ƯU ĐIỂM MẮC CÀI PHA LÊ TRONG SUỐT

ƯU ĐIỂM MẮC CÀI PHA LÊ TRONG SUỐT

Tính thẩm mỹ cao

Đúng như tên gọi, hạt mắc cài trong suốt như giọt pha lê nên đảm bảo tính thẩm mỹ khi gắn lên miệng. Điều này giúp khách hàng tự tin hơn khi niềng răng. Đây cũng chính là ưu điểm giúp mắc cài pha lê trở thành sự lựa chọn của đa số các khách hàng đã đi làm, cần giao tiếp nhiều trong công việc.

🌷 Cho hiệu quả chỉnh nha cao

Theo ý kiến của các bác sĩ chuyên về niềng răng, khi thực hiện niềng răng bằng mắc cài pha lê, những khiếm khuyết ở răng như răng mọc khấp khểnh, răng bị hô, móm với mức độ từ trung bình đến phức tạp đều được can thiệp một cách hiệu quả.

🌷 An toàn với cơ thể

Mắc cài pha lê tương thích với môi trường khoang miệng. Không gây kích ứng, không kích thích mô mềm khi cọ sát như niềng răng mắc cài kim loại.

🌷 Tiết kiệm chi phí

Với vật liệu làm từ pha lê cao cấp nên mắc cài pha lê có chi phí cao hơn mắc cài kim loại. Tuy nhiên, xét về tính thẩm mỹ, mắc cài pha lê có chi phí chỉ bằng khoảng 1/3 niềng răng trong suốt invisalign.

▶️ Đây là loại mắc cài đáp ứng đồng thời được 2 tiêu chí về chi phí và thẩm mỹ khi niềng răng.

🎁🎁🎁 TRI ÂN KHÁCH HÀNG - Tặng 20 suất trải nghiệm xem trước kết quả điều trị và các giai đoạn niềng răng với công nghệ chỉ có tại Nha khoa Hà Nội Sydney.

✅ Trực tiếp tư vấn và thăm khám miễn phí

🎯Ts.Bs Hà Ngọc Chiều

🎯Ths.Bs Lê Thị Thùy Linh

✅ Với trên 15 năm kinh nghiệm chuyên môn về nha khoa và từng tu nghiệp tại Pháp, Nhật.

✅ Phòng khám đạt tiêu chuẩn Úc.

TRUNG TÂM NHA KHOA HÀ NỘI SYDNEY

🏡Address: Số 92 Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Blog khác của bác sĩ
NGUY CƠ TIỀM ẨN KHI NIỀNG RĂNG GIÁ RẺ

 2 tuần trước
 19 Đã xem
ĐÁNH BAY MÓM SAU 12 THÁNG NIỀNG RĂNG

 2 tuần trước
 19 Đã xem
CÙNG NHA KHOA TÌM LẠI NỤ CƯỜI "CHUẨN"

 1 tháng trước
 26 Đã xem
MẶT LỆCH CÓ NIỀNG RĂNG ĐƯỢC KHÔNG 

 1 tháng trước
 29 Đã xem
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Ưu điểm và nhược điểm của máng chỉnh răng trong suốt Invisalign

 4 năm trước
 8
 Đã xem 2087

Tôi đang muốn nắn chỉnh lại răng cho thẳng đều bằng niềng răng. Giữa niềng răng kim loại có mắc cài và niềng răng trong suốt invisalign, cái nào tốt hơn? Ưu nhược điểm của máng chỉnh răng invisalign là gì?

Có thể dùng niềng răng trong suốt Invisalign sau khi niềng răng truyền thống không?

 4 năm trước
 4
 Đã xem 1975

Tôi đã dùng niềng răng kim loại (có mắc cài) để điều chỉnh vấn đề răng hô và thu hẹp răng thưa nhưng sau khi tháo niềng tôi lại không dùng hàm duy trì. Vì thế, hiện tại các răng lại bắt đầu xuất hiện khoảng trống. Tôi đã tháo niềng được vài năm và không biết bây giờ nên làm gì. Liệu niềng răng trong suốt Invisalign (không mắc cài) có phải là giải pháp tốt nhất đối với vấn đề của tôi không? Tôi có thể cần dùng hàm duy trì không?

Sau khi niềng răng thì nên dùng loại hàm duy trì nào, nhựa trong suốt hay kim loại?

 4 năm trước
 6
 Đã xem 9165

Tôi đeo niềng răng 18 năm trước. Sau đó bác sĩ cho tôi dùng hàm duy trì trông giống như niềng răng trong suốt Invisalign. Tôi rất thích chiếc hàm duy trì này vì nó giữ cho răng tôi thẳng hàng trong suốt nhiều năm. Nhưng khi tôi làm mất nó và đến gặp một bác sĩ khác để mua một chiếc mới thì bác sĩ lại đưa cho tôi hàm duy trì bằng kim loại. Tôi nhận thấy khi dùng loại hàm duy trì kim loại này thì răng không được thẳng như hàm bằng nhựa mà tôi dùng trước đây. Có phải hàm kim loại không tốt bằng hàm nhựa không?

Sự khác nhau giữa niềng răng trong suốt invisalign và niềng răng truyền thống?

 4 năm trước
 30
 Đã xem 2152

Tôi xem trên tivi và internet, thấy nói hiệu quả của niềng răng trong suốt invisalign và niềng răng kim loại có mắc cài là tương đương nhau. Các bác sĩ có thể giải thích về sự khác nhau của 2 phương pháp niềng răng này được không?

Cách vệ sinh bộ niềng răng trong suốt invisalign

 4 năm trước
 16
 Đã xem 4058

Cách vệ sinh bộ niềng răng invisalign như thế nào, và mất bao nhiêu lâu?

Video có thể bạn quan tâm
QUY TRÌNH, ƯU - NHƯỢC ĐIỂM, CHI PHÍ CỦA NIỀNG KHAY TRONG SUỐT INVISALIGN QUY TRÌNH, ƯU - NHƯỢC ĐIỂM, CHI PHÍ CỦA NIỀNG KHAY TRONG SUỐT INVISALIGN 16:23
QUY TRÌNH, ƯU - NHƯỢC ĐIỂM, CHI PHÍ CỦA NIỀNG KHAY TRONG SUỐT INVISALIGN
Niềng răng máng niềng trong suốt được xem là một phương pháp chỉnh sửa răng sử dụng một loại khay trong suốt và có thể dễ dàng tháo lắp, mang tính...
 2 năm trước
 289
QUY TRÌNH, ƯU ĐIỂM VÀ CHI PHÍ CỦA MÁNG NIỀNG TRONG SUỐT INVISALIGN QUY TRÌNH, ƯU ĐIỂM VÀ CHI PHÍ CỦA MÁNG NIỀNG TRONG SUỐT INVISALIGN 16:23
QUY TRÌNH, ƯU ĐIỂM VÀ CHI PHÍ CỦA MÁNG NIỀNG TRONG SUỐT INVISALIGN
Không thể phủ định niềng răng răng invisalign là công nghệ niềng răng hiện đại nhất hiện nay và đang được rất nhiều người mong muốn...
 1 năm trước
 165
DỨT ĐIỂM HÔ - MÓM - KHẤP KHỂNH - KHE THƯA CÙNG MẮC CÀI TRONG SUỐT DỨT ĐIỂM HÔ - MÓM - KHẤP KHỂNH - KHE THƯA CÙNG MẮC CÀI TRONG SUỐT 04:08
DỨT ĐIỂM HÔ - MÓM - KHẤP KHỂNH - KHE THƯA CÙNG MẮC CÀI TRONG SUỐT
Mắc cài trong suốt được cải tiến từ mắc cài kim loại với tiêu chí cải thiện thẩm mĩ ngay cả khi niềng răng Đúng như tên gọi, mắc cài này hoàn toàn...
 1 năm trước
 126
Niềng răng trong suốt Invisalign - Niềng răng không mắc cài Niềng răng trong suốt Invisalign - Niềng răng không mắc cài 00:29
Niềng răng trong suốt Invisalign - Niềng răng không mắc cài
Nguồn: Nha khoa Thùy Anh
 3 năm trước
 681
NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT INVISALIGN GIÁ 39 TRIỆU/HÀM NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT INVISALIGN GIÁ 39 TRIỆU/HÀM 01:12
NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT INVISALIGN GIÁ 39 TRIỆU/HÀM
NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT INVISALIGN GIÁ 39 TRIỆU/HÀM? Invisalign chính hãng Mỹ?Bạn sẽ được mang một khay niềng TRONG SUỐT – niềng như không...
 2 năm trước
 866
Tin liên quan
5 lợi ích của niềng răng trong suốt invisalign
5 lợi ích của niềng răng trong suốt invisalign

Đối với nhiều người, đặc biệt là người trưởng thành, sự linh hoạt do tháo lắp được chính là một ưu điểm lớn giúp quá trình niềng răng invisalign trở nên dễ dàng và thành công hơn.

10 lý do vì sao nên chọn niềng răng trong suốt invisalign
10 lý do vì sao nên chọn niềng răng trong suốt invisalign

Nắn chỉnh răng khi đã trưởng thành là một quyết định quan trọng, đòi hỏi phải xem xét thật cẩn thận.

5 điều cần biết trước khi bắt đầu niềng răng trong suốt invisalign
5 điều cần biết trước khi bắt đầu niềng răng trong suốt invisalign

Ngày nay, niềng trong suốt Invisalign là một giải pháp kín đáo, hiệu quả và tiết kiệm thời gian dành cho những người muốn có một hàm răng thẳng hơn, đặc biệt là người trưởng thành.

4 sai lầm phổ biến khi bắt đầu niềng răng trong suốt invisalign
4 sai lầm phổ biến khi bắt đầu niềng răng trong suốt invisalign

Khi đã đưa ra quyết định chọn niềng Invisalign thì việc mong muốn bắt đầu ngay lập tức là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, trước hết bạn nên đọc kỹ bài viết dưới đây để nắm được 4 lỗi phổ biến mà người dùng niềng Invisalign thường hay mắc phải và rút kinh nghiệm cho mình.

Lựa chọn niềng răng kim loại hay niềng răng trong suốt invisalign?
Lựa chọn niềng răng kim loại hay niềng răng trong suốt invisalign?

Chắc chắn nhiều người sẽ cảm thấy đắn đo khi phải lựa chọn giữa niềng kim loại truyền thống và niềng không mắc cài Invisalign vì cả đều cho ra kết quả cuối cùng tương đương nhau.

atopalm

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây