1

Dưới đây là một số gợi ý cực kỳ hữu ích từ Peace Dentistry cho bạn trong việc chọn nha khoa và chọn bác sĩ để niềng răng.

Dưới đây là một số gợi ý cực kỳ hữu ích từ Peace Dentistry cho bạn trong việc chọn nha khoa và chọn bác sĩ để niềng răng.

MỘT CA NIỀNG RĂNG THÀNH CÔNG không chỉ dừng lại ở một hàm răng khỏe và đẹp mà quan trọng hơn là quá trình này còn hướng đến một nụ cười rạng rỡ và một khuôn mặt hài hòa, cân đối, góc nghiêng thanh thoát hơn. Không chỉ vậy, một ca niềng răng thành công còn là sự tối ưu về thời gian, trải nghiệm niềng răng thoải mái và chi phí cũng phải hợp lý. Tóm lại là khách hàng ưng ý, mãn nguyện với kết quả sau cùng cũng như trong suốt quá trình niềng răng.

📎 Để đạt được những điều trên, quan trọng là bạn phải chọn cho mình một NHA KHOA UY TÍN, BÁC SĨ CHỈNH NHA GIỎI & TẬN TÂM.

🔹A. CHỌN ĐÚNG NHA KHOA - Một vài bí quyết dành cho bạn:

1. Đầu tiên, nha khoa phải có cấp phép hoạt động của Sở Y Tế địa phương, có chức năng chỉnh nha; Có đội ngũ bác sĩ chỉnh nha chuyên sâu; Có hệ thống trang thiết bị phù hợp cho hoạt động chỉnh nha (X-quang/CBCT); và nha khoa sử dụng các loại khí cụ chỉnh nha tốt, được tin dùng phổ biến.

Bạn hoàn toàn có thể tìm các thông tin này trên Website/Fanpage hoặc hỏi trực tiếp nha khoa. Một nha khoa uy tín sẽ luôn sẵn sàng minh bạch và cung cấp đầy đủ thông tin khách hàng cần.

2. Nha khoa có một lượng khách hàng chỉnh nha tương đối đông đảo, được khách hàng và cộng đồng đánh giá cao về năng lực điều trị, đội ngũ bác sĩ và chất lượng dịch vụ.

3. Một nha khoa uy tín đi kèm với đó là sự minh bạch, khách quan, trung thực và có trách nhiệm về công bố thông tin: về chuyên môn, về đội ngũ bác sĩ, về trang thiết bị và đặc biệt CHI PHÍ, GIÁ CẢ RÕ RÀNG, tất cả đều được thông báo trước với khách hàng ngay từ đầu.

🔹B. CHỌN BÁC SĨ CHỈNH NHA

Có nhiều cách, nhưng bạn có thể tham khảo từ Peace Dentistry một số bí quyết rất hữu ích sau:

1. Đầu tiên, bác sĩ phải có chứng chỉ hành nghề, chứng chỉ chỉnh nha, và dĩ nhiên bắt buộc đã qua đào tạo chuyên sâu về chỉnh nha.

2. Bác sĩ có một số năm kinh nghiệm lâm sàng tương đối, với một lượng khách hàng nhất định. Nói cách khác đó là một bề dày kinh nghiệm chỉnh nha. Và hãy nhớ, điều quan trọng hàng đầu đó là SỰ TẬN TÂM với ca điều trị, với khách hàng.

3. Một bí quyết nữa, bạn cần biết rằng: một bác sĩ giỏi, uy tín, tận tâm thường chỉ cộng tác với các nha khoa uy tín, có trang thiết bị hiện đại, quy trình chuyên nghiệp và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đề cao giá trị lợi ích của khách hàng. Do đó, trước hết hãy chọn một nha khoa uy tín thực sự.

4. Bí quyết quan trọng tiếp theo: Vào buổi thăm khám đầu tiên với bác sĩ, bạn hãy LẮNG NGHE, QUAN SÁT & TRAO ĐỔI KỸ với bác sĩ. Bạn sẽ đánh giá được phần nào năng lực của nha khoa, đặc biệt là sự tận tâm và nhiệt tình của bác sĩ dành cho bạn. Đó là yếu tố quan trọng!

🔹 Nếu bạn đang tìm một nha khoa uy tín thực sự và tìm những bác sĩ chỉnh nha giỏi thì Peace Dentistry sẽ luôn là một lựa chọn sáng suốt:

✓ Hệ Thống Peace Dentistry có chuyên khoa chỉnh nha là một trong những chuyên khoa lớn của với hơn 20.000 ca chỉnh nha thành công.

✓ Đội ngũ bác sĩ chỉnh nha chuyên sâu giỏi, giàu kinh nghiệm, tuân thủ y đức và luôn tận tâm với mọi khách hàng, mọi ca niềng răng. Cụ thể: BS. Bùi Tuấn Anh, BS. Cao Ngọc Khánh, BS. Nguyễn Quốc Tuấn, BS. Lý Viễn Trường

✓ Hệ thống trang thiết bị hiện đại, đồng bộ từ chẩn đoán hình ảnh X-quang (Pano/Cefa), Cone Beam CT; Phòng điều trị chỉnh nha chuyên sâu; hệ thống Scan hiện đại... Và Peace Dentistry chỉ sử dụng các khí cụ chỉnh nha cao cấp: AO, 3M, TOMY, CLEAR, DAMON, INVISALIGN...

Nếu bạn đang tìm cho mình một nha khoa uy tín, hiện đại, bác sĩ giỏi và tận tâm để niềng răng, hãy liên hệ ngay với Peace Dentistry qua các kênh sau để được hỗ trợ:

💬 Inbox Fanpage

HỆ THỐNG NHA KHOA PEACE DENTISTRY:

📘 Giấy phép hoạt động số: 05206/SYT-GPHĐ

⭐️ 04 Cơ Sở tại TP.Hồ Chí Minh:

🏥 563 – 565 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, Quận 1

🏥 56 Nguyễn Thị Thập, KĐT Him Lam, P.Tân Hưng, Quận 7

🏥 328 Nguyễn Chí Thanh, Phường 5, Quận 10

🏥 147 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Blog khác của bác sĩ
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Răng mọc chen chúc nên chọn cách dán sứ hay niềng răng trong suốt?

 5 năm trước
 3
 Đã xem 1277

Răng của tôi mọc chen chúc và còn bị lệch vào phía trong. Tôi còn cảm giác răng quá nhỏ và bị xỉn màu. Tôi nên lựa chọn phương pháp nào, dán sứ Lumineer hay niềng răng trong suốt?

Răng khấp khểnh thì nên chọn niềng kim loại hay niềng trong suốt Invisalign?

 5 năm trước
 1
 Đã xem 2403

Cả hàm trên và hàm dưới của tôi đều bị khấp khểnh. Các răng cửa hàm trên còn nhô về phía trước so với hàm dưới (hình như là bị vẩu). Răng cửa giữa hàm dưới mọc hơi dài quá nên lúc cắn, hai răng này đâm vào phía sau răng cửa ở hàm trên. Ngoài ra, đường midline ở hai hàm cũng không thẳng nhau. Tôi không muốn phải đeo niềng kim loại nhưng giá niềng Invisalign lại đắt quá. Vậy tôi nên chọn loại niềng nào là tốt nhất?

Răng nanh xoay thì nên chọn niềng thường hay niềng trong suốt?

 5 năm trước
 1
 Đã xem 1949

Tôi 31 tuổi và có một chiếc răng nanh bị mọc lệch lên trên và bị xoay. Tôi đã đi gặp bác sĩ và được khuyên là nhổ một chiếc răng tiền hàm ở hàm trên bên trái, sau đấy thì niềng răng nhưng tôi không muốn phải đeo niềng kim loại thì liệu có thể chọn niềng trong suốt Invisalign không?

Lựa chọn niềng răng truyền thống hay niềng Invisalign đối với răng khấp khểnh, thưa và khớp cắn sâu?

 5 năm trước
 5
 Đã xem 2209

Răng của tôi bị khấp khểnh ở hàm dưới, thưa và chìa ra ở hàm trên, đồng thời, hàm trên nhô ra ngoài so với hàm dưới. Tôi nên chọn phương pháp niềng răng truyền thống có mắc cài hay niềng răng trong suốt Invisalign? Quá trình điều trị sẽ kéo dài bao lâu?

Mất răng: lựa chọn trồng răng Implant hay làm cầu răng sứ?

 5 năm trước
 20
 Đã xem 1930

Tôi đọc được một bài báo nói rằng: “Phương pháp trồng răng Implant để thay thế răng bị mất là giải pháp lâu dài tốt nhất để duy trì sức khỏe răng miệng. Ngoài ra, vì trụ Implant rất hiếm khi cần thay nên về lâu dài thì phương pháp trồng răng Implant sẽ kinh tế hơn so với cầu răng sứ.” Điều này có đúng không?

Video có thể bạn quan tâm
CẬN CẢNH QUÁ TRÌNH NIỀNG RĂNG TỪ A - Z CẬN CẢNH QUÁ TRÌNH NIỀNG RĂNG TỪ A - Z 02:06
CẬN CẢNH QUÁ TRÌNH NIỀNG RĂNG TỪ A - Z
Niềng răng được xem là giải pháp nắn chỉnh răng phổ biến & hiệu quả được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giớiXuất hiện rất sớm từ đầu thế kỷ 19, niềng...
 4 năm trước
 11140
Cơ chế hoạt động của niềng răng mắc cài kim loại Cơ chế hoạt động của niềng răng mắc cài kim loại 04:48
Cơ chế hoạt động của niềng răng mắc cài kim loại
Sở dĩ chúng ta có thể di chuyển răng là vì răng không thực sự hợp nhất hay là một phần của cấu trúc xương mà chỉ được giữ bên trong xương hàm và bạn...
 3 năm trước
 6886
HIỆU QUẢ CỦA CHUN LIÊN HÀM ĐỐI VỚI NIỀNG RĂNG HIỆU QUẢ CỦA CHUN LIÊN HÀM ĐỐI VỚI NIỀNG RĂNG 00:48
HIỆU QUẢ CỦA CHUN LIÊN HÀM ĐỐI VỚI NIỀNG RĂNG
?Chun liên hàm là loại cao su y tế không mùi, không vị có độ đàn hồi tốt, được nha sĩ chỉ định sử dụng trong một vài trường hợp niềng răng và trong 1...
 4 năm trước
 5986
Thun buộc và dây ligature trong niềng răng Thun buộc và dây ligature trong niềng răng 05:09
Thun buộc và dây ligature trong niềng răng
Video này Dr.Greg sẽ chỉ ra sự khác biệt giữa các loại thun buộc có màu và dây buộc bằng thép.Dây cung có khả năng trở lại hình dạng ban đầu nên khi...
 3 năm trước
 5184
Sử dụng chun trong chỉnh nha Sử dụng chun trong chỉnh nha 01:13
Sử dụng chun trong chỉnh nha
Nguồn: Nha khoa Thùy Anh
 4 năm trước
 4484
Tin liên quan
10 lý do vì sao nên chọn niềng răng trong suốt invisalign
10 lý do vì sao nên chọn niềng răng trong suốt invisalign

Nắn chỉnh răng khi đã trưởng thành là một quyết định quan trọng, đòi hỏi phải xem xét thật cẩn thận.

Lựa chọn niềng răng kim loại hay niềng răng trong suốt invisalign?
Lựa chọn niềng răng kim loại hay niềng răng trong suốt invisalign?

Chắc chắn nhiều người sẽ cảm thấy đắn đo khi phải lựa chọn giữa niềng kim loại truyền thống và niềng không mắc cài Invisalign vì cả đều cho ra kết quả cuối cùng tương đương nhau.

Tác động của Google trong việc lựa chọn mỹ phẩm trị mụn
Tác động của Google trong việc lựa chọn mỹ phẩm trị mụn

Ngày nay, Google giúp ích rất nhiều trong các lĩnh vực của cuộc sống và cả việc trị mụn cũng vậy. Khi bạn cần tìm một sản phẩm trị mun nào đó, bạn chỉ cần lên Google và tìm kiếm.

Lựa chọn thay thế cho niềng răng kim loại truyền thống: Invisalign hay niềng Damon?
Lựa chọn thay thế cho niềng răng kim loại truyền thống: Invisalign hay niềng Damon?

Vì một vài lý do như bất tiện hoặc không muốn người khác biết mình đang niềng răng mà nhiều người không muốn phải đeo niềng kim loại thông thường và có nhu cầu tìm đến các lựa chọn thay thế.

Các lựa chọn niềng răng tốt nhất dành cho người lớn
Các lựa chọn niềng răng tốt nhất dành cho người lớn

Nhiều người khi đến tuổi trưởng thành mới nhận ra nhu cầu cần nắn thẳng răng của mình nhưng ở độ tuổi này, không ít người phải đắn đo cân nhắc không biết nên chọn niềng không mắc cài Invisalign hay niềng răng mắc cài truyền thống.

Dr Duy Thành

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây