Chúng tôi trên mạng xã hội

  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập77
 • Thành viên online2
 • Máy chủ tìm kiếm5
 • Khách viếng thăm70
 • Hôm nay7,677
 • Tháng hiện tại353,651
 • Tổng lượt truy cập8,263,067

Tiêm thêm filler vào môi sau 10 tháng có quá sớm không

Tôi tiêm filler để làm đầy môi 10 tháng trước và giờ đang muốn tiêm thêm. Nhưng tôi không biết như thế có quá sớm không? Có nên chờ thêm một thời gian nữa rồi mới tiêm không? Tôi không muốn môi bị mất tự nhiên mà chỉ cần làm đầy môi dưới thêm một chút thôi.

Bác sĩ đã trả lời 4

Có thể tiêm thêm sau 10 tháng

Tùy thuộc vào chất làm đầy môi mà bác sĩ đã tiêm cho bạn mà kết quả có thể kéo dài từ 6 đến 12 tháng hoặc thậm chí lâu hơn. Hiện tại đã được 10 tháng kể từ lần tiêm trước và đây là thời điểm phù hợp để tiêm thêm nếu bạn cảm thấy muốn làm cho môi đầy đặn thêm chút nữa. Tuy nhiên nên nói với bác sĩ chỉ tiêm một lượng vừa đủ để tránh làm môi sưng vều quá mức.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tiêm thêm filler vào môi sau 10 tháng có quá sớm không

Chất làm đầy môi có thể tồn tại trong khoảng 4 - 12 tháng, tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau ví dụ như sản phẩm được sử dụng, kỹ thuật tiêm, lượng chất làm đầy và số lần bạn đã tiêm (sau khi tiêm vài lần thì chất làm đầy có thể tồn tại được lâu hơn)... Các chất làm đầy môi phổ biến nhất hiện nay thường có tuổi thọ khoảng 6 tháng. Tuy nhiên, không có quy tắc nào về tần suất tiêm lại hay thời gian giữa các lần tiêm cả. Nếu bạn thấy không hài lòng với kích thước hoặc hình dạng hiện tại của đôi môi thì hoàn toàn có thể tiêm thêm luôn nhưng không nên yêu cầu tiêm quá nhiều để giữ cho đôi môi trông tự nhiên.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tiêm thêm filler

Bạn có thể tiêm thêm filler vào môi sau 10 tháng kể từ lần tiêm trước. Filler sẽ dần dần bị phân hủy và để duy trì sự đầy đặn cho môi thì nên tiêm thêm trước khi filler tan hết. Nếu môi bạn không quá mỏng và chỉ muốn làm đầy thêm một chút thì chỉ cần tiêm thêm một ống Volbella 0.55ml. Đây là một loại filler mềm, giúp làm đầy môi một cách nhẹ nhàng và tự nhiên. Còn nếu muốn làm đầy nhiều hơn thì cần chuyển sang một loại filler cứng hơn như Juvederm Ultra, Ultra Plus hoặc Restylane.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Nên tiêm thêm filler sau 6 đến 12 tháng

Khi được tiêm vào môi thì chất làm đầy thường có thể tồn tại lâu hơn so với các vị trí khác. Tuy nhiên, thông thường thì nên tiêm thêm sau 6 - 12 tháng và lúc này có thể chỉ cần khoảng 1/4 hoặc 1/2 ống. Nếu sau một thời gian mà bạn cảm thấy chưa hài lòng và vẫn cần tiêm thêm thì có thể cân nhắc phương pháp phẫu thuật nâng môi để có kết quả bền lâu hơn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây