1

Sức Khỏe Nam Giới

Trong sức khỏe nam giới, các bạn có thể tham khảo một số kiến thức trong Suckhoe123.vn như sau:

1. Phì đại tuyến tiền liệt

Tăng sản lành tính tuyến tiền liệt (hay còn gọi là phì đại tuyến tiền liệt) là tình trạng tuyến tiền liệt tăng kích thước. Tuyến tiền liệt là một tuyến nằm bên dưới bàng quang và phía trước trực tràng ở nam giới. Tuyến tiền liệt bình thường có chiều rộng khoảng 4cm, chiều dài 3cm, đường kính trước sau khoảng 2cm và nặng khoảng 15 – 25g.

Tuyến tiền liệt tăng kích thước sẽ gây cản trở nước tiểu, tinh dịch đi qua niệu đạo.

2. Rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương (erectile dysfunction - ED) là tình trạng mà nam giới không thể cương cứng hoặc không duy trì được trạng thái cương cứng khi hoạt động tình dục. Tình trạng này còn được gọi là “bất lực”. Rối loạn cương dương có thể xảy ra do các vấn đề ở bất kỳ giai đoạn nào của quá trình cương cứng.

3. Tăng kích thước dương vật

Một số nam giới có ý nghĩ quá phóng đại về mức độ to của dương vật và thấy của mình vẫn chưa đủ– mặc dù kích thước dương vật của họ là hoàn toàn bình thường. Gần 70% nói rằng họ không hài lòng với kích thước cậu nhỏ và khoảng 1 nửa mong muốn dương vật to hơn.

Đa phần đàn ông lo lắng về dương vật của mình chủ yếu là vì sợ dương vật của họ không vừa với bạn tình. Trong các trường hợp khác đàn ông lại tìm cách tăng kích thước cậu nhỏ để khắc phục các dị tật bẩm sinh, chấn thương hoặc các vấn đề thể chất khác ở cơ quan này.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Hỏi đáp liên quan
Thủ dâm gây mọc mụn, rụng tóc phải không ạ ?
  •  9 tháng trước
  •  0 trả lời
  •  170 lượt xem

Bsi cho em hỏi, mỗi lần thủ dâm thì ngay hôm sau em sẽ bị mọc mụn ở mặt , bắp tay, lưng và tối gội đầu sẽ thấy bị rụng tóc nhiều hơn và hay bị ra dầu mặt. Có phải em đang gặp bệnh lý gì không ạ

Video Sức Khỏe Nam Giới

Dr Duy Thành

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây