Tôi 17 tuổi, mặc áo bra thì ngực to cỡ 32J, cao 1m6 và nặng 63 kg. Tôi có đủ điều kiện để làm thu nhỏ vú không?

Tôi 17 tuổi, mặc áo bra thì ngực to cỡ 32J, cao 1m6 và nặng 63 kg. Tôi có đủ điều kiện để làm thu nhỏ vú không?

8 Bác sĩ đã trả lời

Ứng viên thu nhỏ ngực phì đại ở độ tuổi còn trẻ?

Dựa trên mô tả về loại cơ thể của bạn, rất có thể bạn đã trải qua các "triệu chứng" về thể chất và tâm lý theo sau một bộ ngực tương đối lớn. Ngực của bạn cũng có thể hạn chế bạn thực hiện các hoạt động mà bạn thích làm. Rất có thể bạn sẽ là ứng cử viên sáng giá cho phương pháp phẫu thuật thu nhỏ ngực. Khi nghĩ về phẫu thuật thu nhỏ ngực, hãy chắc chắn rằng bạn đã tìm hiểu và hiểu được những rủi ro và biến chứng tiềm ẩn liên quan đến thủ thuật này. Để lại sẹo không như ý muốn là một trong những biến chứng tiềm ẩn. Hãy chắc chắn rằng bạn cũng hiểu rằng có thể cần phải phẫu thuật thêm trong tương lai (ví dụ: nếu ngực phát triển trở lại). Mặt khác, phẫu thuật thu nhỏ ngực phì đại là một trong những ca phẫu thuật làm hài lòng bệnh nhân nhất mà chúng tôi thực hiện và tôi nghĩ rằng khi thực hiện cho đúng đối tượng lứa tuổi thanh thiếu niên (người có đủ triệu chứng) thì đó có thể là một lựa chọn tuyệt vời (bất kể tuổi tác). Đôi khi phẫu thuật thu nhỏ ngực được chi trả thông qua bảo hiểm y tế. Bạn phải vượt qua vài “chướng ngại” để nhận được bảo hiểm cho ca phẫu thuật. Bạn càng có nhiều tài liệu (ví dụ: từ bác sĩ chăm sóc chính, bác sĩ vật lý trị liệu, chuyên gia nắn khớp xương, v.v.) thì càng tốt khi nói đến xin bảo hiểm “cho phép” làm thủ thuật này. Những tài liệu này và thư/hình ảnh từ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn sẽ giúp bạn nhận được chấp thuận từ bảo hiểm.

Đối tượng cho phẫu thuật thu nhỏ ngực

Là một người cỡ 32 J, có, bạn nên là một ứng cử viên lý tưởng cho thủ thuật thu nhỏ ngực. Tuy nhiên, không công ty bảo hiểm nào giống nhau và họ có những tiêu chí nhất định mà bạn phải đáp ứng để được bảo hiểm chi trả cho thủ tục này. Sự đánh đổi mà bạn cần cân nhắc là liệu bộ ngực nhỏ hơn có đáng những sẹo mà ca phẫu thuật sẽ để lại hay không. Hầu hết phụ nữ nói là hoàn toàn đáng, nhưng đây là một lựa chọn cá nhân. Bạn cũng đủ tuổi để trải qua quy trình này một cách an toàn. Bạn nên gặp bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chứng chỉ trong khu vực của bạn, để nhận được ý kiến ​​chính thức thông qua tư vấn trực tiếp

Bạn phù hợp làm thu nhỏ vú

Chúng tôi đang thực hiện các ca phẫu thuật thu nhỏ ngực cho ngày càng nhiều những bệnh nhân vẫn còn đang ở trong độ tuổi thanh thiếu niên như bạn, bởi vì nó có tác động tích cực đến chất lượng cuộc sống của bệnh nhân và cải thiện tình trạng đau lưng. Đối với nhiều phụ nữ, rất khó để vận động, tập thể dục,… khi ngực có kích thước lớn như vậy. Tốt nhất, nên đợi cho đến khi kích thước vú ổn định ít nhất một năm, và bệnh nhân đã ngừng phát triển và trưởng thành. Nếu các tiêu chí đó được đáp ứng, thì việc tiến hành phẫu thuật thu nhỏ ngực là hoàn toàn an toàn và chỉ một tỷ lệ nhỏ trong số những bệnh nhân đó sẽ cần phẫu thuật thu nhỏ thêm trong nhiều năm sau. Bảo hiểm cũng chi trả các ca phẫu thuật thu nhỏ ngực cho những bệnh nhân ở độ tuổi của bạn, đặc biệt là những bệnh nhân có bộ ngực lớn như của bạn. Điều quan trọng mà nhóm tuổi này cần hiểu là có khả năng nó có thể ảnh hưởng đến khả năng cho con bú của bệnh nhân và hầu hết bệnh nhân đều chấp nhận đánh đổi với rủi ro cao hơn một chút này.

Đối tượng thích hợp làm thu nhỏ ngực

Không có giới hạn độ tuổi cho phẫu thuật thu nhỏ ngực. Tốt nhất là bạn nên đợi ít nhất 1 năm kể từ khi vú ngừng phát triển. Điều này sẽ cho phép chỉnh sửa tối ưu và giảm thiểu khả năng bạn phải phẫu thuật lần 2 ngay sau đó. Ngoài việc là đối tượng phù hợp, bạn sẽ cần phải có sự đồng ý của cha mẹ và tự đưa ra sự đồng thuận của mình (hoặc nhờ cha mẹ cung cấp sự đồng ý đầy đủ thay mặt cho bạn). Khi bạn đã sẵn sàng, hãy trực tiếp tham khảo ý kiến ​​của 3 bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có kinh nghiệm và có chứng chỉ để hiểu rõ về lựa chọn của bạn.

Thu nhỏ ngực ở tuổi 17

Việc thu nhỏ ngực có thể được thực hiện sớm nhất là 15 tuổi với sự đồng ý của cha mẹ và các giấy phép y tế thích hợp. Bảo hiểm chi trả thì không đảm bảo, tùy thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ. Một số bảo hiểm sẽ chi trả nếu bạn có các triệu chứng liên quan đến ngực ngoại cỡ. Thu nhỏ ngực là ca phẫu thuật có độ hài lòng cao nhất vì cơn đau cổ, lưng và vai kéo dài nhiều năm sẽ biến mất trong vòng vài ngày. Kết quả kích thước cuối cùng phụ thuộc vào kích thước ban đầu của bạn. Nếu cỡ ngực ban đầu lớn hơn thì cỡ ngực sau phẫu thuật sẽ lớn hơn. Không thể chọn được chính xác một cỡ cụ thể. Nguyên nhân chính là do thủ thuật này loại bỏ mô vú, nhưng để lại đủ mô để bảo tồn nguồn cung cấp máu cho núm vú và quầng vú. Do đó, cần phải để lại nhiều mô hơn để đảm bảo khả năng tồn tại của núm vú. Núm vú và quầng vú liên tục được đánh giá trong quá trình phẫu thuật.

Thu nhỏ ngực ở tuổi 17

Chúng tôi sẽ đánh giá được kích cỡ ngực của bạn rõ ràng hơn khi bạn không mặc áo. Ở New York, hiện các hãng bảo hiểm đang từ chối tất cả mọi người dưới 18 tuổi. Tuy nhiên, ở tuổi 17, đây là thời điểm thích hợp để bắt đầu khám phá quy trình này, xác định xem bạn sẽ phải vượt qua những trở ngại nào để cuộc phẫu thuật được công ty bảo hiểm chấp thuận và thực hiện theo đúng quy trình này.

Thu nhỏ ngực khi còn là một thiếu niên

Việc thu nhỏ ngực khi còn ở tuổi thiếu niên có thể phù hợp, với điều kiện bạn đã đạt đến độ chín về mặt tăng trưởng và hiểu biết về những gì bạn phải đánh đổi để thu nhỏ kích thước ngực. Chúng tôi thích làm thu nhỏ ngực phì đại vào cuối năm cuối cấp và trước khi học đại học, vì bạn bè sẽ không còn thân thuộc với bạn. Hãy nhớ rằng phẫu thuật thu nhỏ ngực có thể ảnh hưởng đến việc cho con bú, điều gần như không phải là vấn đề ở hiện tại, và cũng để lại một vết sẹo mà bạn phải cảm thấy thoải mái với nó trong nhiều năm tới. Thu gọn ngực không chỉ về ngoại hình mà còn là để xử lý các triệu chứng và bác sĩ phẫu thuật trong khu vực của bạn có thể bắt đầu với quy trình xác định trước với bảo hiểm của bạn nếu bác sĩ thấy rằng bạn đã sẵn sàng.

Đủ điều kiện để làm thu nhỏ ngực phì đại

Dựa trên ảnh chụp kích thước ngực của bạn, bạn sẽ được coi là một ứng cử viên phù hợp cho ca phẫu thuật thu nhỏ ngực. Tuy nhiên, các vấn đề liên quan đến kích thước của bộ ngực cũng cần được lưu ý: đau vai, lưng, cổ, ảnh hưởng đến các hoạt động, kích ứng da, rãnh vai do áo ngực tì đè. Đây là những triệu chứng sẽ được xem xét nếu bảo hiểm chi trả cho thủ thuật này. Thủ thuật này có được "được bảo hiểm chi trả" hay không sẽ phụ thuộc vào công ty bảo hiểm, vì một số công ty thậm chí không bao gồm thủ tục này nữa.

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Tôi 21 tuổi, cao 154 cm, nặng 61kg, nếu giảm cân thì ngực của tôi có nhỏ hơn không?

Tôi 21 tuổi. Tôi cao 154 cm và nặng 61 kg. Ngực của tôi có kích thước 34G. Tôi đã giảm cân và ngực giảm từ H xuống G. Liệu tôi có thể giảm cân để xuống cỡ DD hoặc thậm chí là DDD không? Lưng, cổ và vai của tôi thường xuyên bị đau nhức. Tập thể dục và các hoạt động hàng ngày không thoải mái, và nó cũng ảnh hưởng lớn đến lòng tự trọng của tôi.

 •  2 tháng trước
 •  6 trả lời
 •  73 lượt xem

Thu gọn ngực phì đại không cần nằm viện qua đêm có được không (điều trị ngoại trú)?

Thu gọn ngực phì đại có được thực hiện như một quy trình điều trị ngoại trú không?

 •  3 năm trước
 •  9 trả lời
 •  899 lượt xem

Tôi có cần kết hợp treo ngực sa trễ và thu nhỏ ngực để bầu ngực được nâng cao không?

Hay nói cách khác, nếu tôi làm thu nhỏ ngực, thì ngực tôi lúc này có đồng thời được treo cao lên không?

 •  10 tháng trước
 •  5 trả lời
 •  213 lượt xem

Tôi cao 1m58, nặng 54 kg, cỡ ngực 38C, có thích hợp làm thu nhỏ ngực không?

 • Tôi cao 1m58, nặng 54 kg, cỡ ngực 38C, có thích hợp làm thu nhỏ ngực không?
 • Tôi cao 1m58, nặng 54 kg, cỡ ngực 38C, có thích hợp làm thu nhỏ ngực không?

Tôi 19 tuổi, cao 1m58 và tôi chỉ nặng dưới 54 kg (khung người rất nhỏ). Kích thước áo ngực của tôi là 38C và ngực tôi chảy xệ rất nhiều kèm theo các vết rạn da. Tôi luôn bị đau lưng và cổ, nên tôi mới có tư thế xấu, tôi không thể ngồi dậy hoặc đứng trong khoảng thời gian dài mà không có thứ gì đó hỗ trợ ở lưng. Tôi đã từng chơi thể thao nhưng bây giờ cơn đau ở ngực khi làm gì đó đã ngăn cản tôi. Áo ngực làm tôi bị bầm tím và đau.

 •  2 tháng trước
 •  6 trả lời
 •  60 lượt xem

16 tuổi có thể làm thu nhỏ ngực khi ngực to 38G không?

Nữ 16 tuổi có thể thực hiện thu nhỏ ngực được không? Nhìn chung, cháu không quá béo, nhưng cháu đang cố gắng giảm cân, và kích thước ngực 38G khiến việc tập luyện trở nên khó khăn. Cháu đã giảm được một chút cân, nhưng ngực không giảm một chút nào. Phẫu thuật có phải là một lựa chọn tốt? Cháu cảm thấy như mình đã thử tất cả các phương pháp được gợi ý khác, và cháu bị đau cũng như khó chịu liên tục. Cháu đã tìm hiểu rất nhiều về chủ đề này, và đang cân nhắc một cách nghiêm túc. Xin hãy cho cháu lời khuyên.

 •  2 tháng trước
 •  8 trả lời
 •  61 lượt xem
Tin liên quan
Vết mổ thu nhỏ ngực bị tách miệng sau phẫu thuật
Vết mổ thu nhỏ ngực bị tách miệng sau phẫu thuật

Đa số ca bục vết mổ không nghiêm trọng và khi xử lý thích hợp, sẽ không ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ của bầu ngực hay của vết sẹo về lâu về dài

Hoại tử mỡ do phẫu thuật thu nhỏ ngực
Hoại tử mỡ do phẫu thuật thu nhỏ ngực

Hoại tử mỡ vú là các tế bào mỡ bị chết do bị thương hoặc thiếu máu cục bộ

Biến chứng tụ máu sau thu nhỏ ngực
Biến chứng tụ máu sau thu nhỏ ngực

Tụ máu là một trong những biến chứng phổ biến sau thu nhỏ ngực, đa phần tự biến mất nhưng có thể gây lo lắng cho bệnh nhân

Quá trình hồi phục sau phẫu thuật thu nhỏ ngực
Quá trình hồi phục sau phẫu thuật thu nhỏ ngực

Theo đánh giá của bệnh nhân và các bác sĩ, quá trình hồi phục sau phẫu thuật thu nhỏ ngực thường nhẹ nhàng hơn tưởng tượng

Biến chứng sau thu nhỏ ngực
Biến chứng sau thu nhỏ ngực

Biến chứng sau phẫu thuật thu nhỏ ngực khá phổ biến, nhưng đa phần là biến chứng không nghiêm trọng, không cần phải phẫu thuật bổ sung

atopalm

 

Today's birthdays
19 years old
19 years old
Upcoming birthdays
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây