Người ta dính phốt yêu đương. Còn tui dính phốt thẩm mỹ đẹp quanh năm

Người ta dính phốt yêu đương. Còn tui dính phốt thẩm mỹ đẹp quanh năm

Chị em nhu cầu muốn đẹp, sở hữu cặp đôi nóng bỏng, sexy, quyến rũ hãy inbox ngay em. Xem thêm nâng ngực

💯Em sẽ đặt hẹn trực tiếp gặp Thạc sĩ BS. THẮNG là giám đốc bệnh viện Thảo Điền trực tiếp tư vấn và phẫu thuật ạ!

❤️Tay nghe không bằng mắt thấy:

❎️Hình ảnh dưới đây nói lên tất cả nha cả nhà!

Địa chỉ: 95/3 thảo điền, phường thảo điền,tp thủ đức.

Blog khác của bác sĩ
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Gỡ bỏ túi độn vỏ nhám có gây mất mô vú do bám dính không?

 4 năm trước
 9
 Đã xem 585

Hiện tại tôi đang đặt túi độn kết dính cao Inamed 410 vỏ nhám, hình giọt nước của Allergan, size 280 g. Tôi dự định 3-4 tháng tới sẽ thay thế bằng túi gel silicone tròn, có độ nhô trung bình, size 200 cc. Bộ túi độn hiện tại có bề mặt nhám và tôi thường nghe người ta nói rằng khi gỡ loại túi độn này ra, mô vú dính vào chúng cũng sẽ được cắt bỏ cùng. Điều này có đúng không? Bình thường vú tôi không có nhiều mô lắm nên tôi không muốn bị mất đi chút mô nào. Thực tế thì đến lúc tôi thay thế túi độn là mới phẫu thuật được 3-4 tháng, liệu lúc này túi độn đã hoàn toàn dính vào mô chưa?

Đường mổ hình lưỡi liềm hay hình donut quanh quầng vú hay đường mổ dọc hình kẹo mút khắc phục ngực chảy xệ?

 4 năm trước
 10
 Đã xem 1981

10 năm trước tôi đã phẫu thuật treo sa trễ kết hợp đặt túi độn bằng kỹ thuật đặt đường mổ hình donut quanh quầng vú, bây giờ tôi muốn thay túi gel silicone và treo sa trễ bằng đường mổ khác. Trong quá tình tham vấn, bác sĩ khuyên tôi nên thực hiện với đường mổ hình lưỡi liềm và đặt túi gel silicon 450 cc. Nhưng sau khi tìm hiểu về kiểu đường mổ này, tôi sợ sẽ không thể đạt được độ nâng mô như mình mong muốn. Ngoài ra, nó còn có nguy cơ gây biến dạng/kéo giãn quầng vú, tôi rất sợ điều này vì theo tôi quầng vú đã bị kéo giãn sau ca phẫu thuật đầu tiên. Tôi không thích vết sẹo dọc giữa vú nhưng sẽ chấp nhận nếu nó mang lại kết quả thực sự như tôi mong đợi.

Khắc phục biến chứng lồi đáy vú và hai bầu ngực hơi dính vào nhau (symmastia)

 4 năm trước
 9
 Đã xem 1676

Tôi đã đặt túi gel silicone 700 cc dưới cơ ngực, nhưng bây giờ tôi muốn thay túi cỡ nhỏ hơn, khoảng 450 cc. Tôi có nên chỉnh sửa ngực xong và đợi 6 tháng đến 1 năm cho mọi thứ ổn định rồi mới thay cặp túi độn mới không. Tôi năm nay hơn 20 tuổi, không hút thuốc và chưa có em bé, ngực rất nhỏ trước khi phẫu thuật. Tôi có nên cùng lúc chỉnh sửa ngực và thay túi độn mới không? Tôi sợ như thế kết quả sẽ không “bền”. Tôi sẽ treo ngực sa trễ sau nếu cần. Quy trình nào sẽ mang lại kết quả tốt nhất cho tôi? Tôi không ngại đợi một năm nếu như điều đó sẽ mang lại kết quả tốt nhất.

Nên chọn đường mổ sẹo dọc hay đường mổ sẹo quanh quầng vú để nâng ngực chảy xệ?

 3 năm trước
 19
 Đã xem 1751

Bác nghĩ nói là ngực tôi bị chảy xệ (khoảng cách hõm ức đến núm vú 26 cm). Trong số các bác sĩ mà tôi đã gặp thì có 3 người đề xuất đường rạch mổ hình cây kẹo (sẹo dọc), trong khi một bác sĩ khác lại nói rằng có thể treo cao ngực lên 5.5 cm chỉ với đường rạch quanh quầng vú mà không bị nhăn quanh quầng vú và không cần đặt thêm túi độn. Điều này có thật không? Tôi muốn có được hiệu quả cao nhất nhưng không muốn có vết sẹo dọc trên ngực. Liệu hiện tượng nhăn sau khi phẫu thuật có kéo dài vĩnh viễn không?

Tôi muốn treo sa trễ và đặt túi độn thì có nên lựa chọn đường mổ sẹo quanh quầng vú không?

 3 năm trước
 14
 Đã xem 1467

Tôi đang tìm hiểu về các kỹ thuật khác nhau của phương pháp treo sa trễ breast lift. Tôi không muốn ngực mình bị vết sẹo quá lớn.Tôi muốn tăng sự đầy đặn cho cực trên của vú, treo chảy xệ và tăng kích thước ngực nữa. Đường rạch mổ quanh quầng vú có giúp tôi đạt được mục đích này không? Liệu vết sẹo có nguy cơ bị rộng và quầng vú nhăn nheo không?

Video có thể bạn quan tâm
TRỞ LẠI SAU 6 THÁNG
TRANG MOON TRỰC TIẾP "BÓC PHỐT" RĂNG SỨ THẨM MỸ TRỞ LẠI SAU 6 THÁNG
TRANG MOON TRỰC TIẾP "BÓC PHỐT" RĂNG SỨ THẨM MỸ 01:41
TRỞ LẠI SAU 6 THÁNG TRANG MOON TRỰC TIẾP "BÓC PHỐT" RĂNG SỨ THẨM MỸ
 Dù sở hữu diễn xuất nội lực, Trang Moon được khán giả biết đến với gương mặt cô em chồng đáo để Sống_chung_với_mẹ_chồng, bé gái út...
 2 năm trước
 399
BÓC PHỐT NGƯỜI ĐẸP NGÀN VIEW TRÊN TIK TOK BÓC PHỐT NGƯỜI ĐẸP NGÀN VIEW TRÊN TIK TOK 00:18
BÓC PHỐT NGƯỜI ĐẸP NGÀN VIEW TRÊN TIK TOK
>> Đẹp tư nhiên nhưng không tự nhiên mà đẹp, cùng ngắm người đẹp cực "Hot" trên tik tok thời gian gần đây lột xác với...
 1 năm trước
 479
Dòng túi độn Mentor nhám tròn có độ an toàn cao, bám dính tốt, thấm hút dịch hiệu quả, nói không với biến chứng luôn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các chị em. Dòng túi độn Mentor nhám tròn có độ an toàn cao, bám dính tốt, thấm hút dịch hiệu quả, nói không với biến chứng luôn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các chị em. 00:20
Dòng túi độn Mentor nhám tròn có độ an toàn cao, bám dính tốt, thấm hút dịch hiệu quả, nói không với biến chứng luôn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các chị em.
Hiện tại chỉ còn 10 SUẤT ƯU ĐÃI trong hôm nay thôi ạ, nhanh tay Inbox tại: m.me/BVTMMEDIKAGIẢM NGAY 31,2 triệu, NÂNG VÒNG 1 túi Mentor nhám tròn CHỈ...
 1 năm trước
 166
Nha Khoa Cho Mọi Người - Răng Sứ Thẩm Mỹ Nha Khoa Cho Mọi Người - Răng Sứ Thẩm Mỹ 18:52
Nha Khoa Cho Mọi Người - Răng Sứ Thẩm Mỹ
Nguồn: Nha khoa Thùy Anh
 3 năm trước
 342
Tin liên quan
Ngực dính liền - thông khe ngực (symmastia)
Ngực dính liền - thông khe ngực (symmastia)

Biến chứng ngực dính liền sau đặt túi độn ngực (thông khe ngực)

Đặc điểm cấu trúc thẩm mỹ mũi người Đông Á và các dáng mũi thường gặp
Đặc điểm cấu trúc thẩm mỹ mũi người Đông Á và các dáng mũi thường gặp

Mỗi sắc tộc lại có những đặc điểm cấu trúc giải phẫu và hình dạng mũi riêng.

Các quy trình thẩm mỹ kết hợp tốt nhất với nâng ngực bằng túi độn
Các quy trình thẩm mỹ kết hợp tốt nhất với nâng ngực bằng túi độn

Kết hợp các quy trình thẩm mỹ có thể giúp giảm chi phí tổng thể thực hiện một số quy trình phẫu thuật đồng thời có thể tiết kiệm thời gian của bạn về lâu dài. Nếu bạn đang xem xét nâng ngực bằng túi độn thì có một vài quy trình bổ trợ có thể đi kèm.

Tháng ba điên rồ- sự thật về phẫu thuật thẩm mỹ năm 2016
Tháng ba điên rồ- sự thật về phẫu thuật thẩm mỹ năm 2016

Đối với một số người tháng 3 là thời điểm giới mê bóng rổ đại học Mỹ gọi là Tháng 3 Điên, tuy nhiên đối với Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hoa kỳ (ASPS), đây là thời điểm để thu thập số liệu thống kê phẫu thuật hàng năm.

Kết hợp các quy trình phẫu thuật thẩm mỹ với nhau
Kết hợp các quy trình phẫu thuật thẩm mỹ với nhau

Đôi khi 2 thực sự tốt hơn 1. Và trong phẫu thuật thẩm mỹ, việc kết hợp các quy trình có thể là cách nên làm nếu bạn muốn có được kết quả tốt nhất có thể hoặc nếu bạn đã có mục tiêu cụ thể trong đầu. Một số quy trình kết hợp với nhau sẽ tốt hơn hoặc mang lại kết quả bổ sung cho nhau.

atopalm

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây