TRƯỚC KHI CẤY GHÉP IMPLANT CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ?

TRƯỚC KHI CẤY GHÉP IMPLANT CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ?

Không sử dụng chất kích thích

Rượu, bia và các chất kích thích có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn làm ảnh hưởng tới tốc độ hồi phục vết thương sau cấy ghép implant.

▪️ Kiêng tuyệt đối rượu bia, thuốc lá, các chất kích thích ít nhất 2 - 4 tháng trước khi thực hiện cấy ghép.

▪️ Kiêng rượu bia và các chất kích thích khác trong vòng 4 - 6 tháng sau phẫu thuật.

👉Giữ tinh thần thoải mái

Trên thực tế, việc cấy ghép implant là một thủ thuật nhỏ, không quá nguy hiểm và có thời gian thực hiện nhanh chóng.

Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và nên giữ tâm ký thoải mái để ca phẫu thuật diễn ra nhanh chóng và thuận lơi, tránh gián tiếp gây áp lực cho bác sĩ thực hiện.

👉 Ăn uống đầy đủ

Để có sức khỏe tốt chuẩn bị cho việc cấy ghép implant, khách hàng cần phải bổ sung đầy đủ dinh dưỡng, đặc biệt là các nhóm thực phẩm giàu vitamin và khoáng chất.

👉 Nghỉ ngơi hợp lý

Việc nghỉ ngơi hợp lý trước và sau cấy ghép implant cũng hết sức quan trọng trong việc giúp các tổn thương nhanh hồi phục. Khách hàng nên làm theo một số hướng dẫn sau:

▪️ Ngủ đủ 8 tiếng/ngày

▪️ Không thức khuya

▪️ Hạn chế hoạt động nặn

🎁🎁🎁 ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TRONG THÁNG 6

✨ 20 suất | GIẢM GẦN 50% - chỉ còn 8.6TRIỆU/trụ

💢 Khôi phục răng mất toàn diện: 1 răng - Nhiều răng - Toàn hàm

📩 Nhắn ngay tình trạng để nhận tư vấn.

✅ Trực tiếp tư vấn và thăm khám miễn phí

🎯Ts.Bs Hà Ngọc Chiều

🎯Ths.Bs Lê Thị Thùy Linh

✅ Với trên 15 năm kinh nghiệm chuyên môn về nha khoa và từng tu nghiệp tại Pháp, Nhật.

✅ Phòng khám đạt tiêu chuẩn Úc.

TRUNG TÂM NHA KHOA HÀ NỘI SYDNEY

🏡Address: Số 92 Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Blog khác của bác sĩ
LỢI ÍCH CỦA TRỒNG RĂNG IMPLANT

 1 tuần trước
 16 Đã xem
CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT NHƯ THẾ NÀO

 2 tuần trước
 16 Đã xem
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Muốn loại bỏ miếng ghép nâng mũi sau vài tháng, nhưng không biết mũi sẽ thế nào vì trước đó đã đục xương và tạo hình đầu mũi?

 1 năm trước
 2
 Đã xem 2488

Mới đây tôi đã phẫu thuật nâng mũi, đặt miếng ghép silicone, đục xương để chỉnh sửa xương mũi, thu gọn vánh mũi và tạo hình đầu mũi với sụn vách ngăn. Nhưng bây giờ sống mũi của tôi trông quá thẳng, và không tự nhiên, hai bên lỗ mũi thì như bị bóp nhỏ vào (có thể do đầu mũi được nâng lên quá cao). Tôi thực sự chán nản, không biết có phải do sưng đã làm biến dạng mũi của tôi?

Nên niềng răng trước hay trồng răng Implant trước?

 4 năm trước
 10
 Đã xem 4479

Tôi đang muốn trồng răng Implant và cả niềng răng nữa. Phương pháp nào nên được tiến hành trước?

Mất hai răng nhưng không đủ chỗ cho hai trụ Implant

 4 năm trước
 5
 Đã xem 1282

Tôi bị mất răng số 5 từ nhiều năm nay và khoảng cách càng ngày càng nhỏ đi. Tôi cũng sắp phải nhổ đi răng số 4. Nếu lắp một trụ Implant vào vị trí của hai răng bị mất thì khoảng trống sẽ chỉ còn lại 3mm và không đủ chỗ để lắp hai trụ Implant. Tôi nên làm thế nào?

Nên niềng răng trước hay trồng răng Implant trước?

 3 năm trước
 1
 Đã xem 678

Tôi định sẽ trồng răng Implant do bị mất một chiếc răng tiền hàm nhưng tôi còn bị khớp cắn sâu nên tôi cũng muốn niềng răng nữa. Vậy tôi nên niềng răng trước hay trồng răng Implant trước?

Mũi sẽ như nào nếu loại bỏ miếng ghép sụn tai từ quy trình phẫu thuật nâng mũi trước đó?

 1 năm trước
 3
 Đã xem 1104

Chào bác sĩ tôi đã đặt các miếng ghép từ sụn tai để mở rộng và tạo đường nét mũi. Bây giờ đã gần 5 năm từ khi nâng mũi và sau vài lần chỉnh sửa, mũi tôi trông vẫn giả giả, không tự nhiên. Nó gần như là tâm điểm chú ý trên mặt tôi mỗi khi đi đâu đó. Nếu tôi lấy các miếng ghép sụn tai ra thì mũi sẽ như nào, liệu trông nó có kỳ dị hay xấu hơn không?

Video có thể bạn quan tâm
"Nhiều nơi họ nói là không làm được, khó... nhưng đến đây làm 1 lần được luôn" - Chia sẻ của KH Trần Văn Chu (87 Tuổi) - Hải Phòng sau CẤY GHÉP 5 TRỤ IMPLANT VÀ THẨM MỸ 23 RĂNG SỨ "Nhiều nơi họ nói là không làm được, khó... nhưng đến đây làm 1 lần được luôn" - Chia sẻ của KH Trần Văn Chu (87 Tuổi) - Hải Phòng sau CẤY GHÉP 5 TRỤ IMPLANT VÀ THẨM MỸ 23 RĂNG SỨ 06:27
"Nhiều nơi họ nói là không làm được, khó... nhưng đến đây làm 1 lần được luôn" - Chia sẻ của KH Trần Văn Chu (87 Tuổi) - Hải Phòng sau CẤY GHÉP 5 TRỤ IMPLANT VÀ THẨM MỸ 23 RĂNG SỨ
 Trải nghiệm công nghệ với đội ngũ bác sĩ trên 15 năm kinh nghiệm >> Nhắn tin/ Bình luận để được tư vấn? Tình trạng trước đây: Mất 5 răng,...
 2 năm trước
 524
PHẦN I XEM TRƯỚC KẾT QUẢ VỚI PHẦM MỀM CẮM GHÉP IMPLANT GIẢ ĐỊNH. PHẦN I XEM TRƯỚC KẾT QUẢ VỚI PHẦM MỀM CẮM GHÉP IMPLANT GIẢ ĐỊNH. 00:06
PHẦN I XEM TRƯỚC KẾT QUẢ VỚI PHẦM MỀM CẮM GHÉP IMPLANT GIẢ ĐỊNH.
✔Chị Huyền đến với Nha khoa Paris trong tình trạng mất răng hàm trên.✔Sau thăm khám BS Hoàng Thế Lâm- Phó Giám đốc chuyên môn Nha khoa Paris chỉ định...
 2 năm trước
 234
Cấy ghép implant tuy là phương pháp mới nhưng không còn lạ lẫm với những người mất răng. Cấy ghép implant tuy là phương pháp mới nhưng không còn lạ lẫm với những người mất răng. 08:29
Cấy ghép implant tuy là phương pháp mới nhưng không còn lạ lẫm với những người mất răng.
- Quy trình cấy ghép Implant như thế nào?- Những chỉ định và chống chỉ định trong cấy ghép implant- Chăm sóc răng implant như thế nào?Cùng...
 2 năm trước
 303
XEM TRƯỚC KẾT QUẢ VỚI PHẦM MỀM CẮM GHÉP IMPLANT GIẢ ĐỊNH XEM TRƯỚC KẾT QUẢ VỚI PHẦM MỀM CẮM GHÉP IMPLANT GIẢ ĐỊNH 03:36
XEM TRƯỚC KẾT QUẢ VỚI PHẦM MỀM CẮM GHÉP IMPLANT GIẢ ĐỊNH
? Nha khoa Paris Cộng Hòa?✔Chú Vinh đến với Nha khoa Paris trong tình trạng mất răng khá lâu.✔Sau thăm khám BS Hoàng Thế Lâm- Phó Giám đốc chuyên...
 2 năm trước
 189
XEM TRƯỚC KẾT QUẢ VỚI PHẦM MỀM CẮM GHÉP IMPLANT GIẢ ĐỊNH XEM TRƯỚC KẾT QUẢ VỚI PHẦM MỀM CẮM GHÉP IMPLANT GIẢ ĐỊNH 09:05
XEM TRƯỚC KẾT QUẢ VỚI PHẦM MỀM CẮM GHÉP IMPLANT GIẢ ĐỊNH
? Nha khoa Paris Cộng Hòa?✔Chị Tâm đến với Nha khoa Paris trong tình trạng mất răng khá lâu.✔Sau thăm khám BS Hoàng Thế Lâm- Phó Giám đốc chuyên...
 2 năm trước
 193
Tin liên quan
Làm đẹp trước ngày cưới: Những điều cần lưu ý
Làm đẹp trước ngày cưới: Những điều cần lưu ý

Nếu bạn đang có ý định tìm đến một số phương pháp làm đẹp để chuẩn bị cho ngày cưới thì hãy cân nhắc kĩ những phương pháp dưới đây để có được vẻ ngoài hoàn hảo nhất trong ngày trọng đại.

Những điều cần biết trước khi wax lông nách
Những điều cần biết trước khi wax lông nách

Cạo là cách phổ biến được nhiều chị em phụ nữ sử dụng để loại bỏ lông ở vùng dưới cánh tay. Cách này có ưu điểm là nhanh chóng và không tốn kém nhưng lông cũng mọc lại rất nhanh sau khi cạo. Nếu như không muốn mất thời gian cạo hàng ngày thì bạn có thể thử chuyển sang wax lông. Tuy nhiên, giống như các phương pháp xử lý lông nách khác, wax lông cũng có những ưu và nhược điểm cần cân nhắc.

Những lợi ích của chuyển mỡ tự thân
Những lợi ích của chuyển mỡ tự thân

Một trong những điều tuyệt vời của phẫu thuật thẩm mỹ là tạo ra một diện mạo mới cho bản thân mình mà không phải lúc nào cũng liên quan đến các quy trình điều trị lớn hoặc can thiệp sâu rộng.

Những điều cần tránh sau khi phẫu thuật thu gọn bụng
Những điều cần tránh sau khi phẫu thuật thu gọn bụng

Sau khi giảm một lượng cân nặng đáng kể hoặc sau khi sinh con, phẫu thuật thu gọn bụng (tạo hình thành bụng) có thể giúp bạn có được thành bụng phẳng mịn.

Những điều cần tránh trong quá trình hồi phục sau phẫu thuật nâng ngực
Những điều cần tránh trong quá trình hồi phục sau phẫu thuật nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực là bước đầu tiên để có thể có được khuôn ngực bạn mong muốn. Những gì bạn làm trong quá trình hậu phẫu sẽ ảnh hưởng đến kết quả tổng thể của quy trình này và có thể đóng vai trong quan trọng trong việc quy trình phẫu thuật của bạn có để lại biến chứng nào hay không.

atopalm

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây