Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

moi quang cao

Thống kê
  • Đang truy cập78
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm75
  • Hôm nay2,689
  • Tháng hiện tại418,194
  • Tổng lượt truy cập8,327,610

Tại sao các tĩnh mạch của tôi ngày càng trở nên rõ hơn?

Tôi muốn biết tại sao các tĩnh mạch của tôi ngày càng trở nên rõ hơn, đặc biệt là trên bắp tay, cẳng tay, bàn tay và cả hai bên ngón tay. Tôi đã điều trị bằng Singulair 10mg trong 4 tháng và uống Asmanex Twisthaler rồi sau đó là Symbicort trong gần 3 tháng. Tôi mới ngừng Symbicort gần 3 tuần trước và Singulair khoảng 4 ngày trước, nhưng các đường tĩnh mạch vẫn rất rõ. Tôi 31 tuổi.

Bác sĩ đã trả lời 5

Tại sao các tĩnh mạch ngày càng trở nên rõ hơn?

Trước tiên, những tĩnh mạch nổi rõ đó cần được bác sĩ chuyên khoa kiểm tra để xác định vấn đề, đảm bảo rằng bạn không có vấn đề nào về tình trạng sức khỏe rồi sau đó tìm ra cách tốt nhất để xử lý mối quan tâm của bạn. Ở độ tuổi của bạn thì nguyên nhân chắc chắn không phải do da bị mỏng đi, để lộ các mạch máu bên dưới nên tốt nhất hãy đi kiểm tra.
5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Thuốc Steroid có thể làm mỏng da

Steroid có thể làm mỏng da và đây có thể là nguyên nhân làm lộ các mạch máu ở chi trên (tay) của bạn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tĩnh mạch thay đổi kích thước

Tĩnh mạch đưa máu trở lại tim và có nhiều nguyên nhân ảnh hưởng đến kích thước tĩnh mạch gồm có các loại thuốc, hormone, tiếp xúc với nhiệt độ cao, mức độ hoạt động và tập luyện, di truyền và mức độ dưỡng ẩm. Những thay đổi về kích thước tĩnh mạch xảy ra liên tục. Các loại thuốc bạn đang dùng có thể là nguyên nhân gây giãn tĩnh mạch.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Nguyên nhân khiến tĩnh mạch nổi rõ

Nguyên nhân có thể là vì da của bạn đang dần trắng lên do ít tiếp xúc với nắng hơn, hoặc cũng có thể là do tĩnh mạch của bạn đang giãn ra và do đó chứa nhiều máu hơn và lộ rõ hơn. Ngoài ra, các loại thuốc, nhiệt độ cao, bệnh mạch máu ngoại biên hay tình trạng trào ngược máu trong tĩnh mạch cũng đều có thể là nguyên nhân của vấn đề này.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Tĩnh mạch nổi rõ

Những loại thuốc mà bạn kể tên không phải nguyên nhân khiến các tĩnh mạch nổi rõ. Để chắc chắn, bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ đã kê những thuốc này cho bạn. Không nên giảm hoặc ngừng bất kỳ loại thuốc nào mà không có sự đồng ý của bác sĩ. Ngoài ra, bạn nên đi khám để kiểm tra vấn đề.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây