Tôi bị lồi đáy vú hay là gò ngực kép?

Tôi đã làm combo ngực bụng Mommy Makeover được 6 tháng. Đặt túi độn silicone 400 ml dưới cơ. Ngực phải hơi to hơn trước phẫu thuật, hai bên hơi không đều nhau. Đến tháng thứ ba sau phẫu thuật, tôi bắt đầu nhận thấy ngực phải trông hơi lạ. Phần dưới của bầu ngực phải rõ ràng thấp hơn bên trái. Khi nâng cánh tay, bên phải không di chuyển lên cao giống như bên trái. Khi co cơ ngực, bầu ngực bên phải bị biến dạng. Chuyện này là sao và có chữa được không? Tại sao nó lại xảy ra?

5 Bác sĩ đã trả lời

Lồi đáy vú sau nâng ngực – combo ngực bụng Mommy Makeover

Bạn có bị lồi đáy vú. Bạn có thể phẫu thuật sửa đổi để khắc phục sự cố và có thể yêu cầu vật liệu hỗ trợ được gọi là mang sinh học AMD để ngăn vấn đề tái phát. Theo dõi với bác sĩ phẫu thuật của bạn để được hướng dẫn.

Lồi đáy vú sau nâng ngực – combo ngực bụng Mommy Makeover

Có vẻ như bạn có biến dạng gò ngực kép và đã bị lồi đáy vú. Chắc chắn có thể chữa. Vui lòng gặp bác sĩ phẫu thuật của bạn để thảo luận về khả năng thực hiện phẫu thuật chỉnh sửa.

Bạn đã bị lồi đáy vú sau nâng ngực – combo ngực bụng Mommy Makeover

Túi độn ngực bên phải của bạn thực sự đã lồi đáy. Để chữa thì phải phẫu thuật khôi phục nếp gấp chân ngực. Bạn cũng có thể đạt được kết quả tốt hơn bằng cách củng cố bầu ngực với vật liệu sinh học ADM hoặc nhiều sản phẩm khác mà có khả năng gia tăng lượng mao mạch mọc bên trong để tạo ra lớp sẹo bên trong chắc chắn hơn.Về mặt kỹ thuật, bạn không thực sự có biến dạng gò ngực kép. Nếp gấp chân vú có dấu hiệu xuất hiện ở cả hai bầu vú; tuy nhiên, từ hình ảnh ngoài cùng bên phải của màn hình, tôi thấy bạn đang co các cơ ngực lớn, do đó ngực bị biến dạng chạy lên phía trên là điều bình thường. Đây là một cách dễ dàng để xác định xem liệu túi động ngực có nằm dưới cơ hay không. Bạn cũng có thể cân nhắc sử dụng túi độn ngực nhỏ hơn để giảm nguy cơ tái phát.

Bị lồi đáy vú sau nâng ngực sẽ phải làm phẫu thuật để chỉnh sửa

Những túi độn đặt dưới cơ ngực có nhiều khả năng bị lồi đáy vú hơn vì khi co duỗi, cơ ngực đẩy túi độn theo hướng xuống dưới và sang hai bên. Bạn sẽ phải phẫu thuật chỉnh sửa. Bạn có thể cân nhắc việc di chuyển túi độn ngực sang vị trí trên cơ.

Lồi đáy vú sau nâng ngực – combo ngực bụng Mommy Makeover

Bạn bị cả gò ngực kép và lồi đáy vú. Ngay cả trên ngực trái cũng có một đường mờ, vốn là nếp gấp chân ngực ban đầu của bạn. Điều này xảy ra khi nếp gấp chân ngực được hạ xuống để cho phép đặt túi động ngực đã chọn sao cho núm vú nằm đúng trên đường cong của vú. Lý tưởng nhất là sao cho 55% thể tích của vú ở dưới núm vú và 45% ở trên. Đôi khi đường chân ngực này sẽ mịn và không thấy được hoặc mờ nhạt, nhưng đôi khi nó không biến mất, mà tạo thành một đường lõm vào, chia cực dưới của vú thành hai phần. Vú bị lồi đáy khi cực dưới quá nặng khiến núm vú quá cao và hếch lên. Điều này có thể xảy ra theo một trong hai cách. Một là vùng da giữa nếp gấp chân ngực và núm vú bị giãn ra, trong trường hợp đó, sẹo đường chân ngực sẽ nằm ở nếp gấp chân ngực. Nhưng đó không có nghĩa là túi độn đã trượt xuống dưới mạc cơ nông và đang ở vị trí thấp hơn vị trí mà bác sĩ chọn làm đường chân ngực trong lúc làm phẫu thuật. Khi điều này xảy ra, cần thắt chặt mép dưới của bao xơ và tốt hơn nên củng cố với lưới y tế hoặc màng sinh học ADM.

atopalm

 

Today's birthdays
19 years old
19 years old
Upcoming birthdays
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây