VU LAN NÀY, TRAO QUÀ SỨC KHỎE TẶNG CHA MẸ MỘT ĐỜI AN VUI!
Bạn có nhận ra rằng, Cha Mẹ không còn cảm thấy ngon miệng mỗi bữa cơm, sức khỏe suy giảm đáng kể, ăn nhai không đảm bảo vì mất răng lâu năm.
Nghiên cứu khoa học cho thấy càng lớn tuổi, các chức năng của con người cũng lão hóa và suy giảm theo dễ dẫn đến nhiều hệ lụy về các bệnh nền toàn thân như dạ dày, trí nhớ, huyết áp, tim mạch,... do việc ăn uống không được đảm bảo. Qua đó việc ăn nhai khỏe mạnh, ngon miệng là rất quan trọng vì nó giúp Cha Mẹ duy trì lượng dinh dưỡng ổn định và giữ được sức khỏe, tinh thần lạc quan. Đây là một trong những yếu tố quan trọng để nâng cao chất lượng cuộc sống ở tuổi trung niên.
Vu Lan này, dành tặng Cha Mẹ món quà sức khỏe, khám răng, trồng lại răng mất để khôi phục lại chức năng ăn nhai để Cha Mẹ có thể tận hưởng trọn vẹn tuổi trung niên an vui hạnh phúc. Xem thêm trồng răng implant
Nha khoa Paris là đơn vị cung cấp giải pháp phục hình răng mất toàn diện với phác đồ của chuyên gia 30 năm kinh nghiệm:
- Khôi phục 100% tình trạng mất răng, cảm giác ăn nhai, thẩm mĩ như răng thật
- Quy trình trồng răng êm ái, không đau, lành thương nhanh chuẩn y khoa
- Vật liệu chính hãng tốt nhất, bảo hành minh bạch tới trọn đời
Ưu đãi 25% - Tặng bộ quà sức khỏe 10 Triệu!
Vu Lan này, hãy tạm gác lại những bộn bề cuộc sống và dành thời gian chăm sóc sức khỏe để Cha Mẹ ăn uống ngon miệng, tận hưởng trọn vẹn cuộc sống an vui bạn nhé!
Nha khoa Paris - Hệ thống chuỗi Nha khoa trực thuộc Bệnh viện RHM TM Paris
️
15 chi nhánh trên toàn quốc: Quảng Ninh - Hải Phòng - Thái Nguyên - Bắc Ninh - Hà Nội - Thanh Hóa - Nghệ An - Đà Nẵng - Bình Dương - Đắk Lắk - Hồ Chí Minh
Tôi cắt mí nay đã được 1,5 tháng nhưng phần mí trên của tôi bị thâm đen lại, đổi màu so với phần da của tôi và khoé mắt trong bên phải của tôi bị cắt dài tay vào trong hơn nên bây giờ mặt tôi nhìn lệch sang trái. Vậy có cách nào thu gọn lại khoé mắt
Tôi cắt mí nay đã được 1,5 tháng nhưng phần mí trên của tôi bị thâm đen lại, đổi màu so với phần da của tôi và khoé mắt trong bên phải của tôi bị cắt dài tay vào trong hơn nên bây giờ mặt tôi nhìn lệch sang trái. Vậy có cách nào thu gọn lại khoé mắt trong và khôi phục màu da mí mắt không bác sỹ?
Nâng mũi tự thân có ảnh hưởng sức khỏe không?
Chào bác sĩ, gần đây tìm hiểu em được biết đến phương pháp nâng mũi tự thân ,trong đó sử dụng chất liệu độn là sụn tai và sụn sườn. Vậy lấy mất 1 phần sụn ở các bộ phận đó có làm ảnh hưởng đến sức khỏe, chức năng tai và xương sườn không ạ? Như hỏng tai hay xương yếu? Em xin cảm ơn.
Ở Việt Nam, bằng điều dưỡng có được phép tiêm PRP không ạ? Và trước khi tiêm PRP có phãi kiểm tra sức khoẻ lâm sàng hay gì không ạ?
Bác sỹ cho em hỏi mắt em mở khoé mắt được 16 ngày thì em phát hiện lúc cắt chỉ bị sót ,nên em quay lại nơi cắt khoé lấy chỉ sót thì bạn cắt chỉ nhìn thấy chỉ nhưng do sâu quá bạn đấy làm nó tụt vào và mất dấu,vậy em hỏi nếu không lấy được chỉ thì em
Bác sỹ tư vấn giúp em
Trào ngược axit có nên cắt vạt dạ dày không?
Tôi bị trào ngược axit dạ dày rất nặng, đặc biệt là khi nằm. Nếu tôi phẫu thuật cắt vạt dạ dày để giảm cân thì liệu có làm cho tình trạng bệnh thêm nghiêm trọng hơn không?
Ceramide là một loại lipid có trong lớp sừng của da. Cùng với cholesterol và axit béo tự do, ceramided tạo nên hàng rào bảo vệ da. Ceramide còn có trong các sản phẩm dưỡng da như kem dưỡng ẩm, lotion và serum. Ceramide có lợi nhất cho da nhạy cảm, da khô, da hỗn hợp và da lão hóa.
Bạn có biết nguy cơ bệnh tim mạch là một vấn đề chính có thể giảm thiểu khi thực hiện các bước chăm sóc răng miệng đúng cách hàng ngày.
Trong những năm gần đây, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra vai trò của các phương pháp chỉnh nha đối với tình trạng sức khỏe của toàn thân.
Đổ mồ hôi gây cảm giác khó chịu và đôi khi khiến chúng ta mất tự tin nhưng trên thực tế, đổ mồ hôi có nhiều lợi ích đối với sức khỏe, chẳng hạn như giữ cân bằng thân nhiệt, loại bỏ kim loại nặng, hóa chất độc hại khỏi cơ thể, làm sạch vi khuẩn trên da và ngoài ra, các hoạt động thể chất gây đổ mồ hôi giúp tăng cường sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật.






