Chúng tôi trên mạng xã hội
  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập432
 • Máy chủ tìm kiếm67
 • Khách viếng thăm365
 • Hôm nay37,820
 • Tháng hiện tại104,091
 • Tổng lượt truy cập48,014,788

5 DẤU HIỆU CHO BIẾT BẠN PHẢI THỰC HIỆN PHẪU THUẬT CHỈNH SỬA THAY THẾ TÚI NGỰC

0 out of 5 stars 0 đánh giá

5 DẤU HIỆU CHO BIẾT BẠN PHẢI THỰC HIỆN PHẪU THUẬT CHỈNH SỬA THAY THẾ TÚI NGỰC

Ngày nay tại Việt Nam phẫu thuật nâng ngực cũng trở nên phổ biến và sự quan tâm của các chị em phụ nữ cho dịch vụ ngày càng nhiều. Xoay quanh đó thì câu hỏi mà Bác sĩ Tuấn Anh thường nhận được từ khách hàng đó là: 𝐓𝐔́𝐈 𝐍𝐆𝐔̛̣𝐂 𝐂𝐎́ Đ𝐎̣̂ 𝐁𝐄̂̀𝐍 𝐓𝐑𝐎𝐍𝐆 𝐁𝐀𝐎 𝐋𝐀̂𝐔 𝐕𝐀̀ 𝐊𝐇𝐈 𝐍𝐀̀𝐎 𝐏𝐇𝐀̉𝐈 𝐓𝐇𝐀𝐘 𝐓𝐔́𝐈???

Trước khi nói về những dấu hiệu cần phải thay túi ngực,để giúp các chị em an tâm hơn thì bác sĩ xin chia sẻ trước tiên là các trường hợp phải thay thế túi ngực chiếm tỉ lệ rất nhỏ trong phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1, chúng được coi như là một tai nạn, hay rủi ro của phẫu thuật. Với việc thành thạo trong kĩ thuật cũng như năm rõ cấu trúc giải phẫu, kinh nghiệm phẫu thuật thành công cho hàng chục ngàn khách hàng trong và ngoài nước thì bác sĩ Tuấn Anh có thể làm giảm tối đa các rủi ro có thể xảy ra trong phẫu thuật. Xem thêm nâng ngực

🔻Dưới đây là 5 dấu hiệu cho thấy bạn có thể cần phải phẫu thuật chỉnh sửa thay thế túi ngực đã nâng:

👉 𝐊𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐡𝐚̀𝐢 𝐥𝐨̀𝐧𝐠 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐤𝐢́𝐜𝐡 𝐭𝐡𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐭𝐮́𝐢 𝐧𝐠𝐮̛̣𝐜

➖Cho đến nay, đây là lý do phổ biến nhất mà khách hàng muốn sửa lại bộ ngực đã đặt túi. Khá nhiều khách hàng sau phẫu thuật nâng ngực phàn nàn rằng kích thước này còn quá nhỏ và muốn lớn hơn. Nguyên nhân là do 2 yếu tố: Khách hàng tự quyết định kích thước không theo chỉ định của bác sĩ thẩm mỹ và sau khi bác sĩ lựa chọn kích cỡ túi, họ đã đồng ý nhưng vẫn cảm thấy nhỏ hơn mong muốn của họ.

➖Thông thường, bác sĩ phẫu thuật sẽ trao đổi để lắng nghe nguyện vọng của khách hàng cũng như tư vấn kích thước chuẩn nhất hài hòa với cơ thể để đi tới thống nhất lựa chọn kích cỡ túi. Chính vì vậy, gặp được bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm trong nâng ngực là điều may mắn nhất. Trong quá trình làm phẫu thuật nâng ngực bác sĩ Tuấn Anh đã gặp không ít trường hợp khách hàng tự lựa chọn kích thước khăng khăng muốn bác sĩ thực hiện đặt túi với kích thước đó và bác sĩ đã phải khuyên bạn đó thay đổi kích thước túi ngực theo tư vấn của bác sĩ. Cuối cùng kết quả sau phẫu thuật khiến bạn ấy phải thực sự ngưỡng mộ, hài lòng và cảm ơn về quyết định của bác sĩ.

👉𝐂𝐨 𝐭𝐡𝐚̆́𝐭 𝐛𝐚𝐨 𝐱𝐨̛ 𝐬𝐚𝐮 𝐩𝐡𝐚̂̃𝐮 𝐭𝐡𝐮𝐚̣̂𝐭

➖ Sau khi nâng ngực, cơ thể sẽ hình thành một màng xơ bảo vệ xung quanh túi ngực thường ở Việt nam gọi là “bao xơ”. Thông thường, bao xơ này mềm, cho cảm giác tự nhiên, mềm mại của bầu vú. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, bao xơ có thể cứng lại, dày lên và bắt đầu co lại trên mô cấy hiện tượng này gọi là co thắt bao xơ. Điều này thường sẽ gây ra ngực nhìn bị biến dạng, hình thái kém tự nhiên, nó có thể gây khó chịu và tạo cảm giác đau. Việc chỉnh sửa lại ngực là bắt buộc, bác sĩ Tuấn Anh sẽ loại bỏ túi ngực cũ, cắt bỏ bao xơ, định hình lại khoang đặt túi ngực và thay thế túi ngực mới thường có kích cỡ lớn hơn để đảm bảo tính thẩm mỹ.

👉 𝐍𝐠𝐮̛̣𝐜 𝐛𝐢̣ 𝐭𝐡𝐚𝐲 đ𝐨̂̉𝐢 𝐡𝐢̀𝐧𝐡 𝐝𝐚̣𝐧𝐠 𝐡𝐨𝐚̣̆𝐜 𝐯𝐨̛̃ 𝐭𝐮́𝐢 𝐧𝐠𝐮̛̣𝐜

➖ Túi silicon rất bền nên chúng sẽ hiếm khi thay đổi hình dạng và vỡ túi. Việc thay đổi hình dạng của ngực sau phẫu thuật nâng ngực có thể xảy ra do thay đổi cân nặng nhanh trong thời gian ngắn, sinh con sau phẫu thuật nâng ngực, khách hàng muốn đặt size túi to hơn kích thước bác sĩ đã tư vấn làm ngực bị chảy xệ theo thời gian và tuổi tác. Do thay đổi hình dáng ngực khiến bạn cảm thấy không hài lòng nên lựa chọn phẫu thuật chỉnh sửa ngực. Đối với vấn đề vỡ túi ngực thì chắc chắn bạn cần phải phẫu thuật chỉnh sửa và thay thế túi càng sớm càng tốt.

👉 𝐓𝐮́𝐢 𝐧𝐠𝐮̛̣𝐜 𝐛𝐢̣ 𝐝𝐢 𝐜𝐡𝐮𝐲𝐞̂̉𝐧

➖ Một số ít khách hàng gặp phải là túi ngực di chuyển trong khoang ngực vì khoang bị giãn rộng hơn so với kích thước túi. Điều đó khiến túi ngực thay đổi vị trí khi bạn thay đổi tư thế: sang ngang khi nằm hoặc trễ hơn xuống dưới khi đứng. Hậu quả làm 2 bên ngực nhìn không được cân đối.

👉 𝐓𝐮́𝐢 𝐧𝐠𝐮̛̣𝐜 𝐛𝐢̣ 𝐱𝐨𝐚𝐲

➖Trong khi hầu hết các mô cấy có hình tròn, có một số mô cấy có hình dạng giọt nước nhìn giống hình ảnh tự nhiên của vú. Những bộ phận cấy ghép này đôi khi có thể xoay khiến ngực hai bên không đồng đều hoặc có gợn sóng.

🔺𝙆Ế𝙏 𝙇𝙐Ậ𝙉: Khi bạn gặp phải các tình trạng kể trên sau khi nâng ngực thì nên tìm một bác sĩ phẫu thuật giàu kinh nghiệm để được tư vấn và phẫu thuật chỉnh sửa ngực. Bác sĩ giàu kinh nghiệm – phẫu thuật thành công cho nhiều khách hàng cũng như chỉnh sửa thành công cho nhiều khách hàng như Bác sĩ Trần Tuấn Anh là một sự lựa chọn an tâm cho bạn.

✨Các chị em nếu thấy bài viết này hữu ích hãy chia sẻ giúp bác sĩ để những ai chưa biết hoặc đang có nhu cầu làm đẹp biết được những thông tin này. Bác sĩ hy vọng có thể mang những kiến thức của mình giúp ích cho mọi người.

Bạn cần thêm tư vấn?
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Khi nào tôi có thể đi bộ sau khi chỉnh sửa lại vết sẹo căng da bụng và hút mỡ VASER? Quy trình phẫu thuật căng da bụng trước đó tôi đã thực hiện cách đây một năm

Tôi chỉ chỉnh sửa lại phần giữa vết sẹo của phẫu thuật tào hình thành bụng chứ không phải toàn bộ và thực hiện hút mỡ VASER ở vị trí vết sẹo. Quy trình tạo hình thành bụng ban đầu của tôi được thực hiện cách đây một năm. Bây giờ tôi bị sưng nhiều và đau, khi nào có thể đi lại được vì tôi là người rất hay hoạt động. Xin cảm ơn.

 •  3 năm trước
 •  4
 •  724

Có cần thiết phải thay thế miếng ghép silicone ở sống mũi nếu chỉ phẫu thuật chỉnh sửa đầu mũi và đục xương?

Chào bác sĩ, cách đây 2 năm tôi đã phẫu thuật nâng sống mũi bằng silicone và bọc sụn tai đầu mũi để cải thiện độ nhô. Tôi rất hài lòng về chiều cao sống mũi hiện tại nhưng bây giờ muốn chỉnh sửa đầu mũi một chút. Ngoài ra tôi cũng quan tâm đến việc đục xương để chỉnh sửa xương mũi (vị bác sĩ cũ khuyên như thế) nhưng không biết như thế có ảnh hưởng đến silicone hiện tại không? Có cần thay thế luôn không?

 •  1 năm trước
 •  3
 •  372

Có phải kỳ kinh nguyệt sắp tới và làm việc nhà nhẹ nhàng khiến tôi bị sưng đến mức này không? Tôi đã chính thức làm phẫu thuật thành bụng được 1 tháng

 • Có phải kỳ kinh nguyệt sắp tới và làm việc nhà nhẹ nhàng khiến tôi bị sưng đến mức này không? Tôi đã chính thức làm phẫu thuật thành bụng được 1 tháng

Hai bức ảnh này chỉ được chụp cách nhau 4 ngày, liệu có phải là vì tôi sắp tới kỳ kinh nguyệt không? Tôi cũng làm việc nhà nhẹ nhàng như là rửa bát và đem một ít quần áo đi giặt. Hôm nay chính thức được 1 tháng kể từ khi tôi làm phẫu thuật.

 •  1 năm trước
 •  4
 •  371

Đi máy bay sau phẫu thuật chỉnh sửa ngực hỏng?

Bao lâu sau khi chỉnh sửa nâng ngực thì tôi có thể đi một chuyến bay kéo dài 2,5 giờ đồng hồ? Tôi hẹn bác sĩ mổ để chỉnh sửa ngực hư hỏng của mình và không biết thời điểm nào an toàn để có thể bay về?

 •  3 năm trước
 •  13
 •  1814

Hút mỡ bằng siêu âm Vaser với phẫu thuật tạo hình thành bụng: có nên thực hiện VASER trước không?

 • Hút mỡ bằng siêu âm Vaser với phẫu thuật tạo hình thành bụng: có nên thực hiện VASER trước không?
 • Hút mỡ bằng siêu âm Vaser với phẫu thuật tạo hình thành bụng: có nên thực hiện VASER trước không?
 • Hút mỡ bằng siêu âm Vaser với phẫu thuật tạo hình thành bụng: có nên thực hiện VASER trước không?
 • Hút mỡ bằng siêu âm Vaser với phẫu thuật tạo hình thành bụng: có nên thực hiện VASER trước không?
 • Hút mỡ bằng siêu âm Vaser với phẫu thuật tạo hình thành bụng: có nên thực hiện VASER trước không?
 • Hút mỡ bằng siêu âm Vaser với phẫu thuật tạo hình thành bụng: có nên thực hiện VASER trước không?
 • Hút mỡ bằng siêu âm Vaser với phẫu thuật tạo hình thành bụng: có nên thực hiện VASER trước không?

Tôi là một người thừa cân, mặc dù hài lòng với hình dáng tổng thể nhưng tôi không thích vùng eo của mình và không thể có được hình dáng cơ săn chắc, sắc nét. Một bác sĩ phẫu thuật nói với tôi rằng tôi sẽ chẳng nhận được lợi ích gì từ hút mỡ Vaser này và các mô sẹo từ VASER sẽ ngăn cản tôi nhận được kết quả tối ưu từ phẫu thuật tạo hình thành bụng. Vị bác sĩ thứ hai lại nói chỉ cần hút mỡ tôi cũng có thể đạt được một chút cải thiện. Tất nhiên là tôi không muốn có một vết sẹo dài của tạo hình thành bụng, nhưng phương pháp nào tốt nhất với tôi. Tôi muốn có dáng người chữ “V”. Tôi 35 tuổi, cao 1m55 và nặng 63 kg.

 •  3 năm trước
 •  3
 •  963
Thành viên

Atopalm

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây