Chúng tôi trên mạng xã hội
  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập207
 • Máy chủ tìm kiếm52
 • Khách viếng thăm155
 • Hôm nay14,164
 • Tháng hiện tại1,846,725
 • Tổng lượt truy cập25,954,277

Bầm tím ở mức độ này sau hút mỡ một tuần thì có bình thường không?

Tôi luôn mặc đồ nịt ngoại trừ lúc tắm. Đáng ra tôi định làm smart lipo nhưng laser không dùng được, nên họ đã làm hút mỡ bình thường dù chưa hỏi ý kiến tôi. Mức độ bầm tím thế này có bình thường không?
6 Bác sĩ đã trả lời Hỏi bác sĩ

Bầm tím quá mức sau hút mỡ

Bạn bị bầm tím nhiều hơn mức bình thường đối với bệnh nhân làm hút mỡ. Có điều vấn đề này có thể được gây ra bởi nhiều yếu tố, chứ không liên quan đến kỹ thuật được sử dụng. Một số bệnh nhân bầm tím nhiều hơn một số người khác do vô tình sử dụng aspirin, ibuprofen hoặc các loại thuốc chống đông máu khác trước khi làm phẫu thuật. Mà cũng có những người bị bầm tím cho dù nguyên nhân là gì.

Hút mỡ truyền thống hay hút mỡ công nghệ laser Smartlipohút mỡ sóng siêu âm Vaser thường sẽ không khác biệt về kết quả cuối cùng (thời điểm 3-6 tháng sau hút mỡ).

Tin tốt là vết bầm sẽ biến mất trong vòng ~3- 4 tuần. Nhớ tránh ánh sáng mặt trời cho tới khi toàn bộ vết bầm lặn hết, nếu không có thể sẽ sót lại sắc tố trên da.

Tắm nước nóng (1 tuần sau phẫu thuật) và sử dụng arnica sẽ giúp đẩy nhanh tiến độ. Nhớ trao đổi với bác sĩ phẫu thuật của bạn để được chỉ dẫn cụ thể hơn.

Đọc thêm: Cách giảm bầm tím sau hút mỡ

Bạn bị bầm tím bình thường thôi

Bạn bị bầm tím nhiều nhưng bầm tím sau hút mỡ vốn có thể khá trầm trọng. Tôi có những bệnh nhân không hề bị bầm tím và những bệnh nhân bầm tím nhiều đến mức giật mình. Hãy trao đổi với bác sĩ xem liệu dùng kem arnica hoặc chườm nóng có giúp ích gì không. Bầm tím sẽ giảm dần, nhưng chừng nào nó vẫn còn thì vẫn còn đáng ngại. Nhớ luôn chọn một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chứng chỉ.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Mức độ bầm tím

Mức độ bầm tím hiện tại của bạn đúng là nhiều hơn bình thường. Ngay cả hút mỡ Smartlipo cũng có thể gây bầm tím, nhưng xin hãy trao đổi những lo ngại của bạn với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Bầm tím sau hút mỡ

Mức độ bầm tím của bạn khá nặng. Tùy vào cơ thể bệnh nhân và loại thuốc được sử dụng trước và sau phẫu thuật, mà một số bệnh nhân có thể bị bầm tím nhiều hơn một số khác. Xin hãy trao đổi với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn để được khám trực tiếp và làm theo chỉ dẫn của họ. Vết bầm tím của bạn sẽ cải thiện trong 2-3 tuần tới.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Bầm tím sau hút mỡ

Mức độ bầm tím của bạn nhiều hơn bình thường, nhưng điều đó không nhất thiết phải làm bạn lo lắng. Chúng tôi có một danh sách dài về những loại thuốc mà bệnh nhân không nên dùng trước khi làm phẫu thuật, ví dụ như aspirin, ibuprofen và nhiều loại khác. Bạn có đang dùng thực phẩm chức năng ăn kiêng? Vitamin liều cao? Những sản phẩm này có thể gia tăng bầm tím.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, hút mỡ truyền thống gây bầm tím nhiều hơn hút mỡ siêu âm VASER hoặc hút mỡ laser, nhưng điều đó không nhất thiết gây ảnh hưởng tới kết quả cuối cùng.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Bầm tím sau hút mỡ

Mức độ bầm tím trong ảnh có lẽ hơi nhiều hơn mức bình thường. Tuy nhiên mức độ bầm tím đó lại không quá hiếm thấy. Người nào càng trắng thì càng để lộ nhiều vết bầm tím. Bản thân bầm tím là kết quả của quá trình phân giải hemoglobin trong tế bào hồng cầu. Ngay cả một lượng nhỏ máu sót lại trong mô sau hút mỡ cũng sẽ làm đổi màu da vùng đó. Tự nó sẽ khỏi. Có lẽ sẽ phải mất đến 6 tuần.

Mặc dù có thể bạn khá khó chịu khi không được hút mỡ bằng công nghệ laser, nhưng tôi khá tự tin khi nói rằng nó có lẽ sẽ không có ảnh hưởng gì tới kết quả cuối cùng của bạn. Hút mỡ laser là một thủ thuật 2 công đoạn, 99% thủ thuật này chỉ là hút mỡ bình thường.

Từ việc quan sát nhiều bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ thực hiện hút mỡ laser, thời gian thực hiện công đoạn dùng ống năng lượng laser hóa lỏng mỡ chỉ là vài phút. Nói thẳng hoặc hơi độc miệng một chút thì hút mỡ laser vô cùng thành công ở mỗi một điểm – kéo thêm nhiều khách đến làm hút mỡ. Tôi nói điều này sau khi đã thực hiện hơn 2000 ca hút mỡ laser.

Các bằng chứng khoa học về những cải tiến hay lợi ích đáng kể từ việc sử dụng laser chỉ kéo dài lâu nhất là một tuần. Gần như mọi nghiên cứu khoa học cho thấy lợi ích của việc sử dụng laser đều được thực hiện bởi công ty bán thiết bị này hoặc các bác sĩ phẫu thuật thẩm my đang muốn quảng bá kỹ thuật này.

Cá nhân tôi không nghĩ kết quả của bạn đã bị ảnh hưởng quá nhiều. Nếu bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn có tay nghề tốt khi làm hút mỡ, thì bạn sẽ nhận được kết quả tốt thôi. Nhưng tôi cũng không bao biện cho việc vẫn tiếp tục tiến hành phẫu thuật tự nguyện khi không có thiết bị cần thiết.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Để lại thông tin để được tư vấn
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Tôi vẫn có thể túm lấy mỡ xung quanh vùng bụng sau hút mỡ Vaser có phải là điều bình thường hay không? Tôi đã hút mỡ được 3 tuần

Tôi đang tự hỏi liệu đây là mỡ hay sưng nề. Mỡ có thể trở lại vùng đã được điều trị ngay sau khi hút mỡ hay không? 21 ngày sau khi hút mỡ bằng siêu âm Vaser tôi không có quá nhiều mỡ nhưng đã loại bỏ mỡ cứng đầu ở vùng bụng dưới và vùng sườn. Eo của tôi sẽ trông nhỏ hơn một chút nhưng tôi lo lắng vì tôi vẫn túm lấy mỡ ở quanh bụng và sườn, nơi mỡ đã được loại bỏ, tôi đang vật lộn để chờ xem kết quả! Có ai có thể giúp tôi không?

 •  2 năm trước
 •  5 trả lời
 •  854 lượt xem

Bụng to hơn sau khi hút mỡ bằng sóng siêu âm VASER được 8 tuần- điều này có bình thường không?

 • Bụng to hơn sau khi hút mỡ bằng sóng siêu âm VASER được 8 tuần- điều này có bình thường không?
 • Bụng to hơn sau khi hút mỡ bằng sóng siêu âm VASER được 8 tuần- điều này có bình thường không?
 • Bụng to hơn sau khi hút mỡ bằng sóng siêu âm VASER được 8 tuần- điều này có bình thường không?
 • Bụng to hơn sau khi hút mỡ bằng sóng siêu âm VASER được 8 tuần- điều này có bình thường không?
 • Bụng to hơn sau khi hút mỡ bằng sóng siêu âm VASER được 8 tuần- điều này có bình thường không?

Cách đây 8 tuần tôi đã thực hiện hút mỡ bằng sóng siêu âm VASER. Tôi quấn băng ép trong 6 tuần, và matxa hệ bạch huyết để dẫn lưu thoát dịch mỗi tuần. Đến 8 tuần, khi mặc bộ pyjamas ở nhà của mình tôi thấy rất chật và không thể kéo quần skinny qua hông được. Tôi thấy mình to lên chứ không nhỏ đi, tôi rất chán nản vì đã bỏ biết bao nhiêu tiền để thẩm mỹ mà bây giờ trông lại còn to hơn. Trước khi hút mỡ tôi nặng 54 kg, nhưng bây giờ đã lên 57 kg. Bây giờ ra ngoài tôi chỉ có thể mặc áo phông. Bác sĩ phẫu thuật còn không trả lời email phản hồi của tôi.

 •  2 năm trước
 •  5 trả lời
 •  828 lượt xem

Sưng và nổi cục trong 3 tuần sau căng da mặt có bình thường không?

 • Sưng và nổi cục trong 3 tuần sau căng da mặt có bình thường không?

Tôi đã phẫu thuật căng da mặt và cổ cách đây 3 tuần 5 ngày. Tôi rất ưng ý với sự cải thiện ở quai hàm nhưng vùng cổ bên phải lại nổi lên một cục lớn và không có dấu hiệu xẹp. Ngoài ra tôi còn thấy có vài cục cứng nhỏ ở dưới cằm nữa. Hiện tượng này có bình thường không?

 •  2 năm trước
 •  7 trả lời
 •  1079 lượt xem

Đặt túi độn được 1 tuần đã co thắt bao xơ có bình thường không?

 • Đặt túi độn được 1 tuần đã co thắt bao xơ có bình thường không?

Tôi phẫu thuật nâng ngực bằng túi độn đến nay đã được vài tuần và vừa mới phẫu thuật xong được khoảng 1 tuần thì đã bị co thắt bao xơ rồi. Sau đấy khoảng 1, 2 tuần thì bắt đầu đau kinh khủng. Tôi muốn hỏi là vừa mới đặt túi độn được 1 tuần mà đã bị co thắt bao xơ thì có bình thường không?

 •  9 tháng trước
 •  5 trả lời
 •  161 lượt xem

Mũi đột ngột bị sưng lại sau 3 tuần phẫu thuật, có bình thường không?

 • Mũi đột ngột bị sưng lại sau 3 tuần phẫu thuật, có bình thường không?

Tôi mới nâng mũi được 3 tuần, sống mũi trông khá ổn. Nhưng hôm nay lại bị chảy dịch vàng từ mũi ra, sau đó mũi đột ngột sưng trở lại. Liệu điều này có bình thường không, có phải các triệu chứng bình thường trong quá trình lành thương không? Tôi có cần đến gặp bác sĩ để khám lại không?

 •  7 tháng trước
 •  3 trả lời
 •  180 lượt xem
Tin liên quan
Làm sao để vừa niềng răng mà vẫn ăn uống như bình thường?

Làm sao để vừa niềng răng mà vẫn ăn uống như bình thường?

Với niềng Invisalign, bạn không những có thể thưởng thức tất cả các loại thực phẩm yêu thích của mình mà còn không cần phải lo lắng về vấn đề vệ sinh răng miệng phức tạp sau khi ăn.

Chỉnh sửa mũi hỏng sau nâng mất bao lâu mới bình thường trở lại?

Chỉnh sửa mũi hỏng sau nâng mất bao lâu mới bình thường trở lại?

Với đặc trưng mũi thấp tẹt của người Châu Á chúng ta mà phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ đang ngày càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.

Làm sao để da tay không bị khô khi phải rửa thường xuyên?

Làm sao để da tay không bị khô khi phải rửa thường xuyên?

Rửa tay nhiều có thể khiến đôi bàn tay bị khô nhưng đừng vì thế mà không rửa tay. Chỉ cần thực hiện theo các hướng dẫn trên đây là bạn sẽ tránh được vấn đề và giữ cho đôi bàn tay luôn mềm mại.

Tăng cân sau tạo hình thành bụng có bất thường và đáng lo không?

Tăng cân sau tạo hình thành bụng có bất thường và đáng lo không?

Cân nặng tăng lên ngay sau khi làm tạo hình thành bụng là chuyện có thể xảy ra và là hiện tượng hoàn toàn bình thường. Đây là thay đổi tạm thời, số cân sẽ giảm khi hết sưng nề.

Thu gọn kích cỡ túi độn, không phải to hơn mới tốt hơn – khỏe mạnh mới là điều lý tưởng

Thu gọn kích cỡ túi độn, không phải to hơn mới tốt hơn – khỏe mạnh mới là điều lý tưởng

Phẫu thuật thẩm mỹ cung cấp cho chúng ta nhiều lựa chọn và ít nhất là một mức độ kiểm soát nào đó khi nói đến hình dáng cơ thể. Túi độn nâng ngực đã trở nên phổ biến trong suốt nhiều thập kỷ …với vô số phụ nữ đang tìm cách nâng đôi gò bồng đào của mình lên thông qua phẫu thuật nâng ngực.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây