NÂNG MŨI CẤU TRÚC NHAN SẮC MỘT BƯỚC LÊN HƯƠNG
Phẫu thuật thẩm mỹ không chỉ thay đổi bên ngoài, giúp bạn trở nên XINH ĐẸP QUYẾN RŨ HƠN mà còn giúp bạn TỰ TIN VỚI CHÍNH MÌNH - đó là chia sẻ chân thành của đa số khách hàng đã từng NÂNG MŨI LÀM ĐẸP tại SAIGON STAR - DR HOẠT. Họ hài lòng với những quyết định của mình, họ chấp nhận thay đổi để để hoàn thiện ngoại hình và sở hữu nhan sắc mong muốn.
Lựa chọn đẹp để thành công hay vẫn ủ rũ với vẻ ngoài không ưng ý là do bạn chọn - DR HOẠT ở đây để giúp bạn!
DR HOẠT – CHUYÊN GIA SỬA MŨI HỎNG
- Tư vấn chuyên môn tại: TMV Saigon star
- Địa chỉ: 400CD Lê Hồng Phong, P.1, Q.10, TP.HCM
- Thực hiện tại bệnh viện 30-4 Số HĐ: 1763a/HĐCM - BV30-4
- GP quảng cáo PTTM: 44/2021/XNQC-SYTHCM
- GP hoạt động: MSCN - 0314347299-002
- GP Sở Y Tế: 04498/HCM-GPHĐ
Mũi em nên cắt cánh và nâng bán cấu trúc hay nâng mũi cấu trúc?
Các bác sĩ cho e hỏi là mũi e như này thì em tính cắt cánh và làm bán cấu trúc thì có ổn không hay phải làm cấu trúc mới cải thiện được ạ? Em chuẩn bị làm rồi mà còn phân vân quá.
Tôi đã cấy 4000 cụm nang tóc từ 7 tháng trước nhưng tóc vẫn chưa mọc dày, có phải việc buộc khăn lên đầu sau phẫu thuật 20 ngày đã làm ảnh hưởng tới nang tóc?
Tôi đã quấn khăn lên đầu sau 20 ngày. Tôi muốn biết có phải do quấn khăn mà giờ tóc tôi mọc thưa thớt không, hay là có lý do nào khác? Hay tôi là kiểu tóc mọc kém? Đã bảy tháng trôi qua mà mới chỉ thấy tóc mọc được 40%.
Tôi có bắt buộc phải dùng hệ thống băng hút áp lực âm trước khi cấy ghép da không, hay có thể bỏ qua phần hút chân không? Có bắt buộc phải dùng máy hút áp lực âm trước trong mọi trường hợp không?
Bác sĩ chăm sóc vết thương gợi ý dùng hệ thống băng hút áp lực âm. Tôi có một vết thương hở lớn sau hút mỡ chân. Đó là do mô hoại tử sau hút mỡ. Vết thương chạy từ bên trái bắp chân xuống đến tận cổ chân. Sâu khoảng 3-4 cm.
Nâng mũi cấu trúc, muốn rút sụn silicone và sụn vách ngăn nhân tạo thì sẽ như thế nào?
Chào bác sĩ ạ, mũi em hiện tại nâng là mũi cấu trúc, hiện trạng mũi em bình thường nhưng em muốn rút sụn và không có ý định nâng lại nữa! Mong bác sĩ giải đáp thắc mắc cho em về việc nâng mũi cấu trúc, sau khi rút sụn silicone và vách ngăn nhân tạo sẽ ntn, mũi em nâng cao sóng mũi bằng sụn silicone bọc sụn tai, trụ mũi được dựng lại bằng vách ngăn tự thân và vách ngăn nhân tạo, em có tìm hiểu nếu sau khi rút sụn silicone ở sóng và đầu mũi sẽ hạn chế tình trạng co rút, nhưng điều em lo lắng là vách ngăn nhân tạo rút ra thì trụ mũi sẽ ntn thưa bác sĩ, liệu vách ngăn nhân tạo rút ra có làm trụ mũi sụp không? hay trụ mũi sẽ chỉ trở lại như lúc chưa dựng cao ạ? Và liệu vách ngăn nhân tạo rút ra có khả năng trụ mũi bị co rút không ạ? Và có phương pháp gì để hạn chế điều đó ạ
Một gương mặt thanh tú hài hòa không thể thiếu đi chiếc mũi cao thẳng và thon gọn. Tuy vậy, không phải ai cũng may mắn sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên ngay từ khi mới sinh ra.
“Có mới nới cũ” có lẽ là câu nói không thể chính xác hơn trong phẫu thuật nâng mũi.
Mũi ngắn là dáng mũi khá phổ biến ở người Châu Á, với chiều dài mũi không cân xứng với các đặc điểm khác trên khuôn mặt.
Dáng mũi không chỉ là kết quả của sự di truyền mà còn bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết.
Mỗi sắc tộc lại có những đặc điểm cấu trúc giải phẫu và hình dạng mũi riêng.









