Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

moi quang cao

Thống kê
  • Đang truy cập84
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm83
  • Hôm nay24,410
  • Tháng hiện tại269,470
  • Tổng lượt truy cập8,178,886

Da lỏng lẻo sau khi hút mỡ?

Tôi 23 tuổi và vừa mới đi hút mỡ lần 2. Từ sau lần đầu tiên là da tôi đã bị lỏng lẻo, chảy xệ rồi. Đây có phải là vấn đề bình thường sau khi hút mỡ không? Tôi vẫn đang mát-xa hàng ngày nhưng tôi lo là sẽ bị như thế này vĩnh viễn. Bây giờ tôi nên làm gì?

Bác sĩ đã trả lời 5

Da lỏng lẻo, chảy xệ sau hút mỡ

Mức độ lỏng lẻo của da sau khi hút mỡ phụ thuộc vào độ đàn hồi/săn chắc ban đầu của da. Nguyên nhân dẫn đến vấn đề hiện tại của bạn là do hút một lượng mỡ lớn nhưng độ đàn hồi của da không đủ để co lại. Trong những trường hợp như thế này thì giải pháp thường là phẫu thuật cắt bỏ da thừa. Hút mỡ thêm lần nữa sẽ không khắc phục được vấn đề.

5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Vấn đề sau hút mỡ

Ảnh chụp trước khi hút mỡ cho thấy vùng bụng của bạn không có quá nhiều da thừa. Do đó, tình trạng da chảy xệ hiện tại có thể chỉ là do tư thế ngồi hoặc do tụ dịch ở vùng điều trị hoặc cũng có thể là do việc mang băng thun ở bụng sau hút mỡ. Bạn nên đến gặp lại bác sĩ đã hút mỡ cho bạn để được kiểm tra xem nguyên nhân cụ thể là do đâu. Nếu đúng là da thừa thì chỉ có thể loại bỏ bằng cách phẫu thuật căng da bụng.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Hút mỡ và da lỏng lẻo

Hút mỡ là một phương pháp hiệu quả để giảm mỡ thừa mà chỉ để lại sẹo ở mức tối thiểu. Hiện tại, bạn vẫn đang trong giai đoạn đầu của quá trình lành lại sau điều trị nên chưa thể xác định được vùng da thừa sẽ co lại bao nhiêu. Tuy nhiên, kể cả sau khi hồi phục hoàn toàn thì có thể da sẽ chỉ cải thiện phần nào chứ không thể trở lại như trước đây được. Nếu bạn đã từng mang thai trước đây thì khả năng da co lại sẽ càng thấp hơn nữa.
Bây giờ bạn nên kiên nhẫn chờ khoảng 6 tháng kể từ lần hút mỡ thứ hai để xem kết quả cuối cùng ra sao. Sau đó, tùy thuộc vào mức độ da thừa mà có thể bạn sẽ cần phẫu thuật căng da bụng.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Nhược điểm của phương pháp hút mỡ

Một trong những nhược điểm của phương pháp hút mỡ là không loại bỏ được da thừa và kết quả phụ thuộc rất nhiều vào độ đàn hồi/lỏng lẻo của da trước khi điều trị. Tuổi tác, di truyền, thói quen hút thuốc, tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và chế độ dinh dưỡng đều là những yếu tố ảnh hưởng đến độ đàn hồi của làn da. Có không ít trường hợp da sẽ trở nên lỏng lẻo sau khi hút mỡ. Trong những trường hợp này này thì giải pháp là phẫu thuật để cắt bỏ da thừa.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Hút mỡ

Hút mỡ là phương pháp loại bỏ mỡ nằm giữa lớp cơ và da. Phương pháp này có thể khiến da bị lỏng lẻo, chùng nhão (đặc biệt là khi đã giảm sưng), nhưng nếu da còn độ đàn hồi tốt thì vẫn có thể săn chắc trở lại. Tuy nhiên, da của bạn lại không được như vậy và phải cần đến một phương pháp cắt bỏ da thừa ví dụ như căng da bụng mini hoặc căng da bụng toàn phần. Mát-xa sẽ không thể cải thiện được tình trạng da lỏng lẻo.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây