Tôi phải chờ bao lâu thì mới được lên lịch làm đông hủy mỡ lần hai?

Dự kiến đến cuối tháng này tôi sẽ điều trị hết 6 vùng. (bụng-2, ụ hông, cuộn áo ngực) từ những gì tôi đọc được, điều trị hai lần sẽ cho kết quả tối ưu. Tôi phải chờ bao lâu nữa thì mới có thể điều trị các vùng này lần nữa?

2 Bác sĩ đã trả lời

Khi nào thì tôi có thể điều trị đông hủy mỡ lần hai?

Mặc dù, theo thử nghiệm lâm sàng cũng như kinh nghiệm lâm sàng của tôi, phải mất tới 4 tháng để thấy được kết quả cuối cùng, nhưng tôi tin rằng thực hiện điều trị lần hai trong vòng 30-60 ngày có thể nâng cao kết quả điều trị tổng quát của bạn. Lý thuyết đằng sau cơ chế này là với lần điều trị đầu tiên bạn đã tạo ra phản ứng viêm xung quanh tế bào mỡ. Hiện tượng này biến mất vào khoảng ngày thứ 60-90 khi các tế bào mỡ rã ra. Nếu bạn điều trị lần thứ hai trước khi tình trạng viêm hết hoàn toàn, về mặt lý thuyết, bạn có thể tạo ra một phản ứng viêm thậm chí còn lớn hơn, kéo theo giảm lượng mỡ lớn hơn.

Thời gian giữa các lần điều trị bằng đông hủy mỡ

Chúng tôi đã tiến hành điều trị đông hủy mỡ trong khoảng 10 năm. Trong khoảng thời gian này, các phác đồ/nghiên cứu về thời gian cho lần điều trị tiếp theo đã thay đổi. Mặc dù có thể mất 3-4 tháng để thấy kết quả, nhưng lần điều trị thứ hai có thể được thực hiện sớm nhất là sau 1 tháng. Chúng tôi khuyên bệnh nhân nên thực hiện điều trị 2 lần để đạt hiệu quả tối ưu.

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Quá trình đông hủy mỡ Coolsculpting kéo dài bao lâu và cần phải điều trị mấy lần?

Thực hiện quy trình đông hủy mỡ Coolsculpting kéo dài trong bao lâu và cần phải điều trị mấy lần? Tôi đang muốn giảm mỡ cho vùng bụng. Cảm ơn!

 •  3 năm trước
 •  73 trả lời
 •  2208 lượt xem

Liệu đông hủy mỡ CoolSculpting có giải quyết được tình trạng da chảy xệ không?

Vùng ụ hông của tôi bị béo, nhiều mỡ và da chảy xệ. Nếu mỡ biến mất thì chuyện gì sẽ xảy ra với lớp da vốn đã chùng nhão?

 •  6 tháng trước
 •  5 trả lời
 •  146 lượt xem

Mỡ được đào thải như thế nào sau đông hủy mỡ?

Tôi biết là các tế bào mỡ sẽ bị "phá hủy” và "đào thải một cách tự nhiên" nhưng cụ thể thì quá trình đó diễn ra như thế nào? Nghiên cứu cho thấy mỡ sẽ được tái hấp thu vào máu, nhưng trừ khi bệnh nhân giảm nạp calo hoặc tăng chạy bộ - thì không phải lượng mỡ đó sẽ bị “tái hấp thụ” và chuyển sang chỗ mới sao, kiểu như chuyển sang đùi tôi, nếu tôi không vận động để đốt mỡ? Tôi sợ mình sẽ có cằm nọng! Nếu bây giờ tôi phải chạy để triệt tiêu mỡ bị “đánh bật” khỏi vùng được điều trị, thì chẳng phải tôi nên chạy ngay từ đầu cho rồi sao?

 •  6 tháng trước
 •  1 trả lời
 •  123 lượt xem

Bệnh nhân bình thường làm đông hủy mỡ phải chờ bao lâu để thấy kết quả?

Tôi đã làm đông hủy mỡ được một tháng và một tuần rồi, tôi thực sự không thấy có sự thay đổi nào. Tôi cao 1,58 m, nặng 53 kg, nghĩa là tôi khá gầy, nhưng ụ hông và bụng dưới của tôi luôn nhiều mỡ. Tôi bắt đầu lo lắng vì tôi không thấy có kết quả, vì nhiều bệnh nhân bảo rằng họ thấy sự khác biệt sau một tháng. Có bình thường khi tôi vẫn chưa thấy gì không? Tôi biết người ta nói rằng kết quả đầy đủ phải chờ cho đến 4 tháng sau, nhưng đến lúc nào thì nó bắt đầu có tác dụng?

 •  6 tháng trước
 •  3 trả lời
 •  278 lượt xem

Đông hủy mỡ có phải phương pháp giảm mỡ phù hợp cho vùng má đùi trong và ngoài không?

Tôi đang cân nhắc giữa làm hút mỡ, nâng mông bằng mỡ tự thân hoặc đông hủy mỡ chủ yếu cho vùng hông và má đùi trong/ngoài/sau. Vì những lý do hiển nhiên, tôi thích đông hủy mỡ hơn nhưng chỉ khi nó phù hợp với những vùng đó. Ttôi rất muốn biết ý kiến chuyên môn chân thật của các bác sĩ về phương pháp xử lý lớp mỡ cứng đầu của tôi.

 •  6 tháng trước
 •  2 trả lời
 •  226 lượt xem

atopalm

 

Today's birthdays
19 years old
19 years old
Upcoming birthdays
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây