Chúng tôi trên mạng xã hội
  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập523
 • Máy chủ tìm kiếm148
 • Khách viếng thăm375
 • Hôm nay10,939
 • Tháng hiện tại1,624,322
 • Tổng lượt truy cập30,489,363

Sau hút mỡ, gần rốn lồi ra những ụ cứng – chúng là gì thế?

Tôi đã làm hút mỡ 9 ngày trước và bây giờ có hai ụ cứng gần rốn. Chúng xuất hiện từ ngày đầu tiên sau hút mỡ. Ngày nào tôi cũng mát-xa, nhưng không thấy chúng thay đổi kích thước. Đây chỉ là biến dạng bình thường sau hút mỡ hay là tôi nên lo về khả năng bị tụ dịch? Không thấy đau. Đến lúc nào thì nên tới gặp bác sĩ để khám?
6 Bác sĩ đã trả lời Hỏi bác sĩ

Ụ cứng xuất hiện ngay sau hút mỡ

Việc bị sưng, xuất hiện lồi lõm, cứng và tê ngay sau hút mỡ là rất bình thường và thường được lường trước. Bạn vẫn đang ở trong giai đoạn sưng viêm và nó sẽ tiếp tục sưng trong vài tuần nữa. Tất cả đều là quá trình bình thường sau hút mỡ và sẽ mất 6 tuần đến 6 tháng mới hết. Hãy giữ liên lạc với bác sĩ phẫu thuật của bạn vì họ có thể hướng dẫn và trấn an bạn xuyên suốt quá trình. Nhưng hãy cố hết sức có thể để không lo lắng thái quá về các vùng lồi lõm hoặc cứng cho đến khi bạn đã hoàn toàn bình phục (sau 6 tháng).
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Nổi ụ sau hút mỡ

Nổi ụ lồi và cảm giác cứng sau hút mỡ thường kéo dài ít nhất 8 tuần sau phẫu thuật, sau đó từ từ biến mất. Theo kinh nghiệm của tôi, mát-xa vùng cứng hàng ngày sẽ có tác động lớn và giúp loại bỏ vấn đề sớm hơn. Hoàn toàn có thể mất 3-6 tháng mới thấy được kết quả của ca phẫu thuật. Tôi dặn bệnh nhân là hãy cẩn trọng về lượng muối ăn vào vì nó khiến sưng nề tệ hơn. Đảm bảo đến tái khám đầy đủ và đúng hẹn như đã lên lịch với bác sĩ để được khám và tư vấn.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Cứng quanh rốn sau hút mỡ là hiện tượng khá phổ biến.

Vì sự khác biệt về cấu trúc dưới da gần rốn, nên sưng nề sau phẫu thuật có thể gây ra cảm giác cứng đáng kể. Theo thời gian điều này sẽ biến mất, mặc dù vậy vùng quanh rốn sẽ không hồi phục với cùng tốc độ như phần da và mỡ còn lại trên bụng.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Nổi ụ cứng sau hút mỡ

Về những ụ cứng ngay cạnh lỗ rốn, bạn nên tiếp tục theo dõi cùng bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của mình để trao đổi về vấn đề làm bạn lo lắng. Đôi khi những ụ cứng này là do sưng bình thường và sẽ hết khi mát-xa. Trường hợp khác thì có thể chúng là mỡ thừa sót lại và có thể điều trị với Velashape hoặc các phương pháp chữa trị tương tự.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Ụ cứng giai đoạn đầu sau hút mỡ

Vẫn còn quá sớm để lo lắng. Khả năng cao thứ bạn cảm nhận được là mô sẹo, cũng nhưng mô mỡ chết, theo thời gian sẽ hết. Cứ tiếp tục mát-xa và kiên nhẫn chờ đợi.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Nổi cục lồi lõm, sưng nề sau hút mỡ - hãy thử mát-xa, Velashape hoặc Venus Legacy kèm đồ nịt

Bị bầm tím và sưng nề từ vài tuần đến vài tháng sau hút mỡ là rất phổ biến. Quan trọng hơn, bạn cần tuân thủ chỉ dẫn hậu phẫu của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và tiếp tục mặc đồ nịt. Nếu thấy lo thì bạn có thể áp dụng mát-xa mạch bạch huyết và liệu pháp Velashape hoặc Venus Legacy để cải thiện tình trạng sưng nề, cũng như giúp làm căng da. Bệnh nhân của tôi bắt đầu điều trị ngay lập tức và nó cải thiện kết quả sau cùng Hãy trao đổi với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn nếu thấy lo lắng.
0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Để lại thông tin để được tư vấn
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Kết quả cuối cùng của hút mỡ có tương tự như kết quả trong những ngày đầu trước khi cơ thể bắt đầu sưng hay không?

 • Kết quả cuối cùng của hút mỡ có tương tự như kết quả trong những ngày đầu trước khi cơ thể bắt đầu sưng hay không?
 • Kết quả cuối cùng của hút mỡ có tương tự như kết quả trong những ngày đầu trước khi cơ thể bắt đầu sưng hay không?
 • Kết quả cuối cùng của hút mỡ có tương tự như kết quả trong những ngày đầu trước khi cơ thể bắt đầu sưng hay không?
 • Kết quả cuối cùng của hút mỡ có tương tự như kết quả trong những ngày đầu trước khi cơ thể bắt đầu sưng hay không?

Tôi đã làm hút mỡ ở bụng dưới, eo và hông 4 ngày trước, bác sĩ hút bỏ 2,3 lít mỡ. Ba ngày đầu tôi có thể thấy sự khác biệt ngay lập tức, lúc đẹp nhất là vào ngày thứ 3 sau hút mỡ (ảnh ba). Hôm nay, ngày thứ 4 khi tôi tỉnh dậy, tôi cảm thấy và nhìn thấy bụng sưng phồng, phình to (ảnh 4). Tôi biết sưng nề là một phần tất yếu trong quá trình hồi phục. Tuy nhiên tôi muốn hỏi các bác sĩ là liệu kết quả cuối cùng có sát với kết quả mà ta nhìn được ngay sau khi làm phẫu thuật không? Tôi thích sự thay đổi về đường nét trong ngày 1-3, nhưng giờ tôi thấy lo lắng.

 •  5 tháng trước
 •  5 trả lời
 •  140 lượt xem

Bình thường hay bất thường: xuất hiện những vùng bị cứng và đau khi di chuyển sau hút mỡ?

 • Bình thường hay bất thường: xuất hiện những vùng bị cứng và đau khi di chuyển sau hút mỡ?

3 tuần trước tôi đã làm tạo hình thành bụng và hút mỡ ở ụ hông, hông, bụng và má trong đùi. Hiện tại xuất hiện những mảng cứng ở các vùng này và mỗi khi thử di chuyển thì bị đau, đặc biệt là nếu ngồi lâu một chỗ. Như thể có mô sẹo hình thành và mọc dính xuống với cơ. Tôi được dặn là hãy mát-xa những vùng này nhưng tôi không biết cần mát-xa mạnh và thường xuyên đến mức nào, tôi cũng không biết liệu mọi chuyện có khá lên theo thời gian không. Nó đang tạo ra một vùng lõm ở má trong đùi của tôi. Xin các bác sĩ hãy cho tôi lời khuyên ạ.

 •  4 tháng trước
 •  4 trả lời
 •  91 lượt xem

1 tháng sau hút mỡ thì bị tụ dịch, giờ 1 tháng nữa đã trôi qua và ổ tụ đã được hấp thụ, nhưng vùng đó thì lại bị cứng – đây có phải là mô xơ không?

Đến nay tôi đã làm hút mỡ được 2 tháng. Sau tháng đầu tiên kể từ khi hút mỡ, tôi bị tụ dịch ở dưới cánh tay. Trao đổi với bác sĩ thì bác sĩ bảo ổ tụ nhỏ, cơ thể tự hấp thụ được khi dùng đồ nịt... Đúng là một tuần sau thì ổ dịch tụ lặn mất, nhưng bây giờ cái chỗ đó bị cứng lại. Nếu đây là mô xơ sau hút mỡ thì tôi phải làm gì để loại bỏ nó một cách hiệu quả?

 •  3 tháng trước
 •  4 trả lời
 •  88 lượt xem

Có thể hút mỡ lại bằng laser Smartlipotriplex ở cùng một vị trí không? Tôi đã thực hiện được 17 tháng

Tôi đã hút mỡ bằng laser 2 lần, lần đầu ở bụng, 10 tháng sau đó là ở hai bên hông. Nhưng mà, bên hông phải của tôi nhô ra nhiều hơn bên trái, tôi có thể cảm thấy mỡ ở bên phải nhưng bên trái thì không. Khám lại 3 tháng sau, tôi đã nói với bác sĩ rằng dường như nó có vẻ không đều. Bác sĩ đã đồng ý thực hiện một quy trình sửa đổi. Liệu có an toàn nếu có thêm chấn thương trong quy trình thứ hai này không? Bác sĩ đã nói rằng sẽ chỉnh sửa vùng bụng và làm cho vùng này mịn màng, phẳng hơn.

 •  2 năm trước
 •  4 trả lời
 •  576 lượt xem

Các biến chứng và tác dụng phụ của hút mỡ bằng sóng siêu âm VASER

Các biến chứng và tác dụng phụ thường gặp ở hút mỡ bằng sóng siêu âm VASER là gì? Phản ứng phụ thường kéo dài trong bao lâu và làm sao tôi biết được có cần tái khám hay không? Có dấu hiệu nào cụ thể để nhận biết là nguy hiểm không?

 •  2 năm trước
 •  9 trả lời
 •  691 lượt xem
Tin liên quan
Những biến chứng có thể gặp phải sau hút mỡ

Những biến chứng có thể gặp phải sau hút mỡ

Những biến chứng hút mỡ có thể gặp phải

Những lợi ích của quy trình hút mỡ

Những lợi ích của quy trình hút mỡ

Hút mỡ không những mang đến vóc dáng thon gọn hơn mà còn giúp tăng cường sức khỏe và giúp khách hàng có động lực hơn trong tập luyện để duy trì vóc dáng

Những thay đổi của công nghệ hút mỡ theo thời gian

Những thay đổi của công nghệ hút mỡ theo thời gian

Hút mỡ hiện tại khác biệt đáng kể so với những quy trình hút mỡ trong quá khứ

Những tuyên ngôn sai lầm về hút mỡ

Những tuyên ngôn sai lầm về hút mỡ

Một số điều có thể bạn đang hiểu nhầm về hút mỡ

Hút mỡ nọng cằm – những điều cần biết

Hút mỡ nọng cằm – những điều cần biết

Kỹ thuật thẩm mỹ được đánh giá là tốt nhất trong điều trị nọng cằm (hai cằm)

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây