PHẢN HỒI THỰC TẾ CỦA CHÚ PHẠM HÙNG GIANG (68 TUỔI) SAU 1 THÁNG ĐEO HÀM TẠM
Mất nhiều răng hàm lâu năm dẫn đến tiêu xương là một trong những ca lâm sàng phức tạp trong trồng răng Implant. Trường hợp của chú Phạm Hùng Giang (68 tuổi) là một ví dụ điển hình đã được Bác sĩ Nguyễn Ngọc Bảo lên kế hoạch điều trị cá nhân hóa, đem lại kết quả ăn nhai tốt:
- Giai đoạn 1: Thực hiện bù xương chuyên sâu tại vùng cung 1 và 2 để tạo nền móng vững chắc, sau 6 tháng chụp phim khảo sát lại tình trạng xương để đưa ra số lượng trụ Implant tối ưu nhất.
- Giai đoạn 2: Đặt trụ Implant và phục hình răng hoàn thiện.
Hiện tại, sau 1 tháng đeo hàm tạm, chú Giang phản hồi tình trạng ăn nhai ổn định, không đau nhức, tăng cân và tinh thần vô cùng thoải mái.
Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực lớn nhất của đội ngũ Lạc Việt Intech mỗi ngày. Cùng chúc cho hành trình tìm lại nụ cười khỏe mạnh của chú Giang sẽ về đích thật rực rỡ nhé ạ!
️
NHA KHOA LẠC VIỆT INTECH
Tôi cắt mí nay đã được 1,5 tháng nhưng phần mí trên của tôi bị thâm đen lại, đổi màu so với phần da của tôi và khoé mắt trong bên phải của tôi bị cắt dài tay vào trong hơn nên bây giờ mặt tôi nhìn lệch sang trái. Vậy có cách nào thu gọn lại khoé mắt
Tôi cắt mí nay đã được 1,5 tháng nhưng phần mí trên của tôi bị thâm đen lại, đổi màu so với phần da của tôi và khoé mắt trong bên phải của tôi bị cắt dài tay vào trong hơn nên bây giờ mặt tôi nhìn lệch sang trái. Vậy có cách nào thu gọn lại khoé mắt trong và khôi phục màu da mí mắt không bác sỹ?
Có phải tấm ép bụng/lưng và miếng xốp lót bên dưới khiến tôi bị tầm tím nhiều hơn sau hút mỡ không?
Bốn ngày trước tôi làm hút mỡ để cấy mỡ tự thân, tôi đã bắt đầu thấy bình thường trở lại nhưng tấm ép bụng/lưng và xốp lót dùng bên dưới đồ nịt khiến tôi vô cùng khó chịu! Tôi bị bầm tím khắp nơi mà không thể hết, có thể nào là do tấm ép quá bé không? Tôi có nên dùng miếng xốp lót bên dưới không? Hay bầm tím ở mức độ này là bình thường?
Sau khi điều trị bằng MiraDry, phần trên của cánh tay phình to như thể chứa nước bên trong chứ không phải chỉ là sưng, nó có tự khỏi được không?
Vài ngày trước, tôi đã điều trị bằng MiraDry lần đầu tiên, tôi biết là vùng dưới cánh tay sẽ bị sưng và tê trong vài tuần. Chỉ có điều phần cánh tay phía trên to ra rất nhiều, giống như đang giữ lại rất nhiều nước, vỗ thì có đàn hồi, lắc cánh tay thì có chuyển động và cảm giác bị nặng... Ban đầu tôi cũng nghĩ chỉ là bị sưng thôi, nhưng như tôi đã đề cập thì cảm giác như có cả tấn nước nằm bên trong hai cánh tay trên nên tôi rất lo. Vấn đề này có tự giải quyết sau một thời gian không? Hay đây là vấn đề nghiêm trọng?
Sau khi nhổ răng cửa ở hàm dưới và niềng răng, răng cửa hàm trên nhô ra so với hàm dưới, cách khắc phục?
Hàm trên bị nhô ra so với hàm dưới, cách xử lý?
Có chế độ ăn hay thực phẩm chức năng vitamin nào đó giúp thúc đẩy mọc tóc sau cấy tóc FUE không?
Tôi có cần tránh hay tập trung ăn bất kỳ loại thực phẩm nào để giúp kích thích mọc tóc hay không? Tôi đã làm phẫu thuật FUE được 15 ngày. Thêm vào đó, có sản phẩm thực phẩm chức năng vitamin nào mà tôi có thể mua về sử dụng để thúc đẩy tóc mọc sau FUE không? Cảm ơn các bác sĩ.
Suckhoe123 cung cấp mã trợ giá niềng răng chỉ còn 16.5 tr tổng chi phí, trả góp 1 triệu/tháng tại các phòng khám nha khoa tín
Thang phân loại Norwood là hệ thống đánh giá rụng tóc chi tiết nhất và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, tuy nhiên nó không có tính ứng dụng cao trong điều trị.
Độ tuổi 20 là lúc thích hợp để bắt đầu thói quen chăm sóc da phòng ngừa lão hóa. Nhưng tại sao lại cần chăm sóc da phòng ngừa lão hóa sớm như vậy? Chu trình chăm sóc da chống lão hóa cần có những gì?
Không phải tháo niềng răng là răng bạn sẽ thẳng đều mãi như thế về sau.
Nhiều người thắc mắc: “Tại sao niềng đã nắn thẳng răng rồi mà sau đó vẫn còn phải đeo hàm duy trì nữa?”.










