Tôi nên mua gen nịt bụng cỡ nào?

Các số đo trước khi làm tạo hình thành bụng, hút mỡ, tát và nâng ngực là: hông - 101, eo -87, dưới Ngực 84, ngực 86, trên ngực 83, đùi 55, tay 28, thân 36. Tôi nên mua gen nịt bụng cỡ nào cho giai đoạn 1 và giai đoạn 2, tôi chẳng biết phải chọn như thế nào.

7 Bác sĩ đã trả lời

Chọn gen nịt bụng sau Combo ngực bụng Mommy Makeover

Hầu hết các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ khuyên bạn nên mặc gen nịt bụng sau khi làm tạo hình thành bụng để giảm sưng và thúc đẩy quá trình hồi phục vết thương. Gen nịt bụng phải bó sát nhưng không quá chật đến nỗi gây đau hoặc khó chịu. Tôi hiểu điều làm bạn lo lắng. Tốt nhất là bạn nên hỏi ý kiến ​​bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ về cách chăm sóc hậu phẫu cụ thể cho trường hợp của bạn (tức là bao gồm cả kỹ thuật xoa bóp và thời gian). Bác sĩ phẫu thuật của bạn biết rõ về tình trạng của bạn, họ có các ưu tiên về thời điểm và loại thuốc cần sử dụng để bạn phục hồi nhanh hơn. Chăm sóc sau phẫu thuật phụ thuộc vào loại phẫu thuật được thực hiện và kỹ thuật được sử dụng trong khi phẫu thuật, cùng với các yếu tố khác. Tuy nhiên, tốt nhất là bạn nên làm theo lời khuyên của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ về cách chăm sóc hậu phẫu, để quá trình lành vết thương và hồi phục diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng hơn.

Tôi nên chọn gen nịt bụng cỡ nào?

Mỗi bác sĩ có phác đồ riêng cho vấn đề này. Quan trọng nhất là bạn phải nói chuyện với họ và làm theo hướng dẫn của họ. Gen nịt bụng phải thật chặt để giúp giảm sưng sau phẫu thuật thẩm mỹ. Tôi yêu cầu bệnh nhân của tôi thay một bộ quần áo nhỏ hơn ngay khi cái đầu tiên bắt đầu bị giãn nhẹ. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn.

Kích cỡ gen nịt bụng phù hợp với tôi là gì?

Kích cỡ và kiểu dáng của gen nịt bụng thay đổi tùy theo nhà sản xuất. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn là nguồn tin hữu dụng nhất trong việc giúp bạn chọn gen nịt bụng dựa trên kế hoạch phẫu thuật của bạn. Gen nịt bụng phải vừa khít, nhưng không được gây khó chịu quá nhiều.

Tôi nên chọn loại gen nịt bụng nào sau Combo ngực bụng Mommy Makeover?

Phòng khám nơi cung cấp gen định hình phải có khả năng gợi ý kích thước cho bạn. Bạn nên mặc thử để tìm ra cái phù hợp nhất. Chúng tôi thường cho bệnh nhân của mình mặc gen nịt bụng lên các vùng đã hút mỡ để giúp da và các mô bên dưới liền lại với nhau, cũng như giảm sưng. Tuy nhiên, mặc gen nịt bụng quá chật có thể hạn chế sự thoát dịch của bạch huyết và lưu lượng máu, dẫn đến sưng nề và gia tăng biến chứng. Tôi thực sự khuyên bạn nên liên hệ với phòng khám của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ để trao đổi về kế hoạch của bạn.

Kích thước gen nịt bụng nên chọn sau Combo ngực bụng Mommy Makeover

Thông thường, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ lựa chọn kích thước gen nịt bụng cho bạn. Hãy gọi tới phòng khám bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và cho họ biết số đo của bạn, họ có thể hỗ trợ bạn một cách tốt nhất. Quan trọng là quần áo của bạn phải ôm ép vừa đủ, nhưng không chặt đến mức làm đứt đoạn lưu thông hoặc hằn vào da của bạn.

Quá sớm để đánh giá kết quả thu nhỏ ngực

Chỉ mới 2 tuần kể từ khi làm phẫu thuật thì vẫn còn quá sớm để đánh giá kết quả phẫu thuật ngực của bạn. Dù sao, việc sử dụng áo ngực bó nịt sẽ không làm thay đổi kết quả phẫu thuật thẩm mỹ. Bạn nên đợi 3-6 tháng để xem kết quả cuối cùng. Nhớ đi tái khám đầy đủ.

Gen nịt bụng sau Combo ngực bụng Mommy Makeover

Tôi không rõ tại sao bạn lại hỏi chúng tôi rằng bạn nên chọn cỡ gen nịt bụng nào sau khi làm phẫu thuật. Đây là câu hỏi mà bác sĩ thẩm mỹ của bạn phải trả lời chứ không phải chúng tôi. Bạn nên sử dụng nền tảng này cho các câu hỏi liên quan đến các loại thủ thuật, v.v… Chăm sóc hậu phẫu là công việc của người đã thực hiện phẫu thuật cho bạn, chứ không phải chúng tôi.

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Combo ngực bụng Mommy Makeover giá bao nhiêu?

Một gói Mommy Makeover có giá bao nhiêu? Làm ơn cho tôi biết chi phí combo khác với chi phí quy trình nâng ngực chảy xệ kết hợp đặt túi độn và nâng ngực chảy xệ không đặt túi độn ra sao?

 •  3 năm trước
 •  18 trả lời
 •  876 lượt xem

Quá trình hồi phục sau Combo ngực bụng Mommy Makeover diễn ra như thế nào?

Quá trình phục hồi sau khi thực hiện Mommy Makeover sẽ ra sao? Tôi đã lên lịch thực hiện cả nâng ngực kết hợp treo sa trễ và tạo hình thành bụng, nhưng tôi khá lo sợ. Tôi lo mình sẽ đau quá mà không thể chịu nổi. Tôi biết bác sĩ sẽ cho thuốc gây mê nhưng tôi không muốn mình bị hôn mê bất tỉnh. Tôi có 2 con nhỏ và một người chồng rất tuyệt vời sẽ đảm nhiệm việc chăm sóc cả 3 mẹ con nhưng tôi muốn mình có thể tỉnh táo. Liệu tôi có đủ tỉnh táo và liệu có đau nhiều đến mức làm các con sợ không? Tôi đã sinh mổ 2 lần và hoàn toàn có thể chịu được cơn đau đó.

 •  3 năm trước
 •  27 trả lời
 •  870 lượt xem

Combo ngực bụng Mommy makeover là gì?

Một phụ nữ có nói với tôi rằng cô ấy đang nghĩ đến việc thực hiện Combo ngực bụng Mommy makeover. Đó là gì thế? Có phải nó đòi hỏi thực hiện nhiều quy trình phẫu thuật thẩm mỹ một lúc không? Tôi đã định tạo hình thành bụng, nhưng có lẽ sẽ xem xét thực hiện thay bằng quy trình này.

 •  3 năm trước
 •  19 trả lời
 •  1361 lượt xem

Có thể kết hợp thực hiện đồng thời hút mỡ bụng với tạo hình thành bụng không?

Một số bác sĩ thì nói có thể kết hợp hút mỡ bụng với tạo hình bụng, một số bác sĩ thì nói không nên vì có nhiều nguy cơ tiềm ẩn. Vậy sự thực là như thế nào?

 •  3 năm trước
 •  16 trả lời
 •  947 lượt xem

Tôi bị dị ứng với thuốc chứa chất Codeine, có cách nào giúp giảm đau sau Combo ngực bụng Mommy makeover không?

Xin các bác sĩ cho gợi ý về cách giảm đau sau khi phẫu thuật thẩm mỹ Mommy makeover, tôi bị dị ứng với chất giảm đau codein

 •  3 năm trước
 •  20 trả lời
 •  1697 lượt xem
Tin liên quan
Phù thủy ngực bụng Dr Ngọc Trung: chuyên gia tạo hình đường nét Body
Phù thủy ngực bụng Dr Ngọc Trung: chuyên gia tạo hình đường nét Body

Combo ngực bụng là sự kết hợp các kỹ thuật thẩm mỹ giúp phụ nữ trở lại vóc dáng thời con gái

atopalm

 

Today's birthdays
19 years old
19 years old
Upcoming birthdays
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây