Anh Toàn chia sẻ vì chưa thực sự tự tin với nụ cười của mình và mong muốn được cải thiện khuyết điểm.

Anh Toàn chia sẻ vì chưa thực sự tự tin với nụ cười của mình và mong muốn được cải thiện khuyết điểm.

"Lột xác" nụ cười tự tin - Nổi bật cá tính

Anh Đức Toàn trước khi đến với Delia với tình trạng:

- Hình thể ngắn, răng xỉn màu ố vàng nhiều.

- Còn nhiều răng sứt mẻ, mòn mặt nhai.

- Ngoài ra còn 1 răng hàm bị sâu nặng, cần loại bỏ

Kiến tạo nụ cười mới cùng bác sĩ Delia | Chỉ 48H

- Thẩm mỹ bán phần bọc răng sứ Nacera dòng cao cấp Q3, tương thích sinh học với mọi tình trạng răng.

- Dáng răng vuông nam tính cùng màu sắc răng hài hoà với tone da.

- Trồng 1 răng Implant tại vị trí răng sâu đã loại bỏ.

>> "Thực sự kết quả hàm răng sứ mới, đẹp hơn cả so với mong đợi của mình. Mẹ mình khen suốt thôi, biết vậy đi làm răng sớm hơn!" Anh Đức Toàn vui vẻ chia sẻ.

✅ Thẩm mỹ răng sứ an toàn sức khoẻ tại Delia - Mọi quý khách hàng sau khi đến Delia, sẽ được thăm khám 1:1 cùng các bác sĩ Delia chuyên môn. Đối với khách hàng có bệnh lý nền, bác sĩ sẽ lên phác đồ và điều trị dứt điểm, trước khi thực hiện các bước thẩm mỹ răng sứ tiếp theo. Đảm bảo mang lại nụ cười KHOẺ - ĐẸP trọn vẹn cho mọi quý khách hàng.

DELIA - NGÔI NHÀ CỦA NHỮNG NỤ CƯỜI

𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: www.nhakhoadelia.vn

𝐘𝐨𝐮𝐭𝐮𝐛𝐞: www.youtube.com/NhaKhoaThẩmMỹQuốcTếDelia

- Số 265 Tôn Đức Thắng, P. Hàng Bột, Q. Đống Đa, Hà Nội

- Số 15 đường 6, Khu đô thị Hà Đô, Cổng 118 đường 3/2, P12, Q10, Hồ Chí Minh

- PG2-01 Vincom, đường Nguyễn Du, phường Điện Biên, TP Thanh Hóa

Blog khác của bác sĩ
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Tôi muốn làm hút mỡ thể tích lớn, không mong thon gọn, chỉ mong giảm được khối lượng phù hợp với thực tế. Mong các bác sĩ cho lời khuyên.

 1 năm trước
 4
 Đã xem 304

Năm nay tôi 39 tuổi, hài lòng với đường nét phì nhiêu của mình và tôi vẫn muốn có cơ thể đẫy đà. Mặc dù vậy, tôi đã tập luyện trở lại để cố giảm cái gì có thể giảm và tôi thấy phần bụng lồi hơi quá trớn. Nó cản trở tôi tập luyện lấy sức khỏe và cản trở khả năng vận động của tôi. Tôi muốn hút trong phạm vi toàn bụng. Tôi không cố đi tìm sự hoàn hảo đâu, chỉ mong giảm được một khối lượng phù hợp với thực tế. Gây mê toàn thân với tôi là quá nguy hiểm, vậy nên đây là con đường duy nhất. Thủ thuật này sẽ giúp tôi rất nhiều. Xin cho tôi lời khuyên, cảm ơn các bác sĩ.

Cân nặng của tôi đã ổn định nhưng chưa giảm được đến mức mong muốn, liệu tôi vẫn có thể làm combo ngực bụng hay không?

 4 tháng trước
 10
 Đã xem 122

Trong một năm rưỡi qua, tôi đã giảm được 34 kg. Bây giờ tôi nặng 67 kg và cao 1m64. Cân nặng mục tiêu của tôi là 60 kg. 7 kg cuối cùng này cực kỳ khó giảm, tôi tập thể dục 6 ngày một tuần và chỉ giảm được khoảng 0,5-1 kg một tháng so với 0,5-1 kg một tuần mà tôi từng giảm được trước đây. Tôi có còn là đối tượng phù hợp làm combo ngực bụng Mommy Makeover không? Tôi thực sự muốn làm tạo hình thành bụng, nâng ngực, treo ngực sa trễ nhưng tôi sợ là nặng thêm 7 kg sẽ khiến kết quả phẫu thuật không được tốt.

3 tuần sau khi nâng mông BBL bằng mỡ tự thân đã có thể ngồi và nằm ngửa được chưa?

 3 năm trước
 7
 Đã xem 2396

3 tuần trước, tôi đã cấy mỡ mông kiểu Brazil và cấy cả mỡ vào hông. Mỡ được hút từ vùng bụng, đùi, eo và lưng của tôi. Tôi chỉ bị bầm tím và sưng nhẹ nhưng cũng đã đỡ khá nhiều. Liệu tôi đã có thể ngồi và nằm ngửa được chưa?

Em muốn hỏi răng em hô do hàm hay do răng ạ và nếu niềng răng có thể cải thiện được cằm lẹm không ạ?

 2 năm trước
 1
 Đã xem 686

Em năm nay 17 tuổi,khi cười nhìn ở góc thẳng sẽ thấy đều nhưng khi nhìn góc dưới sẽ thấy khớp cắn sâu ,1 chiếc răng cửa bị lệch ra trước,hàm dưới thì răng có vẻ nghiêng và 1 vài chiếc bị lệch vào trong.Và niềng răng có cải thiện được cằm lẹm chút nào không ạ?

Bầm tím và sưng nề nhiều sau hút mỡ bụng - liệu đã thấy được kết quả cuối chưa?

 1 năm trước
 5
 Đã xem 380

Bốn ngày trước tôi đã làm hút mỡ bụng trên và bụng dưới. Bây giờ đã có thể thấy được kết quả cuối cùng chưa? Tôi đang bị bầm tím và sưng nề nhiều.

Video có thể bạn quan tâm
Chưa hài lòng với dáng mũi hiện tại và mong muốn tìm được địa chỉ làm đẹp AN TOÀN Chưa hài lòng với dáng mũi hiện tại và mong muốn tìm được địa chỉ làm đẹp AN TOÀN 02:30
Chưa hài lòng với dáng mũi hiện tại và mong muốn tìm được địa chỉ làm đẹp AN TOÀN
 ? KH đã chọn Thu Cúc để nghe tư vấn và thực hiện Nâng mũi High - Line NANOCELL 4.0?ĐẸP AN TOÀN – NGÀN QUÀ TẶNG ĐÓN LỄ ĐỘC THÂN 11/11?Ưu đãi...
 2 năm trước
 222
Không thể phủ nhận bạn nữ khách hàng này đã cải thiện được những khuyết điểm trên khuôn mặt mình đó chính là chiếc mũi thấp và chiếc cằm ngắn, lẹm. Không thể phủ nhận bạn nữ khách hàng này đã cải thiện được những khuyết điểm trên khuôn mặt mình đó chính là chiếc mũi thấp và chiếc cằm ngắn, lẹm. 03:35
Không thể phủ nhận bạn nữ khách hàng này đã cải thiện được những khuyết điểm trên khuôn mặt mình đó chính là chiếc mũi thấp và chiếc cằm ngắn, lẹm.
Kết quả sau phẫu thuật >>> khuôn mặt bạn đã trở nên thanh thoát, cân đối và có chiều sâu hơn rất nhiều, loại bỏ hoàn toàn những điểm "xấu" trước đó.Cả...
 1 năm trước
 270
Hàm răng gặp khuyết điểm khiến cô khá tự ti, giao tiếp không được thoải mái. Đã thúc đẩy cô quyết định thực hiện làm răng sứ thẩm mỹ để cải thiện tình trạng răng. Hàm răng gặp khuyết điểm khiến cô khá tự ti, giao tiếp không được thoải mái. Đã thúc đẩy cô quyết định thực hiện làm răng sứ thẩm mỹ để cải thiện tình trạng răng. 02:35
Hàm răng gặp khuyết điểm khiến cô khá tự ti, giao tiếp không được thoải mái. Đã thúc đẩy cô quyết định thực hiện làm răng sứ thẩm mỹ để cải thiện tình trạng răng.
??̛̣ ??? ??̛? ???̛̀ ??̆?? ??̛́ ???̂̉? ??̃.----------------Khách hàng: Nguyễn Thị TỵTình trạng răng ban đầu: Răng thưa, răng dị dạng, hình thể răng...
 1 năm trước
 226
Cải thiện độ cao dáng mũi kết hợp giải quyết các khuyết điểm nhưng vẫn giữ được sự hài hòa các đường nét trên khuôn mặt là vẻ đẹp mà bác sĩ luôn cố gắng mang đến cho khách hàng của mình. Cải thiện độ cao dáng mũi kết hợp giải quyết các khuyết điểm nhưng vẫn giữ được sự hài hòa các đường nét trên khuôn mặt là vẻ đẹp mà bác sĩ luôn cố gắng mang đến cho khách hàng của mình. 00:16
Cải thiện độ cao dáng mũi kết hợp giải quyết các khuyết điểm nhưng vẫn giữ được sự hài hòa các đường nét trên khuôn mặt là vẻ đẹp mà bác sĩ luôn cố gắng mang đến cho khách hàng của mình.
Khách hàng khi tìm đến bác sĩ, chắc chắn là vì muốn trở nên xinh đẹp hơn. Đó là nhu cầu hoàn toàn chính đáng và thiết thực trong thời đại 4.0, khi mà...
 1 năm trước
 142
Bàn tay gân guốc, gầy guộc, nhiều nếp nhăn cũng là một trong những khuyết điểm Chị em mong muốn khắc phục nhưng không tìm ra được giải pháp hiệu quả. Bàn tay gân guốc, gầy guộc, nhiều nếp nhăn cũng là một trong những khuyết điểm Chị em mong muốn khắc phục nhưng không tìm ra được giải pháp hiệu quả. 03:35
Bàn tay gân guốc, gầy guộc, nhiều nếp nhăn cũng là một trong những khuyết điểm Chị em mong muốn khắc phục nhưng không tìm ra được giải pháp hiệu quả.
Ngoài khuôn mặt thì đôi tay cũng là biểu hiện của tuổi tác.Hiện thực mong muốn trẻ hóa đôi bàn tay: ĐẸP TỰ NHIÊN, MỀM MẠI MỊN MÀNG. Cấy mỡ tự thân...
 3 tuần trước
 20
Tin liên quan
Tỏi có chữa được mụn không?
Tỏi có chữa được mụn không?

Chúng ta thường thấy tỏi được xem như món vũ khí giúp xua đuổi ma quỷ. Thậm chí từ hàng trăm năm trước, tỏi còn được dùng để bảo vệ da khỏi tác hại của mụn. Vậy, nếu không có tỏi, da sẽ bị lũ “ma mụn” tấn công hay sao?

Cách dùng che khuyết điểm để che phủ mụn
Cách dùng che khuyết điểm để che phủ mụn

Nếu không trị được mụn, bạn có thể chọn cách che đi.

Bạn đã chọn được nơi điều trị mụn thích hợp chưa?
Bạn đã chọn được nơi điều trị mụn thích hợp chưa?

Gần như tất cả chúng ai ai cũng đã từng gặp vấn đề về mụn trong độ tuổi từ 8 – 18, và hầu hết đều tự trị mụn mà không cần đến những cơ sở về da liễu.

Trà xanh có thực sự trị được mụn?
Trà xanh có thực sự trị được mụn?

Chúng ta không thể uống đủ lượng trà xanh để trị trứng cá nhưng tinh chất trà xanh có trong các loại kem trị mụn và lotion thực sự có công dụng tuyệt vời đối với việc chữa mụn.

Thực phẩm và khả năng chữa lành mụn
Thực phẩm và khả năng chữa lành mụn

Có loại thực phẩm nào giúp trị mụn không? Có loại thực phẩm nào gây mụn không? câu trả lời là các loại thực phẩm đơn lẻ thường chỉ có tác động rất nhỏ lên da, không thể gây mụn và cũng không thể trị mụn.

atopalm

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây