Nhìn lại kết quả 2 năm tạo hình mũi Barbie- line bằng sụn tự thân và thanh Surgiform cho quý cô
Khách hàng có khuyết điểm mũi thấp bẩm sinh kèm theo cấu trúc vách ngăn và trụ mũi yếu, lỗ mũi 2 bên to bè khiến cho dung mạo không nổi bật và mất tự tin.
Quý Cô quyết định tìm đến Thế Giới Đẹp và lựa chọn n.âng cấp dung mạo bằng giải pháp n.âng mũi cấu trúc sụn tự thân và thanh surgiform. Kết quả nhìn lại sau 2 năm của Cô ấy: Xem thêm nâng mũi
Khiếm khuyết mũi cũ được cải thiện hoàn toàn.
Mũi có chiều cao vừa phải, phù hợp với gương mặt.
Đường nét mũi tự nhiên, hài hòa với nét đẹp cá nhân hóa.
Dung mạo trở nên tươi trẻ, thần thái cũng tự tin hơn rất nhiều.
Cảm ơn Em rất nhiều về feedback!
Chúc Em luôn xinh đẹp, thành công và hạnh phúc!
Address: 724 Su Van Hanh, Ward 12, District 10, Ho Chi Minh City
Sụn surgiform so với softxil thì sụn nào tốt hơn?
Mũi em tẹt và đang muốn nâng mũi để làm cao mũi. Thấy trên mạng có nhiều sụn khác nhau, cho em hỏi là giữa sụn surgiform và softxil thì sụn nào tốt hơn ạ?
Em mới nâng mũi được 1 tháng thì em thấy mũi nhìn giống lộ sống nhưng em ko chắc hoặc nó đang gom em đang ko bt ko trường hợp nào mũi em thì ko có đỏ hay ngứa mong các bác sĩ giúp em (em ch chỉnh camera nên nhìn nó lệch ạ)
Dấu hiệu đầu mũi quá căng/phải chịu quá nhiều áp lực sau khi đặt sụn nâng mũi hình chữ L? Nguy cơ tụt sụn, lòi sụn?
Chào bác sĩ, 14 tháng trước tôi đã nâng mũi và được bác sĩ đảm bảo chỉ đặt silicone ở sống mũi, còn đầu mũi sẽ tạo hình lại bằng sụn vách ngăn. Tuy nhiên mới đây tôi phát hiện anh ấy đã đặt miếng độn hình chữ L cho mình, tôi sợ sau này nó sẽ bị đùn lòi ra. Cảm giác chóp mũi bây giờ hơi châm chích, nhói nhói, tôi vẫn nghĩ đó là do mũi còn sưng. Nhưng liệu đó có phải là do chóp mũi quá căng, chịu quá nhiều áp lực từ miếng độn không và liệu tôi có nguy cơ bị hoại tử mô không?
Em muốn rút sụn mũi thì bao lâu e sẽ nâng lại đc ạ Và nếu lấy sụn từ thân thì lấybooj phận nào Có để lại hậu di chứng gì không ạ
Sửa mũi lần 2 bằng chất liệu surgiform thấy vào form chậm
Em sửa mũi lần 2, nâng mũi bán cấu trúc được 5 ngày rồi mà phần thân mũi, đầu mũi sưng nề to, tê tê. Em đọc thấy nhiều người mau lành lắm, thậm chí họ sửa lần 3 rồi mà không vấn đề nên em hơi lo lo. Em hỏi bác sĩ nói do lấy khoang sát màng xương nên đau nhức phần sống và 1-3 tháng sau nó mới ngót lại. Mọi người nói sụn surgiform bám chắc, bóc tách nguy hiểm lắm nên em chỉ mong nếu có không đẹp cũng đừng viêm nhiễm hay dị ứng là mừng lắm rồi. Tại mũi ban đầu của em xấu lắm, vì sóng mũi cũ làm bị lệch lâu nên bao xơ nhiều, làm lại lần 2 đau khủng khiếp. Em thấy hơi lo. Liệu có sao không ạ?
Bạn muốn thoát khỏi mỡ thừa và có được một diện mạo mỏng manh, thon thả hơn. Hút mỡ có thể giúp bạn. Nhưng bản thân hút mỡ là một quy trình khá hạn chế.
Sự đa dạng của nhiều phương pháp nâng mũi ngày nay càng mang đến cho bệnh nhân nhiều lựa chọn hơn bao giờ hết, nhưng cũng khiến nhiều người băn khoăn không biết nên chọn phương pháp nào cho phù hợp
Nếu bạn có bụng nhão, to, chảy xệ lâu ngày cho dù có ăn kiêng bao nhiêu và tập luyện nhiều thế nào cũng không thoát khỏi thì phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình thành bụng có lẽ là phương pháp tốt nhất cho bạn.
Mặc dù sụn tự thân vẫn là vật liệu được ưa thích trong phẫu thuật nâng mũi vì tính an toàn cũng như mang lại kết quả tự nhiên và bền vững, nhưng bất kỳ ca phẫu thuật nào cũng không thể tránh khỏi biến chứng ngay cả khi bác sĩ thực hiện là người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, hay vật liệu sử dụng đảm bảo.
Đối với nhiều phụ nữ, mục tiêu diện mạo cuối cùng của họ từ một quy trình nâng ngực là bộ ngực đầy đặn, rõ nét với rãnh ngực hấp dẫn. Tuy nhiên, việc chỉ tăng kích cỡ không đủ để đạt được diện mạo như mong muốn.






