Chúng tôi trên mạng xã hội
  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập228
 • Máy chủ tìm kiếm41
 • Khách viếng thăm187
 • Hôm nay60,487
 • Tháng hiện tại1,893,048
 • Tổng lượt truy cập26,000,600

Xuất hiện nhiều rãnh cười hơn sau khi tiêm botox xóa nếp nhăn đuôi mắt

Tôi đã tiêm botox xóa nếp chân chim, nhưng kết quả trông tôi bây giờ rất khủng khiếp. Trước khi tiêm tôi chỉ có 1 – 2 rãnh cười quanh miệng, nhưng bây giờ có đến 4 “dấu ngoặc đơn” quanh miệng. Điều gì đã xảy ra, làm gì để khắc phục bây giờ?
4 Bác sĩ đã trả lời Hỏi bác sĩ

Xuất hiện thêm nhiều rãnh cười sau khi tiêm botox xóa nếp chân chim

Tiêm một lượng lớn botox ở bất kỳ vị trí nào hoặc chà xát vùng tiêm sau đó có thể khiến botox di chuyển xuống thấp và gây ra các tác dụng phụ không mong muốn. Trường hợp của bạn có thể botox khi được tiêm xóa nếp chân chim đã được tiêm ở vị trí quá thấp hoặc di chuyển xuống thấp hơn và làm suy yếu một số cơ nâng má. Kết quả là những cơ này không thể nâng khóe miệng của bạn lên khi cười và có thể vùng má đã bị lõm làm nổi bất các nếp gấp từ mũi xuống môi. Tình trạng này sẽ tự hết trong vài tháng khi botox hết tác dụng.

Đọc thêm: Tiêm Botox xóa nếp nhăn chân chim đuôi mắt

Có nhiều nếp nhăn sâu hơn sau khi tiêm botox

Đây chính là lý do tại sao tôi không bao giờ tiêm thấp xuống vùng má, mặc dù rất nhiều thợ tiêm ngoài kia vẫn cố tiêm botox lên má để loại bỏ mọi nếp nhăn. Khi điều trị nếp chân chim, tốt nhất chỉ nên tiêm vào phần cơ vòng mi phía ngoài mắt để không ảnh hưởng đến các cơ vùng má. Có vẻ như botox của bạn đã khuếch tán xuống cơ gò má lớn, điều này gây tình trạng lõm ở giữa mặt và khiến xuất hiện nhiều rãnh cười hơn. Tiếc là không có cách nào có thể khắc phục được ngoài việc chờ chúng tự biến mất.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Botox – vết chân chim

Một trong những vấn đề có thể xảy ra với botox là hiện tượng hoạt động bù của các cơ không được tiêm. Nghĩa là các cơ không được tiêm sẽ cố gắng hoạt động bù cho những cơ đã được tiêm và bị suy yếu. Đôi khi chính điều này lại dẫn đến một vấn đề mới. Nhìn hình ảnh thì có vẻ cơ hạ góc miệng của bạn đang hoạt động quá mức (trên ảnh phần ngoài của môi dưới đang bị kéo xuống một cách không tự nhiên). Có thể tiêm một chút botox vào cơ này sẽ khắc phục được vấn đề.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Botox làm thay đổi nụ cười

Có vẻ như khóe miệng của bạn không thể nâng lên hoàn toàn khi bạn cười, điều này có nghĩa là botox đã được tiêm quá thấp ở dưới mắt, và tiêm vào một phần cơ gò má lớn. Đây là cơ chịu trách nhiệm nâng má và góc miệng lên khi cười. Không có bất kỳ phương pháp điều trị nào có thể giúp khắc phục được ngay lúc này, bạn nên kiên nhẫn chờ botox hết tác dụng. Nếu chỉ có một chút botox khuếch tán vào thì tình trạng này có thể cải thiện sớm, sau 1 – 2 tuần.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Để lại thông tin để được tư vấn
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Xuất hiện vết nhăn đuôi mắt khi cười: có lựa chọn thay thế nào khác ngoài botox không?

 • Xuất hiện vết nhăn đuôi mắt khi cười: có lựa chọn thay thế nào khác ngoài botox không?
 • Xuất hiện vết nhăn đuôi mắt khi cười: có lựa chọn thay thế nào khác ngoài botox không?
 • Xuất hiện vết nhăn đuôi mắt khi cười: có lựa chọn thay thế nào khác ngoài botox không?

Vết chân chim của tôi chỉ lộ rõ khi cười nhưng ngày càng xấu hơn. Có lựa chọn thay thế nào ngoài botox không? Vì độc tố này đã khiến tôi rất lo lắng trong lần cuối cùng tiêm. Tôi thực sự thích đuôi mắt mình khi cười còn một vài nếp, nhưng vẫn cần loại bỏ một số. Liệu có thể chỉ tiêm để xóa những nếp nhăn chân chim ở bên dưới không hay phải tiêm cả vùng? Có loại laser nào có thể làm căng da vùng này không?

 •  2 tháng trước
 •  3 trả lời
 •  131 lượt xem

Mí mắt sưng nặng, mờ mắt, xuất hiện bọng mắt và đau đầu sau khi tiêm botox xóa nếp nhăn trán?

 • Mí mắt sưng nặng, mờ mắt, xuất hiện bọng mắt và đau đầu sau khi tiêm botox xóa nếp nhăn trán?
 • Mí mắt sưng nặng, mờ mắt, xuất hiện bọng mắt và đau đầu sau khi tiêm botox xóa nếp nhăn trán?
 • Mí mắt sưng nặng, mờ mắt, xuất hiện bọng mắt và đau đầu sau khi tiêm botox xóa nếp nhăn trán?

3 tháng trước tôi đã được tiêm 21 đơn vị botox (chỉ tiêm vào trán). Vài ngày sau đó mí mắt của tôi sưng khủng khiếp, xuất hiện bọng mắt, nhìn một thành 2 và đau đầu không dứt. Tôi chưa bao giờ gặp tình trạng này trước khi tiêm botox. Một bác sĩ thần kinh đã kiểm tra và xác nhận tất cả là do botox. Anh ấy cũng nói tất cả những triệu chứng này đều có trong danh sách tác dụng phụ của botox. Một bác sĩ khác lại nói rằng cơ quan quanh mắt của tôi bị tổn thương khiến mỡ rỉ ra ngoài. Bác sĩ tiêm botox thì gần như phớt lờ tình trạng của tôi. Liệu vấn đề này có duy trì vĩnh viễn không?

 •  3 tháng trước
 •  4 trả lời
 •  81 lượt xem

Xuất hiện nếp nhăn sâu, nằm ngang dưới mắt sau khi tiêm botox xóa nếp chân chim

Tôi đã tiêm botox cho vùng nếp chân chim, bác sĩ tiêm 5 đơn vị mỗi bên. Bây giờ dưới mỗi bên mắt lại xuất hiện nếp nhăn ngang, sâu. Có vẻ như vì cơ ở hai bên mắt không co lại nên bây giờ mô ở dưới không có chỗ nào để đi lên khi tôi cười, chính vì thế da má bị dồn lại và tạo ra nếp nhăn dưới mắt. Đây có phải là vấn đề phổ biến không, hay là do tôi chưa nhận đủ liều lượng botox?

 •  3 tháng trước
 •  3 trả lời
 •  62 lượt xem

Xuất hiện túi dịch dưới mắt sau khi tiêm botox xóa nếp chân chim đuôi mắt và nếp cau mày

Vài ngày sau tiêm botox xóa nếp chân chim và nếp cau mày tôi thấy xuất hiện bọng mắt dưới mắt (là túi dịch nằm dưới mắt). Đến nay đã 6 tuần rồi mà hầu như vẫn không cải thiện gì. Tình trạng này sẽ kéo dài bao lâu. Bác sĩ bảo chỉ cần kiên nhẫn chờ đợi, trong một số trường hợp Botox hoạt động quá mức đến nỗi ảnh hưởng đến hoạt động bơm thoát chất lỏng của khối cơ được điều trị.

 •  3 tháng trước
 •  4 trả lời
 •  60 lượt xem

Cần tiêm bao nhiêu unit Botox để xóa nếp chân chim đuôi mắt?

Tôi đã tiêm Botox để xóa vết chân chim ở vùng đuôi mắt được vài năm và tôi rất hài lòng. Tôi đã thay đổi địa điểm tiêm và có một bác sĩ mới. Trong các lần điều trị trước tôi luôn duy trì liều lượng 22-24 đơn vị (unit) để đạt được kết quả hoàn hảo và một lần thì dùng 28 unit. Liều lượng này cũng mang lại kết quả tuyệt vời. Nhưng bác sĩ tiêm Botox mới ước chừng tôi sẽ cần tiêm lên đến 39 unit. Điều này khiến tôi hết sức ngạc nhiên. Nếp nhăn chân chim ở đuôi mắt cần tiêm bao nhiêu đơn vị Botox?

 •  4 năm trước
 •  19 trả lời
 •  1226 lượt xem
Tin liên quan
Tiêm botox xóa nếp nhăn chân chim đuôi mắt

Tiêm botox xóa nếp nhăn chân chim đuôi mắt

Botox khi được tiêm chính xác vào phần cơ vòng mi đuôi mắt gây nên nếp chân chim sẽ giúp giảm đáng kể tình trạng nếp nhăn động cũng như làm mờ các nếp nhăn tĩnh vùng này.

Cười lệch, cười không tự nhiên sau tiêm botox thon gọn hàm

Cười lệch, cười không tự nhiên sau tiêm botox thon gọn hàm

Cười lệch, cười không tự nhiên hay không thể cười rộng hết cỡ là những biến chứng liên quan đến nụ cười phổ biến nhất ở bệnh nhân sau tiêm botox thon gọn hàm.

Tiêm botox xóa nếp cau mày (nếp nhăn giữa hai đầu lông mày)

Tiêm botox xóa nếp cau mày (nếp nhăn giữa hai đầu lông mày)

Botox hay các chất điều biến thần kinh khi được tiêm chính xác vào các cơ gây ra nếp nhăn giữa hai đầu lông mày sẽ khiến những nhóm cơ này bị suy yếu, giảm hoạt động, qua đó giảm đáng kể tình trạng nếp nhăn da bên trên.

Tiêm botox xóa nếp nhăn trán

Tiêm botox xóa nếp nhăn trán

Botox hoặc các chất điều biến thần kinh như dysport, xeomin khi được tiêm vào cơ trán với vị trí và liều lượng phù hợp sẽ khiến khối cơ này bị suy yếu, giãn ra, giảm khả năng co cơ và hoạt động, qua đó giúp loại bỏ hoặc giảm thiểu đáng kể nếp nhăn động trên trán.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây