TẠM BIỆT MỠ THỪA MÍ MẮT CHỈ SAU 10 - 15 PHÚT!
Nếu có đôi mắt với túi m.ỡ quá lớn, to quá mức cần thiết, nó làm bạn khó chịu vì mỗi sáng thức dậy đôi mắt như bị sưng, căng phồng, nặng nề. Xem thêm cắt mí
Thủ thuật lấy m.ỡ thừa mí mắt sẽ giúp bạn giảm bớt độ nặng của túi m.ỡ lớn, không để lại s.ẹo và không làm thay đổi mí mắt đang có.
Chỉ với 10 - 15 phút thực hiện, phiền toái về đôi mắt nặng nề, túi m.ỡ lớn ảnh hưởng thần thái của đôi mắt sẽ được cải thiện ngay!
THẨM MỸ DIVA – THẨM MỸ CỦA SỰ CÂN ĐỐI
DIVA chỉ có duy nhất 1 cơ sở chính:
107E Trương Định, P. Võ Thị Sáu, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh
Có sự khác biệt nào về kết quả của đầu điều trị mới CoolAdvantage (35 phút) so với các đầu điều trị cũ (1 giờ) của đông hủy mỡ không?
Tôi nghe nói rằng hiện đã có một đầu điều trị đông hủy mỡ mới, mang lại cảm giác thoải mái hơn, ít gây bầm tím hơn và có thể thực hiện trong 30-35 phút. Tôi cũng nghe nói với các máy mới thì lực hút chân không ít hơn. Tôi muốn biết kết quả của đầu điều trị CoolAdvantage có tốt như các đầu điều trị đông hủy mỡ cũ hay không? Hút mạnh hơn và lâu hơn sẽ cho kết quả tốt hơn mà phải không?
Bác sỹ cho em hỏi mắt em mở khoé mắt được 16 ngày thì em phát hiện lúc cắt chỉ bị sót ,nên em quay lại nơi cắt khoé lấy chỉ sót thì bạn cắt chỉ nhìn thấy chỉ nhưng do sâu quá bạn đấy làm nó tụt vào và mất dấu,vậy em hỏi nếu không lấy được chỉ thì em
Bác sỹ tư vấn giúp em
Có phải tấm ép bụng/lưng và miếng xốp lót bên dưới khiến tôi bị tầm tím nhiều hơn sau hút mỡ không?
Bốn ngày trước tôi làm hút mỡ để cấy mỡ tự thân, tôi đã bắt đầu thấy bình thường trở lại nhưng tấm ép bụng/lưng và xốp lót dùng bên dưới đồ nịt khiến tôi vô cùng khó chịu! Tôi bị bầm tím khắp nơi mà không thể hết, có thể nào là do tấm ép quá bé không? Tôi có nên dùng miếng xốp lót bên dưới không? Hay bầm tím ở mức độ này là bình thường?
Lúc nghỉ ngơi nhịp tim là 52 nhịp một phút, liệu có thấp đến mức đáng ngại trước khi hút mỡ Vaser ở vùng bụng?
Cuối cùng tôi cũng đã đến cuộc hẹn tiền phẫu thuật. Tôi đã thực hiện tất cả các cuộc kiểm tra, xét nghiệm máu, đo cân nặng, kiểm tra về chứng thoát vị ... bác sĩ đã kiểm tra đầy đủ. Sau tất cả các bài kiểm tra này, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nói rằng tôi cần phải thực hiện test gắng sức vì nhịp tim khi nghỉ ngơi của tôi quá thấp. Tôi không thể thực hiện quy trình này trong vài tháng tới. Câu hỏi đặt ra là: nhịp tim khi nghỉ là 52 nhịp một phút có phải là vấn đề đáng lo ngại nếu thực hiện một quy trình dưới hình thức gây tê tại chỗ hay không? Quy trình tôi muốn thực hiện là hút mỡ Vaser trên bụng và đùi.
Chân tóc là phần rất quan trọng của mỗi sợi tóc. Bất kỳ vấn đề nào xảy ra với chân tóc và da đầu cũng đều có thể ảnh hưởng đến tình trạng tổng thể của mái tóc
Suckhoe123 cung cấp mã trợ giá niềng răng chỉ còn 16.5 tr tổng chi phí, trả góp 1 triệu/tháng tại các phòng khám nha khoa tín
Chỉ khâu là một trong những thành phần vô cùng quan trọng trong tất cả các ca tạo mắt hai mí. Nó đảm trách nhiệm vụ cố định và hình thành nếp mí.
Thời gian luôn là kẻ thù của phái đẹp, làm thay đổi dung mạo nhan sắc của chị em phụ nữ.
Nhấn mí bị tuột chỉ hay lòi chỉ vốn không phải nguy cơ thường gặp trong bấm mí thẩm mỹ, tuy nhiên cũng có những trường hợp gặp phải rủi ro này.











