FEEDBACK MŨI CẤU TRÚC DR. HOẠT 2 THÁNG

FEEDBACK MŨI CẤU TRÚC DR. HOẠT 2 THÁNG

Trăm quảng cáo không bằng một lời feedback chân thực. Nhan sắc cực xuất sắc của chị khách Diễm An (Việt kiều Đài Loan) sau 2 tháng 10 ngày thực hiện nâng mũi cấu trúc tại Dr. Hoạt.

Trước đó, chị Diễm An chưa từng can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ và lần đầu tiên chị đã quyết định chọn đặt niềm tin tại Saigon Star – Dr. Hoạt.

💌 Cảm ơn feedback chất lượng từ chị Diễm An! Chúc chị luôn xinh đẹp và hạnh phúc nhé!

DR. HOẠT - CHUYÊN GIA SỬA MŨI HỎNG

- Tư vấn chuyên môn tại: TMV Saigon star

- Địa chỉ: 400CD Lê Hồng Phong, P.1, Q.10, TP.HCM

- GP quảng cáo PTTM: 44/2021/XNQC-SYTHCM

- GP hoạt động: MSCN - 0314347299-002

- GP Sở Y Tế: 04498/HCM-GPHĐ

Blog khác của bác sĩ
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Có thể hút mỡ lại bằng laser Smartlipotriplex ở cùng một vị trí không? Tôi đã thực hiện được 17 tháng

 4 năm trước
 4
 Đã xem 974

Tôi đã hút mỡ bằng laser 2 lần, lần đầu ở bụng, 10 tháng sau đó là ở hai bên hông. Nhưng mà, bên hông phải của tôi nhô ra nhiều hơn bên trái, tôi có thể cảm thấy mỡ ở bên phải nhưng bên trái thì không. Khám lại 3 tháng sau, tôi đã nói với bác sĩ rằng dường như nó có vẻ không đều. Bác sĩ đã đồng ý thực hiện một quy trình sửa đổi. Liệu có an toàn nếu có thêm chấn thương trong quy trình thứ hai này không? Bác sĩ đã nói rằng sẽ chỉnh sửa vùng bụng và làm cho vùng này mịn màng, phẳng hơn.

Túi mỡ và các vùng lổn nhổn không đều quanh rốn 4 tháng sau hút mỡ bằng laser?

 4 năm trước
 3
 Đã xem 1064

Tình trạng sưng phồng này có bình thường không? Tôi điều trị smartlipo ở bụng, eo, sườn, hai bên đùi tích mỡ và bắp chân. Tôi hồi phục chậm và rất đau nhưng cuối cùng cũng thấy được kết quả và phần lớn vẫn là những gì tôi thấy cho đến nay. Tôi vẫn còn bị sưng, tê tê và đau ở hầu hết các vùng và da cần thời gian để ổn định hơn. Nhưng vùng bụng quanh rốn vẫn còn rất nhạy cảm khi chạm vào và nịt lại. Túi mỡ ở bên hông trái giờ lớn hơn nhiều so với ở bên phải, nhìn chung bụng tôi trông có vẻ kì lạ.

Đau bên dưới răng sứ nhiều tháng sau khi rút tủy

 4 năm trước
 6
 Đã xem 958

Tôi đã tiến hành rút tủy răng cho một trong các răng hàm vào 8 tháng trước. Sau đó, bác sĩ bọc răng sứ cho chiếc răng đã rút tủy. Bây giờ răng tôi đang bị nhạy cảm với đồ lạnh và đau nhói. Cứ cách một vài ngày là răng lại đau buốt và chỉ đỡ khi tôi uống thuốc giảm đau. Có phải răng vẫn chưa được rút hết tủy không? Hay đó có phải là dấu hiệu răng bị nhiễm trùng bên dưới răng sứ không?

Hàm duy trì có thể dịch chuyển lại răng sau khi tháo niềng răng 6 tháng không?

 4 năm trước
 7
 Đã xem 9593

Tôi đã tháo niềng 6 tháng trước. Kể từ đó tôi không dùng hàm duy trì nên răng bị xô lệch. Nếu như bây giờ tôi dùng hàm duy trì thì liệu răng tôi có thẳng trở lại không?

Niềng răng trong bao lâu để răng thẳng lại?

 4 năm trước
 5
 Đã xem 1934

Tôi đã đeo niềng được một tháng để chỉnh sửa 4 răng cửa. Khớp cắn của tôi không có vấn đề gì, tôi chỉ muốn niềng răng để điều chỉnh hàm răng khấp khểnh. Bác sĩ nói rằng quá trình niềng răng sẽ mất khoảng 3 năm. Tuy nhiên, tôi nghe nhiều người nói rằng họ chỉ cần đeo niềng trong chưa đến một năm. Vậy chính xác thì tôi cần đeo niềng trong bao lâu để răng thẳng lại?

Video có thể bạn quan tâm
DÁNG MŨI CẤU TRÚC ĐẸP XUẤT SẮC SAU 2 THÁNG

NOSE SURGERY DR HOAT AFTER 2 MONTH DÁNG MŨI CẤU TRÚC ĐẸP XUẤT SẮC SAU 2 THÁNG

NOSE SURGERY DR HOAT AFTER 2 MONTH 04:42
DÁNG MŨI CẤU TRÚC ĐẸP XUẤT SẮC SAU 2 THÁNG NOSE SURGERY DR HOAT AFTER 2 MONTH
- Trước PT: khách hàng sở hữu chiếc mũi thấp, đầu mũi to bè- Sau Pt: khách đã sở hữu dáng mũi cao thon và hài hòa với tổng thể gương mặt. Đến nay được...
 3 năm trước
 301
NÂNG MŨI CẤU TRÚC S-LINE TẠI DR HOẠT SAU 1 THÁNG NÂNG MŨI CẤU TRÚC S-LINE TẠI DR HOẠT SAU 1 THÁNG 04:41
NÂNG MŨI CẤU TRÚC S-LINE TẠI DR HOẠT SAU 1 THÁNG
Sau 1 tháng thực hiện phẫu thuật nâng mũi cấu trúc tại Dr Hoạt, mũi của khách đã gom lại hoàn toàn và đẹp ổn định, không hề có hiện tượng xô lệch. Đầu...
 3 năm trước
 224
TÁI KHÁM SAU 1 THÁNG NÂNG MŨI CẤU TRÚC TẠI DR HOẠT - NHAN SẮC "THĂNG HẠN" RẠNG NGỜI TÁI KHÁM SAU 1 THÁNG NÂNG MŨI CẤU TRÚC TẠI DR HOẠT - NHAN SẮC "THĂNG HẠN" RẠNG NGỜI 05:16
TÁI KHÁM SAU 1 THÁNG NÂNG MŨI CẤU TRÚC TẠI DR HOẠT - NHAN SẮC "THĂNG HẠN" RẠNG NGỜI
- Mũi đẹp, cao sang, vào form ổn định- Nhan sắc rạng ngời hơn, XINH ĐẸP TRẺ TRUNG HƠN- DR HOẠT "mát tay", LÀM LÀ ĐẸP- Chỉnh sửa nhỏ, THAY ĐỔI LỚN -...
 3 năm trước
 409
NÂNG MŨI CẤU TRÚC S-LINE TẠI DR HOẠT SAU 1 THÁNG NÂNG MŨI CẤU TRÚC S-LINE TẠI DR HOẠT SAU 1 THÁNG 07:04
NÂNG MŨI CẤU TRÚC S-LINE TẠI DR HOẠT SAU 1 THÁNG
Sau 1 tháng thực hiện phẫu thuật nâng mũi cấu trúc tại Dr Hoạt, mũi của khách đã gom lại hoàn toàn và đẹp ổn định, không hề có hiện tượng xô lệch.>>>...
 2 năm trước
 189
GẶP LẠI KHÁCH HÀNG SAU 1 THÁNG NÂNG MŨI CẤU TRÚC TẠI DR.HOẠT GẶP LẠI KHÁCH HÀNG SAU 1 THÁNG NÂNG MŨI CẤU TRÚC TẠI DR.HOẠT 04:28
GẶP LẠI KHÁCH HÀNG SAU 1 THÁNG NÂNG MŨI CẤU TRÚC TẠI DR.HOẠT
- Sau 1 tháng, dáng mũi của chị khách đã vào form ổn định. mũi cao thon hài hòa với đường nét khuôn mặt=> Đến SAIGON STAR - DR.HOẠT bạn sẽ được bác...
 2 năm trước
 155
Tin liên quan
Tháng ba điên rồ- sự thật về phẫu thuật thẩm mỹ năm 2016
Tháng ba điên rồ- sự thật về phẫu thuật thẩm mỹ năm 2016

Đối với một số người tháng 3 là thời điểm giới mê bóng rổ đại học Mỹ gọi là Tháng 3 Điên, tuy nhiên đối với Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hoa kỳ (ASPS), đây là thời điểm để thu thập số liệu thống kê phẫu thuật hàng năm.

Nguyên lý hoạt động của hút mỡ Vaser và các thế hệ hút mỡ sóng siêu âm UAL
Nguyên lý hoạt động của hút mỡ Vaser và các thế hệ hút mỡ sóng siêu âm UAL

Tìm hiểu về cơ chế hoạt động của các thế hệ máy hút mỡ công nghệ sóng siêu âm

Nâng mũi bán cấu trúc là gì?
Nâng mũi bán cấu trúc là gì?

Cùng với nâng mũi cấu trúc, người ta cũng còn áp dụng kỹ thuật nâng mũi bán cấu trúc để đáp ứng nhu cầu đa dạng của từng bệnh nhân. Trong quy trình này, bác sĩ chỉ can thiệp chỉnh sửa một phần cấu trúc mũi.

Tìm hiểu về quy trình nâng mũi cấu trúc Pureform
Tìm hiểu về quy trình nâng mũi cấu trúc Pureform

Ngày nay, mong muốn sở hữu một chiếc mũi đẹp tự nhiên của chị em đã không còn quá xa vời với sự ra đời của rất nhiều phương pháp, công nghệ nâng mũi tiên tiến.

Nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm là gì?
Nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm là gì?

Cùng với sự phát triển không ngừng của y học, sau nhiều năm nghiên cứu và trải nghiệm chỉnh sửa ca bệnh thực tế, các chuyên gia thẩm mỹ đã ra mắt công nghệ nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm.

atopalm

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây