CẮT MÍ GHÉP MỠ NGỌC TRAI: CỨU CÁNH CHO MẮT TRŨNG, MÍ HỎNG
Mắt trũng sâu thiếu mỡ do:
LÃO HOÁ
CAN THIỆP HỎNG
BẨM SINH
>> Lựa chọn ngay kỹ thuật CẮT MÍ GHÉP MỠ NGỌC TRAI:
Làm đầy hốc mắt, xoá trũng lõm.
Tạo mí mới rõ nét, đều đẹp
Sử dụng mỡ tự thân có độ tương thích cao, hiệu quả lâu dài.
Trực tiếp Ths.Bs Hồng Vân - Bác sĩ có 15 năm kinh nghiệm thẩm mỹ vùng mắt.
Inbox ngay để được tư vấn miễn phí từ bác sĩ!
THẨM MỸ DrD
Địa chỉ: Số 6 Ngô Thì Nhậm- Hoàn Kiếm - HN
Mũi tôi bị sưng phồng bên cánh mũi phải và hơi lõm cánh mũi trái. Sau phẫu thuật 5 lần
Mũi tôi lần 1 thu nhỏ đầu mũi tại một cơ sở thẩm mĩ nọ. Lần 2 tôi đến cơ sở thẩm mỹ khác nâng mũi S line sụn tai nhưng mũi bị hếch và cục sụn bị chạy lên trên nên tôi sửa lần 3. Lần 3 mũi nâng quá cao và có vết lõm gần vách ngăn nên tôi sửa lần 4. Lần 4 mũi bị co rút và ngắn hếch, đồng thời có 1 cục u phồng phía cánh mũi phải nên tôi sửa lần 5. Lần 5 này như ảnh, bác sĩ bảo đã làm mũi dài ra cho tôi, mũi này được 2 tuần rồi, nhưng lại tiếp tục xuất hiện cục u phồng bên cánh mũi phải, cánh mũi trái có vết lõm chỗ đâm kim tiêm thuốc tê, hơi bầm đen, chỗ vách ngăn mũi cũng có 2 vết lõm. Tôi rất buồn và thất vọng. 3 lần sau cơ sở thẩm mỹ đã sửa lại miễn phí cho tôi nhưng đều không thành công thế này. Mũi gốc của tôi trước đây đầu mũi to, ngắn và hơi hếch sẵn rồi. Bây giờ tôi chỉ mong giải quyết chỗ cục u là mừng lắm rồi
Chào bác sĩ! Tôi cấy mỡ mí mắt cắt da chùn 8 tuần, tôi thấy mí mắt không đều, mí phải sưng và to hơn mí trái sau một thời gian tình trạng này hết không ạ? Nếu không tôi phải làm sao? Tôi hong muốn phẩu thuật lần 2. Và tôi có tiếp tục ăn kiêng không?
Chào bác sĩ! Tôi cấy mỡ mí mắt cắt da chùn 8 tuần, tôi thấy mí mắt không đều, mí phải sưng và to hơn mí trái sau một thời gian tình trạng này hết không ạ? Nếu không tôi phải làm sao? Tôi hong muốn phẩu thuật lần 2. Và tôi có tiếp tục ăn kiêng không? Nhờ bác sĩ tư vấn dùm, tôi cảm ơn ạ.
Tôi cắt mí nay đã được 1,5 tháng nhưng phần mí trên của tôi bị thâm đen lại, đổi màu so với phần da của tôi và khoé mắt trong bên phải của tôi bị cắt dài tay vào trong hơn nên bây giờ mặt tôi nhìn lệch sang trái. Vậy có cách nào thu gọn lại khoé mắt
Tôi cắt mí nay đã được 1,5 tháng nhưng phần mí trên của tôi bị thâm đen lại, đổi màu so với phần da của tôi và khoé mắt trong bên phải của tôi bị cắt dài tay vào trong hơn nên bây giờ mặt tôi nhìn lệch sang trái. Vậy có cách nào thu gọn lại khoé mắt trong và khôi phục màu da mí mắt không bác sỹ?
Tôi bị chảy máu ở chỗ cắm ống dẫn lưu 5 ngày sau phẫu thuật, không liên lạc được với bác sĩ thẩm mỹ thì có nên tới thẳng phòng cấp cứu?
Tôi đã làm nâng ngực và tạo hình thành bụng được 5 ngày rồi. Tôi chỉ đặt một ống dẫn lưu vì không phẫu thuật quá nhiều. Dịch chảy ra bắt đầu ngả vàng khoảng 2 ngày trước, vẫn có lẫn chút máu. Hôm qua tôi phát hiện chỗ cắm ống dẫn lưu bị tắc nên đã thông ống như y tá hướng dẫn. Một giờ sau dịch màu vàng bắt đầu chảy ra một ít. Hôm nay tôi bị chảy máu ở chỗ cắm ống dẫn lưu và gen nịt bụng có vết máu thấm rộng khoảng 2mm. Vùng đó hình như bị sưng nhẹ. Bây giờ là cuối tuần, phòng khám của bác sĩ thẩm mỹ đã đóng cửa. Tôi có cần phải tới phòng cấp cứu không?
Các mảnh ghép tóc chứa 2-3-4 sợi tóc có thể được tách thành nhiều mảnh ghép 1 sợi tóc hay không?
Để tạo ra góc đường chân tóc thái dương-trán tự nhiên... thì chìa khóa là cấy các mảnh ghép tóc chứa 1 sợi tóc vào đường viền tóc ở phía trước, rồi cấy dần các mảnh ghép nhiều sợi hơn ở phía sau (để tăng độ dày tóc...) Vậy nếu bản thân không có đủ số lượng mảnh ghép một sợi tóc, thì có thể tách mảnh ghép 2-3-4 sợi thành nhiều mảnh ghép 1 sợi không? Bác sĩ của tôi nói là bác sĩ sẽ làm như thế để tạo ra đường chân tóc tự nhiên nhất... nhưng khi nhận lại kết quả chi tiết về số mảnh ghép, số sợi tóc/mảnh ghép thì tôi thấy bác sĩ đã không làm như thế (mảnh ghép tóc 1 sợi chỉ chiếm 20%).
Không phải cứ nâng mũi là đẹp, nâng mũi có thể cải thiện được tình trạng mũi tẹt, mũi thấp nhưng đối với những người có cánh mũi quá to, thô bè sang hai bên thì chỉ nâng mũi là chưa phù hợp, thay vào đó chúng ta phải sử dụng phương pháp thu gọn cánh mũi.
Combo ngực bụng là sự kết hợp các kỹ thuật thẩm mỹ giúp phụ nữ trở lại vóc dáng thời con gái
Tìm hiểu chung về hút mỡ truyền thống, hút mỡ trợ lực rung, hút mỡ bằng siêu âm, hút mỡ bằng laser. Những quá trình này thực hiện như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu
Chắc hẳn chúng ta đã quá quen thuộc với khái niệm nâng mũi bằng cấy mỡ tự thân, nhưng có lẽ còn xa lạ với khái niệm nâng mũi bằng cách ghép mỡ trung bì.
Trong những năm qua, tôi đã chẩn đoán 6 bệnh nhân bị bệnh ung thư vú. Điều này có vẻ không giống như việc một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ thường làm. Và điều này cũng không phải nhiệm vụ của tôi.












