Một bờ môi căng mọng, chúm chím hình trái tim luôn là biểu tượng vẻ đẹp mà nhiều bạn nữ ao ước.
Chính vì thế nhiều người đã lựa chọn phương pháp tạo hình môi trái tim để sở hữu dáng môi như ý.
️
Tạo môi trái tim có để lại sẹo không cũng là một vấn đề mà chị em hay băn khoăn lo lắng khi tìm đến loại hình dịch vụ này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết: https://bom.so/34bx2d
THẨM MỸ BÁC SĨ THUẬN
14-16 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM
Thủ thuật nào sẽ cho tôi hình dáng mơ ước sau khi sinh 7 người con?
Một số bác sĩ đã gợi ý làm nâng mông kiểu Brazil nhưng tôi không thấy cần thiết. Tôi đang cân nhắc tạo hình thành bụng, kèm hút mỡ lưng, eo, lườn, bụng, đùi và cánh tay. Các bác sĩ nghĩ sao?
Dị ứng chất liệu sụn sau 7 tháng nâng mũi biểu hiện như thế nào?
Bác sĩ cho em hỏi mũi bị dị ứng chất liệu sau nâng thì có dấu hiệu như nào? mũi e làm được 7 tháng rồi mà bây giờ lại bị sưng không biết có phải do dị ứng chất liệu sụn không ạ? Mũi e không bị chảy dịch, mấy bữa trước mũi em có sưng em uống khánh sinh thì khỏi được 1 hôm. Xong dừng uống thuốc thì hôm nay lại bị như thế này ạ.
Biểu hiện sau nâng mũi
Chào bác sĩ, em nâng mũi gần 3 tháng ( phương pháp bán cấu trúc bọc sụn tai đầu mũi). 2 tháng sau nâng mũi em nằm nghiêng không còn thấy mũi nặng nữa nhưng Gần đây khi nằm nghiêng bên trái e thấy mũi nặng còn nghiêng bên phải thì không có biểu hiện đó. Kèm theo đôi lúc bị nghẹt mũi khi nằm nghiêng (cả 2 bên). Và khi ngáp tác động đến 2 bên mũi mở to em có cảm giác hơi đau có phải do vết khâu bên trong mũi chưa lành hẵn không ạ. Mũi em đôi lúc có nhói lên vài phút thì hết.
Chỉ đặt túi độn ở phần mông dưới để có được hình dạng mông đẹp hơn có được không?
Chào bác sĩ, tôi thắc mắc không biết liệu có thể chỉ đặt túi độn ở phần dưới cùng của mông có được không?
Tại sao tôi lại bị đau ở bụng trái, cảm giác như có gì đó bị xé rách mỗi khi tôi thực hiện một số cử động nhất định?
Có một vùng ở bên trái lỗ rốn có cảm giác như bị xé rách mỗi khi tôi thực hiện một số cử động nhất định, hoặc cảm giác như tôi đã gập bụng hàng trăm lần. Bác sĩ phẫu thuật bảo nó quá lệch về bên trái nên không thể là do thắt cơ bụng. Bác sĩ không biết nguyên nhân và bảo tôi có thể chụp CT hoặc MRI, nhưng bảo hiểm có lẽ sẽ không chi trả cho việc đó. Các bác sĩ có gợi ý nào không?
Nhiều nghiên cứu đang được tiến hành nhằm tìm hiểu tác động của chế độ ăn uống đến mùi của cơ thể cũng như là sức hút đối với người khác giới.
Phẫu thuật thẩm mỹ cung cấp cho chúng ta nhiều lựa chọn và ít nhất là một mức độ kiểm soát nào đó khi nói đến hình dáng cơ thể. Túi độn nâng ngực đã trở nên phổ biến trong suốt nhiều thập kỷ …với vô số phụ nữ đang tìm cách nâng đôi gò bồng đào của mình lên thông qua phẫu thuật nâng ngực.
Lâu nay, bưởi chùm (grapefruit) được xưng tụng là một loại quả tốt cho ăn kiêng và có công dụng thần kỳ trong y học.
Các nền y học từ xa xưa đã khám phá ra rất nhiều loại thảo dược và thực vật có lợi ích điều trị tuyệt vời. Trong đó có một loại cây được xem là thần dược với tác dụng tăng cường sức khỏe và phòng chống bệnh tật, đó là cây chùm ngây.
Quyết định cấy lông mày thực sự đã thay đổi cuộc sống hiện tại của tôi.













