Cảm giác bỏng rát và đau mỗi khi di chuyển sau khi làm combo ngực bụng 15 ngày?

Vài ngày gần đây, vùng da bụng của tôi như bị lửa đốt. Không phát ban và không ngứa, chỉ bị bỏng rát và đau khi tôi đi lại. Tôi không biết liệu điều này có bình thường không, tôi có thể làm gì để giảm đau không?

7 Bác sĩ đã trả lời

Cảm giác bỏng rát

Đau rát thường liên quan đến việc các dây thần kinh bị kích thích do phẫu thuật. Cơn đau này sẽ giảm dần theo quá trình hồi phục. Tôi khuyến khích bạn thảo luận tình hình với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ để đảm bảo rằng đây không phải do một nguyên nhân nào khác.

2 tuần sau combo ngực bụng Mommy Makeover

Nếu trong hai ngày qua có gì mới phát sinh, thì chẩn đoán mà không khám trực tiếp là việc bất khả thi. Bạn nên tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ phẫu thuật để thảo luận thêm về những lo lắng của bạn.

Tạo hình thành bụng – nâng ngực – combo ngực bụng Mommy Makeover

Nếu bạn không bị phát ban và không ngứa, rất có thể cơn đau này là do cơ bị thắt chặt. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn đang bị dị ứng, hãy cân nhắc mặc áo phông bên dưới lớp quần áo bó để chất liệu đó không tiếp xúc với da của bạn. Hãy báo cho bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ để họ khám cho bạn nhé.

Đau rát 2 tuần sau tạo hình thành bụng và nâng ngực.

Cơn đau của bạn có thể là do cơ bụng vì bạn bị đau khi đi lại. Có thể là đau cơ do mặc gen nịt bụng quá chật. Advil và Tylenol là phương pháp thông thường để kiểm soát cơn đau sau phẫu thuật. Nhưng bạn cần phải cho bác sĩ biết về vấn đề này, bác sĩ sẽ muốn đưa ra lời khuyên và có thể họ sẽ muốn khám trực tiếp hoặc kê cho bạn một loại thuốc gì đó, tùy vào tiền sử sức khỏe của bạn.

Phục hồi sau combo ngực bụng Mommy Makeover

Có vẻ như bạn đang bị một dạng phản ứng dị ứng với gen nịt bụng và bạn nên được bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đánh giá. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể thử sử dụng kem dưỡng ẩm cho khu vực này.

15 ngày sau phẫu thuật combo ngực bụng Mommy Makeover – tại sao bị đau và bỏng rát khi đi lại

Rất có thể lớp quần áo đã cọ xát với da, gây kích ứng. Nên liên hệ với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn để đánh giá tiến trình hồi phục.

15 ngày sau phẫu thuật combo ngực bụng Mommy Makeover – tại sao bị đau và bỏng rát khi đi lại

Bạn mới chỉ bắt đầu quá trình hồi phục, có thể mất đến 6 tháng để hồi phục hoàn toàn. Ở giai đoạn hiện tại, cảm giác bạn mô tả là bình thường, vì các dây thần kinh đang lành lại, vì vậy tôi khuyên bạn nên kiên nhẫn. Nếu bạn có bất kỳ mối quan tâm nào, tôi khuyên bạn nên theo dõi chặt chẽ với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn.

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Phụ nữ làm combo ngực bụng xong thì có hay bị đờm ở cổ họng lúc nào cũng cảm giác muốn ho không?

Tôi vừa mới làm combo ngực bụng momy makeover cách đây hai ngày và cái vấn đề lớn nhất của tôi là tôi bị đờm trong cổ họng/phổi sau phẫu thuật. Lúc nào cũng có cảm giác muốn ho, nhưng mỗi lần ho là tôi lại đau dữ dội, gần như không thể chịu đựng được. Tôi chưa thấy có ai hỏi về vấn đề này. Liệu đây có phải hiện tượng bất thường không?

 •  9 tháng trước
 •  7 trả lời
 •  218 lượt xem

Có cần phải mua bông thấm hút để dùng sau khi làm Combo ngực bụng không?

Có cần thiết phải mua miếng thấm hút sau khi làm Combo ngực bụng Mommy Makeover không? Tôi sẽ làm tạo hình thành bụng toàn phần có thắt cơ, chữa thoát vị, treo ngực sa trễ kèm đặt túi độn. Liệu tình trạng chảy máu có đến mức không thể kiểm soát cho dù đã đặt ống dẫn lưu ở đúng chỗ và ống dẫn lưu cũng như vết rạch mổ không bị tổn thương gì hay không? Tôi có bắt buộc phải mua miếng thấm hút để dùng trong lúc phục hồi không?

 •  7 tháng trước
 •  5 trả lời
 •  144 lượt xem

Mặc gen nịt bụng làm tôi bị đau bỏng rát, nếu không mặc thì có ảnh hưởng đến kết quả không?

Tôi đã làm treo ngực sa trễ kèm nâng ngực, tạo hình thành bụng trên, hút mỡ và chỉnh sửa sẹo tạo hình thành bụng. Kể từ khi mặc gen nịt bụng tôi bị đau rát rất nhiều. Chủ yếu ở các vết rạch trên bụng và tôi cũng có cảm giác như ngực bị đẩy lên cao một cách khó chịu và khó thở. Liệu kết quả của tôi có ảnh hưởng nếu tôi không mặc gen nịt bụng không? Gen nịt bụng nằm ngay dưới bầu ngực của tôi và chỉ đóng được một phần do quá đau. Làm sao để hết đau bây giờ. Tôi đã được kê Endone nhưng không dám dùng.

 •  6 tháng trước
 •  6 trả lời
 •  109 lượt xem

Cảm giác đau nhói ở chân có phải là dấu hiệu của cục máu đông không?

Vài tuần trước tôi đã làm tạo hình thành bụng và nâng ngực. Khoảng một tuần sau khi làm phẫu thuật, tôi bị đau nhói ở cẳng chân bên trái, đến giờ vẫn chưa hết. Không có các triệu chứng khác (chân có màu bình thường - không nóng - không sưng). Bác sĩ phẫu thuật của tôi không nghĩ rằng đây là một cục máu đông. Thiết bị co bóp chân đã được sử dụng trong lúc làm phẫu thuật và tôi đã đeo tất áp lực 2 ngày sau phẫu thuật. Tuy nhiên, cơn đau nhói không biến mất nên tôi rất lo lắng. Gia đình tôi cho là tôi bị hoang tưởng. Có nguyên nhân nào lý giải cho việc bị đau nhói ở chân không?

 •  6 tháng trước
 •  4 trả lời
 •  109 lượt xem

Băng gạc bị bong trong lúc tắm sau 7 ngày kể từ khi làm combo ngực bụng, có sao không?

Tôi đã làm phẫu thuật được 7 ngày, treo ngực sa trễ, nâng ngực, tạo hình thành bụng. Băng gạc của tôi bị tuột ra khi tắm. Cái này có gây vấn đề gì không? Chỗ bác sĩ ở xa tôi lắm, nên không tiện đến tận nơi để bác sĩ khám được. Bình thường nếu băng gạc bong ra như thế này thì có làm sao không?

 •  6 tháng trước
 •  4 trả lời
 •  125 lượt xem

atopalm

 

Today's birthdays
19 years old
19 years old
Upcoming birthdays
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây