"Lần đầu tiên đến một đất nước Châu Á, cũng là lần đầu tiên phẫu thuật thẩm mỹ, lúc đầu tôi khá là lo lắng nhưng mọi thứ diễn ra rất suôn sẻ và kết quả giảm mỡ còn hơn những gì tôi mong đợi.

"Lần đầu tiên đến một đất nước Châu Á, cũng là lần đầu tiên phẫu thuật thẩm mỹ, lúc đầu tôi khá là lo lắng nhưng mọi thứ diễn ra rất suôn sẻ và kết quả giảm mỡ còn hơn những gì tôi mong đợi.

"𝑻𝒐̂𝒊 𝒄𝒉𝒖̛𝒂 𝒃𝒂𝒐 𝒈𝒊𝒐̛̀ 𝒏𝒈𝒉𝒊̃ 𝒔𝒆̃ 𝒄𝒐́ 𝒏𝒈𝒂̀𝒚 𝒕𝒐̂𝒊 𝒕𝒉𝒐𝒏 𝒕𝒉𝒂̉ 𝒗𝒂̀ 𝒏𝒉𝒆̣ 𝒏𝒉𝒂̀𝒏𝒈 𝒏𝒉𝒖̛ 𝒕𝒉𝒆̂́ 𝒏𝒂̀𝒚! 𝑪𝒂̉𝒎 𝒐̛𝒏 𝑳𝒊𝒑𝒐 𝑼𝒍𝒕𝒓𝒂𝒔𝒐𝒖𝒏𝒅" - Chị Christina đến từ Úc thích thú chia sẻ sau khi giảm mỡ Lipo Ultrasound

🔥 Tham gia ngay Cơ hội nhận eo thon ưu đãi đến 50%, đăng ký tại đây: https://gangwhoo.com/nhan-uu-dai-tot-nhat

Tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ có ngày tôi thon thả và nhẹ nhàng như thế này! Cảm ơn Lipo Ultrasound" - Chị Christina đến từ Úc đã chia sẻ. Chị tiết lộ thêm chị tin chọn giảm mỡ Lipo Ultrasound là vì những video khách hàng trải nghiệm ai cũng thoải mái và tươi tỉnh suốt quá trình đào thải mỡ.

"Tôi đã từng dùng thực phẩm chức năng giảm mỡ nhưng hoàn toàn không có tác dụng đổi với tôi và tôi không muốn mình khác biệt khi sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Vì thế tôi chọn giảm mỡ để có thể tự tin hơn!" - Anh William đến từ Ireland hiện đang là chủ một quán bar tại Phan Thiết chia sẻ lý do tìm đến Lipo Ultrasound.

"Chỉ thông qua mạng xã hội nhưng tôi bị thuyết phục bởi độ hiệu quả ngay sau khi giảm mỡ của các khách hàng sử dụng Lipo Ultarsound là một nguyên nhân tôi chọn trải nghiệm dịch vụ này. Ngoài ra với công nghệ sánh ngang với những đất nước phát triển lại có lợi với kinh tế của tôi thì lý do tại sao tôi không bay đến đây để làm đẹp?" - Chị Sandra đến từ Nigeria chia sẻ với chúng tôi trong ngày tái khám.

🌿Đối những khách hàng phải vượt biển đến với chúng tôi để làm đẹp nói chung, giảm mỡ nói riêng, đội ngũ nhân viên, bác sĩ, điều dưỡng luôn quý trọng sự tin tưởng đó và luôn thực hiện tốt để mang lại trải nghiệm làm đẹp nhẹ nhàng đến với khách hàng.

🌿Tự hào là công nghệ giảm mỡ chuẩn Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia, Lipo Ultrasound mang đến trải nghiệm giảm mỡ nhẹ nhàng, nhanh chóng, tối thiểu xâm lấn và tạo sự khác biệt ngay sau 60 phút thực hiện. Cùng xem thành quả giảm mỡ của các khách hàng ngoại quốc ngay bên dưới!

🌸Không còn buồn phiền về vóc dáng, không còn trở ngại sức khỏe, giảm mỡ ngay nào!

"Never thought of the day where I'll be this slim and light! Thank you Lipo Ultrasound" - Ms. Christina from Australia happily shared after having Lipo Ultrasound

"This is my first time coming to an Asian country and also my first time having cosmetic surgery. At first I was quite worried, but everything went very smoothly and the fat loss results were better than I expected. I never thought the day would come when I would be as slim and light! Thank you Lipo Ultrasound" - Christina from Australia shared. She further revealed that she believed in choosing Lipo Ultrasound for fat reduction because in the customers feedback videos, everyone feel comfortable and relaxed throughout the process.

"I have used fat loss supplements but they have absolutely no effect on me and I don't want to be too out of place when living and working in Vietnam. So I choose liposuction to be more confident!” - Mr. William from Ireland, currently the owner of a bar in Phan Thiet, shares his reason for coming to Lipo Ultrasound.

"It's only through social networks but I was convinced by the immediate effectiveness after liposuction, which is the reason I chose to get this service. In addition, the technology is on par with other competitors and with reasonable price too, so I thought why not to come for a makeover?" - Ms. Sandra from Nigeria shared with us on her follow-up examination.

🌿For customers who have to cross the sea getting to us for cosmetic in general and liposuction in particular, our staff, doctors, nurses and intepreters always appreciate their trust and always do well to bring the best gentle beauty experience to our patients.

🌿Proud to be a fat reduction technology according to Korean level of standard, performed by a team of experts, Lipo Ultrasound provides a gentle, fast, minimally invasive fat loss experience and makes an immediate difference after 60 minutes of implementation. Let's see the results of international patients below!

🌸No more worrying about your figure, no more health problems, lose fat now!

Địa chỉ: 576-578 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Blog khác của bác sĩ
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Sau giảm 30kg thì cần phẫu thuật những chỗ nào?

 3 năm trước
 4
 Đã xem 699

Tôi đã giảm được 30kg trong 1 năm và bây giờ còn 81kg. Mục tiêu của tôi là giảm thêm khoảng 10kg nữa rồi phẫu thuật thẩm mỹ để cắt da thừa. Tôi có đọc thì thấy sẽ cần rất nhiều ca phẫu thuật khác nhau như căng da bụng, thắt lưng, căng da cánh tay, nâng mông, nâng ngực chảy xệ, căng da đùi,... Vậy tôi muốn biết cụ thể sẽ cần những phương pháp nào? Có cần thiết phải thực hiện hết tất cả không?

Khóc nhưng không có nước mắt sau 9 tháng phẫu thuật cắt mí

 3 năm trước
 2
 Đã xem 1346

Cách đây 9 tháng tôi có cắt mí nhưng bây giờ khi khóc vẫn không thể chảy nước mắt, thậm chí còn có cảm giác nóng rát mắt khi khóc hay hắt hơi …và chẳng có chút nước mắt nào chảy ra. Bác sĩ của tôi nói rằng ông ấy không thể giải thích được điều này. Tôi sợ trong quá trình phẫu thuật ông ấy đã thao tác làm ảnh hưởng đến dây thần kinh của tôi và có thể tôi sẽ không bao giờ còn khả năng tiết nước mắt nữa. Tình trạng này có bình thường không, có cách nào để xử lý vấn đề này không?

Đã giảm 41 kg và cần làm tạo hình thành bụng nhưng tôi chỉ có đủ tiền làm hút mỡ. Hút mỡ có giúp tôi thay đổi kích thước bụng không?

 3 năm trước
 5
 Đã xem 716

Tôi tích rất nhiều mỡ ở bụng. Nó to hơn nhiều so với cả cơ thể của tôi và nó khiến tôi trông béo hơn những người có cùng cân nặng. Tôi không thể chi trả cho tạo hình thành bụng cho dù là vài năm tới (cũng không thể đi vay) nhưng tôi đủ tiền làm hút mỡ ngay lúc này. Liệu hút mỡ có giúp tôi thay đổi kích thước vòng bụng không? Tôi muốn trông cân đối với và mặc được những chiếc quần vừa vặn.

Có phải tôi đã bị nhiễm trùng-hoại tử vết mổ sau hút mỡ? Tôi đã làm phẫu thuật được 5 ngày – mai là tái khám nhưng tôi vẫn rất lo lắng

 2 năm trước
 5
 Đã xem 648

Tôi vẫn đang làm sạch chỗ này bằng xà phòng nhưng trông vẫn cứ như thế. Tôi cũng đang dùng thuốc kháng sinh đường uống. Xin các bác sĩ cho tôi lời khuyên với.

Các rủi ro khi tiến hành phẫu thuật tạo hình môi bé

 5 năm trước
 27
 Đã xem 9614

Các rủi ro khi tiến hành phẫu thuật tạo hình môi bé (cắt môi bé) là gì?

Video có thể bạn quan tâm
TRỰC TIẾP QUY TRÌNH HÚT MỠ BỤNG VÀ TẠO HÌNH THÀNH BỤNG TRỰC TIẾP QUY TRÌNH HÚT MỠ BỤNG VÀ TẠO HÌNH THÀNH BỤNG 02:01
TRỰC TIẾP QUY TRÌNH HÚT MỠ BỤNG VÀ TẠO HÌNH THÀNH BỤNG
?‍♀️Bụng mỡ sồ sề, sổ cơ, rạn da mất thẩm mỹ giờ đây không còn là nỗi lo với công nghệ đánh tan mỡ chuyên sâu kết hợp Hút mỡ + Tạo hình thành bụng tại...
 4 năm trước
 10944
CẬN CẢNH QUÁ TRÌNH ĐO VẼ, THĂM KHÁM CỦA BÁC SĨ VỚI KHÁCH HÀNG TRƯỚC KHI THỰC HIỆN DV GIẢM MỠ SLIMLIPO EXTRA CẬN CẢNH QUÁ TRÌNH ĐO VẼ, THĂM KHÁM CỦA BÁC SĨ VỚI KHÁCH HÀNG TRƯỚC KHI THỰC HIỆN DV GIẢM MỠ SLIMLIPO EXTRA 06:54
CẬN CẢNH QUÁ TRÌNH ĐO VẼ, THĂM KHÁM CỦA BÁC SĨ VỚI KHÁCH HÀNG TRƯỚC KHI THỰC HIỆN DV GIẢM MỠ SLIMLIPO EXTRA
CẬN CẢNH QUÁ TRÌNH ĐO VẼ, THĂM KHÁM CỦA BÁC SĨ VỚI KHÁCH HÀNG TRƯỚC KHI THỰC HIỆN DV GIẢM MỠ SLIMLIPO EXTRA
 3 năm trước
 9330
CẬN CẢNH QUY TRÌNH ĐO VẼ VÀ THĂM KHÁM TƯ VẤN TRƯỚC KHI THỰC HIỆN DỊCH VỤ GIẢM MỠ BỤNG SLIMLIPO VASER TOÀN THỂ CẬN CẢNH QUY TRÌNH ĐO VẼ VÀ THĂM KHÁM TƯ VẤN TRƯỚC KHI THỰC HIỆN DỊCH VỤ GIẢM MỠ BỤNG SLIMLIPO VASER TOÀN THỂ 04:35
CẬN CẢNH QUY TRÌNH ĐO VẼ VÀ THĂM KHÁM TƯ VẤN TRƯỚC KHI THỰC HIỆN DỊCH VỤ GIẢM MỠ BỤNG SLIMLIPO VASER TOÀN THỂ
CẬN CẢNH QUY TRÌNH ĐO VẼ VÀ THĂM KHÁM TƯ VẤN TRƯỚC KHI THỰC HIỆN DỊCH VỤ GIẢM MỠ BỤNG SLIMLIPO VASER TOÀN THỂ
 3 năm trước
 8110
1 CA LIPO ULTRASOUND GIẢM MỠ DIỄN RA NHƯ THẾ NÀO? 1 CA LIPO ULTRASOUND GIẢM MỠ DIỄN RA NHƯ THẾ NÀO? 02:47
1 CA LIPO ULTRASOUND GIẢM MỠ DIỄN RA NHƯ THẾ NÀO?
Rất nhiều khách hàng sau khi nghe tư vấn về công nghệ giảm mỡ Lipo Ultrasound thì mong muốn được xem qua các bước thực hiện thực tế. Hôm nay, bác sĩ...
 3 năm trước
 6973
CẬN CẢNH CA HÚT MỠ BẮP TAY CHO BÀ MẸ 2 CON CẬN CẢNH CA HÚT MỠ BẮP TAY CHO BÀ MẸ 2 CON 03:55
CẬN CẢNH CA HÚT MỠ BẮP TAY CHO BÀ MẸ 2 CON
Than thở vì bắp tay to chả dám mặc váy 2 dây bao giờ, chị Hảo quyết tâm tân trang lại vóc dáng chuẩn bị đón Tết- Với tình trạng mỡ thừa tích tụ nhiều...
 1 năm trước
 3809
Quá trình giảm mỡ bụng Slim Lipo 4D bằng công nghệ máy RF đánh bay mỡ thừa lấy lại vòng eo thon gọn cho khách hàng . Quá trình giảm mỡ bụng Slim Lipo 4D bằng công nghệ máy RF đánh bay mỡ thừa lấy lại vòng eo thon gọn cho khách hàng . 16:12
Quá trình giảm mỡ bụng Slim Lipo 4D bằng công nghệ máy RF đánh bay mỡ thừa lấy lại vòng eo thon gọn cho khách hàng .
Quá trình giảm mỡ bụng Slim Lipo 4D bằng công nghệ máy RF đánh bay mỡ thừa lấy lại vòng eo thon gọn cho khách hàng .
 3 năm trước
 3587
Tin liên quan
Những điều hư cấu về các quy trình phẫu thuật thẩm mỹ ngực
Những điều hư cấu về các quy trình phẫu thuật thẩm mỹ ngực

Cho dù là phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực, thu gọn ngực hay loại bỏ, thay đổi túi độn hoặc phẫu thuật nâng ngực chảy xệ thì phẫu thuật ngực cũng là một trong số những quy trình phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến nhất tại Mỹ.

Những điều cần tránh sau khi phẫu thuật thu gọn bụng
Những điều cần tránh sau khi phẫu thuật thu gọn bụng

Sau khi giảm một lượng cân nặng đáng kể hoặc sau khi sinh con, phẫu thuật thu gọn bụng (tạo hình thành bụng) có thể giúp bạn có được thành bụng phẳng mịn.

Những điều cần tránh trong quá trình hồi phục sau phẫu thuật nâng ngực
Những điều cần tránh trong quá trình hồi phục sau phẫu thuật nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực là bước đầu tiên để có thể có được khuôn ngực bạn mong muốn. Những gì bạn làm trong quá trình hậu phẫu sẽ ảnh hưởng đến kết quả tổng thể của quy trình này và có thể đóng vai trong quan trọng trong việc quy trình phẫu thuật của bạn có để lại biến chứng nào hay không.

Những gì sẽ xảy ra sau khi phẫu thuật cắt bỏ tuyến vú
Những gì sẽ xảy ra sau khi phẫu thuật cắt bỏ tuyến vú

Có vẻ như sẽ khá bất lịch sự với điều tôi sắp nói, nhưng tôi vẫn nói ra. Tôi suy nghĩ một cách bất lịch sự rằng một người phụ nữ khi đã trải qua phẫu thuật cắt bỏ vú, việc thực hiện phẫu thuật tái tạo vú sẽ giống như phẫu thuật nâng ngực.

Những lý do phụ nữ chọn phẫu thuật nâng ngực
Những lý do phụ nữ chọn phẫu thuật nâng ngực

Khi tưởng tượng về phẫu thuật ngực, chúng ta sẽ hình dung ra những phụ nữ có bộ ngực to hơn hoặc nhỏ hơn từ một bộ ngực quá to. Nhưng cũng có rất nhiều lý do khác bao gồm cả lý do y tế để người phụ nữ quyết định chọn phẫu thuật ngực.

atopalm

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây