Tôi phải làm gì để chữa rốn biến dạng sau phẫu thuật và xỏ khuyên?

Vào năm 1992, tôi đã đặt túi độn ngực thông qua rốn nhưng nó làm khốn khép kín lại. 2007, khuyên rốn vô tình bị giựt ra. 2008 khuyên rốn hứ hai bị xỏ sâu quá. Phải tháo khuyên thứ hai vì mủ không lành. Năm 2012 có hút mỡ, nhưng bác sĩ phẫu thuật đã không làm sạch vì họ nghĩ rằng đó là thoát vị. Gần đây tôi đi chụp cắt lớp vi tính và không tìm thấy thoát vị. Bảo hiểm sẽ không chi trả cho phẫu thuật thẩm mỹ. Tôi đang tìm cách để đẩy rốn vào sâu hơn và làm phẳng vùng bụng biến dạng. Có nên làm tạo hình thành bụng mini? Tôi cũng muốn loại bỏ túi độn ngực để cấy mỡ.

5 Bác sĩ đã trả lời

Nên xử lý rốn như thế nào

Vùng này của bạn đã bị nhiều chấn thương và sẽ cần được khám trực tiếp để xem có những phương án điều trị nào. Vui lòng tham khảo ý kiến ​​với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chứng chỉ gần bạn.

Cách để sửa chữa rốn sau nhiều tổn thương từ phẫu thuật và xỏ khuyên.

Mặc dù không có gì thay thế được việc khám trực tiếp, nhưng tôi nghĩ rằng bạn nên làm tạo hình thành bụng toàn phần để đạt được kết quả tối ưu nhất. Nó sẽ giúp bảo tồn và tái tạo phần rốn còn lại, đồng thời giúp làm phẳng thành bụng thông qua sự kết hợp giữa thắt chặt cơ và loại bỏ bớt mỡ. Hãy đảm bảo bác sĩ của bạn là bác sĩ có chứng chỉ và đáng tin cậy.

Sẹo ở rốn sau phẫu thuật

Rốn của bạn có khá nhiều sẹo, nhưng có vẻ vẫn có cách để cải thiện ngoại hình và cả cảm giác khó chịu của bạn nữa. Hãy đến gặp bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chứng chỉ để thảo luận về những vấn đề này. Có thể chỉnh sửa rốn sau khi làm tạo hình thành bụng. Một lựa chọn khác là phẫu thuật tái tạo rốn, phương án này có thể tạo thêm sẹo, nhưng sẽ cải thiện diện mạo tổng thể. Gặp bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chứng chỉ để kiểm tra trước khi chọn phương án phù hợp nhất.

Những vấn đề phức tạp sau nâng ngực thông qua rốn

Ảnh của bạn cho thấy có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến rốn. Có sẹo rốn, cơ bụng bị xổ và có thể có một chút mỡ. Để có được ý kiến đáng tin cậy từ bác sĩ khác, bạn cần đi khám trực tiếp. Dựa trên ảnh của bạn, tạo hình thành bụng mini thôi là chưa đủ - Bạn có thể cần phải làm tạo hình thành bụng toàn phần. Nếu bạn chỉ muốn làm rốn trông đẹp hơn, thì có lẽ chỉ cần làm tại phòng khám, nhưng kết quả có thể sẽ bị hạn chế bởi sẹo từ những cuộc phẫu thuật trước, xỏ khuyên và nhiễm trùng.

Việc chỉnh sửa rốn sau combo ngực bụng Mommy Makeover có thể được thực hiện bằng cách phẫu thuật gây tê tại chỗ.

Ảnh của bạn cho thấy có thể chỉnh sửa sẹo hiệu quả đến gần như xóa sạch. Có thể tạo kiểu cho chiếc rốn mới. Có thể thực hiện kết hợp với tạo hình thành bụng hoặc làm như một thủ thuật riêng lẻ.

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Tôi phát ban khắp cơ thể một tuần sau khi phẫu thuật combo ngực bụng, tôi cần lời khuyên?

 • Tôi phát ban khắp cơ thể một tuần sau khi phẫu thuật combo ngực bụng, tôi cần lời khuyên?
 • Tôi phát ban khắp cơ thể một tuần sau khi phẫu thuật combo ngực bụng, tôi cần lời khuyên?
 • Tôi phát ban khắp cơ thể một tuần sau khi phẫu thuật combo ngực bụng, tôi cần lời khuyên?
 • Tôi phát ban khắp cơ thể một tuần sau khi phẫu thuật combo ngực bụng, tôi cần lời khuyên?

Tôi đã làm tạo hình thành bụng mini, hút mỡ và đặt túi độn nước muối. Tôi bị phát ban đến lúc này là được 3 tuần. Đã ngừng tất cả các loại thuốc trong ba tuần qua. Tôi cảm thấy bác sĩ phẫu thuật của tôi không chắc chắn về nguyên nhân. Tôi bị nổi lằn lên từ da đầu đến ngón chân. Suốt cả ngày. Tôi đang dùng kem dưỡng da và thuốc kháng histamine nhưng không thực sự thuyên giảm nhiều. Tôi rất sợ là da tôi nó sẽ cứ thế này mãi. Đâu là nguyên nhân dẫn đến vấn đề này? Tôi chưa bao giờ có phản ứng dị ứng với bất cứ thứ gì.

 •  4 tháng trước
 •  5 trả lời
 •  84 lượt xem

Tôi sẽ gặp những vấn đề gì khi làm combo ngực bụng và liệu có khả năng bị lên cơn đau tim hoặc gặp các biến chứng khác nếu làm phẫu thuật hay không?

 • Tôi sẽ gặp những vấn đề gì khi làm combo ngực bụng và liệu có khả năng bị lên cơn đau tim hoặc gặp các biến chứng khác nếu làm phẫu thuật hay không?

Tôi cao 1m79, nặng 102 kg. Chưa từng gặp kỳ vấn đề sức khỏe nào hoặc bị bệnh tim. Khoảng 2 năm trước, các bác sĩ phát hiện một nốt sần nhỏ trên phổi bên phải của tôi. Tôi sẽ gặp những rủi ro gì nếu hút mỡ, tạo hình thành bụng, thu nhỏ và treo ngực sa trễ và chuyển mỡ vào mông. Tôi có thể bị ngừng tim hoặc bất kỳ biến chứng nào không? Tám năm trước tôi đã từng hút mỡ và mọi thứ diễn ra tốt đẹp.

 •  3 tháng trước
 •  6 trả lời
 •  115 lượt xem

Tôi bị tụ dịch, áp-xe, đùn chỉ khâu hay phải làm phẫu thuật xử lý chỉ nhiễm trùng?

 • Tôi bị tụ dịch, áp-xe, đùn chỉ khâu hay phải làm phẫu thuật xử lý chỉ nhiễm trùng?
 • Tôi bị tụ dịch, áp-xe, đùn chỉ khâu hay phải làm phẫu thuật xử lý chỉ nhiễm trùng?

Đã 6 tuần kể từ khi tôi làm Combo ngực bụng Mommy Makeover. Và tôi đã bị rỉ dịch từ rốn suốt 2 tuần qua (hình như góc trên bên trái còn có một lỗ hổng nhỏ). Đã đến gặp bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tuần trước và lấy mẫu dịch để xét nghiệm, kết quả trả về là có 3 loại vi khuẩn, trong đó có tụ cầu khuẩn, ecoli. Siêu âm qua âm đạo cho thấy có ổ tụ dịch to cỡ 3mm. Tôi đã được cho dùng Keflex (4 × ngày) cipro (× 2 ngày) và oxycodene. Đau cỡ 7/10. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ bảo là bị tụ dịch nhưng cũng có thể là chỉ khâu bị nhiễm trùng và cần được làm sạch. Tôi phải chụp chiếu, siêu âm kiểu gì nữa để biến rõ ràng?

 •  3 tháng trước
 •  7 trả lời
 •  71 lượt xem

Có phải tôi đã bị tụ máu 6 ngày sau phẫu thuật Combo ngực bụng?

Tôi nhận thấy có một cục u ở phía trên rốn và ngày hôm qua (sau phẫu thuật 6 ngày) khoảng 2 giờ chiều, dịch rỉ ra lên đến 100ml màu đỏ tươi và tôi cảm thấy như có thứ gì đó bên trong đang phồng lên. Tôi bị đau khủng khiếp. Tôi đã gọi cho bác sĩ (không có mặt, chỉ có y tá) cô y tá chỉ khuyên nên nằm trên giường nghỉ ngơi. Khoảng 6h chiều cơn đau bắt đầu giảm dần, khi đi vệ sinh tôi bắt đầu cảm thấy choáng váng, tím tái, ngạt thở, ớn lạnh, thật kinh khủng. Tôi có nên yêu cầu bác sĩ tiến hành phẫu thuật không? Tôi phải làm gì đây? Tôi sợ phải trải qua chuyện này một lần nữa.

 •  3 tháng trước
 •  5 trả lời
 •  65 lượt xem

Bị tụ máu ở ngực sau Combo ngực bụng thì có cần phải làm phẫu thuật không?

 • Bị tụ máu ở ngực sau Combo ngực bụng thì có cần phải làm phẫu thuật không?
 • Bị tụ máu ở ngực sau Combo ngực bụng thì có cần phải làm phẫu thuật không?

Hai tuần trước tôi đã làm Combo ngực bụng Mommy Makeover. Mọi thứ đang tiến triển khá tốt, nhưng một tuần trước, tôi nhận thấy bên dưới ngực bị sưng và bầm tím, và ngày hôm sau lại phát hiện thêm một vết bầm tím ở phía còn lại của cùng một bên vú. Tôi đã gọi đến phòng khám của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của mình và được họ bảo là đi siêu âm. Một bên có chất lỏng, nhưng khối lượng nhỏ. Tôi đã gặp bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và bác sĩ quyết định không phẫu thuật hoặc chọc hút, nói là ổ tụ sẽ tự xẹp. Có thật là như thế không? Tôi rất lo lắng về vấn đề này.

 •  3 tháng trước
 •  9 trả lời
 •  66 lượt xem

atopalm

 

Today's birthdays
19 years old
19 years old
Upcoming birthdays
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây