Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

moi quang cao

Thống kê
  • Đang truy cập67
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm65
  • Hôm nay2,136
  • Tháng hiện tại417,641
  • Tổng lượt truy cập8,327,057

Treo chân mày nội soi có đau không?

7 tháng trước tôi đã phẫu thuật căng da mặt. Lúc đấy tôi định nâng chân mày luôn nhưng vì không muốn chỉnh sửa quá nhiều cùng một lúc nên lại quyết định căng da mặt trước rồi nâng chân mày sau. Tôi định là sẽ treo chân mày nội soi. Phương pháp này có đau lắm không? Cơn đau sẽ kéo dài khoảng bao lâu? Sau khi phẫu thuật thì có kết quả ngay lập tức không?

Bác sĩ đã trả lời 6

Treo chân mày nội soi

Sau khi treo chân mày nội soi, khách hàng sẽ cảm thấy hơi đau trong vài ngày đầu và cảm giác này cũng gần giống như đau đầu. Các cơn đau này có thể được kiểm soát dễ dàng bằng thuốc giảm đau và rất hiếm khi bị đau đớn dữ dội. Một số hiện tượng khác mà bạn cũng sẽ gặp phải sai khi treo chân mày là bầm tím và tê nhưng đều sẽ tự hết dần sau một thời gian. Có nhiều kỹ thuật khác nhau được sử dụng để cố định chân mày tại vị trí mới trong quá trình treo chân mày nội soi và trong đó có một số kỹ thuật cần phải khoan vào xương sọ. Nếu kỹ thuật này được sử dụng thì khách hàng sẽ cảm thấy đau nhức nhiều hơn còn nếu bác sĩ dùng chỉ khâu thì sẽ chỉ bị đau nhẹ và giai đoạn phục hồi cũng dễ dàng hơn.

5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Nâng chân mày có đau không?

Mức độ đau trong quá trình phục hồi sau khi nâng chân mày còn phụ thuộc vào kỹ thuật được sử dụng. Các kỹ thuật truyền thống như nâng chân mày qua đường rạch đỉnh đầu có thời gian phục hồi lâu hơn và mức độ đau, khó chịu cũng nặng hơn. Với các kỹ thuật mới, ít xâm lấn như treo chân mày nội soi thì hầu hết khách hàng đều chỉ cảm thấy hơi đau trong vòng 24 - 48 tiếng với sự hỗ trợ của thuốc giảm đau. Tất cả khách hàng sau khi nâng/treo chân mày sẽ đều bị tê ở vùng trán nhưng với kỹ thuật nội soi thì vấn đề này được giảm thiểu đáng kể và tự hết sau khoảng 6 tuần, sau đó vùng phẫu thuật chỉ hơi có cảm giác ngứa. Thông thường khách hàng có thể hoạt động trở lại bình thường sau 1 tuần nhưng vẫn không nên hoạt động mạnh.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Mức độ đau còn tùy vào mỗi người

Mức độ đau sau khi treo chân mày nội soi sẽ khác nhau ở mỗi người. Đa phần thì các cơn đau sẽ đỡ đáng kể trong vòng 2 đến 3 ngày đầu và hết hẳn trong vòng 10 đến 14 ngày.
Đôi khi cũng có người gặp hiện tượng đau đầu dữ dội trong 24 giờ đầu sau phẫu thuật. Điều này thường là do co thắt cơ do bị can thiệp trong khi làm phẫu thuật. Hiện tượng này cũng sẽ tự khỏi. Bạn có thể dùng thuốc giảm đau theo đơn của bác sĩ trong 2 đến 3 ngày đầu sau phẫu thuật và sau đó có thể chuyển sang thuốc giảm đau không kê đơn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Treo chân mày nội soi

Thông thường thì các quy trình trẻ hóa mặt đều không quá đau đớn, đặc biệt là các kỹ thuật nội soi. Với một quy trình xâm lấn tối thiểu như treo chân mày nội soi thì bác sĩ thường sẽ chỉ kê thuốc giảm đau để khách hàng sử dụng trong vài ngày và cho đến một tuần đầu tiên. Thông thường, chỉ sau vài ngày là hầu hết đều có thể chuyển sang dùng thuốc giảm đau không kê đơn là đủ.
Thời gian hồi phục sau khi treo chân mày thường chưa đến một tuần nhưng còn tùy thuộc vào mức độ bầm tím mà mỗi người gặp phải. Hiện tượng bầm tím thường kéo dài 7 – 10 ngày còn sưng thường kéo dài 5 – 6 ngày sau phẫu thuật. Khách hàng có thể gội đầu sau 2 ngày và trở lại thói quen sinh hoạt bình thường sau một tuần. Tuy nhiên, không nên nhuộm tóc hoặc để vùng đầu tiếp xúc với nhiệt trong khoảng một tháng. Phương pháp treo chân mày nội soi sẽ cho kết quả ngay lập tức.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Treo chân mày nội soi chỉ gây đau nhẹ

Mức độ đau của phương pháp treo chân mày nội soi thật sự cũng chỉ giống như các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mặt khác. Các vết mổ của phương pháp này chỉ rất nhỏ và ẩn trong vùng da đầu mang tóc. Mức độ đau đớn sẽ tùy thuộc vào phương pháp cố định chân mày. Thường thì khi bác sĩ cố định bằng chỉ, khách hàng sẽ thấy đỡ đau hơn so với khi cố định bằng vít hay Endotine. Sau khi treo chân mày, vùng quanh mắt sẽ bị sưng và đỡ dần sau 3 - 5 ngày. Bạn có thể sẽ bị đau đầu và buồn nôn trong thời gian đầu nhưng có thể kiểm soát dễ dàng bằng thuốc giảm đau và thuốc chống buồn nôn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Chỉ hơi đau

Với bất kỳ quy trình phẫu thuật hay điều trị nào thì mức độ đau đớn đều phụ thuộc vào kỹ thuật thực hiện của bác sĩ. Bác sĩ càng có nhiều kinh nghiệm hay càng “mát tay” thì càng ít gây tổn thương đến các mô và càng ít đau đớn hơn.
Mặc dù vẫn sẽ cảm thấy đau nhưng các cơn đau chỉ ở mức nhẹ sau khi treo chân mày nội soi. Một số người còn bị đau đầu trong 1 - 2 ngày nhưng chỉ cần dùng các loại thuốc giảm đau không kê đơn thông thường là đủ. Ngoài ra, khách hàng còn có cảm giác ngứa và đau nhức xung quanh vị trí vết mổ. Trong thời gian phục hồi, cần giữ cho đầu luôn nâng cao để giảm sưng. Thời gian phục hồi sau khi treo chân mày nội soi thường là 7 - 10 ngày nhưng sau 2 -3 ngày là có thể ra ngoài được, nếu còn sưng thì có thể trang điểm hoặc đeo kính râm để che đi.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây