Chúng tôi trên mạng xã hội

    Tìm chúng tôi trên:
  •  
  •  

moi quang cao

Thống kê
  • Đang truy cập79
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Khách viếng thăm74
  • Hôm nay1,477
  • Tháng hiện tại416,982
  • Tổng lượt truy cập8,326,398

Sẹo sau khi nâng chân mày mổ hở có bị lộ không?

Tôi đang cân nhắc nâng chân mày mổ hở (không phải nội soi) để sửa lại chân mày thấp bẩm sinh và trán cao. Tôi đã tiêm Botox trong suốt 5 năm qua và giờ muốn phẫu thuật. Bác sĩ nói là vết mổ sẽ nằm dọc theo đường chân tóc tự nhiên nhưng tôi vẫn lo là vết sẹo sẽ bị lộ vì tôi không để tóc mái. Vậy sau khi nâng chân mày vì có nhìn thấy rõ vết sẹo lắm không? Tôi có cần để tóc mái để che đi không?

Bác sĩ đã trả lời 6

Sẹo của các phương pháp treo chân mày mổ hở

Nếu như Botox không còn có tác dụng nâng chân mày như mong muốn nữa thì đúng là nên chuyển sang phẫu thuật. Nâng chân mày hay căng da trán là một trong số các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ có nhiều cách thực hiện nhất nhưng có hai loại chính là treo chân mày nội soi và nâng chân mày mổ hở. Một trong những mối quan tâm chính của rất nhiều người về các phương pháp treo chân mày mổ hở là nguy cơ bị lộ sẹo. Đó là lí do tại sao cần phải chọn ra một phương pháp phù hợp trong số rất nhiều phương pháp treo chân mày dựa trên đặc điểm của mỗi người. Nếu được lựa chọn đúng và thực hiện chuẩn xác thì các phương pháp treo chân mày mổ hở đều cho hiệu quả cao, lâu dài mà rất khó phát hiện ra sẹo. Rất hiếm khi xảy ra các vấn đề không mong muốn như rụng tóc hay lộ sẹo.

5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Nâng chân mày mổ hở

Sẹo của phương pháp nâng chân mày có khả năng lành lại rất tốt nếu vết mổ được tạo dọc theo đường chân tóc. Ban đầu, khi mới phẫu thuật xong thì sẽ nhìn thấy vết sẹo khá rõ nhưng sau một thời gian, nó sẽ lành lại hoàn toàn và mờ đi. Sau khi vết mổ liền hoàn toàn (sau khoảng 10 – 14 ngày), vết sẹo sẽ có màu hồng và dần mờ đi sau vài tháng. Trong thời gian đó, bạn có thể để tóc mái hoặc trang điểm để tạm thời che đi sẹo.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Sẹo sau nâng chân mày

Rất nhiều người sau khi tiêm Botox trong một thời gian dài đã quyết định phẫu thuật treo chân mày hay còn gọi là căng da trán. Mặc dù Botox có tác động lớn đến các cơ ở vùng trán/chân mày nhưng khuôn mặt vẫn phải chịu tác động của trọng lực và sự lão hóa, khiến cho chân mày bị xệ.
Phẫu thuật treo chân mày là cách hiệu quả nhất để khắc phục vấn đề này. Ở những người có trán cao thì sẽ cần được phẫu thuật qua vết mổ ở đường chân tóc để tránh làm cho đường chân tóc càng bị kéo cao lên.
Trong phần lớn các trường hợp thì vết mổ đều lành lại rất nhanh và chỉ để lại sẹo mờ, rất hiếm khi bị lộ. Còn trong một số ít trường hợp mà vết sẹo bị nổi rõ thì có thể để tóc mái để che đi.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Sẹo sau khi treo chân mày mổ hở

Treo chân mày mổ hở là những phương pháp hiệu quả để khắc phục trán/chân mày chảy xệ. Một cách để giảm thiểu sẹo là tạo đường rạch ở đường chân tóc bên trên trán. Với đường rạch này, bác sĩ có thể cắt bớt da trán và hạ đường chân tóc xuống để sửa đường chân tóc quá cao. Một điều quan trọng là không kéo căng da quá mức mà phải tập trung lực căng lên các đường chỉ khâu sâu bên dưới da. Bên cạnh đó còn phải phân tách và hạn chế bớt cơ mày (corrugator muscle) để cơ này không tiếp tục kéo da trán xuống và làm căng vết mổ. Nếu được thực hiện đúng, vết mổ sẽ lành lại rất nhanh và chỉ để lại sẹo mờ. Với các kỹ thuật mổ hở thì cơ mày và cơ trán sẽ được xử lý dễ dàng hơn so với kỹ thuật treo chân mày nội soi.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Nâng chân mày xệ và hạ thấp trán cao

Cách tốt nhất để khắc phục chân mày xệ ở những người có trán cao là nâng chân mày mổ hở với kỹ thuật rạch ở đường chân tóc. Kỹ thuật này giúp tránh làm cho đường chân tóc bị dịch lên cao thêm – một vấn đề thường xảy ra với các kỹ thuật nâng chân mày mổ hở khác.
Đường rạch của kỹ thuật này chạy dọc theo đường chân tóc tự nhiên hoặc ngay sau hàng tóc đầu tiên. Ngoài ra, đường rạch này còn được kéo về phía sau để tạo điều kiện cho tóc mọc qua vết sẹo. Nếu đường rạch được đóng lại đúng cách, da không bị kéo căng thì vết sẹo sau khi lành lại sẽ chỉ rất mờ và khó phát hiện thấy.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Quá trình lành vết mổ sau khi treo chân mày mổ hở

Vì không có ảnh nên không thể xác định chính xác bạn cần treo chân mày nội soi hay treo chân mày mổ hở. Nếu như chân mày bị chảy xệ nặng thì sẽ cần đến phương pháp nâng chân mày mổ hở qua vết mổ ở đỉnh đầu. Vết mổ sau đó sẽ lành lại rất nhanh miễn là bạn làm theo đúng các hướng dẫn hậu phẫu của bác sĩ. Cho dù lành lại không được như ý muốn thì vết sẹo cũng sẽ bị che đi bên trong tóc.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Video có thể bạn quan tâm

Thành viên
Chúng tôi trên Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây