Bụng sưng ngày càng tồi tệ dù đã mặc gen nịt bụng đều đặn?

Đã 9 ngày kể từ khi tôi làm Combo ngực bụng Mommy Makeover. Hôm nay bụng sưng to kinh khủng. Tôi đang mặc gen nịt bụng và chỉ cởi ra để tắm. Trước đó tôi đã đeo BĂNG ÉP một cách nhất quán. Chăm chỉ đi bộ nhẹ nhàng và nghỉ ngơi giữa chừng. Tôi đang uống rất nhiều nước. Không làm gì nặng nhọc. Tôi sẽ bị sưng đến mức nào và sưng to đến đâu thì bắt đầu xẹp xuống? Tôi thực sự hài lòng với kết quả của mình vào ngày hôm trước, nhưng bây giờ tôi thực sự bắt đầu cảm thấy khó chịu với vẻ ngoài của mình.

8 Bác sĩ đã trả lời

 Sưng sau khi làm combo ngực bụng Mommy Makeover?

Sưng có thể được chia thành ba giai đoạn chính:

(1) 14-21 ngày đầu tiên - sưng trong khoảng thời gian này có xu hướng trở nên tồi tệ hơn và là sự kết hợp của sưng cục bộ do phẫu thuật cũng như sưng phù toàn bộ cơ thể.

(2) ~ 3 tuần đến 8 tuần – hãy mong đợi rằng mỗi tuần trông tốt hơn một chút và đến tuần thứ 8 hoặc lâu hơn, bạn sẽ thấy thấp thoáng kết quả cuối cùng khi mới thức dậy vào buổi sáng, trước khi sưng nề trong ngày bắt đầu.

( 3) Ở tuần thứ 16 – Cơ thể bạn đã rất gần với kết quả cuối và bạn chủ yếu sẽ thấy những thay đổi nhỏ sau đó cho đến khi bạn phẫu thuật khoảng một năm.

Nếu bạn đã thích kết quả của mình vài ngày trước, thì bạn sẽ thích lại một làn nữa.

Bụng sưng tệ hơn ngay cả khi mặc gen nịt bụng?

Chỉ mới hơn một tuần kể từ khi làm phẫu thuật, bạn chỉ mới vừa bước vào giai đoạn hồi phục sau phẫu thuật. Khi sưng nề giảm đi và sẹo đã trưởng thành, vùng bụng của bạn sẽ được cải thiện. Thường mất 4-6 tháng để bắt đầu thấy kết quả. Tránh ăn quá nhiều muối vì nó có thể làm cho tình trạng sưng nề nặng hơn. Hãy nhớ đi tái khám đầy đủ để được bác sĩ tư vấn và đánh giá.

Sưng nề sau khi làm Combo ngực bụng Mommy Makeover ở mỗi người một khác

Sưng nề không phải lúc nào cũng nhất quán, nó phụ thuộc vào mức độ xâm lấn thủ thuật cũng như sự thăng trầm trong quá trình hồi phục của bệnh nhân. Hạn chế muối có thể giúp kiểm soát sưng nề một chút. Gen nịt bụng cũng có thể có ích. Tuy nhiên, đến cuối cùng thì mức độ sưng nề và tốc độ giảm sưng sẽ thay đổi tùy vào từng người.

Sưng nặng hơn 9 ngày sau khi làm tạo hình thành bụng

Kiểm tra với bác sĩ phẫu thuật của bạn xem nên làm gì. Hãy nhờ bác sĩ phẫu thuật kiểm tra bạn – nếu có tụ dịch thì cần được dẫn lưu. Nếu chỉ là sưng nề, bạn không cần phải lo lắng - bạn không thể thay đổi cách cơ thể đối phó với tình trạng sưng nề - quá trình này cần có thời gian và có lịch trình riêng. Sẽ mất vài tuần trước khi bớt sưng nề.

Sưng bụng tồi tệ hơn ngay cả khi tôi mặc gen nịt bụng?

Mặc dù bị sưng nhiều hơn trong một hoặc hai tuần đầu sau combo ngực bụng Mommy Makeover không có gì kỳ lạ, nhưng có thể bạn đang hình thành ổ tụ dịch. Kiểm tra lại với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn và để họ đánh giá tình hình cho bạn.

Sưng sau khi làm tạo hình thành bụng

Bạn đã vượt qua thời kỳ sưng nề tối đa nên đừng quá lo lắng. Bạn đã trải qua một cuộc phẫu thuật lớn và sẽ mất một thời gian để cơ thể hồi phục. Điều tốt nhất bạn có thể làm là tiếp tục mặc gen nịt bụng. Tuy nhiên, nếu tình trạng sưng nề diễn ra trầm trọng hơn, hãy nhờ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đánh giá.

Sưng sau phẫu thuật Combo ngực bụng Mommy Makeover

Tình trạng sưng sau khi phẫu thuật tạo hình thành bụng như thế này không phải là hiếm. Một số bệnh nhân tốn nhiều thời gian loại bỏ dịch gây sưng nằm trong mô mềm hơn các bệnh nhân khác. Thường thì việc duy trì sử dụng thuốc giảm đau gây ngủ sau phẫu thuật sẽ dẫn đến táo bón và có thể làm trầm trọng cảm giác sưng nề. Hãy thảo luận vấn đề này với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn để loại trừ các nguyên nhân tiềm ẩn khác.

Phục hồi sau combo ngực bụng Mommy Makeover - cách để kiểm soát sưng

9 ngày sau khi phẫu thuật, bạn rất có thể vẫn đang bị sưng nề. Có hôm sưng nặng, có hôm sưng nhẹ. Nguyên nhân phổ biến dẫn đến tình trạng này là nhiều bệnh nhân gặp khó khăn trong việc di chuyển trong nhà và đang dùng thuốc giảm đau có thể gây táo bón. Điều này sẽ tạo ra cảm giác nặng nề và đầy hơi. Theo tôi, uống nhiều nước và dùng thuốc làm mềm phân chắc chắn sẽ có ích. Tránh thức ăn quá mặn cũng có lợi.

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Đã làm Combo ngực bụng được 4 tuần, sưng ngày càng nhiều và rốn như đang khép lại, có đáng lo hay không?

 • Đã làm Combo ngực bụng được 4 tuần, sưng ngày càng nhiều và rốn như đang khép lại, có đáng lo hay không?
 • Đã làm Combo ngực bụng được 4 tuần, sưng ngày càng nhiều và rốn như đang khép lại, có đáng lo hay không?
 • Đã làm Combo ngực bụng được 4 tuần, sưng ngày càng nhiều và rốn như đang khép lại, có đáng lo hay không?

Tôi đã thực hiện phẫu thuật tạo hình thành bụng và treo ngực sa trễ. 2 tuần sau khi thực hiện, tôi bị tụ máu, đã dẫn lưu. Giờ là 4 tuần sau phẫu thuật, mấy ngày nay tôi cảm thấy bụng dưới sưng to hơn và cái chạm thấy cứng, rốn của tôi cũng đang khép lại, tôi có nên lo lắng không? Tôi muốn tham khảo ý kiến của bác sĩ khác.

 •  3 tháng trước
 •  5 trả lời
 •  82 lượt xem

Đã 27 ngày nhưng vẫn bị sưng to sau khi làm combo ngực bụng?

 • Đã 27 ngày nhưng vẫn bị sưng to sau khi làm combo ngực bụng?

Tôi đã làm tạo hình thành bụng kèm hút mỡ bụng, ụ hông và treo ngực sa trễ từ 27 ngày trước. Kể từ lần đầu tiên cởi băng ép cho đến nay, bụng tôi vẫn cứ lồi ra. Nó chưa từng bằng phẳng lấy một lần. Người ta hay nhắc đến sưng nề và bảo sáng dậy thì xẹp hơn, nhưng bụng tôi cứ như thế suốt cả ngày. Tôi mặc áo nịt mọi lúc, áo bó chật. Tôi được cho dùng ống dẫn lưu trong ngày sau phẫu thuật, chỉ chảy ra khoảng 25ml trong 3-4 ngày cuối. Hai tuần trước lúc tôi gặp bác sĩ thì bác sĩ nghĩ là bị tụ dịch và đã cố rút dịch nhưng chẳng được gì.

 •  3 tháng trước
 •  9 trả lời
 •  58 lượt xem

8 ngày sau Combo ngực bụng núm vú của tôi bị chảy máu và bụng bị sưng do di chuyển độ ngột, tôi nên làm gì?

 • 8 ngày sau Combo ngực bụng núm vú của tôi bị chảy máu và bụng bị sưng do di chuyển độ ngột, tôi nên làm gì?
 • 8 ngày sau Combo ngực bụng núm vú của tôi bị chảy máu và bụng bị sưng do di chuyển độ ngột, tôi nên làm gì?
 • 8 ngày sau Combo ngực bụng núm vú của tôi bị chảy máu và bụng bị sưng do di chuyển độ ngột, tôi nên làm gì?

Ca tạo hình thành bụng của tôi bao gồm chữa thoát vị và thắt cơ xổ bụng. Các ống dẫn lưu đã được rút ra vào ngày thứ 4 và thứ 6. Hôm nay lúc tôi định nằm xuống thì bỗng có con ong bắp cày lao tới, tôi bật dậy với tay đuổi nó đi. Ngay sau đó tôi cảm nhận một cơn đau khủng khiếp ở cơ bụng. Đau điếng người trong tận 15 phút. Một tiếng sau thì máu bắt đầu thấm qua bra. Tôi tháo băng ép ra và thấy có vết bầm ở phía trước bụng, một vệt bầm dài ở bên sườn. Hai vấn đề này có liên quan đến nhau không? Có lẽ nào tôi đã làm đứt chỉ khâu bên trong ở ngực? Tôi tưởng sau 9 ngày là không còn bị bầm tím nữa rồi.

 •  3 tháng trước
 •  3 trả lời
 •  56 lượt xem

Sưng vùng bụng dưới 10 ngày sau khi làm Combo ngực bụng Mommy Makeover?

 • Sưng vùng bụng dưới 10 ngày sau khi làm Combo ngực bụng Mommy Makeover?

Tôi đã làm tạo hình thành bụng mở rộng kèm treo ngực sa trễ/nâng ngực và hút mỡ ở hai bên ụ hông. Nhìn chung, tôi rất vui mừng với kết quả, đặc biệt là vì tình trạng trước phẫu thuật quá tệ. Mặc dù vậy, tôi chưa quá hài lòng với vùng bụng dưới. Trông tôi cứ như có thai 3 tháng ấy. Tôi cũng biết là sẽ bị sưng, nhưng có vẻ chỉ tập trung sưng ngay bụng dưới của tôi thôi. Buổi sáng thì có cải thiện hơn (như tôi đã lường trước với tình trạng sưng nề) nhưng chưa từng hết sưng hoàn toàn. Bác sĩ không đặt ống dẫn lưu, nên tôi đang cố gắng không thất vọng quá nhiều, nhưng trông có giống sưng nề bình thường không?

 •  2 tháng trước
 •  13 trả lời
 •  45 lượt xem

Làm Combo ngực bụng được 10 ngày, bị sưng to mỗi khi đi bộ?

Tôi đã làm phẫu thuật gần 10 ngày rồi, một khi tôi bắt đầu đi trở lại, quanh đùi, đầu gối, chân sưng lên nghiêm trọng, to đến mức che hết cả đầu gối. Tình trạng này sẽ kéo dài bao lâu? Tôi có nên uống thuốc nước không?

 •  2 tháng trước
 •  4 trả lời
 •  44 lượt xem
Tin liên quan
Phù thủy ngực bụng Dr Ngọc Trung: chuyên gia tạo hình đường nét Body
Phù thủy ngực bụng Dr Ngọc Trung: chuyên gia tạo hình đường nét Body

Combo ngực bụng là sự kết hợp các kỹ thuật thẩm mỹ giúp phụ nữ trở lại vóc dáng thời con gái

atopalm

 

Today's birthdays
19 years old
19 years old
Upcoming birthdays
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây