So sánh đông hủy mỡ và VASERShape?

So sánh đông hủy mỡ và VASERShape?

2 Bác sĩ đã trả lời

Đông hủy mỡ so với hút mỡ Vaser

Vaser là một hình thức hút mỡ, do đó nó có thể loại bỏ một lượng mỡ đáng kể, dự kiến ​​sẽ giảm được nhiều mỡ hơn so với phương pháp đông hủy mỡ không xâm lấn. Chỉ giảm khoảng 20% mỡ là kết quả thông thường sau 4 tháng kể từ khi thực hiện đông hủy mỡ, và bạn có thể điều trị lặp lại vài lần, mỗi lần cách nhau vài tháng. Hút mỡ, dù là bằng dung dịch tumescent, hỗ trợ bằng máy, hỗ trợ bằng laser, vaser hay tia nước, tất cả đều là các thủ thuật xâm lấn có rủi ro cao hơn, nhưng có khả năng đem lại bạn hình dáng và đường nét bạn mong muốn tốt hơn một lần điều trị đông hủy mỡ, thậm chí có thể sánh ngang với nhiều lần điều trị bằng đông hủy mỡ. Bạn gần như không cần tốn thời gian hồi phục với đông hủy mỡ, còn hút mỡ thì thường phải nghỉ ngơi. Bầm tím có thể xảy ra với cả hai phương pháp, nhưng thường nhiều hơn khi làm hút mỡ. Đau và nhức có thể xảy ra sau cả hai phương pháp. Nhiễm trùng, xuất huyết ổ tụ máu, tụ dịch và các biến chứng khác hiếm khi xảy ra sau hút mỡ, và chưa từng có ghi nhận xảy ra sau đông hủy mỡ.

Máy đông hủy mỡ CoolSculpting so với hút mỡ Vaser Shape

Vasershape là một thiết bị sử dụng sóng siêu âm, và chúng tôi rất thích thiết bị này. Bất kỳ thiết bị nào điều trị từ bên ngoài cũng có nhược điểm là chúng thường chỉ là tạm thời, để giảm mỡ lâu dài, chúng tôi ưu tiên sử dụng thiết bị hỗ trợ hút mỡ Vaser kết hợp với hệ thống loại bỏ mỡ Power X. Mọi người phải trả hàng nghìn đô la để tạm thời loại bỏ mỡ, trong khi chi thêm một chút sẽ giúp họ loại bỏ mỡ lâu dài. Đảm bảo bạn được điều trị dưới sự giám sát của bác sĩ da liễu hoặc bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chuyên môn về kỹ thuật loại bỏ mỡ để có được kết quả tốt nhất và an toàn nhất.

Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

So sánh đông hủy mỡ CoolSculpting với phương pháp Laser Lipolysis

Tôi đã nghe nói nhiều về phương pháp đông hủy mỡ nhưng tôi muốn biết phương pháp này cho hiệu quả cuối cùng như thế nào so với phương pháp laser lipo? Có nhiều người nói rằng hiệu quả của phương pháp CoolSculpting cũng gần tương đương với phương pháp laser lipo, điều này có đúng không?

 •  3 năm trước
 •  42 trả lời
 •  1911 lượt xem

Đông hủy mỡ CoolSculpting giá bao nhiêu?

Giảm mỡ bằng công nghệ coolsculpting chi phí hết bao nhiêu?

 •  3 năm trước
 •  75 trả lời
 •  3520 lượt xem

Quá trình đông hủy mỡ Coolsculpting kéo dài bao lâu và cần phải điều trị mấy lần?

Thực hiện quy trình đông hủy mỡ Coolsculpting kéo dài trong bao lâu và cần phải điều trị mấy lần? Tôi đang muốn giảm mỡ cho vùng bụng. Cảm ơn!

 •  3 năm trước
 •  73 trả lời
 •  2208 lượt xem

Tác dụng phụ của đông hủy mỡ Coolsculpting?

Tôi đang cân nhắc về việc tiến hành giảm mỡ bằng phương pháp đông hủy mỡ Coolsculpting cho vùng eo và vùng bụng. Các bác sĩ có thể giải thích cho tôi tại sao phương pháp này lại chỉ tác động đến các tế bào mỡ và không ảnh hưởng đến các vùng khác? Và phương pháp này có làm da bị nổi nốt không? tôi rất lo về các tác dụng không mong muốn. Ngoài ra, phương pháp này phù hợp với người đã có thân hình thon gọn hơn hay là với người béo hơn?

 •  3 năm trước
 •  57 trả lời
 •  4721 lượt xem

Coolsculpting đông lạnh và tiêu diệt các tế bào mỡ, vậy tại sao không dùng túi nước đá áp lên vùng mỡ?

Tôi đã từng được tư vấn miễn phí về phương pháp đông hủy mỡ Coolsculpting và cũng từng đọc trên mạng về nghiên cứu khoa học dẫn đến nguyên lí hoạt động của phương pháp này đó là làm đông lạnh và tiêu diệt các tế bào mỡ. Nếu phương pháp này hiệu quả như vậy thì tại sao không được dùng túi nước đá áp lên vùng mỡ và từ từ làm tiêu mỡ?

 •  3 năm trước
 •  32 trả lời
 •  1399 lượt xem

atopalm

 

Today's birthdays
19 years old
19 years old
Upcoming birthdays
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây