Chúng tôi trên mạng xã hội
  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập202
 • Máy chủ tìm kiếm62
 • Khách viếng thăm140
 • Hôm nay1,467
 • Tháng hiện tại1,753,875
 • Tổng lượt truy cập36,519,103

Tôi cần bao nhiêu cụm nang tóc để có thể che kín đầu bị hói độ 5-6 Norwood?

Tôi cần phải cấy bao nhiêu cụm nang tóc để có thể che kín đầu bị hói độ 5-6 theo thang norwood và nhận được mật độ 30 cụm nang tóc/cm2 sau khi cấy? Xin các bác sĩ hãy xem ảnh. Tôi nên chọn kỹ thuật FUT cắt dải nang tóc hay kỹ thuật FUE? Làm thế nào để bác sĩ cấy đủ số nang tóc cần thiết (mà bệnh nhân trả tiền) để làm hài lòng bệnh nhân? Xin cảm ơn những câu trả lời của các bác sĩ.
4 Bác sĩ đã trả lời Hỏi bác sĩ

Số lượng mảnh ghép hay loại phẫu thuật FUE-FUT không quan trọng nếu bạn bị rụng hết tóc

(1) Số lượng không có nghĩa là chất lượng. Chính bác sĩ và đội ngũ của họ mới là người có thể đảm bảo chất lượng tốt. Một bác sĩ giỏi cùng một đội ngũ giàu kinh nghiệm có thể dùng ít mảnh ghép nhưng đem lại kết quả tốt, hơn là một bác sĩ thiếu kinh nghiệm kết hợp với kỹ thuật viên làm thuê nhưng hứa hẹn cấy tóc số lượng lớn với cái giá rẻ bèo. Hãy nhớ là không phải nang tóc nào cũng sống sót. Kinh nghiệm của bác sĩ và đội ngũ của bác sĩ sẽ đảm bảo tỷ lệ sống sót cao của nang tóc. Kinh nghiệm và sự tài hoa của bác sĩ sẽ giúp đảm bảo đường chân tóc trông thật tự nhiên.

(2) Bạn cần đi khám để đảm bảo là bạn thích hợp làm phẫu thuật. Nếu không tính toán cẩn thận thì có thể trông bạn sẽ còn tệ hơn sau phẫu thuật nếu cuối cùng bạn lại bị rụng hết sạch tóc vốn có.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Phù hợp làm cấy tóc

Nhìn từ ảnh, bạn bị rụng tóc kiểu hói nam (male pattern hair loss) và vùng cho tóc trông có vẻ ổn. Bạn bị rụng tóc độ 5 trên thang Norwood và bạn phù hợp làm cấy tóc. Để ước lượng số mảnh ghép thì cách tốt nhất là đi khám trực tiếp.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Cấy tóc đối với người bị rụng tóc loại Norwood 5-6

Ảnh rất rõ ràng nhưng tôi khó có thể đưa ra chính xác số lượng cụm nang tóc cần để cấy vì tôi không nhìn được vùng cho tóc ở sau đầu của bạn, để kiểm tra phạm vi và mật độ tóc ở vùng này. Tuy nhiên, kỹ thuật cấy tóc FUE hiển vi như Neograft là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn bởi vì nó không để lại sẹo ở vùng cho tóc, đem lại kết quả tự nhiên và có thể chọn cấy 3500 cụm nang tóc trong một buổi đối với một số ca có chọn lọc. Lợi thế của kỹ thuật này là bảo vệ tối đa vùng cho tóc để đề phòng bệnh nhân yêu cầu cấy thêm tóc để tăng mật độ tóc trong tương lai. Phương pháp cấy tóc FUE dùng kính hiển vi như Neograft sẽ giúp tránh tạo ra sẹo lộ ở vùng cho tóc, thứ thường xuất hiện khi dùng kỹ thuật cấy tóc FUT cắt dải nang tóc.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

 Còn tùy

Có một vài yếu tố liên quan đến việc quyết định mục tiêu của bạn. Che phủ toàn bộ vùng hói đầu là mục tiêu thường rất khó đạt được khi chỉ phẫu thuật một lần. Nhìn chung, bệnh nhân cần 2-3 liệu trình thì mới có thể đạt được mức đó. Ngoài ra, mật độ tóc và chất lượng tóc ở vùng hiến cũng đóng góp phần nào. Để cấy tóc tự nhiên thì chúng tôi chỉ áp dụng kỹ thuật cấy tóc FUE bởi vì chúng tôi cảm thấy đây là phương pháp tốt nhất để lấy tóc mà tạo ra ít sẹo và ít gây đau nhất. Xin tư vấn từ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chứng chỉ sẽ giúp trả lời hầu hết cách thắc mắc của bạn.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Nhập thông tin để được tư vấn & trợ giá thẩm mỹ
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Tôi đã cấy 3500 nang tóc sau gần 1 tháng (phương pháp FUE), vùng cho tóc vẫn còn bị đỏ rất nhiều, có bình thường không ạ?

 • Tôi đã cấy 3500 nang tóc sau gần 1 tháng (phương pháp FUE), vùng cho tóc vẫn còn bị đỏ rất nhiều, có bình thường không ạ?

Xin chào các bác sĩ! 23 ngày trước tôi đã làm phẫu thuật FUE (cấy 3500 nang tóc). Hiện vùng cho tóc của tôi vẫn rất đỏ. Đôi khi nó còn bị ngứa nhiều. Bác sĩ bảo tôi chuyện này là rất bình thường và sẽ phải mất một thời gian nữa mới hết. Tuy nhiên, tôi nghĩ chuyện này không hề bình thường. Tôi có nên bôi thuốc mỡ để giảm đỏ không? Hay có lẽ nên dùng các loại thuốc khác? Cảm ơn các bác sĩ đã trả lời!

 •  2 tháng trước
 •  5 trả lời
 •  139 lượt xem

Tôi 24 tuổi, cần bao nhiêu mảnh ghép nang tóc để che phủ vùng bị hói?

Tuổi: 24. Tóc rụng: từ năm 18 tuổi. Màu tóc: Vàng và mảnh. Bố tôi không bị hói. Một trong 3 ông anh của tôi thì hói một nửa toàn bộ dải tóc đằng sau không bị gì). Tóc tôi rụng nhiều ở vùng thái dương và vùng bên trên đỉnh đầu. Tình trạng tóc rụng đã ngừng khoảng 10-80%, ngoại trừ ở thái dương bên phải. Tôi không sử dụng bất kỳ loại thuốc nào, cũng không muốn dùng, bởi vì tôi muốn có giải pháp vĩnh viễn cho vấn đề của tôi. Tôi phải cấy bao nhiêu nang tóc để che phủ vùng bị hói? Tôi muốn có mái tóc dày, nếu tôi có đủ tóc để cấy. Xin hãy giúp tôi, cảm ơn các bác sĩ.

 •  2 tháng trước
 •  5 trả lời
 •  145 lượt xem

Tôi cần bao nhiêu nang tóc cấy để phủ kín vùng thái dương?

Tôi muốn biết là tôi cần bao nhiêu mảnh ghép để lấp kín vùng thái dương. Tôi hiểu là tóc sẽ tiếp tục rụng qua thời gian nhưng tôi tò mò muốn biết hiện tại tôi sẽ cần bao nhiêu nang tóc?

 •  2 tháng trước
 •  6 trả lời
 •  58 lượt xem

Cấy 3000 cụm nang tóc thì có nhiều quá không?

 • Cấy 3000 cụm nang tóc thì có nhiều quá không?
 • Cấy 3000 cụm nang tóc thì có nhiều quá không?

Tôi đã tham vấn một bác sĩ cấy tóc có tiếng, bác sĩ gợi ý làm 2500-3000 mảnh ghép để che hoàn toàn vùng trước đầu. Tôi bị rụng tóc khuếch tán ở đường chân tóc và chân tóc ở thái dương đã bị thụt lùi. Tôi không quan tâm phần đỉnh và đằng sau đầu, nên không cần cấy tóc ở vùng đó. Bác sĩ có thể cho tôi biết số mảnh ghép lý tưởng là bao nhiêu không?

 •  1 tháng trước
 •  4 trả lời
 •  49 lượt xem

Các bác sĩ đã từng cấy 1000-1500 cụm nang tóc cho bệnh nhân bị hói độ 6 thang Norwood do tóc đằng sau đầu thưa chưa?

Chào các bác sĩ, đã có bác sĩ nào chỉ cấy 1000-1500 cụm nang tóc cho bệnh nhân bị hói độ 6 chỉ vì tóc ở vùng đằng sau đầu quá thưa không. Nếu có thể, mong các bác sĩ đăng kèm ảnh trước và sau phẫu thuật.

 •  1 tháng trước
 •  4 trả lời
 •  52 lượt xem
Tin liên quan
Kỹ thuật cấy tóc FUE - chiết từng cụm nang tóc

Kỹ thuật cấy tóc FUE - chiết từng cụm nang tóc

Cấy tóc FUE là kỹ thuật cấy tóc an toàn, đạt hiệu quả cao và phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân.

Phân loại các mức độ hói đầu theo thang điểm Norwood

Phân loại các mức độ hói đầu theo thang điểm Norwood

Thang phân loại Norwood là hệ thống đánh giá rụng tóc chi tiết nhất và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, tuy nhiên nó không có tính ứng dụng cao trong điều trị.

Phân biệt nang tóc – sợi tóc – cụm nang tóc

Phân biệt nang tóc – sợi tóc – cụm nang tóc

Khi tìm hiểu về phẫu thuật cấy tóc, người đọc có thể bắt gặp một số từ khóa mới lạ, dễ gây nhầm lẫn và khiến người đọc khó tiếp cận thông tin. Một số cụm từ xuất hiện với tần suất cao là nang tóc, sợi tóc, mảnh ghép, cụm nang tóc. Vậy phải hiểu những cụm từ này như thế nào cho đúng?

Cấy tóc giá bao nhiêu? Đăng ký trợ giá cấy tóc tại các địa chỉ cấy tóc đẹp, uy tín

Cấy tóc giá bao nhiêu? Đăng ký trợ giá cấy tóc tại các địa chỉ cấy tóc đẹp, uy tín

Đăng ký cấy tóc qua suckhoe123 để được trợ giá. Bảng giá cấy tóc 2021 các địa chỉ cấy tóc uy tín tại Hà Nội, TP.HCM.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây