HÀNH TRÌNH VƯỢT 300KM VỀ HÀ NỘI ĐỂ TÌM LẠI NỤ CƯỜI

HÀNH TRÌNH VƯỢT 300KM VỀ HÀ NỘI ĐỂ TÌM LẠI NỤ CƯỜI

10 năm là quãng thời gian dài mà anh Vì Xuân Thành phải chật vật sống chung với hàm răng không còn nguyên vẹn.

🌵 Mất răng khiến anh ăn nhai khó khăn, nhai cứ trệu trạo rồi nuốt chửng. Nhiều khi muốn giao tiếp với mọi người nhưng anh cũng ái ngại thay vì phát âm không tròn vành, rõ chữ.

✅ Nỗi khổ sở vì mất răng càng thôi thúc anh Thành đi tìm giải pháp tốt nhất để “giải cứu” hàm răng của mình. Hơn 2 tháng, vượt qua hàng trăm cây số, anh Vì Xuân Thành (Sơn La) đã tìm lại được nụ cười bằng phương pháp trồng răng Implant tại Nha khoa Lạc Việt Intech.

👉 Hành trình khôi phục răng mất của anh Vì Xuân Thành như thế nào? Anh đã thay đổi ra sao? Hãy cùng theo dõi bài viết đăng tải trên Báo 24h dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết!

🎯 NHA KHOA LẠC VIỆT INTECH - DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG ĐIỀU TRỊ

Blog khác của bác sĩ
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Quy trình trồng răng Implant được tiến hành như thế nào?

 4 năm trước
 6
 Đã xem 1035

Tôi cần thay thế một răng bằng phương pháp trồng răng Implant và tôi muốn biết quá trình lắp một răng Implant gồm có những bước nào? Kéo dài bao lâu?

Liệu tiêm một liệu trình botox góc hàm hơn 10 buổi cuối cùng có khiến cơ cắn không hoạt động vĩnh viễn, và đường viền hàm thon gọn hẳn không?

 1 năm trước
 5
 Đã xem 909

Tôi nhớ một bác sĩ có nói tiêm sau 10 buổi hoặc lâu hơn có thể kích thước cơ cắn sẽ giảm vĩnh viễn và đường viền hàm sẽ không còn to nữa. Liệu có phải bệnh nhân nào cũng được như vậy?

Quá trình phục hồi sau nâng ngực diễn ra như thế nào?

 6 năm trước
 9
 Đã xem 23421

Điều băn khoăn và lo lắng lớn nhất của tôi về nâng ngực là quá trình hồi phục sau phẫu thuật. Nó sẽ diễn ra như thế nào và tôi sẽ trải qua những vấn đề gì? Tôi nâng ngực bằng túi độn ngực, thì sẽ cần phải nghỉ việc bao nhiêu lâu? Khi nào thì vết sẹo thực sự bắt đầu mờ dần?

Có thể điều trị cười hở lợi mà không cần phẫu thuật không?

 3 năm trước
 8
 Đã xem 1272

Tôi vừa mới phẫu thuật hàm để khắc phục vẩu. Trước đấy tôi cứ nghĩ là phương pháp này sẽ làm giảm tình trạng cười hở lợi nhưng sau khi phẫu thuật xong thì vẫn thế. Tôi rất muốn xử lý vấn đề này nhưng không muốn phải phẫu thuật lại một lần nữa. Vậy thì tôi có những lựa chọn nào? Có thể dán sứ Veneer không?

Quá trình hồi phục sau tạo hình thành bụng diễn ra như thế nào?

 5 năm trước
 61
 Đã xem 13424

Quá trình hồi phục sau phẫu thuật tạo hình thành bụng diễn ra như thế nào? Nếu thẩm mỹ thu gọn bụng như thế, thì tôi sẽ cần chăm sóc sau mổ như nào. Tình trạng đau sau mổ và lịch theo dõi, kiểm tra, tái khám ra sao? Thời gian bao lâu sau tôi có thể phục hồi hoàn toàn?

Video có thể bạn quan tâm
HÀNH TRÌNH TÌM LẠI NỤ CƯỜI CỦA KHÁCH HÀNG NGỌC AN HÀNH TRÌNH TÌM LẠI NỤ CƯỜI CỦA KHÁCH HÀNG NGỌC AN 03:29
HÀNH TRÌNH TÌM LẠI NỤ CƯỜI CỦA KHÁCH HÀNG NGỌC AN
Giống như nhiều phụ nữ Việt khác, trải qua 2 lần sinh nở, sức khỏe và nhan sắc của chị Ngọc Anh đi xuống ít nhiều? Đặc biệt, hàm răng vốn đã khấp...
 2 năm trước
 320
HÀNH TRÌNH SỞ HỮU NỤ CƯỜI TỎA SÁNG CỦA CEO XINH ĐẸP! HÀNH TRÌNH SỞ HỮU NỤ CƯỜI TỎA SÁNG CỦA CEO XINH ĐẸP! 03:09
HÀNH TRÌNH SỞ HỮU NỤ CƯỜI TỎA SÁNG CỦA CEO XINH ĐẸP!
? Là mẫu phụ nữ xinh đẹp, tài giỏi và cực kỳ hiện đại, chị Phạm Kiều Duyên (24 tuổi) luôn tìm kiếm sự hoàn hảo trong cuộc sống, từ công việc đến...
 2 năm trước
 339
HÀNH TRÌNH TÌM LẠI NỤ CƯỜI MỚI CHỈ SAU 2 NGÀY HÀNH TRÌNH TÌM LẠI NỤ CƯỜI MỚI CHỈ SAU 2 NGÀY 01:29
HÀNH TRÌNH TÌM LẠI NỤ CƯỜI MỚI CHỈ SAU 2 NGÀY
 KH Phương Anh gặp tình trạng: răng nhiễm màu, răng cửa sâu kẽ, răng hàm sâu sát tủy, mất răng, mòn khớp cắn hai hàm.⏰ Chỉ sau 2 buổi thăm...
 2 năm trước
 249
HÀNH TRÌNH "DỆT NỤ CƯỜI - THÊU NHAN SẮC" CỦA NỮ THIẾT KẾ XINH ĐẸP HÀNH TRÌNH "DỆT NỤ CƯỜI - THÊU NHAN SẮC" CỦA NỮ THIẾT KẾ XINH ĐẸP 03:45
HÀNH TRÌNH "DỆT NỤ CƯỜI - THÊU NHAN SẮC" CỦA NỮ THIẾT KẾ XINH ĐẸP
 Yêu cái đẹp, yêu nghệ thuật, hơn ai hết, chị Liên - nhà thiết kế thời trang - luôn muốn bản thân xuất hiện với nhan sắc xinh đẹp...
 2 năm trước
 273
NIỀNG RĂNG HÀNH TRÌNH TÌM LẠI NỤ CƯỜI TỰ TIN NIỀNG RĂNG HÀNH TRÌNH TÌM LẠI NỤ CƯỜI TỰ TIN 11:31
NIỀNG RĂNG HÀNH TRÌNH TÌM LẠI NỤ CƯỜI TỰ TIN
Niềng răng bạn nhận lại kết quả gì:- Khắc phục ngay tình trạng hô, móm, khấp khểnh,...- Răng đều đẹp chuẩn khớp cắn- Bảo đảm chức năng ăn nhai - giọng...
 2 năm trước
 258
NIỀNG RĂNG - HÀNH TRÌNH TÌM LẠI NỤ CƯỜI KHÔNG DAO KÉO NIỀNG RĂNG - HÀNH TRÌNH TÌM LẠI NỤ CƯỜI KHÔNG DAO KÉO 02:53
NIỀNG RĂNG - HÀNH TRÌNH TÌM LẠI NỤ CƯỜI KHÔNG DAO KÉO
Sau 2 năm rưỡi tìm hiểu về các Nha khoa thì bạn Nghĩa đã quyết định vượt hơn 100km đến với Nha Khoa Thùy Anh để Niềng Răng chữa Móm( khớp cắn...
 2 năm trước
 292
Tin liên quan
Quy trình phẫu thuật vú nào phù hợp với bạn ?
Quy trình phẫu thuật vú nào phù hợp với bạn ?

Chọn phẫu thuật nâng ngực là một quyết định lớn mà hàng triệu bệnh nhân phải đưa ra mỗi năm. Nhiều bệnh nhân biết được chính xác cách họ muốn thay đổi ngực mình trong khi những người khác còn không biết bắt đầu bằng cách nào.

Các quy trình thẩm mỹ kết hợp tốt nhất với nâng ngực bằng túi độn
Các quy trình thẩm mỹ kết hợp tốt nhất với nâng ngực bằng túi độn

Kết hợp các quy trình thẩm mỹ có thể giúp giảm chi phí tổng thể thực hiện một số quy trình phẫu thuật đồng thời có thể tiết kiệm thời gian của bạn về lâu dài. Nếu bạn đang xem xét nâng ngực bằng túi độn thì có một vài quy trình bổ trợ có thể đi kèm.

Những điều cần tránh trong quá trình hồi phục sau phẫu thuật nâng ngực
Những điều cần tránh trong quá trình hồi phục sau phẫu thuật nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực là bước đầu tiên để có thể có được khuôn ngực bạn mong muốn. Những gì bạn làm trong quá trình hậu phẫu sẽ ảnh hưởng đến kết quả tổng thể của quy trình này và có thể đóng vai trong quan trọng trong việc quy trình phẫu thuật của bạn có để lại biến chứng nào hay không.

Kết hợp các quy trình phẫu thuật thẩm mỹ với nhau
Kết hợp các quy trình phẫu thuật thẩm mỹ với nhau

Đôi khi 2 thực sự tốt hơn 1. Và trong phẫu thuật thẩm mỹ, việc kết hợp các quy trình có thể là cách nên làm nếu bạn muốn có được kết quả tốt nhất có thể hoặc nếu bạn đã có mục tiêu cụ thể trong đầu. Một số quy trình kết hợp với nhau sẽ tốt hơn hoặc mang lại kết quả bổ sung cho nhau.

Các quy trình phẫu thuật thẩm mỹ tốt nhất giành cho nam giới
Các quy trình phẫu thuật thẩm mỹ tốt nhất giành cho nam giới

Hình mẫu về người đàn ông là điều vẫn thường được tìm kiếm. Đàn ông là những người không phải quan tâm đến vẻ bề ngoài của họ. Đàn ông là những người trông nam tính và gồ ghề. Phụ nữ sẽ già đi, trong khi nam giới thì chỉ khác đi.

atopalm

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây