MŨI ĐẸP KHÔNG CẦN QUÁ CAO - CHỈ CẦN “ĐÚNG” DÁNG MẶT
Một dáng mũi đẹp không phải là thật cao, mà là hài hòa với tổng thể khuôn mặt.
Khi mũi đúng dáng, gương mặt sẽ trở nên thanh thoát và có thần thái hơn.
Bí quyết tạo dáng mũi hài hòa với từng gương mặt:
Nâng mũi cấu trúc giúp tái tạo trụ mũi, nâng cao sống mũi và tạo hình đầu mũi hài hòa.
Thu xương nền mũi giúp thu gọn phần xương mũi bè, tạo sống mũi thon gọn hơn.
Khi kết hợp, dáng mũi đạt tỷ lệ cao vừa phải – thon gọn – phù hợp gương mặt.
Một dáng mũi đúng tỷ lệ giúp nữ tính hóa và nâng tầm thần thái cho gương mặt.
Đăng ký tư vấn miễn phí cùng Bác sĩ Chuyên khoa II hơn 20 năm kinh nghiệm.
PHÒNG KHÁM THẨM MỸ LATIN
Xinh Đẹp Như Ý - Thẩm Mỹ An Toàn
Các Dịch Vụ Chính : Nâng mũi - Cắt mí - Độn cằm - Độn thái dương - Trẻ hóa khuôn mặt ....
Hỗ trợ trả góp 0% - Thủ tục nhanh chóng, dễ dàng
Giấy Phép Sở Y Tế: 08335/SYT-GPHĐ
Số 204 Đường Ba tháng hai, Phường 12, Quận 10, Tp HCM
https://vienthammylatin.com
Tiêu chuẩn về dáng mũi đẹp
Tiêu chuẩn về dáng mũi đẹp là như thế nào vậy bác sĩ?
Túi độn độ nhô cao có làm ngực nâng trông đẹp tự nhiên không?
Tôi cao 1m63, nặng 56,5kg, vòng ngực 80 cm, cỡ áo ngực 34C (muốn tăng ít nhất lên cỡ DD) và đường kính vú ( chiều rộng vú) của của tôi là 13cm. Tôi đã nói với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ rằng tôi muốn ngực trông to và đẹp tự nhiên (không cao và tròn vo như quả bóng hay bát úp). Bác sĩ nói sẽ sử dụng túi gel silicon kích cỡ 500ml, bề mặt trơn, hình tròn và độ nhô cao và khuôn ngực sẽ rất đẹp với độ dốc đẹp. Nhưng theo tôi biết thì túi gel độ nhô cao sẽ không mang lại hình dáng đẹp tự nhiên và chỉ có túi độ nhô mức độ trung bình mới có. Liệu túi gel độ nhô cao có mang lại cho tôi khuôn ngực trông to, đầy đặn và tự nhiên với khe ngực đẹp không ?
Tôi muốn bụng đẹp hơn và treo cao ngực, tôi nên làm thủ thuật thẩm mỹ gì?
Tôi tin rằng tôi cần làm tạo hình thành bụng toàn phần để loại bỏ tất cả các vết sẹo (sẹo mổ lấy thai, cắt tử cung) cũng như mỡ thừa, da thừa, treo ngực sa trễ và thu gọn ngực một chút (bên phải của tôi lớn hơn bên trái khoảng 1 cỡ, ngực tôi cỡ 38DDD, tôi muốn xuống cỡ D), cộng thêm hút mỡ bụng, hai bên sườn, ụ hông, má đùi trong & cằm.... Không biết như thế đã đủ chưa, hay tôi cần làm thêm hoặc bớt gì đó. Tôi cũng muốn biết là bác sĩ sẽ rạch chỗ nào trên cơ thể để hút mỡ những vùng đó.
Tháo sụn đầu mũi bị lõm, sau này làm lại đầu mũi có đẹp lại không hay vẫn bị lõm?
Sau khi tháo sụn, đầu mũi bên trái của em bị lõm vào, đã được 1 tháng rồi ( thời gian đầu sau nâng mũi hay đỏ đầu mũi rồi hết, em cứ nghĩ không sao chắc do da mũi mỏng, đợt dịch ở nhà mũi bị đỏ không hết, uống kháng sinh cũng không hết nên đi tháo). Thời gian nữa có trở lại bình thường không ạ. Sau này làm lại mũi, đầu mũi có được đẹp hay vẫn bị lõm như thế này ạ? Em định đợi 6 tháng rồi đi làm lại, chỉ sợ lúc làm lại mũi vẫn không cải thiện thì chết mất.
Túi độn dáng tròn vỏ nhám đặt dưới cơ liệu có phải là lựa chọn đúng đắn?
Chào bác sĩ, lâu nay tôi có tìm hiểu về nâng ngực bằng túi độn và thấy khá thích túi vỏ nhám vì chúng giữ nguyên vị trí, giúp giảm co thắt bao xơ và thực sự không cần hạ xuống ổn định vào vị trí. Nhưng tôi chủ yếu chỉ thấy mọi người chọn túi dáng tròn vỏ trơn, liệu vỏ nhám có ok không vì tôi rất thích túi độn không ngồi quá cao trong quá trình hồi phục.
Nâng mũi cao Tây là sở thích thẩm mỹ cá nhân của một số bạn trẻ, tuy nhiên dáng mũi này thường không bền vững và nguy cơ bị các biến chứng về sau
Đã qua rồi cái thời người ta “rón rén” ngại ngùng, sợ sệt khi nhắc đến phẫu thuật nâng mũi, ngày nay nâng mũi không chỉ để có được dáng mũi phù hợp, hài hòa với gương mặt mà còn để theo kịp xu hướng thẩm mỹ, làm đẹp trên thế giới.
Chiếc mũi với sống cao, cánh mũi nhỏ luôn là tiêu chí hàng đầu để đánh giá một gương mặt đẹp.
Giới khoa học đã chứng minh và đưa ra kết luận rằng những người sống tại vùng khí hậu nóng ẩm thường có mũi thấp, tẹt và rộng, ngược lại người sống tại vùng khí hậu lạnh, khô lại có mũi cao và hẹp hơn.
Trang phục thể thao thoải mái, đơn giản không còn là đồ dành riêng cho tập luyện. Ngày nay, phụ nữ đang điên đảo diện quần yoga bó sát nhưng thoải mái ở khắp mọi nơi, từ trường học đến đường phố, các cửa hàng tạp hóa hay rạp chiếu phim.










