Người trẻ càng ngày càng quan tâm đến việc trồng răng sớm!
[Mất răng hàm] - Dù không ảnh hưởng đến ngoại hình nhưng việc để răng mất lâu năm sẽ mang đến nhiều hệ lụy.Theo báo cáo của 5 triệu KH tại Paris, số lượng khách hàng trẻ trồng răng implant chiếm đến 40%. Điều này chứng tỏ người trẻ đã bắt đầu quan tâm đến việc trồng răng mất từ sớm.
Điều này được các bác sĩ tại Paris rất khuyến khích bởi:
1. Trồng răng sớm giúp bảo vệ các răng còn lại, ngăn ngừa sự ngả nghiêng, lệch lạc
2. Ngăn ngừa tiêu xương, đảm bảo xương hàm luôn ở trạng thái tốt
3. Ngăn ngừa lão hóa sớm do tiêu xương
4. Đảm bảo ăn nhai tốt, bảo vệ dạ dày
Ảnh khách hàng phục hình 2 răng mất do BS. Hoàng Xuân Phong thực hiện.
Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thẩm mỹ Paris
Hệ thống chuỗi Nha Khoa trực thuộc bệnh viện
Quan hệ tình dục/thủ dâm/đội mũ/tắm vòi hoa sen... có làm ảnh hưởng đến khả năng mọc tóc sau cấy tóc không?
Đã gần ba tháng kể từ khi tôi làm phẫu thuật! Tôi muốn biết tôi phải đợi trong bao lâu nữa thì tóc mới bắt đầu mọc. Tôi lo về những chuyện như đội mũ và tắm vòi hoa sen mỗi ngày bởi vì tôi đi tập gym 4 lần một tuần, trong lúc tập tôi đội mũ, sau khi tập thì tôi gội đầu trong lúc tắm như mọi người. Tôi cũng thủ dâm 1 vài lần một tuần, nhưng đôi khi không làm. Tôi không biết liệu những điều này có ảnh hưởng hay làm chậm quá trình mọc tóc của tôi không. Xin hãy cho tôi lời khuyên.
Tại sao có rất nhiều lời khuyên khác nhau về quá trình hậu phẫu sau khi hút mỡ VASER (từ việc tập luyện đến quấn băng ép)?
Gần đây tôi đã thực hiện hút mỡ bằng sóng siêu âm VASER ở vùng bụng trên/dưới, hai bên sườn, ngấn mỡ áo ngực, và vùng lưng dưới với tổng cộng 1200 cc mỡ được hút ra. Bác sĩ của tôi khuyên quấn băng ép liên tục trong tuần đầu tiên, sau đó chỉ quấn 12 giờ mỗi ngày trong tuần thứ hai và sau đó không cần quấn nữa. Ông ấy cũng nói rằng có thể tập luyện trở lại sau 2 tuần. Nhưng vấn đề của tôi là tại sao có rất nhiều lời khuyên mâu thuẫn nhau về thời gian quấn băng ép và thời điểm có thể tập luyện trở lại.
Có phải tấm ép bụng/lưng và miếng xốp lót bên dưới khiến tôi bị tầm tím nhiều hơn sau hút mỡ không?
Bốn ngày trước tôi làm hút mỡ để cấy mỡ tự thân, tôi đã bắt đầu thấy bình thường trở lại nhưng tấm ép bụng/lưng và xốp lót dùng bên dưới đồ nịt khiến tôi vô cùng khó chịu! Tôi bị bầm tím khắp nơi mà không thể hết, có thể nào là do tấm ép quá bé không? Tôi có nên dùng miếng xốp lót bên dưới không? Hay bầm tím ở mức độ này là bình thường?
Mài men răng để loại bỏ vùng tam giác ở khe răng có làm răng yếu đi không?
Còn một tuần nữa là tôi có thể tháo niềng răng. Răng tôi hiện tại đã rất hoàn hảo nhưng lại có những vùng hình tam giác xuất hiện ở giữa răng và lợi. Bác sĩ nha khoa thẩm mỹ khuyên tôi nên mài bỏ một phần men răng, sau đó đóng khoảng cách giữa các răng để loại bỏ những vùng tam giác này. Tôi muốn biết liệu việc này có làm cho răng yếu đi và nhạy cảm không?
Hậu quả của việc không quấn băng ép sau tạo hình thành bụng?
Tôi đã làm tạo hình thành bụng được 9 ngày. Bác sĩ yêu cầu tôi quấn băng ép trong 6-8 tuần nếu không bụng tôi sẽ to ra. Nó rất khó chịu và khiến vết mổ chảy máu. Điều này có bình thường không? Nếu tôi không quấn băng ép thì liệu bụng tôi có to ra không?
Khi nhắc đến ung thư chúng ta thường nghĩ đến phẫu thuật, thuốc men, bệnh tật và nỗi sợ hãi về những điều chưa biết rõ. Hầu hết những người không trải qua điều trị ung thư và hồi phục đều không nghĩ đến đến việc điều gì sẽ xảy ra sau khi điều trị, truyền hóa chất có thể sẽ khiến bạn trông hốc hác vì giảm cân quá mức, các loại thuốc khác có thể gây ra một số vấn đề về da.
Chân tóc là phần rất quan trọng của mỗi sợi tóc. Bất kỳ vấn đề nào xảy ra với chân tóc và da đầu cũng đều có thể ảnh hưởng đến tình trạng tổng thể của mái tóc
Kem dưỡng ẩm ban đêm hoặc ban ngày đều có chung chức năng là dưỡng ẩm cho da. Tuy nhiên hai loại này có một số điểm khác biệt. Vậy cái nào quan trọng hơn?
Điều gì khiến bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có thể cho phép các bệnh nhân nâng ngực quay lại với các hoạt động thường ngày ngay ngày hôm sau khi phẫu thuật. Đây là vấn đề có lẽ bạn sẽ hỏi chính mình.
Nhiều chị em phụ nữ cho rằng khi “đến tháng” thì không nên gội đầu nhưng ở một số người, kỳ kinh hàng tháng kéo dài đến 7, 8 ngày mà nếu không gội đầu trong suốt khoảng thời gian này thì sẽ rất mất vệ sinh. Vậy, khi có kinh nguyệt thì phụ nữ có nên gội đầu hay không?










