Vì sao lại có cảm giác choáng váng 4 tuần sau combo ngực bụng?

Tôi đã làm combo ngực bụng Mommy Makeover được 4 tuần. Hồi phục ổn, hầu như cảm thấy ổn bình thường. Một lần một tuần, trong 2 tuần qua, tôi đã bị choáng váng và phải uống nước rồi nằm nghỉ một lúc. Kéo dài khoảng 30 phút gì đó. Hơi đáng sợ. Nguyên nhân là gì? Tôi chưa từng có vấn đề về huyết áp cho dù là trước hay sau phẫu thuật. Hay bất kỳ vấn đề gì liên quan đến máu hay điện tâm đồ. Nằm nào tôi cũng khám tổng quát cẩn thận và không có vấn đề gì về sức khỏe.

4 Bác sĩ đã trả lời

Các triệu chứng sau tạo hình thành bụng

Có thể bạn đang bị thiếu máu dẫn đến các triệu chứng hiện tại. Chỉ cần làm một bài xét nghiệm công thức máu đơn giản sẽ xác nhận điều này. Uống nhiều nước hơn và bổ sung sắt có thể hữu ích. Tuy nhiên, phải kiểm tra để lại bỏ các vấn đề nghiêm trọng hơn. Gặp bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ sẽ xác định được nguyên nhân vấn đề.

Cảm giác choáng váng sau phẫu thuật combo ngực bụng Mommy Makeover

Tôi nghĩ bạn cần đi khám để chữa trị chứng choáng váng của mình. Vui lòng gặp bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn. Bạn cũng có thể cần đến gặp bác sĩ nội trú để kiểm tra sức khỏe.

Nhức đầu nhẹ 4 tuần sau combo ngực bụng Mommy Makeover?

Có nhiều lời giải thích cho các triệu chứng bạn đang gặp phải; hầu hết là “lành tính” và tự giới hạn, thường được điều chỉnh bằng cách nghỉ ngơi và cấp nước. Tuy nhiên có những lý do tiềm ẩn khác và nghiêm trọng hơn cần được đánh giá bởi bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và / hoặc bác sĩ nội khoa. Tư vấn qua mạng như thế này sẽ không giúp ích gì đâu.

Cần phải khám khi có cảm giác choáng váng

Nói chuyện với bác sĩ phẫu thuật của bạn. Do thuốc, thiếu nước, thiếu máu cơ bản là những nguyên nhân phổ biến. Ngoài ra, hãy hẹn gặp bác sĩ chăm sóc chính của bạn để tiến hành thăm khám, nhằm loại trừ các nguyên nhân khác không liên quan đến phẫu thuật combo ngực bụng Mommy Makeover.

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Phụ nữ làm combo ngực bụng xong thì có hay bị đờm ở cổ họng lúc nào cũng cảm giác muốn ho không?

Tôi vừa mới làm combo ngực bụng momy makeover cách đây hai ngày và cái vấn đề lớn nhất của tôi là tôi bị đờm trong cổ họng/phổi sau phẫu thuật. Lúc nào cũng có cảm giác muốn ho, nhưng mỗi lần ho là tôi lại đau dữ dội, gần như không thể chịu đựng được. Tôi chưa thấy có ai hỏi về vấn đề này. Liệu đây có phải hiện tượng bất thường không?

 •  8 tháng trước
 •  7 trả lời
 •  209 lượt xem

Cảm giác đau nhói ở chân có phải là dấu hiệu của cục máu đông không?

Vài tuần trước tôi đã làm tạo hình thành bụng và nâng ngực. Khoảng một tuần sau khi làm phẫu thuật, tôi bị đau nhói ở cẳng chân bên trái, đến giờ vẫn chưa hết. Không có các triệu chứng khác (chân có màu bình thường - không nóng - không sưng). Bác sĩ phẫu thuật của tôi không nghĩ rằng đây là một cục máu đông. Thiết bị co bóp chân đã được sử dụng trong lúc làm phẫu thuật và tôi đã đeo tất áp lực 2 ngày sau phẫu thuật. Tuy nhiên, cơn đau nhói không biến mất nên tôi rất lo lắng. Gia đình tôi cho là tôi bị hoang tưởng. Có nguyên nhân nào lý giải cho việc bị đau nhói ở chân không?

 •  6 tháng trước
 •  4 trả lời
 •  104 lượt xem

Sau combo ngực bụng sưng nhiều đến mức mất cảm giác ngón chân?

Bốn ngày trước tôi đã làm tạo hình thành bụng, treo ngực sa trễ và đặt túi độn ngực 450 ml, hút mỡ hông và mọt bên đùi. Tiện thể loại bỏ vài nốt ruồi và u mềm treo. Giờ tôi bị sưng to đến mức mất luôn cảm giác ở nhón chân. Cổ chân thì sưng còn to hơn cả đầu gối. Đi lại đau nhiều lắm, cả cơ thể cứ xụi xuống, thậm chí không thể gác chân lên đầu gối trong lúc ngồi. Bạn trai của tôi không dám động vào tôi. Tại sao tôi lại bị sưng nề nghiêm trọng đến mức này? Tại sao càng lúc lại càng đau tệ hơn? Trông tôi còn tồi tệ hơn trước khi phẫu thuật.

 •  6 tháng trước
 •  9 trả lời
 •  123 lượt xem

Cảm giác bỏng rát và đau mỗi khi di chuyển sau khi làm combo ngực bụng 15 ngày?

Vài ngày gần đây, vùng da bụng của tôi như bị lửa đốt. Không phát ban và không ngứa, chỉ bị bỏng rát và đau khi tôi đi lại. Tôi không biết liệu điều này có bình thường không, tôi có thể làm gì để giảm đau không?

 •  6 tháng trước
 •  7 trả lời
 •  120 lượt xem

atopalm

 

Today's birthdays
19 years old
19 years old
Upcoming birthdays
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây