Bảo hiểm có chi trả cho đông hủy mỡ không và có thể điều trị cho người đã mổ lấy thai?

Cần điều trị bao nhiêu lần cho vùng bụng?

3 Bác sĩ đã trả lời

Bảo hiểm và làm đông hủy mỡ

Thật không may, bảo hiểm sẽ không chi trả cho thủ tục này. Việc từng phẫu thuật vùng bụng sẽ không cản trở khả năng thực hiện thủ thuật này, nhưng khám sức khỏe là rất quan trọng để đảm bảo không có lý do nào khác, chẳng hạn như thoát vị, ngăn cản bạn thực hiện thủ thuật này. Bạn nên đến gặp bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ cung cấp quy trình này vì họ cũng có thể thảo luận về các phương pháp khác thay thế cho quy trình này.

Không được bảo hiểm chi trả

Đây là một thủ thuật thẩm mỹ tự chọn và không được chi trả bởi bảo hiểm. Chúng tôi đã thực hiện phương pháp điều trị này trên nhiều phụ nữ từng sinh mổ và đạt kết quả tuyệt vời! Vui lòng đảm bảo rằng bạn tìm bác sĩ đông hủy mỡ có chứng nhận, có chuyên môn và kinh nghiệm để thực hiện việc đánh giá thích hợp và xác định xem bạn có phải là đối tượng lý tưởng hay không.

Đông hủy mỡ sau khi sinh mổ

Có thể thực hiện đông hủy mỡ một cách an toàn trên những phụ nữ đã từng sinh mổ, miễn là không có ổ thoát vị nào trong vùng điều trị. Rất nhiều khách hàng của chúng tôi đã từng mổ lấy thai. Cần điều trị bao nhiêu lần sẽ phụ thuộc vào số lượng và sự phân bổ mỡ của bạn. Điều này sẽ được xác định tốt nhất trong quá trình tham vấn và đánh giá trực tiếp. Thật không may, bảo hiểm không chi trả cho quy trình này vì nó chỉ là quy trình thẩm mỹ.

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Mang thai sau khi làm đông hủy mỡ có làm tế bào mỡ ở vùng đã điều trị nhân lên và làm hỏng kết quả lâu dài ủa đông hủy mỡ không?

Tôi đã 2 lần điều trị bằng đông hủy mỡ ở vùng bụng dưới và có kết quả tuyệt vời. Tôi nghe nói rằng các tế bào mỡ sẽ phân chia khi mang thai. Đến lúc tôi có con, liệu các tế bào mỡ ở vùng được điều trị có nhân lên và tác động tiêu cực đến kết quả lâu dài của tôi không? Điều trị đông hủy mỡ ở vùng bụng dưới trước hay sau khi mang thai sẽ tạo nên sự khác biệt - số lượng tế bào mỡ trong vùng này sẽ giữ nguyên cho dù có chuyện gì? Tôi đang đề cập đến số lượng tế bào mỡ, không phải độ đàn hồi của da.

 •  6 tháng trước
 •  2 trả lời
 •  162 lượt xem

Nếu một người bị béo phì, thì liệu pháp đông hủy mỡ có giúp giảm cân không?

Có yêu cầu chỉ số BMI là bao nhiêu mới được làm đông hủy mỡ không? Phương pháp này chủ yếu chỉ dược dùng để tút tát lại đường nét cơ thể sau khi đã giảm được nhiều cân?

 •  6 tháng trước
 •  2 trả lời
 •  130 lượt xem

Có nhiều người bị ngứa sau khi làm đông hủy mỡ năm ngày không?

Tôi đã làm đông hủy mỡ từ 5 ngày trước. Thực sự không có vấn đề. Tôi cứ nghĩ sẽ bị đau, thì đúng là có đau - nhưng không đến mức tôi không thể tập luyện được. Sáng nay tôi cảm thấy vùng được điều trị thực sự ngứa ngáy và ngày càng trở nên tồi tệ hơn. Nó không hẳn là đau, chỉ là khó chịu. Đây có phải là do vùng này đang lành và cảm giác tê đang dần biến mất không? Việc này sẽ kéo dài bao lâu? Tôi có thể làm gì không? Tôi không thể dùng bất cứ thứ thuốc gì mà có thể khiến tôi buồn ngủ, vì tôi đang chuẩn bị cho một phiên tòa và cần phải suy nghĩ.

 •  6 tháng trước
 •  1 trả lời
 •  165 lượt xem

Da bụng không còn săn chắc sau khi mang thai và giảm cân, tôi có thích hợp làm đông hủy mỡ?

Tôi đã tăng 22 kg khi mang thai. Bây giờ đã giảm được 15 kg, hiện tôi cao 1m58 và nặng 65 kg. Tôi khỏe mạnh và hài lòng với đường cong của cơ thể, chỉ là phần bụng của tôi cần được giúp đỡ. Phần bụng dưới của tôi bị lồi ra, tôi muốn thử đông hủy mỡ. Tôi biết da bụng vẫn sẽ chảy xệ, nhưng tôi chỉ muốn giảm kích thước của bụng dưới thôi. Tôi phù hợp làm đông hủy mỡ không?

 •  6 tháng trước
 •  4 trả lời
 •  125 lượt xem

Có sự khác biệt nào về kết quả của đầu điều trị mới CoolAdvantage (35 phút) so với các đầu điều trị cũ (1 giờ) của đông hủy mỡ không?

Tôi nghe nói rằng hiện đã có một đầu điều trị đông hủy mỡ mới, mang lại cảm giác thoải mái hơn, ít gây bầm tím hơn và có thể thực hiện trong 30-35 phút. Tôi cũng nghe nói với các máy mới thì lực hút chân không ít hơn. Tôi muốn biết kết quả của đầu điều trị CoolAdvantage có tốt như các đầu điều trị đông hủy mỡ cũ hay không? Hút mạnh hơn và lâu hơn sẽ cho kết quả tốt hơn mà phải không?

 •  6 tháng trước
 •  3 trả lời
 •  199 lượt xem

atopalm

 

Today's birthdays
19 years old
19 years old
Upcoming birthdays
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây