Xử lý thai lưu bằng thuốc, ra nhiều dịch đen, có sao không?
Uống nhiều thuốc, do không biết mình đã mang thai?
Do không biết có thai, trong vòng 1 tháng, vợ em đã uống 4 đơn thuốc như sau: Đơn thuốc "viêm thoái hóa khớp bàn tay/tê tay" gồm thuốc: Paracetamol, 500mg + Topernak, 150mg + Pregasafe, 50mg + Methylcoban 0.5 - Đơn thuốc viêm họng gồm: Clarithromcine (Klacid), MR 500mg + Desloratadine, (Aerius), 5mg + Esomeprazole (Asgizole), 20mg + Alphachymotrypsine (Alphachymotrypsin) + Acetylcystein (Acemuc), 200mg - Đơn thuốc viêm tai giữa, gồm: Erdosteine 300 mg (MYFPHY 300mg) + Fexofenadin 120 mg (KOROFEST 120mg) + Cefprozil 500 mg (ZILROZ 500 mg) + Chymotrypsin 4200USP (MENDAZ) - Khi phát hiện có thai, vợ em ngưng uống các loại thuốc trên luôn. Đi siêu âm cho kết quả: thai trong tử cung giai đoạn sớm, lòng tử cung có hình túi thai d = 7mm. Bs hẹn 2 tuần sau đi siêu âm lại. Vậy, mong bs tư vấn giúp em, xem các loại thuốc vợ em uống trên, ảnh hưởng thế nào đến thai nhi ạ?
- 1 trả lời
- 443 lượt xem
Muốn phá thai 8 tuần bằng thuốc, có được không?
Vợ chồng em bị vỡ kế hoạch. Giờ em đã mang thai được gần 8 tuần tuổi. Em có thể áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc, được không ạ?
- 1 trả lời
- 2218 lượt xem
Sảy thai nhiều lần, tiêm thuốc antiD, có tác dụng không?
Em có nhóm máu AB RH - Mang thai nhiêu lần, nhưng đều bị sảy thai. Lúc sảy thai, em chưa tiêm được thuốc AntiD. Em muốn hỏi bs là trước khi mang thai lần tiếp theo này, em tiêm thuốc antiD thì có tác dụng không ạ?
- 1 trả lời
- 422 lượt xem
Có đúng thai phụ thường bị mất cân bằng không?
- Bác sĩ ơi, từ khi mang thai, nhiều lúc tôi có cảm giác người mình cứ chông chênh, đứng không vững. Bác sĩ có thể lý giải tình trạng mất cân bằng ở thai phụ giúp tôi không ạ? Cảm ơn bác sĩ!
- 1 trả lời
- 498 lượt xem
Có nên dùng thuốc chống đông máu herparin trong thai kỳ không?
- Bác sĩ ơi, tôi có nên dùng thuốc chống đông máu herparin trong khi đang mang thai không ạ? Cảm ơn bác sĩ!
- 1 trả lời
- 594 lượt xem






Câu hỏi: - Thưa bác sĩ, tôi có nên dùng thuốc ngủ trong khi đang mang thai không? Thuốc ngủ làm bằng thảo dược thôi ạ! Cảm ơn bác sĩ!
Câu hỏi: - Thưa bác sĩ, ăn nhiều socola trong thai kỳ có an toàn cho thai nhi không ạ? Cảm ơn bác sĩ!
Câu hỏi: - Bác sĩ ơi, tập luyện bằng chính sức nặng cơ thể (Weight training) trong thai kỳ có an toàn không ạ? Cảm ơn bác sĩ!
Câu hỏi: - Bác sĩ ơi, việc sử dụng thuốc trừ sâu trong khi mang thai có an toàn cho em bé không ạ? Cảm ơn bác sĩ!
Câu hỏi: - Thưa bác sĩ, do công việc nên cả ngày tôi phải ngồi giữa nhiều máy tính. Hiện tôi đang mang thai, thì việc ngồi giữa nhiều máy tính như vậy có an toàn không ạ?