Thẩm mỹ mắt bây giờ có kịp XINH ĐẸP để đón tết
Chỉ 30 phút với siêu phẩm Combo CẮT MÍ.
Mắt 2 mí tươi trẻ, đều đẹp tự nhiên.
3 ngày hết sưng - 7 ngày vào form - Đẹp tự nhiên sau 2 tuần.
Thời điểm vàng TÂN TRANG ĐÓN TẾT _ Thẩm mỹ mắt chỉ từ 7,5triệu.
Duy nhất tới 31/01/2021
Inbox về Fanpage để đặt lịch ngay hôm nay.
Hotline: 0963360369.
THẨM MỸ TUẤN ANH
Cơ sở 1 : Số 10, Ngõ 628A, Đường Hoàng Hoa Thám, Phường Bưởi, Quận Tây Hồ, Hà Nội.
Cơ sở 2 : Phòng 612, Tầng 6, Bệnh viện đa khoa Phương Đông, Số 9, Phố Viên, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Website: bacsituananh.vn
Kênh Youtube: https://bit.ly/39ckO2q
Điện thoại liên hệ: 024 66529556
Bác sĩ TUẤN ANH:
0987256894 (Call)
0987353369 (Ưu tiên Zalo)
Holine:
0963360369
0967566369
CSKH:
0972275093
0333961491
Hàm trên và hàm dưới của cháu không thẳng hàng. Thậm chí lúc ngậm miệng, môi trên và môi dưới cũng bị lệch nữa. Vậy thì cháu nên niềng răng hay phẫu thuật hàm?
Tôi đã hút mỡ bằng laser 2 lần, lần đầu ở bụng, 10 tháng sau đó là ở hai bên hông. Nhưng mà, bên hông phải của tôi nhô ra nhiều hơn bên trái, tôi có thể cảm thấy mỡ ở bên phải nhưng bên trái thì không. Khám lại 3 tháng sau, tôi đã nói với bác sĩ rằng dường như nó có vẻ không đều. Bác sĩ đã đồng ý thực hiện một quy trình sửa đổi. Liệu có an toàn nếu có thêm chấn thương trong quy trình thứ hai này không? Bác sĩ đã nói rằng sẽ chỉnh sửa vùng bụng và làm cho vùng này mịn màng, phẳng hơn.
Tình trạng sưng phồng này có bình thường không? Tôi điều trị smartlipo ở bụng, eo, sườn, hai bên đùi tích mỡ và bắp chân. Tôi hồi phục chậm và rất đau nhưng cuối cùng cũng thấy được kết quả và phần lớn vẫn là những gì tôi thấy cho đến nay. Tôi vẫn còn bị sưng, tê tê và đau ở hầu hết các vùng và da cần thời gian để ổn định hơn. Nhưng vùng bụng quanh rốn vẫn còn rất nhạy cảm khi chạm vào và nịt lại. Túi mỡ ở bên hông trái giờ lớn hơn nhiều so với ở bên phải, nhìn chung bụng tôi trông có vẻ kì lạ.
Tôi đã tiến hành rút tủy răng cho một trong các răng hàm vào 8 tháng trước. Sau đó, bác sĩ bọc răng sứ cho chiếc răng đã rút tủy. Bây giờ răng tôi đang bị nhạy cảm với đồ lạnh và đau nhói. Cứ cách một vài ngày là răng lại đau buốt và chỉ đỡ khi tôi uống thuốc giảm đau. Có phải răng vẫn chưa được rút hết tủy không? Hay đó có phải là dấu hiệu răng bị nhiễm trùng bên dưới răng sứ không?
Tôi đã tháo niềng 6 tháng trước. Kể từ đó tôi không dùng hàm duy trì nên răng bị xô lệch. Nếu như bây giờ tôi dùng hàm duy trì thì liệu răng tôi có thẳng trở lại không?
Tìm chúng tôi trên:-
-