Chúng tôi trên mạng xã hội
  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập292
 • Thành viên online1
 • Máy chủ tìm kiếm65
 • Khách viếng thăm226
 • Hôm nay53,395
 • Tháng hiện tại639,069
 • Tổng lượt truy cập32,932,544

Có vết lõm dưới mắt sau suốt 3 năm tiêm botox xóa nếp nhăn đuôi mắt

Sau khi tiêm botox ở góc mắt ngoài để xóa nếp chân chim, vùng mí mắt dưới của tôi bị lõm, trông như kiểu phần dưới mắt xuống đến má bị xẹp, trũng xuống. Nếp nhăn ở dưới mắt cũng nhiều hơn, nếp chân chim cũng trở lại rõ hơn. Lần cuối cùng tôi tiêm botox là vào khoảng 4 tháng trước. Liệu tình trạng trũng lõm ở dưới mắt này có cải thiện không?
5 Bác sĩ đã trả lời Hỏi bác sĩ

Botox xóa nếp chân chim

Có vẻ như bạn đang trải qua quá trình lão hóa mạnh hơn ở vùng da dưới mắt nên vùng dưới mắt mới bị trũng lõm và nhăn hơn. Tình trạng này không liên quan gì đến quy trình điều trị botox ở nếp chân chim, vì đó là hai vị trí khác nhau. Tiêm botox xóa nếp chân chim không tác động đến vùng dưới mắt. Khi già đi và khuôn mặt lão hóa hơn, chúng ta sẽ có các nếp nhăn chân chim ở đuôi mắt đồng thời vùng dưới mắt cũng bị mất đi lớp mỡ và trở nên trũng sâu hơn. Với nếp chân chim, botox là phương pháp điều trị lý tưởng, nhưng với vùng trũng sâu dưới mắt, bạn có thể cân nhắc dùng các chất làm đầy như Juvederm. Kết hợp dùng filler và botox cho các vị trí trên mặt là sự lựa chọn hoàn hảo để khắc phục tình trạng lão hóa.

Đọc thêm: Tiêm botox

Botox và tình trạng vùng dưới mắt trũng/lõm

Tốt nhất nên đến gặp bác sĩ thực hiện tiêm botox lần gần đây nhất cho bạn và so sánh ảnh chụp trước lần tiêm đó với ảnh bây giờ. Botox không nên gây ra bất kỳ tác dụng lâu dài nào. Tôi chưa bao giờ thấy sau khi botox hết tác dụng tình trạng nếp chân chim trở nên nhiều/nặng hơn so với lúc ban đầu và tôi cũng không hiểu botox có thể khiến vùng dưới mắt của bạn bị lõm như nào. Rất có thể đây chỉ là vấn đề do lão hóa tự nhiên, không liên quan gì đến botox.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Botox xóa nếp chân chim và tình trạng trũng/lõm dưới mắt

Botox không khiến vùng dưới mắt của bạn bị lõm hay trũng xuống, nó chỉ tác động đến cơ được tiêm vào. Khi già đi, chúng ta sẽ bị giảm mỡ ở vùng mặt và thường là dưới mắt, điều này có thể khiến mắt bạn trông bị trũng sâu, bất kể botox được tiêm nhiều hay ít. Thông thường các bác sĩ sẽ tiêm một lượng vừa đủ chất làm đầy như Restylane vào rãnh nước mắt và vùng dưới mắt để xử lý tình trạng này. Một vấn đề khác có thể khiến kết quả tiêm botox kém lý tưởng là nếu botox được tiêm không đúng vào xung quanh mắt, việc này có thể vô tình làm tạo ra các đường/nếp nhăn da kém thẩm mỹ. Hãy đảm bảo bác sĩ tiêm hiểu rõ vấn đề cũng như mối quan tâm của bạn và trao đổi kỹ trước khi điều trị.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Botox

Botox hay dysport hoạt động bằng cách làm thư giãn cơ, nên chúng sẽ không gây ra hiện tượng trũng sâu ở dưới mắt. Rất có thể đó chỉ là vấn đề liên quan đến quá trình lão hóa của bạn. Có thể bạn cần đến các chất làm đầy như juvederm hoặc restylane; hoặc các phương pháp điều trị trẻ hóa da cho vùng dưới mắt.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Nhập thông tin để được tư vấn & trợ giá thẩm mỹ
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Vùng dưới mắt trở nên nhăn nheo sau tiêm botox xóa nếp nhăn đuôi mắt?

5 ngày trước tôi đã tiêm botox để xóa vết chân chim, kết quả có vẻ cải thiện khá tốt với những đường hằn sâu quanh khóe mắt. Tuy nhiên vùng dưới mắt của tôi bây giờ trông rất nhăn nheo. Tình trạng này có thường xảy ra không và có cách nào khắc phục được không?

 •  5 tháng trước
 •  3 trả lời
 •  116 lượt xem

Xóa nếp nhăn vùng dưới mắt bằng tiêm Botox có được không?

Tôi bị các nếp nhăn ở vùng dưới mắt, nhưng bác sĩ da liễu của tôi và những người khác lại từ chối tiêm Botox vào vùng dưới mắt. Những nếp nhăn này xuất hiện khi tôi cười vì vậy tôi thấy rằng khi cười, má của tôi bị đẩy vào vùng mắt và hình thành những nếp nhăn này. Một chuyên gia khuyến cáo rằng, điều trị bằng công nghệ laze fraxel cũng không cải thiện được những nếp nhăn này. Tôi đã nghe nói một số bác sẽ sẽ tiêm Botox vào dưới mắt, điều này có thể không?

 •  4 năm trước
 •  16 trả lời
 •  6775 lượt xem

Tiêm botox điều trị các nếp nhăn dưới mắt có an toàn và hiệu quả không?

 • Tiêm botox điều trị các nếp nhăn dưới mắt có an toàn và hiệu quả không?

Xin chào. Tôi năm nay 27 tuổi, nữ và hiện có nhiều nếp nhăn dưới mắt. Tôi chăm sóc da cẩn thận. Tuy nhiên, dường như tôi không thể làm gì để ngăn cản sự xuất hiện của các nếp nhăn dưới mắt. Lớp trang điểm của tôi khiến chúng rõ hơn, chúng thực sự đang khiến tôi trông già đi. Liệu tiêm botox có điều trị hiệu quả và an toàn không? và nếu không được, thì phương pháp nào giúp xóa các nếp nhăn này?

 •  4 năm trước
 •  13 trả lời
 •  4733 lượt xem

Má trông mũm mĩm hơn sau tiêm botox xóa nếp nhăn đuôi mắt

 • Má trông mũm mĩm hơn sau tiêm botox xóa nếp nhăn đuôi mắt

Tôi tiêm botox vào vùng nếp chân chim từ 5 tuần trước vày bây giờ má tôi trông rất mũm mĩm. Khi cười má phình lên tạo ra các nếp nhăn sâu hơn ở giữa má và dưới mắt. Với những nếp nhăn sâu hơn như này trông tôi còn xấu xí hơn trước. Khuôn mặt khi ở trạng thái thư giãn bình thường trông rất ổn, nhưng mỗi khi cười má lại trở nên phúng phính và có các nếp nhăn trông rất khủng khiếp. Tình trạng này có tự hết không? 2 tháng nữa tôi tổ chức đám cưới và tôi rất sợ đến lúc đó vẫn chưa hết. Liệu tiêm thêm botox ở vùng dưới mắt có giúp cải thiện không?

 •  5 tháng trước
 •  3 trả lời
 •  119 lượt xem

Nguy cơ sụp mí khi tiêm botox xóa nếp nhăn chân chim đuôi mắt?

Tôi đang cân nhắc tiêm botox xóa nếp nhăn chân chim, tôi không có nếp nhăn ở trán. Nhưng sợ sẽ gặp các vấn đề ở mắt và sụp mí. Liệu nếu chỉ tiêm botox điều trị nếp chân chim thì có nguy cơ bị sụp mí không? Có phải sụp mí chỉ xảy ra khi tiêm botox ở trán?

 •  5 tháng trước
 •  5 trả lời
 •  137 lượt xem
Tin liên quan
Tiêm botox xóa nếp nhăn chân chim đuôi mắt

Tiêm botox xóa nếp nhăn chân chim đuôi mắt

Botox khi được tiêm chính xác vào phần cơ vòng mi đuôi mắt gây nên nếp chân chim sẽ giúp giảm đáng kể tình trạng nếp nhăn động cũng như làm mờ các nếp nhăn tĩnh vùng này.

Tiêm botox xóa nếp cau mày (nếp nhăn giữa hai đầu lông mày)

Tiêm botox xóa nếp cau mày (nếp nhăn giữa hai đầu lông mày)

Botox hay các chất điều biến thần kinh khi được tiêm chính xác vào các cơ gây ra nếp nhăn giữa hai đầu lông mày sẽ khiến những nhóm cơ này bị suy yếu, giảm hoạt động, qua đó giảm đáng kể tình trạng nếp nhăn da bên trên.

Tiêm botox xóa nếp nhăn trán

Tiêm botox xóa nếp nhăn trán

Botox hoặc các chất điều biến thần kinh như dysport, xeomin khi được tiêm vào cơ trán với vị trí và liều lượng phù hợp sẽ khiến khối cơ này bị suy yếu, giãn ra, giảm khả năng co cơ và hoạt động, qua đó giúp loại bỏ hoặc giảm thiểu đáng kể nếp nhăn động trên trán.

Tiêm Botox giảm đau sau khi phẫu thuật tái tạo ngực

Tiêm Botox giảm đau sau khi phẫu thuật tái tạo ngực

Tiêm độc tố Botulinum A (bao gồm Botox, Dysport và Xeomin) là quy trình không can thiệp phẫu thuật phổ biến nhất từ năm 2000. Năm 2014, có hơn 3 triệu quy trình được thực hiện.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây