Chúng tôi trên mạng xã hội
  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập257
 • Máy chủ tìm kiếm26
 • Khách viếng thăm231
 • Hôm nay57,547
 • Tháng hiện tại1,890,108
 • Tổng lượt truy cập25,997,660

Xuất hiện túi dịch dưới mắt sau khi tiêm botox xóa nếp chân chim đuôi mắt và nếp cau mày

Vài ngày sau tiêm botox xóa nếp chân chim và nếp cau mày tôi thấy xuất hiện bọng mắt dưới mắt (là túi dịch nằm dưới mắt). Đến nay đã 6 tuần rồi mà hầu như vẫn không cải thiện gì. Tình trạng này sẽ kéo dài bao lâu. Bác sĩ bảo chỉ cần kiên nhẫn chờ đợi, trong một số trường hợp Botox hoạt động quá mức đến nỗi ảnh hưởng đến hoạt động bơm thoát chất lỏng của khối cơ được điều trị.
4 Bác sĩ đã trả lời Hỏi bác sĩ

Túi dịch dưới mắt sau tiêm botox

Bác sĩ của bạn có lẽ đã đúng, botox đã làm suy yếu cơ vòng mi xung quanh mắt, và cơ này không thể bơm chất lỏng ra ngoài một cách hiệu quả nữa nên đã tạo ra túi bọng ở dưới mắt. Mặc dù tình trạng này sẽ tự hết theo thời gian nhưng có một số biện pháp giúp đẩy nhanh quá trình tiêu dịch như xoa bóp bạch huyết, chườm đá, kê cao đầu khi ngủ, và trong trường hợp nghiêm trọng, thuốc lợi tiểu có thể giúp ích. Tuy nhiên tình trạng này không bình thường nếu kéo dài lâu đến vậy, bạn cần đảm bảo chắc chắn bọng mắt này không liên quan đến việc đã tiêm chất làm đầy quanh mắt trong quá khứ hoặc đã từng phẫu thuật mí mắt trong quá khứ. Tôi thấy công nghệ ThermiRf rất hiệu quả với tình trạng bọng mắt nói chung và có thể giúp làm săn chắc da vùng mí mắt dưới, giúp ngăn lặp lại tình trạng này trong tương lai. Nếu bác sĩ chưa giải đáp rõ ràng cho bạn và tình trạng này vẫn còn tiếp diễn thì hãy đến gặp bác sĩ phẫu thuật vùng mắt và chuyên gia tiêm botox để tìm nguyên nhân chính xác cũng như giải pháp khắc phục tạm thời.

Đọc thêm: Tiêm botox xóa nếp nhăn chân chim đuôi mắt

Bọng dưới mắt?

Cần kiểm tra trực tiếp hoặc ít nhất xem ảnh cận cảnh về tình trạng của bạn. Tôi nghi ngờ không biết đó có phải chất lỏng thực sự hay chỉ là lớp da lỏng lẻo, chảy xệ tạo thành một cái bọng/túi giống như dịch sưng phồng. Đôi khi botox được tiêm vào dưới mắt để xóa nếp chân chim và điều trị nếp lằn từ cơ (banana roll muscle) và làn da của bạn nếu vốn đã lỏng lẻo thì cuối cùng vùng dưới mắt trông sẽ xấu hơn với diện mạo như túi/bọng. Nếu đó là do da lỏng lẻo trở nên xấu xí hơn do botox và bạn có làn da sẫm màu thì bạn nên điều trị săn chắc da bằng công nghệ sóng cao tần, còn nếu da bạn sáng màu thì có thể chọn laser CO2 phân tách.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Bọng dưới mắt sau tiêm botox

Bọng mà bạn thấy ở dưới mắt có thể là do tình trạng thoát vị túi mỡ ổ mắt giả. Tiêm botox ở vị trí quá thấp có thể khiến độc tố này bị khuếch tán xuống phần cơ vòng mi ở mí mắt dưới. Khi phần cơ này bị ảnh hưởng, mí mắt dưới với vai trò như một chỗ neo bám của mỡ ổ mắt – sẽ bị giãn ra, chảy xệ xuống. Tình trạng này có thể dẫn đến tình trạng tạm thời thoát vị mỡ ổ mắt. Vấn đề này thường hết khi cơ vòng mi phục hồi chức năng, tức là khi botox hết tác dụng. Quan trọng là bạn phải gặp được bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chứng nhận để thảo luận về những vấn đề này và giảm thiểu nguy cơ trong tương lai.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Dịch lỏng tích tụ dưới mắt

Nếu chất lỏng tích tụ dưới mắt là do botox thì tình trạng này chỉ nên kéo dài 3 – 4 tháng. Bạn nên ngủ ở tư thế kê cao đầu để giảm tích nước. Nếu sau 3 – 4 tháng vẫn còn bọng, hãy đến gặp bác sĩ để thảo luận về phương pháp điều trị trong tương lai hoặc gặp bác sĩ khác. Một người tiêm có tay nghề khi tiêm điều trị nếp chân chim không nên gây bọng dưới mắt như thế.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Để lại thông tin để được tư vấn
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Xuất hiện nếp nhăn sâu, nằm ngang dưới mắt sau khi tiêm botox xóa nếp chân chim

Tôi đã tiêm botox cho vùng nếp chân chim, bác sĩ tiêm 5 đơn vị mỗi bên. Bây giờ dưới mỗi bên mắt lại xuất hiện nếp nhăn ngang, sâu. Có vẻ như vì cơ ở hai bên mắt không co lại nên bây giờ mô ở dưới không có chỗ nào để đi lên khi tôi cười, chính vì thế da má bị dồn lại và tạo ra nếp nhăn dưới mắt. Đây có phải là vấn đề phổ biến không, hay là do tôi chưa nhận đủ liều lượng botox?

 •  3 tháng trước
 •  3 trả lời
 •  62 lượt xem

Tiêm botox xóa nếp chân chim đuôi mắt có khiến mí dưới càng bị chảy xệ hơn không?

Tôi 35 tuổi và bị chảy xệ mí dưới bẩm sinh. Tôi đã 2 lần phẫu thuật mí dưới, một lần ghép da để cố gắng nâng mí dưới lên giúp cải thiện vẻ ngoài đôi mắt. Nếu sắp tới tôi tiêm botox để xóa nếp chân chim thì có khiến mí dưới bị chảy xệ hơn không vì tôi sợ botox sẽ làm giãn cơ vùng này?

 •  3 tháng trước
 •  5 trả lời
 •  53 lượt xem

Xuất hiện vết lõm ở góc ngoài mắt sau khi tiêm botox xóa nếp chân chim

Tôi đã tiêm botox xóa nếp chân chim khoảng 1 năm trước. Nhưng bây giờ phát hiện ra có một vết lõm ở vị trí botox được tiêm vào trước đó. Chị gái tôi cũng nói trông giống như có một vết lõm ở cả hai bên góc ngoài mắt, ngay tại vị trí nếp chân chim mà trước đó botox được tiêm vào. Vậy nên bây giờ thay vì vùng đó có các nếp nhăn thì tôi lại có một vết lõm. Tình trạng này có bình thường không? Tiêm filler có được không? Tôi sợ vết lõm quá nông không thể tiêm filler.

 •  3 tháng trước
 •  2 trả lời
 •  59 lượt xem

Cần tiêm bao nhiêu unit Botox để xóa nếp chân chim đuôi mắt?

Tôi đã tiêm Botox để xóa vết chân chim ở vùng đuôi mắt được vài năm và tôi rất hài lòng. Tôi đã thay đổi địa điểm tiêm và có một bác sĩ mới. Trong các lần điều trị trước tôi luôn duy trì liều lượng 22-24 đơn vị (unit) để đạt được kết quả hoàn hảo và một lần thì dùng 28 unit. Liều lượng này cũng mang lại kết quả tuyệt vời. Nhưng bác sĩ tiêm Botox mới ước chừng tôi sẽ cần tiêm lên đến 39 unit. Điều này khiến tôi hết sức ngạc nhiên. Nếp nhăn chân chim ở đuôi mắt cần tiêm bao nhiêu đơn vị Botox?

 •  4 năm trước
 •  19 trả lời
 •  1226 lượt xem

Nụ cười của tôi đã hoàn toàn thay đổi sau khi tiêm botox vào trán, nếp cau mày, nếp chân chim và dưới mắt???

 • Nụ cười của tôi đã hoàn toàn thay đổi sau khi tiêm botox vào trán, nếp cau mày, nếp chân chim và dưới mắt???
 • Nụ cười của tôi đã hoàn toàn thay đổi sau khi tiêm botox vào trán, nếp cau mày, nếp chân chim và dưới mắt???
 • Nụ cười của tôi đã hoàn toàn thay đổi sau khi tiêm botox vào trán, nếp cau mày, nếp chân chim và dưới mắt???

Môi trên của tôi không nâng được lên hết cỡ khi cười. Cười mỉm trông còn bình thường nhưng khi cười to hai bên khóe môi không nâng lên được, giống như chỉ cười một nữa. Tôi có đăng ảnh trước và sau tiêm. Có phải cơ cười của tôi đã bị ảnh hưởng?

 •  3 tháng trước
 •  6 trả lời
 •  150 lượt xem
Tin liên quan
Tiêm botox xóa nếp nhăn chân chim đuôi mắt

Tiêm botox xóa nếp nhăn chân chim đuôi mắt

Botox khi được tiêm chính xác vào phần cơ vòng mi đuôi mắt gây nên nếp chân chim sẽ giúp giảm đáng kể tình trạng nếp nhăn động cũng như làm mờ các nếp nhăn tĩnh vùng này.

Các kỹ thuật xóa nếp nhăn đuôi mắt (nếp chân chim)

Các kỹ thuật xóa nếp nhăn đuôi mắt (nếp chân chim)

Tổng hợp các kỹ thuật thẩm mỹ làm mờ và xóa nếp nhăn chân chim vùng đuôi mắt

Chân mày sa sụp, hạ thấp, không cân đối sau tiêm Botox

Chân mày sa sụp, hạ thấp, không cân đối sau tiêm Botox

Chân mày bị sa sụp, hạ thấp và bất đối xứng sau tiêm botox có thể gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng và có thể đi kèm với tình trạng sụp mí, nhức đầu dai dẳng...

Tiêm Botox giảm đau sau khi phẫu thuật tái tạo ngực

Tiêm Botox giảm đau sau khi phẫu thuật tái tạo ngực

Tiêm độc tố Botulinum A (bao gồm Botox, Dysport và Xeomin) là quy trình không can thiệp phẫu thuật phổ biến nhất từ năm 2000. Năm 2014, có hơn 3 triệu quy trình được thực hiện.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây