1

Lần đầu tiên có ca ghép dương vật ở Mỹ - Nam khoa Penuma

Ca ghép dương vật đầu tiên này được thực hiện cho một chàng lính trẻ người Mỹ. Trước đây, trong một vụ đánh bom ở Afghanistan, anh đã bị thương dương vật.

Cuộc phẫu thuật đầy nhân văn

Chia sẻ về bệnh nhân và ca phẫu thuật đặc biệt đầu tiên ở nước Mỹ hoa lệ, tiến sĩ Andrew Lee, (hiện là chủ tịch Phẫu thuật tạo hình và tái tạo của một trường Đại học Y học danh tiếng: Đại học Y học Johns Hopkin) cho biết ông cảm thấy ca phẫu thuật chính là một sự bù đắp dành cho chàng lính trẻ. Ông cũng cho rằng anh lính rất xứng đáng được nhận ca phẫu thuật vì những gì đã phải đánh đổi trong cuộc chiến tranh không mong muốn. Vết thương đó không chỉ đau về thể xác mà cả tâm hồn anh cũng bị tổn thương không kém.

Trong cuộc chiến không ai muốn xảy ra này, anh buộc phải tham gia vì nghĩa vụ với đất nước. Nhưng khi trở về, toàn bộ phần xương chậu của anh đã bị phá hủy, kể cả bộ phận sinh dục. Điều đó đã khiến người lính trẻ rơi vào trầm cảm, sự đau khổ đã khiến anh gần như không còn tha thiết vào cuộc sống.  

Ngay cả người vợ của anh lính cũng cảm thấy đau đớn khi chứng kiến chồng mình mỗi ngày chống chọi với sự bất lực và mất mát lớn lao không thể tưởng tượng nổi. Cô cho biết, chồng mình luôn nghĩ đã không còn sự mạnh mẽ của một người đàn ông và vô cùng mặc cảm.

Cuộc cấy ghép thành công

Theo các bác sĩ trực tiếp phẫu thuật cho anh lính trẻ thì dương vật ghép cho anh được hiến tặng từ một người đã mất. Họ tiên lượng sau ca cấy ghép, nếu thành công, người lính trẻ sẽ có “cậu bé” mới bình thường và hoàn toàn có thể sinh hoạt tình dục cũng như thực hiện được đầy đủ chức năng của một dương vật như đi tiểu và sinh con.

Đây là cuộc ghép dương vật đầu tiên ở Mỹ và ở thứ hai trên thế giới, sau ca ghép dương vật thành công tại Nam Phi. Tạp chí Y tế đã có báo cáo về sự thành công của ca phẫu thuật ý nghĩa này ngay sau khi cuộc phẫu thuật kéo dài vài tiếng đồng hồ đã thành công.

D:\sk123\news T1.2022\23b.JPG

Những hy vọng mới

Ca ghép dương vật cho người lính trẻ này và ca ghép dương vật thành công trước đó tại Nam Phi đã cho thấy những bước tiến vượt bậc trong ngành Y học. Thành công này cho phép mọi người có thêm hy vọng mới, niềm tin mới vào tiến bộ của Y học hiện đại.

Mặc dù, không tránh khỏi sẽ có một số rủi ro sau cuộc phẫu thuật lớn này như nhiễm trùng, mất máu hay hiện tượng tự đào thải của cơ thể. Tuy vậy thì, bỏ qua những rủi ro trên, việc cấy ghép sẽ giúp người bệnh có khả năng sinh con như người khác chỉ cần anh ta còn tinh hoàn của riêng mình.

Thậm chí bác sĩ phẫu thuật tại Đại học Johns Hopkins cho biết kể cả khi ca phẫu thuật ghép dương vật không thành công đi chăng nữa thì các bác sĩ vẫn có thể bỏ đi phần dương vật cấy ghép vào mà không ảnh hưởng gì đến sức khỏe và phần dương vật còn lại của bệnh nhân. Chính vì thế, mà việc cấy ghép dương vật rất đáng để mọi người thử nghiệm, mở ra tia hy vọng cho chính bản thân mình. 

Nam khoa Penuma

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Blog khác của bác sĩ
Hậu Quả Khi Tiêm Silicon Lỏng Để Tăng Kích Thước Dương Vật - Nam khoa Penuma
Hậu Quả Khi Tiêm Silicon Lỏng Để Tăng Kích Thước Dương Vật - Nam khoa Penuma

Nếu nam giới sở hữu dương vật nhỏ, ngắn hay có dị tật lún vùi… thì có thể tìm đến các kỹ thuật y khoa như độn dương vật, đặt bi vĩnh viễn, đặt tấm silicon, bơm mỡ tự thân… để tăng kích thước dương vật. Tuy nhiên, nếu thực hiện tiêm silicon lỏng, mà lại ở những cơ sở thẩm mỹ kém uy tín thì sẽ phải gánh hậu quả khôn lường.

Mẹo Tăng Kích Thước Dương Vật Tại Nhà - Nam Khoa Penuma
Mẹo Tăng Kích Thước Dương Vật Tại Nhà - Nam Khoa Penuma

Thực ra thì kích thước dương vật chỉ là một trong nhiều yếu tố làm nên "chất lượng" của cuộc yêu. Thế nhưng, bất kể nam giới nào cũng luôn mong muốn mình sở hữu dương vật có kích thước "siêu to khổng lồ".

Những thay đổi của dương vật khi già đi - Nam khoa Penuma
Những thay đổi của dương vật khi già đi - Nam khoa Penuma

Giống như quy luật của tạo hóa, con người rồi cũng sẽ già đi, và khi già các bộ phận cũng sẽ già theo, đánh dấu sự lớn dần của tuổi tác như tóc bạc trắng, răng lung lay rồi rụng, da nhăn nheo… Vậy "cậu bé" của nam giới trông sẽ như thế nào khi… có tuổi?

Triệu chứng và cách điều trị nhiễm trùng nấm dương vật - Nam khoa Penuma
Triệu chứng và cách điều trị nhiễm trùng nấm dương vật - Nam khoa Penuma

Nhắc đến căn bệnh nhiễm trùng nấm bộ phận sinh dục, mọi người thường nghĩ ngay đến chị em phụ nữ. Tuy nhiên, ngay cả nam giới cũng có thể bị nhiễm trùng nấm tại dương vật. Vậy đâu là dấu hiệu nhận biết và cách điều trị?

Tiền mất tật mang vì chữa "chuỗi hạt ngọc" dương vật - Nam khoa Penuma
Tiền mất tật mang vì chữa "chuỗi hạt ngọc" dương vật - Nam khoa Penuma

Chuỗi hạt ngọc dương vật thực chất là một loại bệnh lành tính và nó không hề ảnh hưởng gì đến sức khỏe cũng như chức năng sinh lý của nam giới, do đó, nếu không cần thiết, không phải can thiệp vào chúng kẻo tiền mất tật mang.

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Dương vật tiết ra nhiều bựa sinh dục

Bác sĩ cho e hỏi là dương vật của e ngày nào nó cũng tiếc ra bựa sinh dục hết à… e thì vẫn vệ sinh sạch sẽ hàng ngày… không ngứa rát hay mẫn đỏ gì hết á… đó có phải là bệnh không ạ

  •  1 năm trước
  •  1 trả lời
  •  468 lượt xem
Video có thể bạn quan tâm
Ca ghép toàn bộ dương vật cho cựu quân nhân bị mất bộ phận sinh dục trong vụ nổ Ca ghép toàn bộ dương vật cho cựu quân nhân bị mất bộ phận sinh dục trong vụ nổ 02:00
Ca ghép toàn bộ dương vật cho cựu quân nhân bị mất bộ phận sinh dục trong vụ nổ
Ca cấy ghép dương vật rất phức tạp.Các bác sĩ phải nghiên cứu hệ thống mạch máu trong phòng giải phẫu, để có thể nối chính xác.
 2 năm trước
 8207 Lượt xem
Nam thanh niên 20 tuổi gãy dương vật do tai nạn giao thông Nam thanh niên 20 tuổi gãy dương vật do tai nạn giao thông 01:00
Nam thanh niên 20 tuổi gãy dương vật do tai nạn giao thông
Bệnh nhân nam 20 tuổi, quận Gò Vấp, bị gãy dương vật khi bị tai nạn giao thông.Theo bệnh nhân kể lại, ngày 18/1 khi tham gia giao...
 2 năm trước
 2156 Lượt xem
Nam thanh niên đột ngột bị gãy dương vật do thói quen tai hại Nam thanh niên đột ngột bị gãy dương vật do thói quen tai hại 01:26
Nam thanh niên đột ngột bị gãy dương vật do thói quen tai hại
Thói quen bẻ dương vật khi cương làm thanh niên bị gãy dương vật, phải nhập viện cấp cứu.
 2 năm trước
 1772 Lượt xem
Cấp cứu gãy dương vật ở đàn ông có thói quen bẻ dương vật khi cương buổi sáng Cấp cứu gãy dương vật ở đàn ông có thói quen bẻ dương vật khi cương buổi sáng 02:19
Cấp cứu gãy dương vật ở đàn ông có thói quen bẻ dương vật khi cương buổi sáng
Thói quen tai hại đã khiến người đàn ông này phải nhập viện cấp cứu.
 2 năm trước
 1612 Lượt xem
Phẫu thuật cấp cứu gãy dương vật - vỡ vật hang Phẫu thuật cấp cứu gãy dương vật - vỡ vật hang 04:23
Phẫu thuật cấp cứu gãy dương vật - vỡ vật hang
Bác sĩ khâu cân trắng vật hang cầm máu.
 2 năm trước
 9671 Lượt xem
Nối lại thành công cho nam thanh niên tự cắt dương vật và tinh hoàn Nối lại thành công cho nam thanh niên tự cắt dương vật và tinh hoàn 02:14
Nối lại thành công cho nam thanh niên tự cắt dương vật và tinh hoàn
Nam thanh niên 25 tuổi ở Thái Nguyên tự tay cắt dương vật và tinh hoàn. Điều thú vị là ca nối diễn ra sau 10h khi bị cắt đứt, nhưng vẫn thành...
 2 năm trước
 1474 Lượt xem
Tin liên quan
Penuma: Miếng Độn Silicone Tăng Kích Thước Dương Vật
Penuma: Miếng Độn Silicone Tăng Kích Thước Dương Vật

Penuma là một tấm độn silicone y tế giúp tăng kích thước dương vật. Nhiều nam giới chọn đặt tấm độn penuma do kết quả và cảm giác cũng như vẻ ngoài tự nhiên mà nó mang lại có thể giữ được suốt đời.

Hướng Dẫn Chăm Sóc Hậu Phẫu Sau Đặt Miếng Độn Penuma Tăng Kích Thước Dương Vật
Hướng Dẫn Chăm Sóc Hậu Phẫu Sau Đặt Miếng Độn Penuma Tăng Kích Thước Dương Vật

Cách chăm sóc sau đặt tấm độn Penuma nâng cấp cậu nhỏ.

Độn Dương Vật Bằng Mô Da Nhân Tạo Mang Lại Kết Quả Tự Nhiên, Bền Vĩnh Viễn
Độn Dương Vật Bằng Mô Da Nhân Tạo Mang Lại Kết Quả Tự Nhiên, Bền Vĩnh Viễn

Kỹ thuật độn vật liệu mô da nhân tạo làm to và dài dương vật mới nhất hiện nay của nam khoa Penuma.

Tiêm Filler Làm To Dương Vật
Tiêm Filler Làm To Dương Vật

Kỹ thuật tiêm filler làm tăng kích thước dương vật an toàn, nhanh chóng, không xâm lấn, không mất thời gian hồi phục.

Các Vật Liệu Được Sử Dụng Làm To Dài Dương Vật
Các Vật Liệu Được Sử Dụng Làm To Dài Dương Vật

Kỹ thuật làm to dài dương vật sử dụng nhiều vật liệu khác nhau, mỗi loại có ưu nhược điểm riêng.

Dr Duy Thành

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây