KIẾN TẠO NỤ CƯỜI - THAY ĐỔI TƯƠNG LAI

KIẾN TẠO NỤ CƯỜI - THAY ĐỔI TƯƠNG LAI

Mọi sự chuẩn bị trước đều sẽ bước đệm vững chãi cho mỗi người ở trong tương lại, ngay cả nụ cười cũng cần có sự chuẩn bị tốt từ bé. Một nụ cười không đẹp sẽ kéo sự tự tin của bản thân xuống dù ít hay nhiều, nhất là với phái nữ.

❌ T. Linh sở hữu một nụ cười kém xinh tình trạng khấp khểnh nặng, cung hàm hẹp, thiếu cân đối - chính là những yếu tố cản trở sự tự tin của em trong tương lai.

➡️ Thấu hiểu và quan tâm con mình từng chút một, ba mẹ Linh đã đưa em đến Nha khoa Thùy Anh tìm giải pháp khắc phục. Sau khi thăm khám, Linh chính thức bước vào hành trình niềng ngay khi hoàn thành gắn mắc cài và dây cung.

👩🏻 Mặc dù chưa kết thúc điều trị nhưng Linh đã thấy mình đẹp lên từng ngày khi niềng răng - động lực lớn giúp bạn vượt qua quãng thời gian khó khăn của chỉnh nha.

✅ Và chỉ một thời gian nữa thôi, Linh sẽ có được nụ cười rạng rỡ đủ để cho em thay đổi tương lai.

THÁNG 11 - THÁNG TRI ÂN QUÀ BẤT TẬN

🧑‍🏫👨‍🏫Tháng 11 là tháng của sự tri ân, uống nước nhớ nguồn, nha khoa Thùy Anh xin gửi tặng tới quý khách hàng, đặc biệt là quý thầy cô giáo những chương trình ưu đãi đặc biệt:

📕Niềng răng sale up 40%

- Tặng máy tăm nước 1.6TR

- Giảm 30% phí khí cụ chỉnh nha

- Giảm 20% phí nhổ răng khôn phục vụ chỉnh nha

- Tặng gói quét mẫu hàm 3D biết trước kết quả niềng răng trị giá 3TR.

- Tặng gói tẩy trắng răng sau niềng trị giá 3TR (tùy gói chỉnh nha).

- Tặng hàm duy trì sau niềng răng trị giá 1TR

- Hoàn 100% phí lên kế hoạch điều trị chuyên sâu

Blog khác của bác sĩ
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Bao lâu sau hút mỡ thì thấy được kết quả cuối cùng?

 2 năm trước
 2
 Đã xem 763

Tôi thấy ngay kết quả vài ngày sau hút mỡ. Nhưng sau đó vài tuần thì kết quả biến mất. Mất bao lâu cho đến khi tôi thấy kết quả cuối cùng và lâu dài của quy trình hút mỡ?

Botox được tiêm vào các cơ gò má thay vì cơ cắn: 3 tuần sau tiêm vẫn bị cười liệt và hàm vẫn to

 2 năm trước
 3
 Đã xem 777

Các cơ gò má của tôi bị tiêm botox thay vì cơ cắn. 3 tuần sau tiêm bây giờ cười vẫn bị liệt, không thể nâng khóe miệng lên và cơ cắn vẫn phì đại, hàm vẫn to. Bác sĩ đã tiêm 30 đơn vị mỗi bên. Liệu 30 đơn vị này trong cơ gò má có tiêu đi trong 3 tháng không, hay là lâu hơn? 3 tháng bị tê liệt có thể gây ra các nếp gấp mũi má, tăng mỡ má, da má chảy xệ hoặc làm xệ xương gò má không? Nếu có thì bao lâu khuôn mặt tôi mới trở lại hình dạng bình thường?

Nụ cười của tôi đã hoàn toàn thay đổi sau khi tiêm botox vào trán, nếp cau mày, nếp chân chim và dưới mắt???

 2 năm trước
 6
 Đã xem 658

Môi trên của tôi không nâng được lên hết cỡ khi cười. Cười mỉm trông còn bình thường nhưng khi cười to hai bên khóe môi không nâng lên được, giống như chỉ cười một nữa. Tôi có đăng ảnh trước và sau tiêm. Có phải cơ cười của tôi đã bị ảnh hưởng?

Kết quả cuối cùng của hút mỡ có tương tự như kết quả trong những ngày đầu trước khi cơ thể bắt đầu sưng hay không?

 2 năm trước
 5
 Đã xem 528

Tôi đã làm hút mỡ ở bụng dưới, eo và hông 4 ngày trước, bác sĩ hút bỏ 2,3 lít mỡ. Ba ngày đầu tôi có thể thấy sự khác biệt ngay lập tức, lúc đẹp nhất là vào ngày thứ 3 sau hút mỡ (ảnh ba). Hôm nay, ngày thứ 4 khi tôi tỉnh dậy, tôi cảm thấy và nhìn thấy bụng sưng phồng, phình to (ảnh 4). Tôi biết sưng nề là một phần tất yếu trong quá trình hồi phục. Tuy nhiên tôi muốn hỏi các bác sĩ là liệu kết quả cuối cùng có sát với kết quả mà ta nhìn được ngay sau khi làm phẫu thuật không? Tôi thích sự thay đổi về đường nét trong ngày 1-3, nhưng giờ tôi thấy lo lắng.

Bầm tím và sưng nề nhiều sau hút mỡ bụng - liệu đã thấy được kết quả cuối chưa?

 2 năm trước
 5
 Đã xem 516

Bốn ngày trước tôi đã làm hút mỡ bụng trên và bụng dưới. Bây giờ đã có thể thấy được kết quả cuối cùng chưa? Tôi đang bị bầm tím và sưng nề nhiều.

Video có thể bạn quan tâm
CUỘC ĐỜI MÌNH ĐƯỢC THAY ĐỔI LẦN THỨ 2 sau khi có được nụ cười mới do bác sĩ Family kiến tạo. CUỘC ĐỜI MÌNH ĐƯỢC THAY ĐỔI LẦN THỨ 2 sau khi có được nụ cười mới do bác sĩ Family kiến tạo. 03:03
CUỘC ĐỜI MÌNH ĐƯỢC THAY ĐỔI LẦN THỨ 2 sau khi có được nụ cười mới do bác sĩ Family kiến tạo.
? Chị Thu Hằng đến nha khoa với trong tình trạng: răng nhiễm tetracycline nặng, xỉn đen, sứt mẻ, mòn khớp cắn hai hàm.? Hướng xử lý: dán 20...
 2 năm trước
 230
Đấu tranh tư tưởng rất nhiều và cuối cùng chị Lê Thị Phượng đã quyết định thay đổi hàm răng của mình bằng cách thẩm mỹ răng sứ. Đấu tranh tư tưởng rất nhiều và cuối cùng chị Lê Thị Phượng đã quyết định thay đổi hàm răng của mình bằng cách thẩm mỹ răng sứ. 03:24
Đấu tranh tư tưởng rất nhiều và cuối cùng chị Lê Thị Phượng đã quyết định thay đổi hàm răng của mình bằng cách thẩm mỹ răng sứ.
Hàm răng trước đây của chị Phượng gặp rất nhiều vấn đề:? Răng nhiễm màu kháng sinh nặng? Bị sâu và mất 7 răng hàm☘Chẳng những thiếu tự tin...
 2 năm trước
 419
NIỀNG RĂNG CHO CON NGAY HÔM NAY KIẾN TẠO NỤ CƯỜI - ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI NIỀNG RĂNG CHO CON NGAY HÔM NAY KIẾN TẠO NỤ CƯỜI - ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI 00:12
NIỀNG RĂNG CHO CON NGAY HÔM NAY KIẾN TẠO NỤ CƯỜI - ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI
? Tự ti về bản thân, luôn che miệng khi cười, ăn nhai khó khăn, dắt thức ăn,... là những gì trẻ nhỏ phải gánh chịu khi có hàm răng xấu. Và càng...
 2 năm trước
 247
VÌ TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG, ANH ẤY SẴN SÀNG THAY ĐỔI NỤ CƯỜI VÌ TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG, ANH ẤY SẴN SÀNG THAY ĐỔI NỤ CƯỜI 01:20
VÌ TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG, ANH ẤY SẴN SÀNG THAY ĐỔI NỤ CƯỜI
?Là một người phải ngoại giao nhiều, thường xuyên phải gặp gỡ, tiếp khách, việc sở hữu hàm răng khiếm khuyết khiến anh Xuân Trường cảm thấy thiếu tự...
 2 năm trước
 198
QUÁ TRÌNH SCAN 3D THẤY TRƯỚC NỤ CƯỜI TƯƠNG LAI TẠI NHA KHOA PARIS CHI NHÁNH 3/2 QUÁ TRÌNH SCAN 3D THẤY TRƯỚC NỤ CƯỜI TƯƠNG LAI TẠI NHA KHOA PARIS CHI NHÁNH 3/2 03:00
QUÁ TRÌNH SCAN 3D THẤY TRƯỚC NỤ CƯỜI TƯƠNG LAI TẠI NHA KHOA PARIS CHI NHÁNH 3/2
Khách hàng: Phạm Nhật Luân - TPHCMTình trạng: khấp khểnh nhiề, mất răng - Lựa chọn niềng răng trong suốt InvisalignBS thực hiện: Ngô Quang Tín - Bác...
 1 năm trước
 200
Chứng kiến sự thay đổi trên nụ cười của khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi! Chứng kiến sự thay đổi trên nụ cười của khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi! 00:17
Chứng kiến sự thay đổi trên nụ cười của khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi!
Vip Dentist - niềng răng không nhổ răng, cùng bạn đi tìm nụ cười như ý
 1 năm trước
 295
Tin liên quan
Cứ 10 năm cần phải thay túi độn nâng ngực?
Cứ 10 năm cần phải thay túi độn nâng ngực?

Trả lời ngắn gọn có lẽ là không. Nếu không thực sự cần thiết, thì tại sao mọi bệnh nhân khi tìm hiểu về phẫu thuật nâng ngực lại đều ấn tượng với con số 10 ma thuật.

Thu gọn kích cỡ túi độn, không phải to hơn mới tốt hơn – khỏe mạnh mới là điều lý tưởng
Thu gọn kích cỡ túi độn, không phải to hơn mới tốt hơn – khỏe mạnh mới là điều lý tưởng

Phẫu thuật thẩm mỹ cung cấp cho chúng ta nhiều lựa chọn và ít nhất là một mức độ kiểm soát nào đó khi nói đến hình dáng cơ thể. Túi độn nâng ngực đã trở nên phổ biến trong suốt nhiều thập kỷ …với vô số phụ nữ đang tìm cách nâng đôi gò bồng đào của mình lên thông qua phẫu thuật nâng ngực.

Ngực bạn thay đổi như nào qua các thời kỳ
Ngực bạn thay đổi như nào qua các thời kỳ

Những “cô gái” của chúng ta cũng có một hành trình trong cuộc đời. Bắt đầu từ năm 15 tuổi, chúng ta mong muốn nó phát triển, mong muốn có một chiếc áo ngực đầu tiên và sau đó chúng ta lại mong muốn một chiếc áo ngực to hơn của bạn bè.

Microcyn và mụn trứng cá: Liệu đó có phải là cách trị mụn cuối cùng?

Vi khuẩn kháng lại thuốc kháng sinh là mối quan tâm ngày càng gia tăng.

Khi nào cần thay thế hay tháo bỏ túi độn ngực?
Khi nào cần thay thế hay tháo bỏ túi độn ngực?

Bạn rất hào hứng vì cuối cùng đã quyết định thực hiện nâng ngực. Trong quá trình tham vấn với bác sĩ phẫu thuật, có một điểm bạn cần hỏi rõ ràng đó là cách chăm sóc túi độn về lâu dài. Chính xác điều đó là gì và bạn nên quan tâm đến nó.

atopalm

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây