Bệnh nhân bình thường làm đông hủy mỡ phải chờ bao lâu để thấy kết quả?

Tôi đã làm đông hủy mỡ được một tháng và một tuần rồi, tôi thực sự không thấy có sự thay đổi nào. Tôi cao 1,58 m, nặng 53 kg, nghĩa là tôi khá gầy, nhưng ụ hông và bụng dưới của tôi luôn nhiều mỡ. Tôi bắt đầu lo lắng vì tôi không thấy có kết quả, vì nhiều bệnh nhân bảo rằng họ thấy sự khác biệt sau một tháng. Có bình thường khi tôi vẫn chưa thấy gì không? Tôi biết người ta nói rằng kết quả đầy đủ phải chờ cho đến 4 tháng sau, nhưng đến lúc nào thì nó bắt đầu có tác dụng?

3 Bác sĩ đã trả lời

Bệnh nhân bình thường làm đông hủy mỡ phải chờ bao lâu để thấy kết quả?

Với đông hủy mỡ, thông thường bệnh nhân có thể mất tận ba tháng để nhận thấy hiệu quả rõ rệt trên làn da của họ. Nhìn sâu hơn nữa, đa số các nghiên cứu lâm sàng đã được thực hiện với thiết bị này cho thấy rằng với mỗi lần điều trị, bạn sẽ giảm khoảng 20% ​​lượng mỡ ở vùng được điều trị, vì vậy, bạn thường cần điều trị nhiều lần – điều mà hiện nay chúng tôi gọi là “điều trị để lột xác”. Bạn phải chắc chắn rằng bạn được điều trị tại một phòng khám có trình độ chuyên môn cao, chúng tôi hầu như sẽ khuyên bạn chọn các phòng khám của các bác sĩ da liễu hoặc bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chứng chỉ để thực hiện loại thủ thuật như thế này. Nếu bạn không được tư vấn đầy đủ trước khi làm thủ thuật, thì sau một tháng bạn có thể nghĩ rằng thủ thuật này đã thất bại. Nhưng hãy kiên nhẫn chờ đợi, thực hiện các bước theo dõi thích hợp và tôi chắc chắn cuối cùng bạn sẽ thấy hài lòng.

Sau bao lâu thì tôi sẽ thấy kết quả sau khi điều trị đông hủy mỡ

Trung bình khoảng 2-4 tháng sau khi điều trị, bạn sẽ bắt đầu thấy kết quả. Kết quả cuối cùng thường xuất hiện sau 4-6 tháng. Có một số bệnh nhân có thể bắt đầu thấy những thay đổi sớm hơn thế và thường xảy ra với những người sử dụng tay cầm cỡ lớn. Dữ liệu thử nghiệm lâm sàng đã cho thấy đối với hầu hết mọi người, lần điều trị thứ hai trong khoảng 2 tháng kể từ lần đầu tiên sẽ làm giảm nhiều mỡ hơn. Tốt nhất bạn nên thảo luận điều này với bác sĩ điều trị của bạn, bác sĩ có thể xác định cách nào là lý tưởng nhất đối với bạn dựa trên những lo ngại cụ thể của bạn về cơ thể mình.

Bao lâu trước khi tôi nhìn thấy kết quả đông hủy mỡ

Trung bình, hầu hết bệnh nhân bắt đầu nhận thấy sự khác biệt khi quần áo của họ trở nên rộng hơn và sự thay đổi về ngoại hình trong khoảng 3-4 tuần. Một số bệnh nhân nói họ nhận thấy có thay đổi ngay từ 1-2 tuần đầu. Tuy nhiên, cơ thể bạn sẽ tiếp tục cải thiện trong 2-4 tháng sau khi điều trị, miễn là bạn duy trì được cân nặng lý tưởng của mình. Mỗi bệnh nhân của chúng tôi đều rất hài lòng với phương pháp điều trị này sau hai tháng và muốn điều trị thêm các vùng khác! Hãy kiên nhẫn, bạn sẽ thấy kết quả!

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Tôi đã làm đông hủy mỡ từ ba tuần trước mà vẫn chưa thấy kết quả thì có bình thường không?

Tôi đã làm thủ thuật đông hủy mỡ từ 3 tuần trước ở vùng bụng dưới và trên. Tôi vẫn còn bị đau và khó chịu. Ngay cả việc chạm vào cũng đau đớn chứ đừng nói đến việc ấn. Đôi khi cũng có cảm giác ngứa ở chỗ này, chỗ khác trên bụng nhưng không còn thâm tím hay bị đỏ nữa. Đến giờ vẫn chưa có tiến triển gì trong việc giảm mỡ. Xin hãy cho tôi lời khuyên vì bác sĩ của tôi không có nhiều thông tin và y tá chỉ nói rằng đâu là chuyện phổ biến.

 •  5 tháng trước
 •  2 trả lời
 •  119 lượt xem

Ba tuần sau khi làm đông hủy mỡ tôi bị béo lên thì có bình thường không?

Tôi đã thực hiện đông hủy mỡ ba tuần trước. Tôi biết có thể mất từ hai đến bốn tháng mới có kết quả, nhưng tôi lo vì vẫn cảm thấy rất đầy hơi và béo hơn trước khi điều trị ở bụng và đùi trong. Tôi đã rất cẩn thận trong việc ăn uống, thậm chí còn ăn lành mạnh hơn so với trước khi điều trị và tập thể dục thường xuyên bằng cách chạy, đạp xe và tập theo các video hướng đãn tập tại nhà. Cân nặng của tôi cũng tăng lên và không thay đổi cho dù tôi đã tuân thủ hệ thống điểm của Máy theo dõi Cân nặng một cách cẩn thận? Tôi đang rất lo.

 •  6 tháng trước
 •  5 trả lời
 •  121 lượt xem

Tôi đã làm đông hủy mỡ 4 tuần trước mà vẫn bị tê ở cả hai bên ụ hông và bụng thì có bình thường không?

 • Tôi đã làm đông hủy mỡ 4 tuần trước mà vẫn bị tê ở cả hai bên ụ hông và bụng thì có bình thường không?
 • Tôi đã làm đông hủy mỡ 4 tuần trước mà vẫn bị tê ở cả hai bên ụ hông và bụng thì có bình thường không?
 • Tôi đã làm đông hủy mỡ 4 tuần trước mà vẫn bị tê ở cả hai bên ụ hông và bụng thì có bình thường không?

Tôi cao 1m58 và nặng 45 kg. Mỡ của tôi lòi ra khỏi cạp quần và bụng hơi lồi nhẹ. Họ đã thành công lấp kín đầu hút nhưng đặt lực hút lên 65 thay vì 50 được khuyến nghị. Ban đầu tôi có cảm giác giống như bị bầm tím (mặc dù không nhìn thấy vết bầm nào), nhưng bây giờ tôi hoàn toàn không còn cảm giác gì cả. Phần đùi bên trên cũng bị tê dại.

 •  5 tháng trước
 •  4 trả lời
 •  119 lượt xem

Ngứa và đau sau khi làm đông hủy mỡ có bình thường không?

Tôi đã làm đông hủy mỡ ở vùng bụng dưới và vùng bụng trên khoảng 3 tuần trước. Đến giờ tôi vẫn còn đau và ngứa. Hiện tượng này có phổ biến không?

 •  5 tháng trước
 •  4 trả lời
 •  124 lượt xem

Quá trình đông hủy mỡ Coolsculpting kéo dài bao lâu và cần phải điều trị mấy lần?

Thực hiện quy trình đông hủy mỡ Coolsculpting kéo dài trong bao lâu và cần phải điều trị mấy lần? Tôi đang muốn giảm mỡ cho vùng bụng. Cảm ơn!

 •  3 năm trước
 •  73 trả lời
 •  2199 lượt xem

atopalm

 

Today's birthdays
19 years old
19 years old
Upcoming birthdays
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây