Chúng tôi trên mạng xã hội
  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập402
 • Máy chủ tìm kiếm86
 • Khách viếng thăm316
 • Hôm nay32,958
 • Tháng hiện tại950,294
 • Tổng lượt truy cập44,738,450

Tôi có thể làm đông hủy mỡ ở má ngoài đùi không?

Tôi thực sự đã thực hiện một số thay đổi trong năm qua bằng chương trình theo dõi cân nặng và tôi đã giảm được 9 kg. Chế độ ăn kiêng và tập thể dục đã giúp tôi đạt được cân nặng lý tưởng (56 kg) nhưng tôi dường như không thể đạt được thân hình lý tưởng. Tôi tương đối hài lòng với mọi thứ khác, chỉ là tôi không làm sao giảm mỡ ở vùng má đùi ngoài được. Chúng khiến tôi phát điên. Tôi có phù hợp làm đông hủy mỡ không? Tôi chỉ muốn phần má đùi bên ngoài giảm bớt mỡ và đùi của tôi đồng đều hơn một chút. (Hai bên hơi không đối xứng)
5 Bác sĩ đã trả lời Hỏi bác sĩ

Đông hủy mỡ cho má đùi ngoài

Đông hủy mỡ có thể hữu ích cho những vùng mỡ cứng đầu, nhưng vùng má đùi ngoài có thể khó. Những vùng 'mỡ săn chắc' như vùng má đùi bên ngoài không chỉ khiến ta khó đạt được đủ lực hút, mà quan trọng hơn là khó hút đủ mỡ vào khoang điều trị để thấy được kết quả cuối cùng đáng chú ý. Đùi săn chắc là tốt... nhưng không thích hợp làm đông hủy mỡ. Để có thông tin tốt nhất, chính xác nhất về phương pháp điều trị liên quan đến bạn, tốt nhất bạn nên gặp mặt trực tiếp bác sĩ để tham khảo ý kiến ​​của những người đã thực hiện rất nhiều ca điều trị.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Đông hủy mỡ có hiệu quả giảm mỡ tại một vùng

Trong một số trường hợp, có thể xử lý mỡ má đùi ngoài bằng đông hủy mỡ. Điều quan trọng là bạn cần phải có khả năng bóp đượuc lớp mỡ đó và hơn nữa. Nói cách khác, đầu điều trị hút "mỡ" vào và làm đông lạnh chất béo. Đôi khi mỡ quá cứng và không thể hút vào đầu điều trị để có thể xử lý vùng đó. Bạn sẽ cần để bác sĩ kiểm tra để biết liệu bạn có phải là đối tượng phù hợp hay không. Thật khó để xác định bằng cách nhìn vào một bức ảnh

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Đông hủy mỡ có tác  dụng đối với mỡ má đùi ngoài và có thể giúp khắc phục sự bất đối xứng của chúng.

Trong quá trình điều trị, chúng tôi đã thực hiện gần 900 lần điều trị bằng đông hủy mỡ trong 12 tháng qua. Nó là phương pháp điều trị rất hiệu quả giúp loại bỏ hoàn toàn lượng mỡ thừa và các khối mỡ phồng lên một cách không xâm lấn. Chúng tôi đã đạt được thành công lớn khi điều trị má đùi ngoài. Chúng tôi đã tiếp một số bệnh nhân có kích thước hai bên má đùi ngoài không đối xứng và điều này đã được khắc phục thành công bằng cách thực hiện thêm một chu trình hoặc quy trình nữa ở bên to hơn. Nếu các túi yên ngựa có thể dễ dàng bị hút vào và lấp đầy đầu điều trị, thì chúng sẽ đáp ứng tốt với việc điều trị. Tôi khuyên bạn cũng nên kiểm tra xem bác sĩ của bạn có cả ba đầu điều trị của đông hủy mỡ hay không, để có thể áp dụng kích cỡ phù hợp cho vùng má đùi ngòi của bạn.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Đông hủy mỡ để giảm mỡ ở má đùi ngoài

Hình ảnh của bạn dường như cho thấy rằng bạn là một ứng cử viên sáng giá cho thủ thuật này, nhưng các kiểm ta thực sự là khi bạn đi khám, bác sĩ có thể kiểm tra vùng đó bằng cách đặt một trong ba đầu điều trị có sẵn vào vùng mong muốn. Quy trình đông hủy mỡ yêu cầu dụng cụ bôi thuốc phải vừa khít, để lực hút chân không có thể kéo đủ vùng mong muốn vào đầu điều trị.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Đông hủy mỡ ở má đùi ngoài

Tôi đã sử dụng thành công đông hủy mỡ để điều trị mỡ má đùi ngoài. Tuy nhiên, tôi nhận thấy rằng các bệnh nhân khác nhau cần cách đặt đầu điều trị khác nhau và thường đặt theo hướng chéo để vừa vặn hơn. Đối với một quy trình không xâm lấn, nó hoạt động tốt nhưng tất nhiên, nó không giảm mỡ triệt để như hút mỡ.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Nhập thông tin để được tư vấn & trợ giá thẩm mỹ
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Đông hủy mỡ có phải phương pháp giảm mỡ phù hợp cho vùng má đùi trong và ngoài không?

Tôi đang cân nhắc giữa làm hút mỡ, nâng mông bằng mỡ tự thân hoặc đông hủy mỡ chủ yếu cho vùng hông và má đùi trong/ngoài/sau. Vì những lý do hiển nhiên, tôi thích đông hủy mỡ hơn nhưng chỉ khi nó phù hợp với những vùng đó. Ttôi rất muốn biết ý kiến chuyên môn chân thật của các bác sĩ về phương pháp xử lý lớp mỡ cứng đầu của tôi.

 •  2 tháng trước
 •  2 trả lời
 •  83 lượt xem

Coolsculpting đông lạnh và tiêu diệt các tế bào mỡ, vậy tại sao không dùng túi nước đá áp lên vùng mỡ?

Tôi đã từng được tư vấn miễn phí về phương pháp đông hủy mỡ Coolsculpting và cũng từng đọc trên mạng về nghiên cứu khoa học dẫn đến nguyên lí hoạt động của phương pháp này đó là làm đông lạnh và tiêu diệt các tế bào mỡ. Nếu phương pháp này hiệu quả như vậy thì tại sao không được dùng túi nước đá áp lên vùng mỡ và từ từ làm tiêu mỡ?

 •  3 năm trước
 •  32 trả lời
 •  1330 lượt xem

Vùng bụng có bị sưng lên sau quá trình đông hủy mỡ không?

Tôi đã tiến hành quá trình đông hủy mỡ coolsculpting ba ngày trước, bác sĩ sử dụng một đầu điều trị lớn cho vùng bụng dưới và một đầu nhỏ cho vùng bụng trên của tôi. Bây giờ bụng tôi bị sưng lên rõ rệt và tôi đã tăng thêm gần 1kg mặc dù tôi đã ăn ít đi và sinh hoạt điều độ hơn. Đây có phải hiện tượng bình thường không?

 •  3 năm trước
 •  26 trả lời
 •  1589 lượt xem

Phương pháp đông hủy mỡ CoolSculpting có thể giảm mỡ cho vùng má không?

Tôi đang muốn tìm một phương pháp có thể giảm mỡ cho vùng má nhưng tôi không muốn các phương pháp điều trị có xâm lấn. Không biết liệu phương pháp đông hủy mỡ có phù hợp không?

 •  3 năm trước
 •  7 trả lời
 •  774 lượt xem

Liệu đông hủy mỡ CoolSculpting có giải quyết được tình trạng da chảy xệ không?

Vùng ụ hông của tôi bị béo, nhiều mỡ và da chảy xệ. Nếu mỡ biến mất thì chuyện gì sẽ xảy ra với lớp da vốn đã chùng nhão?

 •  2 tháng trước
 •  5 trả lời
 •  71 lượt xem
Thành viên
Tin có thể bạn quan tâm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây