = 1950. Vì vậy, giá đông hủy mỡ cho vùng bụng dưới sẽ nằm trong khoảng $1500-$1950.
Quá trình điều trị cho vùng eo có thể cũng có mức giá tương tự vì mỗi bên eo có một vùng mỡ. Tất nhiên, quá trình tư vấn sẽ xác định số vùng mỡ có thể được giảm sau khi điều trị với phương pháp đông hủy mỡ CoolSculpting.
Bạn cần biết rằng đôi khi, chỗ mà bạn nghĩ là mỡ thực chất chỉ là vùng da chảy xệ. Đó là lý do tôi luôn tiến hành tư vấn để xác định xem thứ mà khách hàng muốn loại bỏ có phải là mỡ hay không hay chỉ là da.
Hãy đến tư vấn vì thông thường các cơ sở điều trị sẽ giảm giá cho khách hàng nếu người đó cần phải thực hiện điều trị nhiều lần để có được kết quả như mong muốn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Mức giá đông hủy mỡ CoolSculpting ở thẩm mỹ viện của tôi

Chi phí cho phương pháp giảm mỡ CoolSculpting tùy thuộc vào lượng mỡ mà bạn muốn giảm.
Khác với các phương pháp hút mỡ, phương pháp giảm mỡ CoolSculpting không cần đến thời gian phục hồi sau phẫu thuật, không cần đeo băng gạc, không để lại sẹo nên không cần tốn thêm tiền trị sẹo tuy nhiên hiệu quả sẽ không đến rõ rệt trong vòng 3 ngày sau điều trị.
Chi phí thực tế của phương pháp giảm mỡ CoolSculpting có liên quan đến kích cỡ đầu điều trị và số đầu điều trị được dùng đến để đông lạnh số mỡ mà bạn muốn giảm. Có nhiều kích cỡ đầu điều trị khác nhau và việc lựa chọn được dựa trên phạm vi bạn muốn giảm mỡ. Công ty sản xuất thiết bị Zeltiq trả cho các cơ sở trị liệu thẩm mỹ vài trăm đô la cho mỗi lần tiến hành phương pháp đông ủy mỡ CoolSculpting và do đó mức giá tối thiểu được cố định bởi công ty này.
Nếu bạn tiến hành giảm mỡ cho nhiều vùng cùng một lúc thì chúng tôi sẽ giảm giá cho bạn vì không phải tốn công lau dọn phòng giữa các lần điều trị và chúng tôi sẽ chỉ phải chụp ảnh cho bạn một lần. Mức giá ở chỗ chúng tôi là $750 cho đầu điều trị cỡ nhỏ và $1400 cho đầu điều trị cỡ lớn. Đầu điều trị cỡ lớn có thể đông lạnh nhiều hơn gấp 2 lần so với loại đầu nhỏ nhưng đầu to chỉ được sử dụng khi vừa khít với cơ thể bạn.
Chúng tôi sẽ chụp ảnh trước và sau điều trị cho bạn, ngoài ra còn tư vấn miễn phí để xác định xem phương pháp này có phù hợp với bạn hay không. Ngoài đông hủy mỡ CoolSculpting, chúng tôi còn có công nghệ Smart Lipo để đảm bảo các khách hàng còn có lựa chọn giảm mỡ khác.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Coolsculpting đem lại sự cải thiện dài lâu đối với đường nét cơ thể

Đông hủy mỡ là một phương pháp đã được Cục quản lý Thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận, được áp dụng để giảm mỡ chủ yếu cho vùng bụng và hông. Coolsculpting hoạt động dựa trên công nghệ giảm béo quang đông Cryolipolysis vì các mô mỡ là loại mô nhạy cảm với độ lạnh hơn là các loại mô khác. Chúng tôi sử dụng đầu Cool Advantage mới giúp khách hàng thoải mái hơn và giảm thời gian điều trị xuống còn 35 phút.
Hiện tại, chúng tôi có 4 máy CoolSculpting và có phương pháp DualSculpting với khả năng giảm tổng thời gian điều trị xuống còn ngắn hơn nữa. Đây là một phương pháp điều trị ngoài hướng dẫn, an toàn cho việc giảm mỡ cho vùng cánh tay, đùi trong, đùi ngoài, vùng gần nách, cằm và đầu gối. Công nghệ làm lạnh tiên tiến nhắm đến và loại bỏ có chọn lọc các mô mỡ một cách nhẹ nhàng và từ từ, không hề gây ảnh hưởng đến những mô xung quanh.
Khách tại chỗ chúng tôi đều nhận thấy mỡ thừa được giảm khoảng 20 – 25% ở mỗi vùng điều trị. Lần điều trị thứ hai thường được tiến hành vào 30 – 45 ngày sau lần điều trị đầu tiên. Thông thường sẽ phải mất 2 – 3 tháng để có được hiệu quả cao nhất.
Chi phí của phương pháp này còn phụ thuộc vào số lượng đầu điều trị được dùng đến và vị trí điều trị. Đầu cỡ nhỏ và vừa có giá thấp nhất là $750 còn đầu cỡ to có giá thấp nhất là $1500. Khách hàng sẽ được giảm giá nếu có nhiều đầu điều trị cần dùng đến.
Hiệu quả giảm mỡ sẽ kéo dài khá lâu miễn là bạn suy trì được một thói quen sinh hoạt lành mạnh. Tôi khuyên bạn nên đặt lịch tư vấn với một chuyên gia đã được cấp chứng chỉ công nhận trình độ phẫu thuật thẩm mỹ cũng như có kinh nghiệm thực hiện nhiều phương pháp giảm mỡ khác nhau để xác định được bạn có phù hợp với phương pháp đông hủy mỡ CoolSculpting hay không.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Mức giá đông hủy mỡ

Đông hủy mỡ CoolSculpting là một phương pháp không xâm lấn để loại bỏ đi lớp mỡ thừa. Chi phí của phương pháp này ở thẩm mỹ viện của tôi là vào khoảng 600-800 đô la cho mỗi chu kỳ điều trị. Đối với vùng eo và bụng, bạn sẽ cần đến hai chu kỳ, mỗi chu kỳ kéo dài một giờ. Bạn sẽ thấy hiệu quả ngay sua lần điều trị đầu tiên nhưng bạn vẫn nên tiếp tục điều trị lần hai sau 2 – 3 tháng. Phần lớn khách hàng đều có hiệu quả giảm mỡ ở mức 20 – 30%.
Hiện nay chúng tôi đã có loại đầu điều trị mới có thể điều trị được hai vùng trên bụng trong cùng một lần và chi phí được giảm cho khách hàng – khoảng $1200 – 1500 cho một giờ điều trị.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Chi phí công nghệ giảm mỡ CoolSculpting

Công nghệ đông hủy mỡ CoolSculpting hiện nay có ba loại đầu điều trị khác nhau. Loại đầu được dùng nhiều nhất là loại vừa và loại lớn. Mỗi chu kỳ điều trị với một đầu điều trị kéo dài một giờ đồng hồ. Chi phí cho đầu cỡ vừa dao động trong khoảng $700-900/lần điều trị. Đầu cỡ lớn có thể bao phủ được 2.5 – 3 lần diện tích da so với đầu cỡ vừa và có giá là $1500-$1800/ lần điều trị.
Phần lớn các cơ sở trị liệu đều có chính sách giảm giá với những gói điều trị vì mỗi lần điều trị chỉ giảm được 20 – 25 lượng mỡ. Cách tốt nhất để biết được số tiền bạn phải đầu tư là đến thẳng cơ sở đó để được đánh giá xem bạn có phù hợp với phương pháp này hay không và tại đó chuyên gia sẽ dùng các mẫu đầu điều trị để xem loại đầu nào phù hợp nhất với vùng mà bạn giảm mỡ.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Công nghệ giảm mỡ CoolSculpting giá bao nhiêu?

Công nghệ giảm mỡ CoolSculpting được định gía dựa trên loại điều trị được sử dụng. Loại đầu cỡ vừa có giá là $750. Đầu cỡ to có giá là $1500 (kích cỡ lớn hơn 2.5 lần so với đầu cỡ vừa). Nếu bạn có ba vùng cần điều trị thì chi phí có thể được giảm xuống còn $700/vùng (tổng là $2100) và nếu có 4 vùng cần điều trị thì chi phí có thể chỉ còn $600/vùng (tổng ($2,400).
Chúng tôi khuyến nghị điều trị lần hai vào 4 tuần sau lần điều trị đầu tiên để có được hiệu quả giảm 40 – 50% lượng mỡ. Lần điều trị thứ hai thường được giảm 50% so với giá gốc. Nếu bạn trả $1500 cho lần điều trị đầu tiên thì chi phí cho lần điều trị thứ hai sẽ là $750.
Sẽ không có những chi phí không liên quan, vì đông hủy mỡ không phải là phương pháp phẫu thuật nên khách hàng sẽ không phải trả phí phẫu thuật, phí cơ sở vật chất, phí gây mê và cũng không cần thời gian phục hồi sau phẫu thuật. Sau khi tiến hành đông hủy mỡ, bạn thậm chí còn có thể đứng dậy và chạy marathon nếu bạn muốn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Giá công nghệ giảm mỡ CoolSculpting

Chi phí đông hủy mỡ CoolSculpting – một phương pháp giảm mỡ bằng cách làm lạnh – có thể khác nhau tùy thuộc vào từng nơi. Loại đầu điều trị cỡ lớn được dùng cho vùng bụng có giá bằng với hai đầu cỡ nhỏ được dùng cho vùng eo và vì thế việc điều trị cho hai bên eo cũng sẽ có giá bằng với khi điều trị cho bụng. Trong một số trường hợp, vùng bụng chỉ cần đến một đầu điều trị cỡ nhỏ và do đó chi phí sẽ được giảm đi một nửa, trong khi đó một số người lại cần đến đầu lớn cho vùng bụng dưới và đầu nhỏ hơn cho vùng bụng trên và tổng chi phí sẽ tăng 50%.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Chi phí công nghệ đông hủy mỡ CoolSculpting

Chi phí điều trị của mỗi khách hàng khá đa dạng tùy thuộc vào vị trí điều trị và số lần điều trị cần được tiến hành để có kết quả sau cùng. Cơ chế giá của chúng tôi được thương lượng với từng khách hàng, niêm yết trên website, bảng giá và được nhắc lại trong buổi tư vấn với khách hàng. Mức giá trung bình cho mỗi lần điều trị là $750. Đa số khách hàng đều chọn điều trị nhiều hơn một lần trị liệu hoặc điều trị cho một vùng cần đến nhiều hơn một đầu điều trị (ví dụ như eo, bụng dưới). Các gói điều trị toàn diện có chi phí trung bình là $750- $3000, tùy thuộc vào số vùng và số lần điều trị.
Quá trình tư vấn được diễn ra trước khi tiến hành trị liệu và là cơ hội để khách hàng hiểu hơn về phương pháp đong hủy mỡ CoolSculpting. Chúng tôi khuyên bạn nên đến tư vấn trước để biết về các lựa chọn giảm mỡ khác và mức giá bạn cần phải trả nếu thực hiện CoolSculpting.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Mức giá của giảm mỡ bằng CoolSculpting

Chào bạn, chi phí cho phương pháp này sẽ khác nhau tùy thuộc vào vị trí địa lý và từng bác sĩ. Một số bác sĩ định giá cho việc điều trị tùy thuộc vào đầu điều trị trong khi một số khác lại định giá tùy thuộc vào đầu điều trị.
Mức giá cho phương pháp này thường dao động trong khoảng $750 - $1500. Thông thường, khách hàng sẽ giảm được khoảng 25% lượng mỡ trong một vùng điều trị. Đa số đều lựa chọn điều trị hai lần để có hiệu quả giảm mỡ cao nhất. Chúng tôi nhận thấy rằng việc điều trị thường mang lại kết quả cao nhất cho vùng bụng và hông. Hi vọng những thông tin này có ích với bạn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Phương pháp đông hủy mỡ CoolSculpting tốn kém bao nhiêu?

Chi phí đông hủy mỡ CoolSculpting được quy định bởi kích cỡ đầu điều trị và số lần trị liệu. Tại khu vực của tôi, quy trình sử dụng đầu cỡ nhỏ thường có giá thấp nhất là khoảng $700 đến $750 nhưng khách hàng có thể được hưởng giá ưu đãi nếu điều trị nhiều lần, và gói điều trị càng lớn thì mức giá được giảm sẽ càng cao. Việc mua một gói điều trị sẽ không chỉ giúp khách hàng giảm chi phí mà còn mang lại hiệu quả cao hơn.
Loại đầu điều trị cỡ lớn có thể điều trị được một vùng rộng gấp 2.5 lần so với đầu cỡ nhỏ và thường có giá gấp đôi giá đầu nhỏ. Nếu bạn muốn giảm mỡ bụng và phù hợp với loại đầu cỡ lớn thì khả năng cao là bạn sẽ đạt được hiệu quả cao với mức chi phí hợp lí.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Mức giá của giảm mỡ bằng phương pháp đông hủy mỡ

Câu hỏi rất hay! Nói chung chi phí cho việc giảm mỡ bằng phương pháp đông hủy mỡ CoolSculpting được chia nhỏ theo từng lần điều trị. Tại San Francisco, mức phí này là khoảng $1500 cho lần điều trị đầu tiên (một đầu điều trị cỡ lớn hoặc 2 đầu điều trị cỡ nhỏ) và $1000 cho mỗi lần điều trị sau đó. Bạn sẽ thấy hiệu quả ngay sau lần điều trị đầu tiên nhưng tùy thuộc vào thể trạng của bạn mà chuyên gia sẽ quyết định có cần thiết phải điều trị tiếp hay không để đạt được kết quả như ý.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Chi phí đông hủy mỡ coolsculpting

Ở Cincinnati, công nghệ đông hủy mỡ CoolSculpting có chi phí trong khoảng $600-$800 cho một vùng nhỏ và $800-$1500 cho vùng có diện tích lớn hơn. Nhiều cơ sở còn chạy các phương trình ưu đãi để giúp giảm bớt mức chi phí thực tế. Bạn sẽ giảm được khoảng 25% lượng mỡ sau mỗi lần điều trị. Đây là một phương pháp không xâm lấn và chỉ kéo dài trong 1 giờ đồng hồ. Chúng tôi có hai máy đông hủy mỡ nên chúng tôi có thể giảm thời gian điều trị và điều trị nhiều hơn một vùng một lúc. Các khách hàng của chúng tôi đều có phản hồi rất tích cực. Cá nhân tôi đã tiến hành giảm mỡ vùng eo cho mình khoảng 1 tháng trước và nhận thấy lượng mỡ được giảm đáng kể.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Phương pháp giảm mỡ CoolSculpting giá bao nhiêu

Chi phí của phương pháp giảm mỡ CoolSculpting được điều chỉnh bởi Zeltiq, công ty sản xuất ra thiết bị. Bạn sẽ nhận thấy rằng mức giá thường dao động trong khoảng 600 – 700 đô cho mỗi vùng điều trị. Trong một số trường hợp khi có nhiều vùng cần được điều trị cùng một lúc thì chi phí có thể sẽ giảm xuống một chút. Tuy nhiên mọi bác sĩ đều không hạ giá xuống thấp hơn mức quy định. Bạn nên đến tham khảo một vài cơ sở và lựa chọn cơ sở nào khiến bạn thấy yên tâm nhất.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Đông hủy mỡ CoolSculpting thường có giá rẻ hơn hút mỡ Lipo

Mức phí phụ thuộc vào số vị trí bạn cần điều trị. Chi phí ở chỗ chúng tôi là $750 cho mỗi vị trí. Thông thường, chúng tôi sẽ tiến hành từ 4 – 8 vị trí trên vùng bụng, 2 – 4 vị trí cho vùng eo hoặc gần nách, 4 vị trí cho vùng đùi ngoài, vân vân. Khi điều trị trên 3 vị trí, khách hàng sẽ được giảm giá 4 -5%. Chúng tôi còn giảm giá 20% cho lần thứ hai điều trị trên cùng một vùng.
Theo kinh nghiệm của tôi thì khi so sánh với phương pháp hút mỡ Lipo cho ra cùng một kết quả thì chi phí của phương pháp đông hủy mỡ thấp hơn, thường chỉ bằng một nửa. đặc biệt là khi việc điều trị được tiến hành ở một cơ sở không có phương pháp gây mê và vì thế, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí thiết bị và phí gây mê.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Chi phí đông hủy mỡ CoolSculpting

Chi phí của phương pháp đông hủy mỡ CoolSculpting thường có sự chênh lệnh giữa các cơ sở điều trị và sau đây là một số thông tin về cơ chế giá của chúng tôi:
CoolSculpting được định giá dựa trên từng vùng. Chúng tôi có 7 loại đầu CoolSculpting khác nhau bao gồm CoolFit, CoolCurve+, CoolCore, CoolSmooth và CoolMax. Với những loại đầu nhỏ (trừ đầu CoolSmooth và CoolMax) chúng tôi thường dùng hai đầu cho một vùng điều trị. Với loại đầu to hơn như đầu CoolSmooth và CoolMax thì một đầu là đủ cho một vùng điều trị. Mức giá là $1,650 cho một vùng ở lần điều trị đầu tiên. Chúng tôi khuyên khách hàng nên tiến hành hai lần điều trị cho mỗi vùng và khách hàng sẽ được giảm giá cho lần điều trị thứ hai. Cho lần điều trị thứ hai, khách hàng chỉ phải trả $550. Với $1,650, khách hàng sẽ giảm được 20% lượng mỡ nhưng nếu chi thêm $550 bạn có thể giảm được đến 50% lượng mỡ thừa.
Việc tư vấn là rất quan trọng đối với vấn đề giá cả và hiệu quả bạn nhận được. Chúng tôi sẽ giảm giá nhiều hơn nếu bạn tiến hành điều trị trên nhiều vùng hoặc nếu bạn đã từng điều trị trước đây.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Mức giá cho việc giảm mỡ bằng phương pháp CoolSculpting

Mức chi phí cho phương pháp này khá là đồng bộ và thường dao động trong khoảng $600 - $800 cho mỗi chu kỳ điều trị. Tuy nhiên càng nhiều chu kỳ được tiến hành thì mức giá sẽ càng giảm. Kích cỡ đầu điều trị cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá. Loại đầu nhỏ và vừa thường có giá thấp hơn và loại đầu to và mới CoolSmooth sẽ có giá cao hơn.
Nếu bạn thấy một cơ sở có giá thấp $600 cho mỗi chu kỳ thì bạn nên cẩn thận vì có thể cơ sở đó sử dụng thiết bị CoolSculpting giả. Điều này có thể gây ra những hậu quả khôn lường. Đa số những loại thiết bị này đều được sản xuất tại Trung Quốc.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Chi phí đông hủy mỡ CoolSculpting

Chi phí còn phụ thuộc vào nơi bạn sinh sống. Thông thường, khách hàng điều trị ít nhất là hai vùng nhỏ hoặc một vùng lớn. Mức chi phí dao động trong khoảng $1200-$1400. Phần lớn khách hàng đều không chỉ điều trị một vùng nhỏ. Tùy thuộc vào số vùng bạn muốn điều trị mà mức giá sẽ thay đổi. Tuy nhiên vì phương pháp này được tiến hành các cơ sở thẩm mỹ nên mỗi khách hàng sẽ có lộ trình điều trị khác nhau. Tin vui là bạn có thể chọn mua nhiều hay ít tùy thích, điều này giúp cho chi phí trở nên linh động hơn cho khách hàng. Bạn có chia nhỏ việc điều trị cho phù hợp với điều kiện kinh tế của mình. Điều này giúp cho tổng chi phí trở nên dễ chịu hơn so với những nơi bắt khách hàng phải mua nhiều cùng một lúc.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Chi phí giảm mỡ CoolSculpting

Chi phí của phương pháp đông hủy mỡ CoolSculpting khác biệt phụ thuộc vào vùng được điều trị, kích cỡ đầu điều trị, số đầu điều trị hoặc số lần điều trị và kết quả bạn mong muốn. Chi phí đông hủy mỡ CoolSculpting ngoài ra còn phụ thuộc vào nơi bạn sống nữa. Ví dụ, ở Los Angeles, mức giá cho một lần điều trị thường dao động trong khoảng $800-$1500 cho mỗi vùng. Chúng tôi thường chạy những chương trình khuyến mại giảm giá để giảm mức chi phí xuống còn $600-$1200 cho mỗi vùng.
Hơn nữa, khi lựa chọn một trung tâm điều trị, bạn nên chọn nơi có những chuyên gia đã có kinh nghiệm tiến hành đông hủy mỡ trên nhiều vị trí khác nhau của cơ thể. Điều này sẽ đảm bảo bạn nhận được hiệu quả tốt nhất xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra. Hãy nhớ, thiết bị CoolSculpting chỉ là một công cụ và kết quả điều trị ra sao thì còn phụ thuộc vào người sử dụng nó.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Mức giá đông hủy mỡ

Vì bị kiểm soát bởi Zeltiq nên nhìn chung, đa số các cơ sở trị liệu đều có mức phí điều trị là $750 cho đầu nhỏ (vùng eo cần đến 2 đầu nhỏ như vậy, mỗi bên một đầu) và đầu to là $1500 (thường được dùng cho vùng bụng). Nếu mua theo gói thì khách hàng sẽ được giảm giá và chỉ phải trả khoảng $650-$1250 cho mỗi đầu điều trị.
Chúng tôi khuyên tất cả các khách hàng nên điều trị cho mỗi vùng 2 lần để có được kết quả tốt nhất vì mỗi lần điều trị thường chỉ có thể loại bỏ được khoảng 20% lượng mỡ. Hai lần điều trị sẽ giúp giảm được khoảng 40% lượng mỡ hoặc nhiều hơn và mang lại thay đổi rõ rệt. Chúng tôi cũng có những gói khuyến mãi dành cho những ai có nhu cầu điều trị nhiều lần. Những gói ưu đãi này đòi hỏi khách hàng phải thanh toán trước nhưng sẽ giúp tiết kiệm chi phí đáng kể.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Đông hủy mỡ CoolSculpting

Đông hủy mỡ CoolSculpting là một phương pháp hiệu quả để giảm thiểu lượng mỡ thừa mà không cần gây mê, phẫu thuật hay nghỉ ngơi sau khi phẫu thuật. Quá trình phẫu thuật chỉ kéo dài khoảng 1 tiếng nên bạn hoàn toàn có thể thực hiện vào giờ nghỉ trưa của mình.
Chi phí cho quá trình điều trị còn tùy thuộc vào mục tiêu và số vùng bạn muốn điều trị. Mặc dù một lần điều trị cũng đủ để giảm bớt lượng mỡ ở vùng đó nhưng đa số khách hàng đều cần nhiều hơn một lần điều trị thì mới hài lòng với kết quả.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Chi phí giảm mỡ CoolSculpting

CoolSculpting thường có giá thấp nhất là $700 nhưng chỗ chúng tôi có những chính sách giảm giá cho những khách hàng điều trị nhiều lần và thỉnh thoảng chúng tôi cũng chạy những chương trình giảm giá hàng tháng và gửi qua email cho khách hàng.
Zeltiq kiểm soát mức giá ở một mức nhất định nên bạn cần cẩn thận khi một cơ sở nào đó đưa ra mức giá thấp hơn nhiều so với những nơi uy tín.
Hãy chắc chắn rằng việc điều trị của mình được tiến hành bởi một người đã có kinh nghiệm và đã qua khóa đào tạo tại CoolSculpting University, được cấp chứng chỉ công nhận trình độ phẫu thuật thẩm mỹ.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Đông hủy mỡ Coolsculpting giá bao nhiêu

Đông hủy mỡ Coolsculpting là một biện pháp hữu hiệu để tạo đường nét cơ thể mà không cần phải phẫu thuật. Phương pháp này đã được ứng dụng từ năm 2009 và đang ngày phổ biến vì một số lý do. Thứ nhất là vì phương pháp này thực sự có hiệu quả. Thứ hai là vì nhà sản xuất thiết bị Coolsculpting đã phát triển ra nhiều kích cỡ và hình dạng đầu điều trị mới để phù hợp cho nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể. Nhờ thế, chúng tôi có thể tiến hành giảm mỡ cho những vùng mà phương pháp hút mỡ trước đây không làm được.
Chi phí cho việc thay đổi cơ thể bằng phương pháp đông hủy mỡ còn tùy thuộc vào mục tiêu của bạn là gì. Nhiều người cần phải giảm mỡ cho nhiều vùng thì mới đạt được kết quả như mong muốn. Càng nhiều lần điều trị thì kết quả mà bạn đạt được càng cao mà chi phí sẽ càng giảm đi nhờ các gói điều trị. Khách hàng thường phải bỏ ra khoảng $2000-5000 cho phương pháp này.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Mức giá của phương pháp đông hủy mỡ CoolSculpting

Tôi khuyên bạn không nên chọn lựa nơi thực hiện phương pháp đông hủy mỡ CoolSculpting chỉ dựa trên giá cả. Có một số yếu tố khác đóng vai trò quan trọng quyết định đến việc bạn có đạt được kết quả cao nhất hay không. Bạn nên tìm đến những chuyên gia đã có nhiều kinh nghiệm thực hiện, tốt nhất là những người đã được cấp chứng nhận trình độ phẫu thuật thẩm mỹ (Board Certified Plastic Surgeon). Không phải ai cũng phù hợp với phương pháp đông hủy mỡ CoolSculpting, và nếu bạn phù hợp hơn với phương pháp hút mỡ Liposuction thì chuyên gia đó sẽ cho bạn biết và giúp bạn tiến hành phương pháp này luôn.
Chi phí thường có sự chênh lệch ở từng địa phương nhưng trong cùng một thành phố thì mức giá thường tương đương nhau. Đa số các cơ sở trị liệu đều có những chương trình giảm giá khi bạn điều trị nhiều vùng cùng một lúc.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Chi phí cho quá trình giảm mỡ CoolSculpting

Chi phí khác nhau tùy thuộc vào loại đầu điều trị nào được sử dụng và số lần điều trị cần phải tiến hành cho mỗi khách hàng. Tốt nhất bạn nên tìm đến một chuyên gia trị liệu đã có kinh nghiệm để được đánh giá tổng thể và có được một kế hoạch điều trị thích hợp, có thể bao gồm cả việc quay lại điều trị lần hai sau một tháng để có được kết quả tốt nhất. Lượng mỡ càng nhiều thì số chu kỳ điều trị sẽ càng tăng. Ngoài ra, bạn còn cần cân nhắc đến tính cân đối nên nếu bạn muốn giảm mỡ cho hai bên cơ thể thì bạn sẽ cần đến 2 đầu điều trị.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Chi phí đông hủy mỡ CoolSculpting

Cảm ơn bạn đã hỏi. Chi phí đông hủy mỡ được quy định dựa trên số vùng được điều trị. Chi phí trung bình cho mỗi vùng thường nằm trong khoảng $600-750. Tuy nhiên, chi phí này sẽ giảm đi khi số vùng cần điều trị tăng lên. Một số khách hàng cần đến 2 lần điều trị cách nhau vài tháng thì mới có được hiệu quả cao nhất. Buổi tư vấn thường kéo dài một tiếng, khi đó bạn sẽ được kiểm tra, đánh giá và chụp ảnh.
Hãy tìm một chuyên gia đã được cấp chứng chỉ đông hủy mỡ CoolSculpting.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Chính sách giá của giảm mỡ Coolsculpting

Đa phần các chính sách giá của phương pháp đông hủy mỡ Coolsculpting đều được dựa trên số đầu điều trị và loại đầu điều trị, cụ thể mức giá cho đầu nhỏ thường là $750 và đầu to là $1250, sau đó là đến các chương trình giảm giá được áp dụng với số lượng đầu điều trị. Tuy nhiên, tôi không nghĩ đây là cách định giá thích hợp bởi nếu bạn sẽ không thể hài lòng nếu như quá trình giảm mỡ không được tiến hành một cách chuyên nghiệp.
Chúng tôi luôn muốn khách hàng có được kết quả như ý bằng cách kiểm tra kĩ càng, định giá trung thực và công bằng.
Theo tôi, chi phí của phương pháp đông hủy mỡ Coolsculpting nên thấp hơn so với hút mỡ - một phương pháp phức tạp và đòi hỏi trình độ cao hơn. Chúc bạn thành công!
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Chi phí cho phương pháp động hủy mỡ CoolSculpting

Chi phí cho phương pháp giảm mỡ CoolSculpting được kiểm soát bởi Zeltiq – hãng sản xuất ra thiết bị vì thế bạn có thể yên tâm rằng giá cả gần như là giống nhau ở mọi cơ sở điều trị. Mặc dù vậy nhưng giá cả có thể chênh lệch một chút vào một số sự kiện hoặc thời điểm trong năm. Nếu bạn đang so sánh giá cả thì bạn cần lưu ý đến yếu tố chất lượng. Các cơ sở điều trị định giá cho một phương pháp dựa trên vùng da bạn cần điều trị và những dụng cụ mà họ cần để điều trị cho bạn. Một số cơ sở có thể sẽ chia thành nhiều gói điều trị nhỏ với giá thấp hơn nhưng bạn sẽ cần tiếp tục mua thêm các gói điều trị để có được hiệu quả như mong muốn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Đông hủy mỡ CoolSculpting Zeltiq: giá cả nên được xếp sau hiệu quả và kĩ thuật

Mặc dù giá cả là yếu tố đóng vai trò quan trọng trong việc đưa ra quyết định của nhiều người nhưng có những yếu tố khác mà bạn nên xếp lên hàng đầu.

 • Bác sĩ và các nhân viên có đưa ra đánh giá về việc liệu bạn có phù hợp với phương pháp này hay không? Họ có đưa ra được các phương pháp thay thế không?
 • Cơ sở đó có những phương pháp thay thế nào khác không hay chỉ có duy nhất một phương pháp điều trị đó?
 • Bác sĩ có trực tiếp tiến hành quá trình điều trị không?
 • Họ có tin tưởng vào phương pháp đó không? Họ có tự thực hiện quá trình điều trị không?
 • Bác sĩ có được cấp chứng chỉ công nhận trình độ phẫu thuật thẩm mỹ không?
 • Có thể xem ảnh của các bệnh nhân đã được điều trị trước đó không?

Khi các câu trả lời làm bạn hài lòng và bạn cảm thấy hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào bác sĩ cũng như trang thiết bị tại nơi điều trị thì lúc này bạn có thể cân nhắc đến vấn đề giá cả.
Tại Accents Cosmetic Surgery and Medical Spa (Michigan), liệu trình điều trị có chi phí là $600 cho vùng nhỏ và $1200 cho vùng rộng hơn.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Chi phí phụ thuộc vào số vùng cần được điều trị

Khi tham khảo về chi phí cho phương pháp đông hủy mỡ coolsculpting, bạn sẽ cần cân nhắc về nhiều yếu tố khác nhau. Thứ nhất là số vùng bạn cần điều trị. Các vùng được điều trị có thể bao gồm dưới cằm, hông, bụng, đùi trong và ngoài và dưới cánh tay. Nếu bạn chọn cách điều trị nhiều vùng cùng một lúc thì chi phí có thể sẽ được giảm đi nhờ có các gói điều trị. Tôi khuyên bạn nên xác định tất cả các vùng bạn muốn điều trị và chọn ra vùng quan trọng nhất. Chi phí cho việc đông hủy mỡ cho ở vùng bụng có thể chỉ rơi vào khoảng $1200 cho hai lần điều trị nhỏ hoặc lên đến $4000 cho 4 lần điều trị lớn. Chi phí giảm mỡ cho vùng dưới cánh tay thường là khoảng $2800 nhưng có thể có sự chênh lệch tùy vào mỗi người. Chi phí cho vùng dưới cằm thường là $1000 – 2000 phụ thuộc vào số lần điều trị cần thiết.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá
 
Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây