Vì sao lại có cảm giác choáng váng 4 tuần sau combo ngực bụng?

Tôi đã làm combo ngực bụng Mommy Makeover được 4 tuần. Hồi phục ổn, hầu như cảm thấy ổn bình thường. Một lần một tuần, trong 2 tuần qua, tôi đã bị choáng váng và phải uống nước rồi nằm nghỉ một lúc. Kéo dài khoảng 30 phút gì đó. Hơi đáng sợ. Nguyên nhân là gì? Tôi chưa từng có vấn đề về huyết áp cho dù là trước hay sau phẫu thuật. Hay bất kỳ vấn đề gì liên quan đến máu hay điện tâm đồ. Nằm nào tôi cũng khám tổng quát cẩn thận và không có vấn đề gì về sức khỏe.

4 Bác sĩ đã trả lời

Các triệu chứng sau tạo hình thành bụng

Có thể bạn đang bị thiếu máu dẫn đến các triệu chứng hiện tại. Chỉ cần làm một bài xét nghiệm công thức máu đơn giản sẽ xác nhận điều này. Uống nhiều nước hơn và bổ sung sắt có thể hữu ích. Tuy nhiên, phải kiểm tra để lại bỏ các vấn đề nghiêm trọng hơn. Gặp bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ sẽ xác định được nguyên nhân vấn đề.

Cảm giác choáng váng sau phẫu thuật combo ngực bụng Mommy Makeover

Tôi nghĩ bạn cần đi khám để chữa trị chứng choáng váng của mình. Vui lòng gặp bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn. Bạn cũng có thể cần đến gặp bác sĩ nội trú để kiểm tra sức khỏe.

Nhức đầu nhẹ 4 tuần sau combo ngực bụng Mommy Makeover?

Có nhiều lời giải thích cho các triệu chứng bạn đang gặp phải; hầu hết là “lành tính” và tự giới hạn, thường được điều chỉnh bằng cách nghỉ ngơi và cấp nước. Tuy nhiên có những lý do tiềm ẩn khác và nghiêm trọng hơn cần được đánh giá bởi bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và / hoặc bác sĩ nội khoa. Tư vấn qua mạng như thế này sẽ không giúp ích gì đâu.

Cần phải khám khi có cảm giác choáng váng

Nói chuyện với bác sĩ phẫu thuật của bạn. Do thuốc, thiếu nước, thiếu máu cơ bản là những nguyên nhân phổ biến. Ngoài ra, hãy hẹn gặp bác sĩ chăm sóc chính của bạn để tiến hành thăm khám, nhằm loại trừ các nguyên nhân khác không liên quan đến phẫu thuật combo ngực bụng Mommy Makeover.

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Có nhiều bệnh nhân bị chóng mặt và choáng váng bốn tuần sau tạo hình thành bụng, hút mỡ và treo ngực sa trễ hay không?

Tôi đã làm tạo hình thành bụng không đặt ống dẫn lưu, bị tụ dịch và đã được bác sĩ điều trị bằng cách rút dịch nhiều lần. Nhưng tôi bị choáng váng và chóng mặt.

 •  3 tháng trước
 •  6 trả lời
 •  86 lượt xem

Phụ nữ làm combo ngực bụng xong thì có hay bị đờm ở cổ họng lúc nào cũng cảm giác muốn ho không?

Tôi vừa mới làm combo ngực bụng momy makeover cách đây hai ngày và cái vấn đề lớn nhất của tôi là tôi bị đờm trong cổ họng/phổi sau phẫu thuật. Lúc nào cũng có cảm giác muốn ho, nhưng mỗi lần ho là tôi lại đau dữ dội, gần như không thể chịu đựng được. Tôi chưa thấy có ai hỏi về vấn đề này. Liệu đây có phải hiện tượng bất thường không?

 •  4 tháng trước
 •  7 trả lời
 •  126 lượt xem

Tôi có thể đợi 3 tuần sau combo ngực bụng rồi mới đi tháo chỉ không?

Tôi đã làm combo ngực bụng Mommy Makeover cách đây 2 tuần. Đáng lẽ hôm nay tôi sẽ đi tháo chỉ (tạo hình thành bụng toàn phần/nâng ngực/treo ngực sa trễ), nhưng do phải đợi quá lâu, tận 1 tiếng rưỡi, nên tôi phải ra về và hẹn lại ngày khác sớm nhất là 5 ngày kể từ hôm nay. Có nên làm thế không? Dường như bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của tôi không thấy có vấn đề gì, nhưng tôi đọc được ở một số nơi họ bảo là để như thế có thể dẫn đến sẹo xương cá.

 •  4 tháng trước
 •  4 trả lời
 •  123 lượt xem

Đầu tôi bị va đập mạnh 2 tuần trước khi làm combo ngực bụng, liệu lúc đó gây mê có an toàn không?

Phía sau đầu của tôi bị va đập mạnh khoảng 6 ngày trước. Tôi đã đến gặp bác sĩ 3 ngày trước để xem có thể làm phẫu thuật không. Bác sĩ đã kiểm tra cho tôi, hỏi han và chẩn đoán là tôi không bị chấn động não. Nhưng tôi bị nhạy cảm với ánh sáng, chỉ có thể nhìn vào thiết bị điện tử một chút là phải nhìn sang chỗ khác. Tôi đang cố gắng nghỉ ngơi và tĩnh dưỡng nhiều nhất có thể và mỗi ngày tôi thấy khỏe hơn một chút. Hôm nay tôi đã cảm thấy gần như trở lại bình thường. Tôi có cần thông báo vấn đề này cho đội ngũ phẫu thuật thẩm mỹ của tôi không? Ca phẫu thuật được lên lịch trong 12 ngày tới.

 •  4 tháng trước
 •  9 trả lời
 •  95 lượt xem

Tôi phát ban khắp cơ thể một tuần sau khi phẫu thuật combo ngực bụng, tôi cần lời khuyên?

 • Tôi phát ban khắp cơ thể một tuần sau khi phẫu thuật combo ngực bụng, tôi cần lời khuyên?
 • Tôi phát ban khắp cơ thể một tuần sau khi phẫu thuật combo ngực bụng, tôi cần lời khuyên?
 • Tôi phát ban khắp cơ thể một tuần sau khi phẫu thuật combo ngực bụng, tôi cần lời khuyên?
 • Tôi phát ban khắp cơ thể một tuần sau khi phẫu thuật combo ngực bụng, tôi cần lời khuyên?

Tôi đã làm tạo hình thành bụng mini, hút mỡ và đặt túi độn nước muối. Tôi bị phát ban đến lúc này là được 3 tuần. Đã ngừng tất cả các loại thuốc trong ba tuần qua. Tôi cảm thấy bác sĩ phẫu thuật của tôi không chắc chắn về nguyên nhân. Tôi bị nổi lằn lên từ da đầu đến ngón chân. Suốt cả ngày. Tôi đang dùng kem dưỡng da và thuốc kháng histamine nhưng không thực sự thuyên giảm nhiều. Tôi rất sợ là da tôi nó sẽ cứ thế này mãi. Đâu là nguyên nhân dẫn đến vấn đề này? Tôi chưa bao giờ có phản ứng dị ứng với bất cứ thứ gì.

 •  4 tháng trước
 •  5 trả lời
 •  84 lượt xem
Tin liên quan
Phù thủy ngực bụng Dr Ngọc Trung: chuyên gia tạo hình đường nét Body
Phù thủy ngực bụng Dr Ngọc Trung: chuyên gia tạo hình đường nét Body

Combo ngực bụng là sự kết hợp các kỹ thuật thẩm mỹ giúp phụ nữ trở lại vóc dáng thời con gái

atopalm

 

Today's birthdays
19 years old
19 years old
Upcoming birthdays
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây