Rốn tôi cứ mãi lồi ra như thế này hay sao?

Hai tuần trước tôi đã làm Combo ngực bụng Mommy Makeover, bao gồm nâng ngực, tạo hình thành bụng kèm chữa ổ thoát vị lớn và cấy mỡ vào mông. Tôi không dùng ống dẫn lưu và bác sĩ bảo vì tôi rất gầy và ít mỡ nên không cần phải mặc gen nịt bụng. Tôi ghét cái rốn lắm. Tôi biết là hết sưng thì trông nó sẽ khác đi. Nhưng mà nó lòi ra nhiều quá, tôi không an tâm được.Tôi muốn có lỗ rốn sâu nhỏ nhắn, vậy mà giờ lại có một cái rốn lồi siêu to. Liệu sau này nó có tự co lại và thụt vào trong không?

4 Bác sĩ đã trả lời

Rốn lồi sau Combo ngực bụng Mommy Makeover

Bạn chỉ mới bắt đầu quá trình hồi phục thôi và sẽ mất một thời gian để mọi thứ hồi phục. Rốn là sẹo bẩm sinh, phải chờ ít nhất 6 tháng nữa thì mới có thể đánh giá kết quả.

Phục hồi sau Combo ngực bụng Mommy Makeover

Bây giờ vẫn còn quá sớm trong giai đoạn phục hồi. Mà đúng là rốn sẽ thu nhỏ lại khi bạn hết bị sưng nề. Tôi biết là rất khó để kiên nhẫn, nhưng bạn không thể đánh giá được kết quả cuối cùng cho đến khoảng 6 tháng sau phẫu thuật. Vào thời điểm đó, nếu bạn vẫn không hài lòng với rốn của mình, bạn có thể xem xét việc điều chỉnh lại khu vực này.

Lo lắng về rốn hai tuần sau khi làm tạo hình thành bụng

Bạn đã trải qua một cuộc phẫu thuật lớn và giờ chỗ nào cũng sưng to. Hiện không thể biết được rốn của bạn sẽ như thế nào sau khi hồi phục. Nó sẽ cải thiện đáng kể - hãy cho bản thân ít nhất là sáu tháng. Sau sáu tháng mà bạn không thích kết quả, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có thể dễ dàng sửa lại kết quả đó tại phòng khám và chỉ cần gây tê cục bộ.

Sưng nề sau phẫu thuật Combo ngực bụng Mommy Makeover

Hai tuần sau khi phẫu thuật thì cơ thể bạn vẫn còn đang sưng đáng kể. Cơ thể bạn sắp bước vào thời kỳ sản sinh collagen / sẹo nhanh chóng nên mọi thứ sẽ bắt đầu thay đổi. Vết sẹo hình tròn xung quanh rốn sẽ bắt đầu co lại và bắt đầu làm cho rốn của bạn nhỏ hơn. Xem ảnh thì khó có thể biết được rốn của bạn nhô ra bao xa, vậy nên hãy hỏi trực tiếp bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn nhé.

atopalm

 

Today's birthdays
19 years old
19 years old
Upcoming birthdays
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây