Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

moi quang cao

Thống kê
  • Đang truy cập50
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm49
  • Hôm nay22,205
  • Tháng hiện tại442,002
  • Tổng lượt truy cập8,351,418

Có phương pháp nâng chân mày nào cắt bỏ da bên trên lông mày không?

Có phương pháp nâng chân mày nào cắt bỏ đi da ở bên trên lông mày không?

Bác sĩ đã trả lời 6

Nâng chân máy trực tiếp

Có một phương pháp cắt bỏ đi một phần da ở ngay bên trên lông mày gọi là nâng chân mày trực tiếp. Vết mổ được tạo dọc theo mép trên của lông mày. Mặc dù vết sẹo sẽ mờ đi nhưng nhiều người vẫn không muốn nâng chân mày bằng phương pháp này vì không thích bị sẹo trên mặt. Phương pháp này thường được thực hiện ở nam giới lớn tuổi có lông mày rậm. Quy trình nâng chân mày trực tiếp ít xâm lấn hơn so với các phương pháp nâng chân mày mổ hở khác và có thể thực hiện dưới phương pháp gây tê tại chỗ nếu muốn. Tuy nhiên, các phương pháp nâng chân mày khác để lại sẹo ở vị trí kín đáo hơn và treo chân mày nội soi là một trong số đó. Mặc dù sẽ cần gây mê nhưng thời gian hồi phục khá nhanh, thường chỉ khoảng 7 - 10 ngày. Có thể kết hợp treo chân mày nội soi với một đường rạch ở đường chân tóc để cắt bỏ da và hạ thấp đường chân tóc nếu cần thiết.

5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Treo chân mày trực tiếp

Kỹ thuật mà bạn nói là treo chân mày trực tiếp và đây là phương pháp phù hợp nhất cho nam giới lớn tuổi có nếp nhăn trên trán để có thể che đi vết sẹo. Kỹ thuật treo chân mày qua đường rạch chân tóc sẽ phù hợp với nhiều người hơn vì dễ kiểm soát hơn và đỡ bị lộ sẹo, hơn nữa cũng dễ sửa lại trong trường hợp chân mày bị xệ sau vài năm.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Nâng chân mày loại bỏ da

Trong quy trình nâng chân mày trực tiếp thì da có thể được loại bỏ ngay ở bên trên lông mày nhưng không nên chọn phương pháp này vì vẫn sẽ còn lại da thừa ở giữa hai đầu lông mày và hơn nữa còn lộ sẹo ở trên trán. Phương pháp này thường chỉ được thực hiện ở nam giới có nhiều nếp nhăn ngang trên trán và đòi hỏi phải được thực hiện một cách cẩn thận để giảm nguy cơ để lại sẹo không mong muốn. Nếu không muốn bị lộ sẹo thì tốt nhất là nên chọn kỹ thuật rạch ở đường chân tóc hoặc treo chân mày nội soi qua các đường rạch nhỏ nằm ở sau chân tóc.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Loại bỏ da trên lông mày

Có một phương pháp loại bỏ đi một phần da trên lông mày đó là nâng chân mày trực tiếp. Điểm hạn chế của phương pháp này là chỉ nâng được 2/3 bên ngoài của chân mày và để lại vết sẹo ở vị trí khá rõ. Hơn nữa cũng không loại bỏ được các nếp nhăn giữa hai đầu lông mày, nếp nhăn trên trán và cũng không chỉnh sửa được đường chân tóc. Ngoài ra, phương pháp này thường khiến chân mày bị cong không tự nhiên. Phương pháp nâng chân mày qua đường rạch đỉnh đầu có thể xử lý nhiều vấn đề cùng một lúc như điều chỉnh đường chân tóc lên hoặc xuống, làm cho hai bên chân mày đều nhau hơn (trong trường hợp hai chân mày không đều) và làm mờ các nếp nhăn trán trong khi nâng toàn bộ vùng trán và chân mày để trẻ hóa hóa phần trên của khuôn mặt. Phương pháp này đem lại kết quả tự nhiên và vết sẹo gần như không hề bị lộ mà thời gian hồi phục cũng không quá dài.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Đường mổ ngay trên lông mày

Có một kỹ thuật sử dụng đường mổ ngay trên lông mày đó là treo chân mày trực tiếp.
Vì vị trí đường rạch nằm ngay sát chân mày nên kỹ thuật này có độ chính xác cao nhất nhưng nhược điểm là có thể lộ sẹo.
Theo kinh nghiệm của tôi, cách tốt nhất vẫn là tạo đường mổ ở đường chân tóc và nghiêng lưỡi dao để tạo thêm một đường mổ vát về phía đỉnh đầu. Kỹ thuật này giúp che đi vết sẹo tối đa, hạn chế căng vết khâu và có thể tái tạo bề mặt da bằng laser hoặc năng lượng tần số vô tuyến (RF) khoảng 8 tuần sau khi phẫu thuật nếu cần thiết.
Nhiều người thường thích phương pháp treo chân mày nội soi vì có ưu điểm là đường mổ ẩn sau đường chân tóc, nhưng lại có nhược điểm là hiệu quả nâng chân mày thấp và kết quả không được chính xác, đồng đều.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Nâng chân mày trực tiếp

Quy trình nâng chân mày trực tiếp có thể loại bỏ da ngay trên lông mày hoặc đôi khi là ở trong một nếp nhăn bên trên lông mày. Tuy nhiên, phương pháp này thường sẽ để lại các vết sẹo khá rõ nên thường chỉ dành cho nam giới có nếp nhăn sâu trên trán và bị hói. Phương pháp nâng chân mày qua vết mổ ở đường chân tóc sẽ để lại sẹo ở vị trí kín đáo hơn trong khi vẫn có thể giữ nguyên hoặc nâng cao đường chân tóc nếu muốn. Nếu có đường chân tóc quá thấp thì có thể chọn phương pháp treo chân mày nội soi vì phương pháp này thường làm cho đường chân tóc dịch lên cao hơn một chút.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây