Chúng tôi trên mạng xã hội

  Tìm chúng tôi trên:
 •  
 •  

moi quang cao

Thống kê
 • Đang truy cập184
 • Thành viên online2
 • Máy chủ tìm kiếm18
 • Khách viếng thăm164
 • Hôm nay40,584
 • Tháng hiện tại1,206,170
 • Tổng lượt truy cập17,915,541

Những nguy cơ về lâu dài sau nâng mông bằng mỡ tự thân

Nguy cơ về lâu dài sau cấy mỡ mông là gì? Liệu mỡ cấy có thể bị chết và gây ra nhiễm trùng nặng hoặc biến chứng gì đó nặng hơn không? Tôi biết cần thay túi độn mông sau 10 – 15 năm nhưng liệu mỡ cấy sau thời gian dài có di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác làm mông xấu đi không?
5 Bác sĩ đã trả lời Hỏi bác sĩ

Nguy cơ về lâu dài sau BBL

Hầu hết các biến chứng tiềm ẩn của cấy mỡ mông xảy ra trong vài ngày và vài tuần đầu sau phẫu thuật. Mặc dù rất hiếm nhưng một số nguy cơ này có thể bao gồm: hoại tử mỡ, tụ dịch, nhiễm trùng, tỷ lệ mỡ sống sót thấp hoặc mông không cân đối và các biến chứng liên quan đến tắc mạch (huyết khối/cục máu đông). Các biến chứng về lâu dài về cơ bản liên quan đến quá trình lão hóa tự nhiên của mông, do đó đây không thực sự được coi là biến chứng. Nhìn chung lượng mỡ cấy sống sót sau khoảng 3 – 6 tháng phẫu thuật sẽ tồn tại vĩnh viễn ở mông và trở thành một phần của mông, do đó thường không có các biến chứng về lâu dài. Nguy cơ từ quy trình này phụ thuộc nhiều vào tay nghề của bác sĩ, do đó việc lựa chọn bác sĩ là yếu tố tối quan trọng.

5 out of 5 stars 137 Đánh giá

Cấy mỡ mông an toàn về lâu dài

Cấy mỡ là lựa chọn an toàn hơn so với đặt túi độn mông. Cho đến nay chưa thấy các tác dụng phụ về lâu dài từ quy trình này. Tình trạng nhiễm trùng có thể xảy ra nhưng cũng rất hiếm. Nếu trong giai đoạn đầu hậu phẫu bạn không bị nhiễm trùng thì sẽ không có bất kỳ vấn đề nào về lâu dài.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Cấy mỡ mông và biến chứng về lâu dài

Cấy mỡ vào mông thường là quy trình đáp ứng tốt, mỡ có tỉ lệ sống cao và biến chứng thấp. Thông thường lượng mỡ cấy có thể sống sót sau 6 tháng đầu là sẽ tồn tại vĩnh viễn. Không giống như túi độn mông, quy trình này không có nguy cơ về lâu dài hoặc các vấn đề mà bạn cần lo lắng.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Ảnh hưởng về lâu dài của cấy mỡ mông

Ban đầu một phần mỡ cấy vào có thể bị chết đi hoặc hoại tử, nhưng thường thì vấn đề này không đáng lo ngại vì cơ thể sẽ tự hấp thụ chúng. Ở những trường hợp nghiêm trọng hơn hoại tử mỡ có thể gây ra các nốt sần, vón cục hoặc cứng, đòi hỏi phải hút bỏ hoặc phẫu thuật cắt bỏ. Ngoài ra mỡ cấy cũng có thể bị nhiễm trùng đòi hỏi phải dùng kháng sinh hoặc hút bỏ, may mắn là tình trạng này thường hiếm gặp. Tất cả những tình trạng trên thường xảy ra sớm sau phẫu thuật. Còn ảnh hưởng về lâu dài có thể là vùng mông bị giảm một phần kích thước. Với cấy mỡ ở ngực thì có thể gặp phải một ảnh hưởng về lâu dài khác đó là: một số mỡ cấy bị vôi hóa gây ra kết quả dương tính giả khi chụp X quang khối u vú, dẫn đến cần phải sinh thiết.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá

Cấy mỡ mông

Mỡ cấy vào mông thường ổn định khá tốt với tỉ lệ sống sót khá cao. Mặc dù sau vài tuần một phần mỡ cấy có thể chết đi do không tái tạo được nguồn cung cấp máu nhưng tình trạng này là bình thường và không gây vấn đề gì. Các báo cáo cũng cho thấy có xuất hiện tình trạng nhiễm trùng nặng, cũng như thuyên tắc mỡ và thuyên tắc phổi sau quy trình này. Tuy nhiên, nói thì nói thế nhưng tôi đã thực hiện rất nhiều ca BBL. Tất cả đều không có hiện tượng nhiễm trùng, tụ máu, cục máu đông và không phải phẫu thuật lại do hoại tử mở hay mỡ chết. Tất cả phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ.

0 out of 5 stars 0 Đánh giá
Hỏi đáp có thể bạn quan tâm

Kết quả nâng mông bằng mỡ tự thân kiểu Brazil kéo dài được bao lâu?

Tôi đang cân nhắc phương pháp nâng mông kiểu Brazil (BBL) và muốn biết kết quả giữ được bao lâu? Liệu lượng mỡ được cấy vào mông có bị mất đi theo thời gian không?

 •  1 năm trước
 •  7 trả lời
 •  479 lượt xem

Ngồi nhiều có làm ảnh hưởng đến kết quả nâng mông bằng mỡ tự thân BBL không?

Công việc của tôi đòi hỏi ngồi rất nhiều, đến 7 tiếng mỗi ngày, 5 ngày một tuần. Nếu tôi nâng mông BBL kiểu Brazil thì liệu việc ngồi lâu như vậy có khiến mông tôi bị phẳng và biến dạng không?

 •  1 năm trước
 •  10 trả lời
 •  483 lượt xem

Nâng mông bằng mỡ tự thân kiểu Brazil có hiệu quả không?

Có bao nhiêu phương pháp nâng mông? Phương pháp nâng mông bằng mỡ tự thân kiểu Brazil - BBL có gì khác so với các phương pháp nâng mông khác? Tôi muốn mông mình tròn hơn và có hình quả táo thì liệu có nên chọn phương pháp nâng mông BBL này không?

 •  1 năm trước
 •  10 trả lời
 •  458 lượt xem

Nâng mông bằng mỡ tự thân sử dụng công nghệ hút mỡ laser liệu có ổn không?

Có thể thay phương pháp hút mỡ truyền thống trong quy trình nâng mông kiểu Brazil bằng hút mỡ laser SmartLipo không?

 •  1 năm trước
 •  6 trả lời
 •  428 lượt xem

Đặt túi độn mông sau khi nâng mông bằng mỡ tự thân thì có bị nhiễm trùng không?

Tôi đã nâng mông bằng mỡ tự thân kiểu Brazil (BBL) 3 năm trước nhưng giờ tôi cảm thấy mông tôi đang trở về kích thước trước đây. Tôi muốn đặt túi độn mông nhưng bác sĩ nói tôi có thể bị nhiễm trùng nếu làm thế. Có phải như vậy không?

 •  1 năm trước
 •  7 trả lời
 •  484 lượt xem
Tin liên quan
Nâng mông bằng mỡ tự thân kiểu Brazil (BBL)

Nâng mông bằng mỡ tự thân kiểu Brazil (BBL)

Nâng mông bằng mỡ tự thân đã có những hướng dẫn, cập nhật mới nhất 2019 để đảm bảo tính an toàn cho phẫu thuật.

Tổng hợp những biến chứng có thể gặp phải sau nâng mông bằng túi độn

Tổng hợp những biến chứng có thể gặp phải sau nâng mông bằng túi độn

Nâng mông bằng túi độn là một quy trình phẫu thuật lớn, do đó nguy cơ biến chứng là điều hoàn toàn có thể.

Nhiễm trùng sau nâng mông bằng mỡ tự thân

Nhiễm trùng sau nâng mông bằng mỡ tự thân

Nhiễm trùng là một biến chứng có thể xảy ra sau bất kỳ quy trình phẫu thuật nào, trong đó bao gồm cả nâng mông bằng mỡ tự thân (BBL).

Hoại tử mỡ sau nâng mông bằng mỡ tự thân

Hoại tử mỡ sau nâng mông bằng mỡ tự thân

Hoại tử mỡ là một trong những vấn đề được nhắc tới nhiều nhất sau nâng mông bằng mỡ tự thân kiểu Brazil.

Quá trình hồi phục sau nâng mông bằng mỡ tự thân

Quá trình hồi phục sau nâng mông bằng mỡ tự thân

Quá trình hồi phục sau nâng mông bằng mỡ tự thân sẽ khác nhau ở mỗi bệnh nhân, và mặc dù phải phục hồi ở cả hai vị trí cấy mỡ và hút mỡ nhưng hầu hết các bệnh nhân đều đánh giá đây không phải giai đoạn quá khó khăn mà hoàn toàn có thể chịu đựng được.

Thành viên
Chúng tôi trên facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây